Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lần đầu tiên Hương Loan cảm giác được thân phận công chúa bị ảnh hưởng.

-Di . Phía trước như thế nào lại có nhiều người như vậy? Các nàng đang nhìn cái gì?

Túc xá tụ tập thần âm hệ đệ tử làm cho Hương Loan chú ý. Hương Loan tại thần âm hệ đệ tử địa vị chính là rất cao. Dú sao thần âm hệ đệ tử đại bộ phận đều là nữ sinh, luận về ma pháp cường độ có rất ít người có thể so sánh với Hương Loan. Hơn nữa nàng là thần âm hệ đệ tử đệ nhất mĩ nữ, tại hoạt động nào cũng đều rất nổi bật cho dù sau khi Diệp Âm Trúc xuất hiện, nàng cũng vẫn là thần âm hệ đệ tử đứng đầu. Chứng kiến Hương Loan đến các đệ tử khác hạ ý thức nhường đường cho nàng. Rất nhanh nàng tựu đi tới phía trước.

- Đó không phải là Diệp Âm Trúc túc xá sao? Như thế nào lại có nhiều người như vậy.

Nhìn năm trăm tử thần chiến sĩ bộ dáng chật vật nàng có chút khẩn trương.

-Chẳng lẽ Diệp Âm Trúc và Hải Dương có chuyện gì sao?

Làm đế quốc công chúa nàng cũng biết phán đoán ra phần nào, tự nhiên sẽ không bị khí tức kinh người của tử thần chiến sĩ làm cho hoảng sợ. Bước nhanh tiến tới túc xá của Diệp Âm Trúc .

-Đứng lại.

Hai gã tử thần chiến sĩ thương thế nhẹ cản ở Hương Loan đường đi, mặc dù Diệp Âm Trúc phân phó không thể làm ai bị thương nhưng cũng không có thể làm cho người khác tuỳ tiện quấy rầy bọn họ nghỉ ngơi.

Hương Loan đôi mi thanh tú nhíu lại

- tránh ra. Diệp Âm Trúc đâu?

Mùi máu tươi đập vào mặt làm nàng suýt nữa nôn mửa.

- Đội trưởng đang nghỉ ngơi không được quấy rầy.

Câu trả lời lạnh như băng nhưng làm cho Hương Loan thở phào nhẹ nhõm, ít nhất Diệp Âm Trúc không có vấn đề gì,

- Các ngươi để cho ta tới?

Hương Loan quát.

Hai gã tử thần chiến sĩ phảng phất không có nghe nàng thanh âm chỉ là lạnh như băng đứng cản đường tự nhiên cũng không có ý muốn tránh đi.

- Các ngươi dám ngăn cản Hương Loan tiểu thư đường đi, không muốn sống nữa sao?

Người theo đuổi Hương Loan không chỗ nào vắng mặt, một gã cao lớn anh tuấn, thân đeo trường kiếm vũ kĩ đệ tử không biết lúc nào đã xuất hiện phía sau lưng nàng. Hương Loan luôn luôn cự nhân ngàn dặm nhất là từ khi tuyên bố Diệp Âm Trúc là bạn trai nàng. Tên vũ kĩ bộ đệ tử này đã thầm mến nàng 2 năm thật vất vả mới tìm được cơ hội biểu hiện lập tức xuất hiện ở Hương Loan phía sau hạ xuống sau lưng trọng kiếm.

- Ta muốn cùng ngươi quyết đấu.

Tên này vũ kĩ bộ tam niên cấp đệ tử ngạo nghễ hướng 2 gã tử thần chiến sĩ phát ra khiêu chiến. Có thể lần này chiến dịch trở về thì toàn là vết thương nhẹ. Không thể nghi ngờ 2 gã tử thần chiến sĩ cũng là loại xuất sắc, đối với vũ kĩ bộ đệ tử khiêu khích bọn họ thậm chí ngay cả nói cũng không nói 1 câu, bên trái 1 người chợt tiến lên phía trước 1 bước. Nương theo nồng nặc mùi máu tươi 1 cỗ lẫm nhiên sát khí đập vào mặt làm cho vũ kĩ bộ đệ tử phảng phất tiến vào băng quật.

Mễ Lan ma võ học viện đệ tử cũng đều là xuất sắc trong đó có không ít 1 bộ phận đều là đế quốc quý tộc đệ tử, đến học viện chỉ vì xuất thân cho dù không cách nào thông qua tất nghiệp khảo thí. Chỉ cần tại Mễ Lan ma võ học viện học tập qua, đối với bọn họ coi như lý lịch huy hoàng. Cao lớn anh tuấn bề ngoài không có nghĩa là có thực lực, trước mắt tên đệ tử anh tuấn này tự nhiên là trong nhà lớn lên chưa từng kiến thức qua chánh thức sát khí. Phải biết rằng khí tức trên người tử thần chiến sĩ là từ thiên quân vạn mã trong đó trùng sát, lây dính máu tanh, chính thức giết chóc sát khí là từ chân thật giết chóc đi ra. Hơn nữa trên người bọn họ mùi máu tươi kinh người khí thế hách đổ tên vũ kĩ bộ đệ tử.

- Ngươi, ngươi đừng tới đây...

Lảo đảo lui về phía sau vài bước trên mặt lộ vẻ kinh hoàng. Tại nồng đậm sát khí vây quanh hắn 2 chân run rẩy không hiểu chất lỏng từ khố chảy xuống. Tiểu tử này dĩ nhiên cũng bị doạ cho dấm đài(^^).

Hương Loan đồng dạng giật mình,cỗ sát ý mặc dù lướt qua thân thể nàng nhưng từ trong sát khí hơi thở nàng lập tức phán xuất đây là thực sự trải qua quyết chiến chiến sĩ mới có thể luyện ra được sát khí kinh khủng như vậy. Chiến sĩ bình thường hay sát thủ không thể luyện ra được nhưng bọn họ như thế nào trở thành thủ hạ của Diệp Âm Trúc , còn gọi hắn là đội trưởng? Nàng liên tưởng ngay đến nhiệm vụ của Diệp Âm Trúc khi rời đi lần này ,

Hương Loan trong đầu linh quang chợt loé, đột nhiên hiểu được trước mắt mấy trăm chiến sĩ này là tham gia thất quốc thất long bài vị chiến sĩ sao? Nghĩ tới đây phẫn nộ trong lòng nàng chậm rãi biến mất. Nhìn quang mang trong mắt tử thần chiến sĩ trước mắt,, đối với loại chiến sĩ tràn ngập khí tức tử vong này, thông minh như nàng tự nhiên không cường hành tiến vào. Nàng biết chính mình xuất ra thân phận công chúa trước mắt chiến sĩ này, họ cũng vị tất để ý tới. Đồng thời Hương Loan còn chú ý đến 1 chi tiết, trước mặt chiến sĩ khi nhắc đến Diệp Âm Trúc trong mắt cũng xuất hiện 1 chút biến hoá. Đó là tự nội tâm phát ra tôn kính.

Gã đệ tử cố gắng khiêu chiến tôn nghiêm của tử thần chiến sĩ kia đã bỏ chạy mất, mất thể diện trước mặt toàn thể đông đảo nữ đệ tự thần âm hệ như vậy đã khiến hắn hoàn toàn mất tự tin, sát khí của tử vong khí tức đó đã thành ám ảnh cả đời của hắn.

Được Yên La đưa đường, Ny Na chủ nhiệm vội vã chạy lại.

- Mọi người đều tản ra. Tập trung ở đây làm gì? Không có chuyện gì sao? vậy ngày mai khảo thí .

Nghe thanh âm nghiêm lệ của Na Ny, nỗi tò mò đối với tử thần chiến sĩ hiển nhiên không bằng kích thích mãnh liệt của khảo thí. Mĩ nữ môn nhất thời như chim rời tổ tản đi. Ny Na cũng không nhìn tử thần chiến sĩ trực tiếp hướng Diệp Âm Trúc túc xá đi đến. Trên mặt thần sắc không đổi, chứng kiến chính cô cô mình, Hương Loan trên mặt thần sắc nhất thời trở nên nhu hoà, mỉm cười đi tới ôm lấy cánh tay Ny Na đi tới.

Tử thần chiến sĩ ngăn cản lại xuất hiện, Yên La vừa muốn hướng bọn họ giải thích đây là Ny Na chủ nhiệm của Diệp Âm Trúc muốn tìm, Ny Na đã mặc kệ hướng túc xá đi đến. 1 màn kì dị xuất hiện, 2 gã tử thần chiến sĩ sắc mặt biến đổi, hạ ý thức lui về sau vài bước, Ny Na hoàn toàn làm lơ bọn chúng tiến đến, lần lượt tử thần chiến sĩ đứng dậy cản đường nhưng dường như trên người Ny Na có ma lực phảng phất 1 khi bọn họ đến gần lập tức bị bức ra ngoài 3 thước. Lập tức dừng lại cước bộ, trong mắt tử thần chiến sĩ đều toát ra vài phần kì dị và hoảng sợ.

Diệp Âm Trúc cũng không có thông qua tu luyện khôi phục. Hắn đang đợi Ny Na chủ nhiệm đến, nghe được bên ngoài thanh âm của Hương Loan hắn bước ra phía ngoài, nhìn 1 màn kì dị trước mắt này, không hiểu vì sao Diệp Âm Trúc mơ hồ cảm giác được cái gì đó.

- Dừng tay

Diệp Âm Trúc ngăn cản tử thần chiến sĩ.

Ny Na hừ lạnh 1 tiếng:

- tiểu tử thối, ngươi đưa nhiều người đến đây có phải muốn san bằng thần âm hệ a?”

- Không, Ny Na nãi nãi. Ngài đừng hiểu lầm, con cũng là bị bách như vậy chúng con chỉ là nghỉ ngơi 1 lát đợi hồi phục thể lực sẽ lập tức rời đi.

Ny Na liếc hắn 1 cái

- đi, vào trong nói.

Diệp Âm Trúc lúc này tinh thần đã khôi phục vài phần. Mặc dù bởi vì thấu chi tinh thần lực khiến đầu hắn vẫn còn chút đau nhưng Ly Sát kịp thời tinh thần cộng hưởng khiến cho hắn cũng không có hồi phục, nghỉ ngơi 1 lúc tinh thần đã khôi phục vài phần. Dẫn Ny Na đi vào túc xá, thoáng nhìn Áo Lợi Duy Lạp cùng Diệp Hồng Nhạn còn đang tu luyện, chính mình tiến tới bồ đoàn ngồi xuống

- nói đi, đây là xảy ra chuyện gì?

Hương Loan đứng ở phía sau Ny Na, nhẹ nhàng xoa xoa bả vai cô cô.

Diệp Âm Trúc cũng không giấu diếm, Tây Đa Phu nguyên soái phân phó mình đi trước cực bắc hoang nguyên làm nhiệm vụ lịch lãm như thế nào nói qua đơn giản 1 lần.

Ny Na, Hương Loan cùng với lam tinh linh mỹ nữ lẳng lặng nghe Diệp Âm Trúc nói. Diệp Âm Trúc nói mặc dù rất bình tĩnh nhưng nghe trong có 20 ngày xảy ra nhiều chuyện như vậy cũng không khỏi động dung. Hương Loan nhịn không được hỏi

- Diệp Âm Trúc ngươi không nói sai chứ? Các người mấy trăm người cũng giết vạn thú nhân sao?

Diệp Âm Trúc gật đầu:

- ta cũng không có thói quen nói hoang, Hương Loan học tỉ.

Hương Loan hừ 1 tiếng, nhìn Ny Na thần sắc hoà hoãn vài phần

- nói như vậy, nhiệm vụ các ngươi coi như hoàn thành. Bất quá chuyện truyện tống này xảy ra, ta không biết ngươi còn có năng lực thuấn gian truyền tống nhưng loại thuấn gian truyền tống khoảng cách xa như thế này...”

Diệp Âm Trúc nói:

- ngài còn nhớ kĩ lần trước con đi ngân long thành không? Khi con thông qua

khảo nghiệm trở thành ngoại tịch ngân long, ngân long vương tặng con 1 kiện bảo vật, thông qua nó con có thể định vị ma pháp trận nên con mới có thể truyền tống về túc xá.”

Ny Na chợt nói:

- nguyên lai như thế, các ngươi quay trở về đã có giải thích, nhưng các ngươi mấy trăm người mau rời khỏi học viện, không thể ảnh hưởng tới cuộc sống các đệ tử khác được. Ngươi, tiểu tử thối tham gia thất quốc thất long bài vị chiến cũng không trực tiếp nói với ta, hừ, trong mắt ngươi còn có ta không?

- Ách...

Diệp Âm Trúc bị Ny Na hỏi không trả lời được chỉ cười nói:

- “ lúc ấy thời gian chặt chẽ chưa kịp nói với ngài.

Ny Na lạnh lùng nhìn hắn liếc mắt 1 cái.

- “ Tây Đa Phu cũng thật hồ đồ, dám để các ngươi tuổi trẻ nhân chấp hành nhiệm vụ, nếu các ngươi chết ở cực bắc hoang nguyên sẽ là đả kích như thế nào đối với đế quốc? Ta muốn hỏi lão già này nghĩ thế nào đây. Bây giờ ngươi trước hết ở chỗ này nghỉ ngơi, may là thần âm hệ chúng ta rất ít đệ tử, Diệp Âm Trúc ngươi theo ta. Hương Loan, ngươi cùng La Yên các nàng bên ngoài thủ giữ. Phàm là đệ tử tiến đến gần hãy để cho bọn họ tránh xa nơi này 1 chút.

- Vâng, Ny Na chủ nhiệm.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK