Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Tử cấp vong linh pháp sư mỗi khi đề thăng một giai, phải nắm trong tay số lượng tử cấp linh hồn gia tăng lên một, thực lực cũng phải tăng lên một giai. Nói cách khác, nếu ngươi là một gã vong linh đại ma đạo sư tử cấp nhị giai, vậy ngươi bên người sẽ có hai cái tử cấp vong linh trên nhị giai mới được. Đồng thời, phạm vi khống chế linh hồn, chính là phạm vi vong linh cấm chú bao phủ, cũng sẽ đạt tới 2.000 thước vuông, tăng gấp hai lần.

Có lẽ ngươi sẽ cho rằng phạm vi bao phủ của vong linh cấm chú nếu so sánh với ma pháp hệ cấm chú khác là nhỏ hơn không ít, nhưng ngươi cũng phải hiểu được, tốc độ làm phép của vong linh cấm chú so với ma pháp khác đều ngắn hơn, đồng thời, có thể trong nháy mắt rút lấy được linh hồn còn có thể tái sử dụng, để đáp ứng mục đích khác.

Như vậy, phạm vi cấm chú của tử cấp tam giai là 4.000 thước vuông, tứ giai là 8.000 thước vuông, ngũ giai là 16.000 thước vuông, lục giai là 32.000 thước vuông, thất giai là 64.000 thước vuông, bát giai là 128.000 thước vuông, tới cửu giai, phạm vi cấm chú có thể đạt tới mức kinh khủng là 256.000 thước vuông. Phạm vi này, cơ hồ có thể bao phủ cả chiến trường rồi. Ngươi nghĩ xem, chính mình một gã tử cấp vong linh đại ma đạo sư, trên chiến trường có thể tạo ra tác dụng kinh khủng cở nào. Đương nhiên, ta nói là ở dưới tình huống không có gì quấy nhiễu, nếu địch nhân cũng thi triển ma pháp phản kháng thì hiệu quả của vong linh cấm chú cũng sẽ bị yếu đi. Nhưng theo ta được biết, cấm chú đồng cấm bậc, không có loại nào có thể so sánh với sự bá đạo của vong linh cấm chú.

- Sư phụ, vậy bạch cấp thì sao? Đạt tới vong linh pháp sư bạch cảnh chẳng phải là có thể hủy thiên diệt địa ư?

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn cười khổ nói:

- Nếu thật sự là như vậy, chúng ta cần gì phải e ngại Mẫu yêu. Không có đơn giản như vậy đâu. Tiến vào bạch cảnh, sự gia tăng thực lực của vong linh pháp sư sẽ chậm đi một chút. Tiêu chí tiến vào bạch cảnh tự nhiên cũng là có một cái vong linh bạch cảnh, điều này đủ khiến cho mọi người thoái chí rồi vì chuyện đó rất là khó khăn. Mà đề thăng bạch cảnh, chính là muốn không ngừng ngưng luyện một cái linh hồn này, để cho nó trở thành một bộ phận ở trong chính mình, đồng thời cũng đem linh hồn chính mình ngưng luyện đến trình độ hình thái vững chắc. Thông qua rèn luyện như vậy, tới bạch cảnh cao giai, sẽ ngưng luyện mà thành hồn châu, có hồn châu, sẽ không còn điều mà vong linh pháp sư lo lắng nhất là bị vong linh cắn trả, tới khi đó, cơ hồ có thể nói là hô gió có gió, gọi mưa có mưa, phất tay có thể khiến cho một tòa thành biến thành địa ngục chốn nhân gian, đương nhiên, nếu thật sự có vong linh ma pháp sư như vậy, hắn cũng sẽ trở thành công địch của cả đại lục. Dù sao, núi cao còn có núi cao hơn.Trên thế giới này cũng không có tồn tại vô địch. Giống như quang minh hệ ma pháp sư, là khắc tinh của vong linh ma pháp sư chúng ta.

Mọi thứ về vong linh ma pháp sư ta đã nói hết rồi. Bắt đầu từ bây giờ, ta chính thức truyền thụ cho ngươi vong linh ma pháp. Bởi vì tinh thần lực của ngươi đã đạt tới cường độ tử cấp thất giai, lại đạt đến cảnh giới thiên nhân hợp nhất, tinh thần lạc ấn càng vô cùng kiên cố. Cho nên, ngươi bây giờ chỉ cần nhớ kỹ chú ngữ ta dạy ngươi. Mấy ngày nay, ta nghĩ đến biện pháp tốt nhất, chính là thông qua cầm khúc của ngươi thi triển vong linh ma pháp, bảo đảm xác suất thành công của ma pháp là rất lớn, để cho vong linh càng thêm thuần phục, đồng thời, cũng mở rộng lực ảnh hưởng của vong linh ma pháp. Thông qua đó thu lấy tinh thần ba động của vong linh, cũng có thể tăng phúc cho uy lực cầm ma pháp của ngươi, đây là phương pháp nhất cử lưỡng tiện. Về phần vận dụng hình thức gì hay nói cách khác là dùng cầm khúc thi triển vong linh ma pháp như thế nào, thì ngươi phải tự mình nghiên cứu rồi.

Học tập dễ dàng, sáng tạo khó khăn. Bắt đầu từ hôm nay, Diệp Âm Trúc sẽ ở tại đây trên đỉnh núi, cùng Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn tu luyện vong linh ma pháp.

Mặc dù thuộc tính bất đồng, các phương diện ma pháp đều có điểm khác nhau, nhưng nói về phạm trù ma pháp, vong linh ma pháp lại thiên hướng về tinh thần hệ ma pháp, có thể cùng một khía cạnh. Diệp Âm Trúc tốc độ tiếp thu cực nhanh, tại trong khoảng thời gian này, hắn đã quên đi hết thảy ngoại giới, đem tâm thần của chính mình hoàn toàn đắm chìm tại trong tu luyện vong linh ma pháp.

Cầm Thành kiến thiết đang tiến hành mạnh mẽ, mà ngay trong khoảng thời gian Diệp Âm Trúc tu luyện, chiến cuộc của đại lục cũng đã dần đi vào ngõ cụt.

Trên chiến trường, Lam Địch Á Tư cùng Ba Bàng mặc dù có được ưu thế nhất định, nhưng Mễ Lan đế quốc nọ giống như một dãy phòng ngự xích sắt chắn ngang sông cũng không phải dễ dàng đột phá. Là Long Khi Nỗ Tư đại lục đệ nhất đế quốc, tự Mễ Lan có chỗ dựa vững chắc, thực lực kinh tế cường đại khiến cho quốc lực của Mễ Lan không ngừng chuyển hóa thành lực chiến đấu, tân binh không ngừng tiến ra tiền tuyến, dưới sự đái lĩnh của Tây Đa Phu nguyên soái, đem phong tuyến phương nam Mễ Lan thủ hộ cực kỳ vững chắc, ít nhất tại thời gian ngắn bên trong tuyệt không có vấn đề gì. Đồng thời, trên chiến trường cũng nghênh đón sự xuất hiện của một gã ma pháp sư cường đại. Vị ma pháp sư này người Ba Bàng rất quen thuộc, lúc trước, đúng là bởi vì hắn, khiến cho A Tạp Địch Á vương quốc nhỏ yếu đánh bại Ba Bàng mười vạn đại quân, trở thành chiến dịch kinh điển ‘dĩ ngược thắng cường’. Đó chính là Tần Thương, tông chủ đời trước của Đông Long bát tông Cầm Tông.

Ngay cả Tây Đa Phu cũng không biết tại sao Tần Thương đột nhiên xuất hiện tại chiến trường trọng yều này, chỉ biết là lão là từ Mễ Lan đế quốc thủ đô Mễ Lan thành đến, trong tay cầm đến thủ lệnh của Tây Nhĩ Duy Áo đại đế,thay thế vị trí tiền tuyến Mễ Lan đệ nhất ma pháp sư của đại ma đạo sư Nguyệt Huy, trở thành đoàn trưởng của Mễ Lan đế quốc ma pháp sư quân đoàn.

Khi vừa mới bắt đầu, còn có không ít ma pháp sư có vẻ không phục, ngay cả Nguyệt Huy trong lòng cũng ít nhiều có chút khó chịu, nhưng sau khi trải qua một hồi chiến dịch phòng thủ, khi Tần Thương bằng cầm ma pháp thấm nhuần hơn hàng chục năm, dùng sức đẩy lùi cường địch, không một ai còn nghi ngờ thực lực của lão.

Dù Tần Thương chỉ có cấp bậc ma pháp tử cấp bát giai, nhưng lão trên chiến trường cũng đã chứng tỏ không phải ma pháp sư nào cũng so sánh được.

Nhất là khi Nguyệt Huy, Phất Cách Sâm đẳng cấp đại ma đạo sư thông qua cầm ma pháp cùng sau khi nghe được Tần Thương chính là vị sư phụ đầu tiên của Diệp Âm Trúc, đối với hắn càng thêm tin tưởng. Thử hỏi, nếu không phải có thực lực vô cùng cường đại, thì làm sao có thể dạy ra đệ tử Diệp Âm Trúc xuất sắc như vậy được?

Có Tần Thương gia nhập, tình thế trên chiến trường cũng càng trở nên bế tắc, từ lúc chiến tranh bắt đầu đến giờ, đã qua đi mười tháng, tiêu hao cùng tổn thất của song phương đều là rất lớn, Mễ Lan đế quốc tuy khó khăn chống đở, nhưng bên tấn công là Lam Địch Á Tư cùng Ba Bàng có được thoải mái hơn không? Đương nhiên không.

Giết địch được 1000 thì mình cũng phải tốn 800, tình huống của bọn họ bây giờ cũng không lạc quan gì mấy. Nhất là việc chuyển lương thực cho thú nhân xảy ra vấn đề, bị Diệp Âm Trúc bọn họ châm lửa đốt sạch tất cả. Không có lương thực, thú nhân rất bất mãn, giảm bớt cường độ công kích đối với Mễ Lan đế quốc cùng A Tư Kha Lợi công quốc, vô hình chung tạo cho Mễ Lan đế quốc có vài phần cơ hội nghỉ ngơi.

Chiến tranh tiến hành đến bây giờ, đã tới giai đoạn tiêu hao, muốn có được tính đột phá là rất khó khăn. Cho nên bất luận là phía Mễ Lan đế quốc hay là Lam Địch Á Tư đế quốc vào tháng thứ mười một, đã không hẹn mà cùng lựa chọn tạm thời ngưng chiến, hai đều tự lui quân về biên giới tiến hành tu chỉnh.

Tình huống trên các chiến trường khác cũng không sai biệt lắm, chiến sự từ khẩn trương đã biến thành nhàn nhã, nhưng đó đương nhiên chỉ là bề ngoài. Tiến vào thời kỳ nghĩ ngơi và hồi phục, song phương bên trong lại đều khẩn trương tiến hành bố trí, ai cũng đều biết, chiến tranh kế tiếp sẽ trở nên càng thêm tàn khốc.

Ngoài mặt xem ra, tu chỉnh đối với Mễ Lan đế quốc càng thêm có lợi, nhưng Lam Địch Á Tư cũng phải tranh thủ một ít thời gian nghĩ ngơi, các phương diện điều phối đều phải một lần nữa tổ chức, đồng thời, một trong những minh hữu trọng yếu của Lam Địch Á Tư, Phật La vương quốc cũng phải lợi dụng khoảng thời gian này một lần nữa chỉnh quân, chuẩn bị tốt để tiến công Mễ Lan đế quốc đông tuyến.

Trong tình huống này, song phương đã tiến vào một loại trạng thái cân bằng vi diệu, tất cả chiến tranh đều bị đình chỉ thầm lặng, khiến cho Long Khi Nỗ Tư đại lục tạm thời đã khôi phục bình tĩnh, cũng khiến cho bình dân bá tánh gần chiến trường có cơ hội nghỉ ngơi.

Áo Lợi Duy Lạp lúc này cùng Diệp Hồng Nhạn đã mang theo 80.000 tân quân Cầm thành đi tới Tư Phúc Nhĩ Đặc thành, được An Thiết Lạc Đế nguyên soái nghênh tiếp với nghi lễ cao nhất, cái này không chỉ là 80.000 liên quân, đối với Mễ Lan phương đông quân đoàn mà nói, càng trọng yếu chính là liên quân này đến từ Cầm thành của Diệp Âm Trúc .

Trải qua trận chiến lúc trước, tất cả tướng sĩ của phương đông quân đoàn đối với Diệp Âm Trúc cùng chiến sĩ Cầm thành của hắn, cơ hồ đều là sùng bái đến mức mù quáng, có 80.000 Cầm thành tướng sĩ này gia nhập, cùng với việc sau khi Kim Sắc chỉ huy hậu cần bộ đội phân phối vật tư đến phương đông quân đoàn, bây giờ thực lực của phương đông quân đoàn cường đại chưa từng thấy, tính cả trên hậu cần bổ cấp quân đoàn, tổng lực chiến đấu vượt quá 250.000, bằng vào tường thành dày cùng phòng ngự công sự được tu sửa của Tư Phúc Nhĩ Đặc thành, An Thiết Lạc Đế hoàn toàn nắm chắc có thể lại ngăn cản công kích lần trước của Phật La vương quốc.

Mặc dù Áo Lợi Duy Lạp mang đến chính là tân quân, nhưng chi này đến từ tân quân của Cầm thành nhưng cũng không phải tân quân bình thường đơn giản vậy, trải qua chỉ đạo của các đệ tử bốn tông Đông Long vũ kỹ, 80.000 người này đã có căn bản vũ kỹ nhất định, đấu khí cũng tu luyện được thành hình thành dạng, tư chất tốt, đã có xích cấp, thực lực đấu khí cao giai, cho dù là tư chất tầm thường nhất , cũng đã có dấu hiệu tiến vào xích cấp đấu khí. Hơn nữa được Áo Lợi Duy Lạp đặc huấn, chi Cầm thành đại quân này mỗi ngày, lực chiến đấu đều lặng lẽ đề thăng.

Đồng thời, Áo Lợi Duy Lạp cũng đã mang đến Diệp Hồng Nhạn cùng ba trăm tử thần của hắn, cùng với một ngàn tên Giác Ưng kỵ sĩ, có bọn họ, Tư Phúc Nhĩ Đặc thành có thể hoàn toàn nắm giữ động hướng của địch quân mà đề ra phản ứng chuẩn xác nhất.

Lúc này, cho dù là Diệp Âm Trúc chính mình cũng không nghĩ tới, 80.000 người sáu quân đoàn này, sau này sẽ trở thành trụ cột của Cầm thành, một sư đoàn vô địch.

Mây mù nồng đậm tại đỉnh núi phiêu đãng, nhưng kỳ dị chính là, khi mây mù tiến vào phạm vi của một người thì tự động phiêu tán, không tạo thành một khối, tựa như là tâm của mây mù.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK