Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tinh thần cường độ của Lam cấp ma đạo sư hoàn toàn có thể làm được, nhưng còn lựa chọn kia, chẳng lẽ lại đem tính mạng mình đi đánh cuộc sao?

Diệp Âm Trúc không hề suy nghĩ, hắn lựa chọn phương án thứ 2, lúc này trong đầu hắn chỉ có 1 ý niệm ta sẽ không buông bỏ bất cứ người nào, trước kia không bây giờ không và sau này cũng sẽ không.

Toàn thân thông suốt, tử quang trong suốt từ tử thủy tinh lưu chuyển nháy mắt tạo thành một ngôi sao 6 cánh mãnh liệt tử quang trước đó chưa từng có. Ngay sau đó phù hào phức tạp rõ ràng xuất hiện, cuối cùng hình thành 1 đạo văn lộ, một tầng tử mông quang mang phun ra.

Thấy cường quang chợt xuất hiện, sư nhân quân đoàn đang vọt tới chỉ đình trệ chốc lát. Nhưng bạo nộ thiêu đốt đã làm bọn họ mất đi lý trí, cho dù đối mặt tử cấp ma pháp thì bọn họ cũng không dừng bước. 100 thước, khoảng cách tới đỉnh núi gần nhất chỉ còn 100 thước.

Thúc dục cực hạn tinh thần lực đem đến nỗi thống khổ phảng phất như tinh thần chi hải cũng bị xé rách. Diệp Âm Trúc thét lớn 1 tiếng, pháp lực của ma pháp trận lại càng trở nên mãnh liệt.

Trong trận chiến này, Diệp Âm Trúc không ở trong trạng thái hoàn hảo vì khi khắc hoạ ma pháp trận đã tiêu hao không ít tinh thần lực của hắn, đấu khí không đủ khiến thân thể hắn càng thêm suy yếu. Trải qua mấy lần truyền tống qua lại, tinh thần lực của hắn lúc này chỉ còn lại ba thành mà thôi. Mà việc hắn muốn làm bây giờ không chỉ đem Sinh Mệnh trữ tồn bảo thạch rời khỏi nơi này, đồng thời cũng muốn phát huy cực hạn truyền tống ma pháp trận đem 100 người sống mang đi. Ma pháp trận tử sắc phảng phất băng lạnh như vực sâu, kết thông với toàn bộ tinh thần lực của Diệp Âm Trúc. Tinh thần chi hải sắp khô kiệt, tinh thần lạc ấn chuẩn bị vỡ tan nhưng mặc dù vậy Diệp Âm Trúc vẫn mạnh mẽ áp chế, hắn cảm nhận được nguy cơ của thân thể nhưng vẫn không muốn Tử cường hành phá vỡ không gian tới cứu mình.

Không có Tử tinh cự kiếm, mặc dù thực lực của Tử cường đại hơn rất nhiều so với trước kia nhưng cũng không thể thông qua đồng đẳng bổn mạng khế ước truyền tống tới bên DIệp Âm Trúc được. Nhưng lúc này tinh thần của Diệp Âm Trúc đang bên bờ bị phá vỡ, cũng vô pháp tiếp nhận triệu hoán của Tử.

Nhưng lúc này ngoại trừ Tử vẫn còn có một kẻ có liên hệ chặt chẽ về linh hồn và tinh thần với Diệp Âm Trúc. Đó chính là Ngân Long công chúa có linh hồn y phụ với hắn, tinh thần chi hải của Diệp Âm Trúc sắp hỏng khiến nàng sinh ra khủng hoảng mãnh liệt.

- Hỗn đản, ngươi tự sát sao?

Ly Sát cáu tiết quát.

- TInh thần cộng hưởng.

-----------

Những nam nhân chiến sĩ này nhìn qua đều đang rất chật vật. Mặc dù trên người mặc khải giáp nhưng bộ dạng này của họ khiến người ta không thể coi trọng được, cơ hồ không còn người nào có khải giáp hoàn chỉnh, toàn thân đều là vết bùn đất và máu. Mùi máu tươi nồng nặc khiến những nữ đệ tử thần âm hệ từ nhỏ đã sống trong cảnh sung sướng cực kỳ khó chịu, thấy những người này như những nam khất cái vậy.

Nhưng hấp dẫn những đoá hoa thần âm hệ này nhất chính là bởi vì họ rất nam tính.

Vết máu, sắc mặt tái nhợt, dung nhan mệt mỏi đều chứng minh những nam nhân này mệt mỏi đến mức nào. Nhưng đứng ở đây, bọn họ vẫn như bình thường, dù những vết thương trên người đang chảy máu nhưng họ cũng không hề có thần sắc thống khổ gì, cho dù chỉ rên rỉ nửa câu.

Ánh mắt tử tịch lạnh như băng, nhìn mỹ nữ thần âm hệ mà coi như không thấy. Nhưng đối với những nữ nhân lại có sức sát thương kỳ dị. Bất cứ nữ đệ tử thần âm hệ nào đi qua chỗ này, nhìn thấy bọn họ, đều phải dừng chân lại. Đang nhìn từ xa, đột nhiên ở đây lại xuất hiện mấy trăm người mà các nàng chẳng hề biết, mà cảm giác chết chóc từ bọn họ thì đúng là lần đầu tiên các nàng được chứng kiến.

Túc xá của Diệp ÂM Trúc trong Mễ Lan ma võ học viện so với các đệ tử khác mà nói thì cũng không hề nhỏ, nhưng đó là khi chỉ có 2 người là hắn và Tô Lạp mà thôi. Còn bây giờ đưa năm trăm người trở về, ngoại trừ Hải Dương đang hôn mê bị Diệp Âm Trúc đưa vào trong phòng của mình, những chiến sĩ của hắn chỉ có thể đứng ở bên ngoài túc xá. Bởi vì vội vàng truyền tống cho nên Diệp Âm Trúc thậm chí còn không kịp ra lệnh cho họ nghỉ ngơi.

Các tử thần chiến sĩ theo tử quang mãnh liệt toả ra quanh túc xá, từng người từng người một từ trong tiến ra. Nhân số mỗi lúc một gia tăng.

- Nghỉ ngơi tại chỗ.

Diệp Âm Trúc đã trở về. Chống lại cảm giác mê muội mãnh liệt trong đầu, hắn miễn cưỡng từ trong túc xá đi ra. Hắn biết, nếu không có mệnh lệnh của mình, 500 chiến sĩ không sợ chết này sẽ vẫn đứng nguyên ở đó dù có chảy máu đến chết.

- Chủ…, Diệp Âm Trúc.

Đứng trong đám đệ tử Thần Âm hệ, nhìn thấy thân ảnh Diệp Âm Trúc tập tễnh xuất hiện giữa những tử tịch chiến sĩ, Yên La nhịn không được kinh hô lên, vội vàng cùng đám lam tinh linh mỹ nữ chen giữa đám người cùng lúc lao về hướng túc xá.

Diệp Âm Trúc chính là ân nhân của các nàng, chính là Cầm Đế đại nhân của các nàng.

- Đứng lại!

Một loạt trọng kiếm đồng thời giơ lên, những trọng kiếm này dù đã tàn khuyết nhưng vẫn mang theo một khí thế thảm liệt. Chỉ cần Yên La mười một nữ nhân dám đi tới nửa bước, không thể nghi ngờ rằng những trọng kiếm này sẽ lấy đi sinh mạng của các nàng.

Yên La đang lao tới chợt ngừng lại. Nhìn thấy những trọng kiếm hư hại trước mắt, toàn thân không khỏi run lên, đến gần mới cảm thấy lạnh như băng đến nghẹt thở, mùi máu tươi nồng nặc suýt nữa khiến các lam tinh linh thiếu nữ này nôn mửa.

- Dừng tay. Từ bây giờ nếu không có lệnh của ta, bất luận kẻ nào cũng không được công kích. Nghỉ ngơi tại chỗ.

Diệp Âm Trúc kịp thời truyền lệnh hoá giải nguy cơ cho các lam tinh linh thiếu nữ. Các tử thần chiến sĩ nhất loạt ngồi xuống, lúc này mới đơn giản xem xét lại những vết thương trên thân thể mình.

Cố nén nội tâm đang bất an, Yên La mang theo các tỷ muội vội vàng đến bên Diệp Âm Trúc, cũng chẳng tị hiềm gì mà ôm luôn cánh tay hắn. Hắn cố gắng chống đỡ thân thể một chốc rồi ngã ngồi xuống.

- Ta không việc gì. Nàng hãy lập tức tìm Ny Na nãi nãi, nói cho bà biết ta đã trở về.

Vì không muốn ảnh hưởng của 500 tử thần phát triển rộng ra, người đầu tiên Diệp Âm Trúc muốn tìm chính là Ny Na chủ nhiệm. Truyền tống ma pháp không thể sử dụng lại được, là vì không thể để Áo Lợi Duy Lạp biết mình có thể truyền tống đến cực bắc hoang nguyên, còn tại sao hắn có thể truyền tống trở về thì hắn đã suy nghĩ cách giải thích rồi, dù sao đó cũng là thế giới của thú nhân.

Yên La đáp ứng một tiếng, giao Diệp Âm Trúc cho thiếu nữ bên cạnh, tự mình chạy rất nhanh ra ngoài. Khi 500 tử thần chiến sĩ thấy tốc độ chạy của lam tinh linh như vậy thì trong ánh mắt mới hơi khôi phục được chút ít.

500 người. Ở Cực bắc hoang nguyên giết chết ít nhất 5 vạn thú nhân, chia đều ra thì mỗi người cũng giết hơn trăm, giết chóc nhiều ở nơi băng lạnh như vậy tuyệt không thể một hai ngày mà có thể khôi phục được.

Diệp Âm Trúc được dìu vào phòng, Áo Lợi Duy Lạp và Diệp Hồng Nhạn đều đã được đưa vào trong phòng của hắn, lúc này cũng đều đang nghỉ ngơi. Được hít thở không khí của Mễ Lan, thần kinh của 500 tử thần chiến sĩ mới bắt đầu từ từ buông lỏng.

Trên đường trở lại túc xá, Hương Loan cau mày đến gần một nam đệ tử. Những ngày gần đây tâm tình của nàng thật sự không được tốt, Diệp Âm Trúc và Hải Dương lại đi một lần nữa. Mặc dù từ cha nàng mà biết được rằng họ đi làm một cái gì đó nhưng trong lòng Hương Loan vẫn mơ hồ sinh ra một cảm giác chưa từng có trong đời. Đó là ghen ghét.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK