Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1197: Cực Phẩm Linh Thụ Bồi Dưỡng Dịch

"Năm triệu hai trăm ngàn."

Đầu tiên báo giá chính là môn chủ Nhạc Hoàng của Ngũ nhạc môn, hắn thong thả giơ tay lên vừa báo giá, ai cũng cảm thấy không rõ trong lòng hắn đang suy nghĩ cái gì mà lại đặt cái giá lớn như vậy.

"Năm triệu ba trăm ngàn."

Chiến Thiên Tượng Hoàng cũng định giá, bất quá hắn ngược lại có chút miễng cưỡng, chỉ thêm một trăm ngàn.

"Năm triệu bốn trăm ngàn!"

"Sáu triệu!"

Giá cả liên tục kéo lên, báo giá trên căn bản đều là các phong đế vương giả như Liệt Thiên Thương Hoàng, Cửu Đầu Xà Hoàng, Thanh Vân Kiếm Đế, Tuyết Hoa Kiếm Đế, thậm chí có cả đám người không đế Hắc Long lão tổ, còn dưới cấp bậc phong đế vương giả trở xuống, một là họ không có cái tài lực này, hai là không dám cùng phong đế vương giả cạnh tranh, có bảo vật thì thực lực cũng phải mạnh mới có thể bảo vệ, nếu không có thực lực thì cũng như là mang của quý trong người mà tự mắc tội với bản thân vậy, họ đơn giản chỉ ở một bên xem cuộc vui thôi, phong đế vương giả trong lúc đang tranh đấu đối với bọn hắn mà nói cũng là một sự tình vui tai vui mắt.

"Sáu triệu năm trăm ngàn."

Kim Mao Lão Tổ lớn tiếng doạ người, một hơi bỏ thêm 500 ngàn.

"Cần phải tính toán lại rồi, chỉ sợ có 8 ~ 9 triệu cũng không theo nổi ah."

Nhạc Hoàng là người đầu tiên từ bỏ, kỳ thực lấy tài lực của hắn thì vẫn còn có thể tiếp tục báo giá, nhưng nhìn lại tư thế của những người khác, hắn biết hi vọng đắc thủ Tam Chuyển Luyện Thể Đan của mình rất thấp.

Đúng như Nhạc Hoàng sở liệu, Tam Chuyển Luyện Thể Đan đối với phong đế vương giả có lực hấp dẫn vô cùng to lớn, có thể đạt đến thực lực cấp bậc phong đế vương giả, ngoại trừ Huyền Hậu cùng Diệp Trần là hai tân tú, tiềm lực hầu như đều đã đạt đến mức tận cùng, muốn tăng thêm nữa cũng rất khó khăn. Không giống Diệp Trần cứ cách một quãng thời gian lại có một biến hoá, cho nên đối với họ mà nói, mặc dù không thể trực tiếp tăng sức chiến đấu lên nhưng Tam Chuyển Luyện Thể Đan có thể gia tăng cường độ linh khu lên, dù không nhiều, cũng có thể đem phòng ngự bản thân tăng lên một ít cũng là rất tốt, ta đánh ngươi một quyền, ngươi trực tiếp thổ huyết nhưng ngươi đánh ta một quyền cũng không có chuyện gì xảy ra, hơn thua nhau rất rõ ràng.

Rất nhanh, Tam Chuyển Luyện Thể Đan giá cả đột phá đến tám triệu, phần lớn phong đế vương giả cùng Nhạc Hoàng như thế thối lui ra khỏi cuộc cạnh tranh, bọn họ không có nhiều tài lực như vậy để tranh giá.

"Tám triệu hai trăm ngàn."

Một trận lanh lảnh âm thanh vang lên báo giá chính là Ma Hoa Hoàng.

Tam Chuyển Luyện Thể Đan không chỉ có hữu dụng đối với nhân loại hay yêu thú, đối với hoàn mỹ Nhân Ma cũng rất hữu dụng.

"Khà khà, ta ra tám triệu ba trăm ngàn."

Tình thế này khiến Hắc Long lão tổ phải buộc mà ra giá cao hơn.

"Hừ, tám triệu năm trăm ngàn." Kim ngao lão tổ từ đầu tới đuôi đều không buông tha, phòng ngự bản thân hắn gần như mạnh nhất trong số mọi người ở đây, còn Hắc Long lão tổ cũng có thiếu sót trong phòng ngự, Tam Chuyển Luyện Thể Đan có thể đem ưu thế của hắn kế tục phát huy cao hơn.

Kim Ngao Lão Tổ mới vừa báo giá xong thì Chiến Thiên Tượng Hoàng cũng báo giá là tám triệu sáu trăm ngàn.

Cho tới bây giờ, cho dù là kẻ ngu si cũng nhìn ra được, bốn người mạnh mẽ này đang cạnh tranh với nhau về Tam Chuyển Luyện Thể Đan, còn ai thắng thì chưa thể biết được, bất quá trong số đó chỉ có Hư Hoàng vẫn chưa báo giá, người có thể so sánh được với tài lực của hắn cũng không có mấy người.

"10 triệu."

Lúc này mọi người đã nhìn thấy Hư Hoàng chậm rãi báo ra một giá.

Haizzz!

Mọi người ở đây hít vào một hơi, Hư Hoàng quả nhiên là Hư Hoàng, không ra giá thì thôi, ra giá nhất định kinh người.

"Thôi quên đi, ta rời khỏi."

Ma Hoa Hoàng ngã ngửa người về phía sau, lưng dựa vào ghế dựa, thối lui ra khỏi cuộc tranh giá.

Nàng cũng biết rõ về con người Hư Hoàng, không tranh thì thôi, một khi đã làm mà không đạt mục tiêu thì không bao giờ bỏ qua, làm cho nàng rời khỏi cuộc tranh giá không phải vì 10 triệu này mà là vì Hư Hoàng đã tham dự vào.

"Xúi quẩy."

Chiến Thiên Tượng Hoàng do dự chốc lát cũng dừng báo giá.

Cuối cùng chỉ còn lại Hắc Long lão tổ cùng Kim Mao Lão Tổ vẫn tiếp tục chống đỡ, hai người phân biệt đề cao thêm 200 ngàn cùng 300 ngàn, giá cả đạt đến 10 triệu 500 ngàn.

"12 triệu."

Hư Hoàng tựa như cười mà không phải cười nhìn thoáng qua hai người.

"Xem ra Tam Chuyển Luyện Thể Đan này, trăm phần trăm rơi vào tay Hư Hoàng rồi." Diệp Trần không có tham dự báo giá, tuy rằng của cải hắn không ít, nhưng không có biện pháp cùng những tông môn bá chủ này sánh ngang nhau, thép tốt cần phải dùng trên lưỡi dao, cái Tam Chuyển Luyện Thể Đan này hắn cũng đã tính mua lại, nhưng nó cũng không cách nào trợ giúp hắn đem linh khu từ cấp năm tăng lên tới cấp sáu, đã là như vậy thì không tham dự tranh giá là lựa chọn tốt nhất.

"Hư Hoàng năm đó đạt được một cái đã giúp cho tìm lực của hắn đổi mới nhanh nhất, thêm nữa hắn đã sở hữu được trọn vẹn cả một cực phẩm linh mạch, luận tài lực phải kể đến hàng đầu, bản thân hắn lại là Tông chủ của Hư Không Môn, đệ nhất thiên hạ tông môn, nội tình vô cùng cường đại."

Huyền Hậu gật đầu một cái.

Đúng như Diệp Trần suy đoán, Tam Chuyển Luyện Thể Đan bị Hư Hoàng lấy giá 13 triệu đập mua lại, Hắc Long lão tổ cùng Kim Ngao Lão Tổ không cam lòng cũng không thể làm gì được, tài lực không sánh bằng Hư Hoàng, thực lực của hắn cũng sánh ngang họ, luận về thế lực tông môn, Hư Không Môn còn muốn mạnh hơn cả Hồng Nhãn Hắc Long Nhất Tộc và Kim Ngao Đảo.

"Viên đan dược thứ chín, một viên Cửu Khúc Nghịch Linh Đan, ý nghĩa đúng như tên gọi, viên đan dược này chủ trương tài liệu chính là cực phẩm linh thảo Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo, hiệu quả của Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo thì chắc hẳn mọi người đều biết, tin tưởng ta không cần phải nhiều lời thì các vị cũng đã rõ, ngoại trừ tăng thêm chín năm tuổi thọ bên ngoài, tác dụng to lớn nhất là làm lớn mạnh linh hồn, mà dược hiệu của Cửu Khúc Nghịch Linh Đan cao hơn Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo đến năm lần. Các vị mặc dù là Sinh Tử Cảnh vương giả, nhưng nếu như nuốt Cửu Khúc Nghịch Linh Đan vào, linh hồn tất nhiên vẫn có thể tăng mạnh ở một phạm vi nhất định, ngộ tính sẽ được tăng cường. Cửu Khúc Nghịch Linh Đan, giá khởi điểm là tám triệu, mỗi lần tăng giá đồng dạng không thể ít hơn một trăm ngàn."

Sau khi nói xong, Linh Đan Vương khắp khuôn mặt là nụ cười rạng ngời, nhiều đan dược bên trong như vậy, Cửu Khúc Nghịch Linh Đan không thể nghi ngờ là một trong những kiệt tác của hắn, cũng bởi vì Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo quá khó tìm, trong nhiều năm như vậy, hắn tổng cộng cũng chỉ đạt được hai cây Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo mà luyện chế được hai viên Cửu Khúc Nghịch Linh Đan, một viên dùng cho chính mình, một viên lấy ra bán đấu giá.

"Lại có thể là thượng cổ đan dược Cửu Khúc Nghịch Linh Đan."

So với Tam Chuyển Luyện Thể Đan, Cửu Khúc Nghịch Linh Đan càng trân quý hơn.

Tam Chuyển Luyện Thể Đan đến cùng chỉ có Thiên Yêu Hỏa Linh Quả ba phần mười dược hiệu, không có biện pháp để cấp năm linh khu tăng lên tới cấp sáu, trừ phi linh khu bản thân đã đạt đến cấp năm hậu kỳ mới có hi vọng đột phá, mà Tam Chuyển Luyện Thể Đan lại không thể trực tiếp gia tăng sức chiến đấu. Mà Cửu Khúc Nghịch Linh Đan lại không giống như vậy, sau khi nuốt vào có thể lớn mạnh linh hồn, tăng cường ngộ tính, chẳng khác gì là gián tiếp tăng lên sức chiến đấu, bởi vì khi ngộ tính tăng cường thì việc tìm hiểu áo nghĩa và sáng tạo võ học tự nhiên sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Tại bên trong các loại thượng cổ đan dược, Cửu Khúc Nghịch Linh Đan cũng có địa vị rất cao, thuộc về cực phẩm trung đẳng đan dược, hơn nữa còn đứng đầu trong danh sách đó, còn quý giá hơn so với hai viên Tam Chuyển Luyện Thể Đan.

"Cửu Khúc Nghịch Linh Đan."

Diệp Trần trong mắt loé ra vẻ kinh ngạc, lúc trước hắn cũng đạt được hơn hai cây Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo, nhưng đáng tiếc đã dùng hết toàn bộ, đối với hắn lúc đó mà nói, Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo hiệu quả xác thực kinh người, còn bất quá với tình hình hiện tại, phỏng chừng cũng không cách nào để linh hồn của hắn lớn mạnh hơn vì linh hồn của hắn đã quá hùng hậu, cao hơn Sinh Tử Cảnh vương giả bình thường gấp mười lần. Trừ việc này ra, cường độ linh hồn của Sinh Tử Cảnh vương giả cũng rất mạnh, dùng một viên Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo thì hiệu quả mang lại không lớn lắm.

Không ngờ rằng khi Cửu Khúc Nghịch Linh Thảo được luyện chế thành đan dược lại có hiệu quả tăng lên năm lần, như vậy ngược lại có thể làm cho linh hồn Sinh Tử Cảnh vương giả lớn mạnh trên một phạm vi nhỏ.

"Đáng tiếc, đối với người khác thì tác dụng không nhỏ nhưng đối với ta tác dụng cũng không bao nhiêu, có cũng được mà không có cũng được."

Đối với Diệp Trần, linh hồn của hắn vẫn không triệt để kích phát, nếu dùng Cửu Khúc Nghịch Linh Đan, đó là lãng phí.

"Cửu Khúc Nghịch Linh Đan a!"

Ma Hoa Hoàng động nổi lên tâm tư, nàng là hoàn mỹ Nhân Ma, ngộ tính rất cao nên không so sánh với đại đa số phong đế vương giả, có chiến lực mạnh mẽ như vậy, ưu thế bản thân hoàn mỹ Nhân Ma đã chiếm một bộ phận lớn.

Động tâm tư không chỉ có riêng Ma Hoa Hoàng, ở đây, ngoại trừ một vài người có linh hồn cực kỳ mạnh mẽ, ai cũng đều mắt nhìn chằm chằm mà tâm ma muốn đoạt được cũng nổi lên.

"Hai vị, đợi lát nữa mong rằng tiếp tế giúp ta một chút nhé."

Ma Hoa Hoàng đối với Diệp Trần cùng Huyền Hậu nói rằng.

"Được chứ."

Diệp Trần cùng Huyền Hậu không từ chối.

Giá Cửu Khúc Nghịch Linh Đan được kéo lên với tốc độ cực nhanh, chỉ chốc lát sau đã đạt đến 14 triệu 500 ngàn, so với Tam Chuyển Luyện Thể Đan cuối cùng giá cả cũng cao hơn một triệu năm trăm ngàn.

"15 triệu."

Ma Hoa Hoàng hít một hơi thật sâu, cao giọng nói.

Chỉ cần Hư Hoàng không tham dự vào, trong tình thế bắt buộc, Ma Hoa Hoàng quyết đạt được Cửu Khúc Nghịch Linh Đan này.

"16 triệu."

Kim Mao Lão Tổ có tài lực cực kỳ hùng hậu, sở dĩ bất hòa Hư Hoàng cùng tranh đoạt với Tam Chuyển Luyện Thể Đan, là bởi vì hắn biết không thể tranh nổi với Hư Hoàng, đã đem giá cả đề lên rất cao mà cuối cùng vẫn không chiếm được, không bằng bán một cái nhân tình cho Hư Hoàng, hiện tại, cái Cửu Khúc Nghịch Linh Đan này, Hư Hoàng nhìn qua tựa hồ không có hứng thú, bằng không hắn há có thể không tranh.

"17 triệu" Ma Hoa Hoàng âm thanh theo sát vang lên.

"Ma Hoa Hoàng từ đâu ra mà có nhiều cực phẩm linh thạch như vậy?"

Hắc Long lão tổ đã thối lui ra khỏi tranh giá, đối với Ma Hoa Hoàng báo ra giá 17 triệu, trong lòng có chút giật mình.

"Thì ra là như vậy, nhất định là Huyền Hậu ở phía sau chống đỡ nàng."

Hắc Long lão tổ không đem Diệp Trần tính toán đi vào, Diệp Trần tiến vào Sinh Tử Cảnh không quá nửa năm thời gian nên làm gì có tài phú quá nhiều, trước đó có thể xuất ra một triệu bảy trăm ngàn cực phẩm linh thạch để mua cực phẩm tăng nguyên đan, đoán chừng là toàn bộ của cải của hắn rồi.

"Dù cho ta không chiếm được, cũng muốn cho các ngươi phải hao phí nhiều linh thạch một chút."

Kim Mao Lão Tổ vô cùng tức giận, hắn dám khẳng định Ma Hoa Hoàng không có nhiều linh thạch như vậy, đem cả bảo vật thêm vào cũng không nhiều như vậy, thế nhưng đối phương có tiếp viện.

"19 triệu 900 ngàn, nếu như ngươi lại thêm nữa, ta liền để cho ngươi."

Kim Ngao Lão Tổ hừ âm thanh nói.

Ma Hoa Hoàng liếc mắt một cái Kim Ngao Lão Tổ, "20 triệu."

Cuối cùng, Cửu Khúc Nghịch Linh Đan lấy 20 triệu giá cả thành giao, Ma Hoa Hoàng thì lại phân biệt thiếu nợ Diệp Trần hai triệu cực phẩm linh thạch, Huyền Hậu ba triệu cực phẩm linh thạch.

"Lần này đến đây, ta cố ý đem theo vài món bảo vật các loại : chờ đại hội kết thúc là thời điểm giao dịch cá nhân, có lẽ có thể bán được năm triệu cực phẩm linh thạch trở lên, đến lúc đó sẽ trả lại các ngươi."

Ma Hoa Hoàng thở ra một hơi tức, cảm tạ nói.

Vật phẩm thứ mười đem bán đấu không phải đan dược, mà là nước thuốc, lúc nhìn thấy Linh Đan Vương mở ra cái vại nước đặc chế kia, ánh mắt Diệp Trần không khỏi sáng lên, nước thuốc này chính là linh thụ bồi dưỡng dịch, nhìn vào linh khí cường đại toát ra từ cái bình nước thuốc kia, trăm phần trăm là cực phẩm cấp bậc linh thụ bồi dưỡng dịch, một năm có thể tăng thêm cho linh thụ ba ngàn năm hỏa hầu.

Nếu như Hỏa Lê Thụ có thể trở thành cực phẩm linh thụ, một trăm viên Tam Chuyển Luyện Thể Đan cũng không thể sánh được, một viên Tam Chuyển Luyện Thể Đan há có thể cùng so với cả cây cực phẩm Hỏa Lê Thụ.

Đứng ở bàn gỗ phía trước, Linh Đan Vương cười híp mắt nói:

"Đối với cực phẩm linh thụ bồi dưỡng dịch, chỉ cần thời gian một năm liền có thể làm cho linh thụ của các vị tăng thêm 3500 năm hỏa hầu, giá khởi điểm là 10 triệu cực phẩm linh thạch, mỗi lần tăng giá, không thể ít hơn một trăm ngàn, nếu như linh thạch không đủ, quý vị có thể xuất ra bảo vật để cho ta tới định giá."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK