Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Toàn thân Trương Hằng lúc này đều bốc ra sương trắng, trong cơ thể bắt đầu phân bố ra những tạp chất màu xám.

Thấy thế, Trương Hằng không khỏi mừng rỡ. loại tình huống này đã xảy ra khi hắn đột phá Dẫn Khí Kỳ đến Luyện Khí KỲ, điều này đại biểu cho thể chất người tu tiên đang xảy ra lột xác, do đó không ngừng kéo rộng khoảng cách với người phàm, từng bước một tới gần Tiên trong truyền thuyết, đồng thời thọ mệnh cùng vì thể mà được tăng trưởng.

Loại tình huống này chỉ xảy ra khi mỗi lần người tu tiên đột phá thăng cấp. Đột phá này không phải chỉ là đột phá trình tự nhỏ. mà là chỉ tăng lên giai vị lớn. Như là Dẫn Khí Kỳ đến Luyện Khí Kỳ. từ Luyện Khí Kỳ đến Trúc Cơ Kỳ.

Theo Trương Hằng nhận được chú giải về Biến Thái Công Pháp, tầng một Biến Thái Công Pháp này tương ứng với Luyện Khí Kỳ của người tu tiên.

Tầng một Biến Thái Công Pháp chia làm bốn trình tự nhỏ sơ thành, tiểu thành, đại thành, đại viên mãn. Còn Luyện Khí Kỳ tu tiên giới cũng có bốn giai đoạn tiên kỳ. trung kỳ. hậu kỳ. đại viên mãn, những trình tự cùng giai đoạn đều tương ứng với nhau.

Đương nhiên, người tu Luyện Biến Thái Công Pháp khẳng định sẽ mạnh hơn mấy bậc so với người tu tiên cùng cấp.

Lúc này Trương Hằng đang đột phá Biến Thái Công Pháp tầng một sơ thành, ở trong quá trình này. thân thể lại xảy ra lột xác, hơn nữa trình độ lột xác càng triệt để hơn so với lần trước. Bởi vậy có thể thấy. Biến Thái Công Pháp có được tính ưu việt mà công pháp thường quý của Tu Chân Giới không thể sánh bằng.

Đồng thời, đây chỉ là kết quả Trương Hằng khai thông ba vòng tuần hoàn linh khí trong cơ thể. dựa theo yêu cầu nhập môn khẩu quyết Biến Thái Công Pháp tầng một. cần phải đồng thời khai thông chín vòng tuần hoàn linh khí. chỉ có như vậy mới tính là nhập môn Biến Thái Công Pháp tầng một.

Đồng thời, chỉ có nhập môn Biến Thái Công Pháp tầng một. mới có thể được ngọc giản thần bí trợ giúp, có được thuộc tính nghịch thiên Luyện hóa vạn vật, từ đó phương diện thân thể chân chính đạt đến cấp yêu thú, có được thần thức vượt xa tu sĩ cùng cấp bậc. Từ đó tung hoành cùng cấp. thậm chí vượt cấp khiêu chiến bậc cao.

Giai đoạn này dễ đàng nhất, cũng là phiền toái nhất.

So với khẩu quyết luyện thành tầng một. số lượng vật quý hiếm cấp Linh khí cần thiết ở mặt sau là một con số dọa người, mới là việc khó khăn nhất, đủ làm cho Trương Hằng phát điên.

Đương nhiên, giai đoạn nhập môn này cũng vô cùng phiền phức, cần phải hình thành chín vòng tuần hoàn trong cơ thể, cho dù là tu giả Luyện Khí Kỳ đại viên mãn cũng chưa chắc làm được, huống hồ hạng gà mờ Luyện Khí sơ kỳ như Trương Hằng.

Cũng may, lúc này hiệu năng nghịch thiên của Biến Thái Công Pháp lại thể hiện ra lần nữa.

Theo Trương Hằng khai thông ba vòng tuần hoàn linh khí trong các mạch lạc cổ quái, Thân thể ban đâu sẽ sinh, ra cảm giác vô cùng đau rát. quả thật làm người ta khó mà chịu được, thật giống như có vô số con sâu đang quấy rối trong cơ thể.

Chẳng qua. theo thời gian trôi qua. cảm giác đau rát này cũng dần dần biến mất. thay vào đó là một khoái cảm tê dại. giống như có một bàn tay ngọc đang xoa bóp cho mình, làm cho ngươi tiêu hồn quá đã.

Trương Hằng không khỏi thích loại cảm giác này. làm hắn nhớ tới khoái cảm khi hợp thể cùng Yến Vũ Tình lúc mới xuyên qua thế giới này, làn da tuyết trắng mềm mại cùng tiếng yêu kiều nỉ non, làm cho Trương Hằng cả đời khó quên!

Thế nhưng Trương Hằng vừa phân thần như thế, suýt chút nữa làm cho một đạo linh khí trong cơ thể hụt mất. làm hắn hoảng sợ không thôi, nhanh chóng tập trung tinh thần điều khiên vòng tuần hoàn linh khí trong cơ thể. không dám có một chút lơi lòng.

Nói chơi sao? Nếu như xảy ra chỉ một chút sai lầm. vậy có thể sẽ mất sạch công lao đã làm. đến lúc đó có khóc cũng vô dụng.

Nói chung, theo vòng tuần hoàn linh khí đần dần thông suốt, thân thể Trương Hằng lại bắt đầu xảy ra lột xác. Loại lột xác này so với từ Dẫn Khí Kỳ đến Luyện Khí KỲ, có hiệu quả tuyệt đối khác nhau, thậm chí Trương Hằng có thể cảm giác thân thể mình đang từ từ mạnh lên.

Không chỉ như thế, ngay cả thần thức của mình cũng đang mạnh lên. điều này làm cho Trương Hằng càng thêm tự tin vào Biến Thái Công Pháp, sinh ra một loại cảm giác vô cùng kính sợ cùng hiếu kỳ đối với ngọc giản thần bí trong đầu.

Nếu như có thể tu Luyện đến cảnh giới đại viên mãn tầng một. mình sẽ đạt tới trình độ cỡ nào?

Ba vòng tuần hoàn có thể nói đã là cực hạn của Trương Hằng, thế nhưng theo thần thức dần dần tăng cường, hắn có thể khống chế linh khí trong cơ thể càng thêm như ý. thế nhưng nếu muốn lập tức đột phá đến mức mở ra vòng tuần hoàn linh khí thứ tư, không phải dễ đàng như thế.

Chẳng qua Trương Hằng cũng không nóng lòng, Bởi vì trong quá trình mở ra vòng tuần hoàn thứ ba, thân thể Trương còn đang phân bổ ra tạp chất, cho thấy hiệu quả ba vòng tuần hoàn linh khí còn chưa đạt tới cực hạn. Nói cách khác, thể chất Trương Hằng còn có tăng lên. cường độ thần thức cũng có không gian tăng lên.

Cứ như thế. Trương Hằng cố gắng vận chuyển ba vòng tuần hoàn linh khí trong cơ thể, vận chuyên một vòng tuần hoàn nối tiếp một vòng tuần hoàn, như vậy vòng đi vòng lại. Trương Hằng càng thêm thông thạo đối với ba vòng tuần hoàn này.

Cũng không biết vận chuyển ba nhiều vòng tuần hoàn. Trương Hằng dần dần sinh, ra một loại cảm giác thuận tay điều Luyện. trong lúc vận chuyên ba vòng tuần hoàn linh khí còn có thể suy nghĩ những cái khác.

Rốt cuộc. Trương Hằng bắt đầu thử mở ra vòng tuần hoàn thứ tư. Kết quả. còn muốn đơn giản hơn nhiều so với Trương Hằng tưởng tượng, tuần hoàn thứ tư dễ dàng hoàn thành, hắn đã có thể thao túng bốn vòng tuần hoàn linh khí trong cơ thể.

Thế nhưng khi Trương Hằng chuẩn bị tiếp tục mở ra vòng tuần hoàn linh khí thứ năm. liền gặp phải lực cản lớn lao. vì vậy Trương Hằng lập tức buông tha vòng tuần hoàn linh khí thứ năm.

Trương Hằng rõ ràng, chín vòng tuần hoàn linh khí phải ấn theo trình tự mở ra từng bước từng bước, không thể chia ra mở từng cái một. Bởi vì trong các vòng tuần hoàn linh khí này có một loại tương liên, có hiệu quả tăng phúc lẫn nhau. Phương diện ảo diệu này không phải Trương Hằng hiên nay có thể nhìn thấu.

Theo Trương Hằng đồng thời khai thông bốn vòng tuần hoàn linh khí. thân thể hắn lại bắt đầu sinh, ra một loại cảm giác đau nhức khó chịu. Thế nhưng Trương Hằng không lo mà còn mừng, Bởi vì điều này đại biểu cho thể chất Trương Hằng sẽ lại phát sinh, một lần lột xác nữa.

Bởi VÌ ba vòng tuần hoàn linh khí trước đó là đồng loạt khai thông, cho nên tương đương với kết quả ba lần lột xác Thân thể. còn lần khai thông vòng tuần hoàn thứ tư, Thân thể sẽ xảy ra lần lột xác thứ tư.

Trương Hằng tính thử. khẩu quyết nhập môn tầng một phải hình thành chín vòng tuần hoàn linh khí, chẳng phải đại biểu cho Thân thể của mình sắp sửa xảy ra chín lần lột xác!

Hơn nữa mỗi một lần lột xác. thể chất cùng thần thức đều rõ ràng tăng cường, nếu có thể thành công lột xác chín lần. vậy thực lực của mình sẽ tăng bao nhiêu?

Mỗi một lần thân thể người tu tiên lột xác. không chỉ đại biểu thể chất cùng thần thức tăng cường, ngay cả thọ mệnh cũng sẽ tăng theo. Nếu như Trương Hằng xảy ra chín lần lột xác. cũng đại biểu cho hắn có càng nhiều thời gian tu Luyện hơn những người tu tiên khác.

Đồng thời, chín lần lột xác này cũng làm Trương Hằng nghĩ đến Giao Long Cửu Biến trong thần thoại. Truyền thuyết. Giao long trải qua chín lần lột xác, có thể hóa thành Thần long chân chính.

Chỉ là đổi với Trương Hằng hiện giờ mà nói. không cần nói Thần long, chỉ là Giao long thì cũng không phải hắn chạm tới. Giao long là sinh vật đỉnh cấp Tu Chân Giới, dù là tu sĩ bậc cao gặp phải Giao long trưởng thành, cùng phải nghe tiếng mà bỏ chạy.

Chỉ một lát, thân thể lại phát sinh một cổ cảm giác tê đại, làm người ta bay bổng lên trời, tạp chất trong cơ thể lại bắt đầu bài trừ ra ngoài.

Chỉ là lần này tạp chất bài trừ ra rõ ràng ít hơn lần trước nhiều, dù sao lần trước là kết quả của ba lần lột xác.

Sau đó. Trương Hằng lại bắt đầu thuần thục dẫn đường vận chuyển bốn vòng tuần hoàn linh khí, cũng không biết đã trải qua bao lâu. bốn vòng tuần hoàn linh khí đã có thể lưu chuyển thông suốt. Trương Hằng lại bắt đầu khai thông vòng tuần hoàn linh khí thứ năm...

Theo thời gian trôi qua. Trương Hằng từng bước một khai thông một vòng lại một vòng tuần hoàn linh khí, Thân thể cũng đang không ngừng mạnh lên. thần thức cũng càng thêm nhạy cảm.

Tạp chất bên ngoài cơ thể cũng ngày càng nhiều, bên ngoài thân thể hắn đã hình thành một tầng cáu bẩn.

ở trong quá trình này. hẳn khống chế linh khí trong cơ thể cũng đạt đến một trình độ hoàn toàn mới.

Thế nhưng Trương Hằng hoàn toàn không thèm để ý tới bên ngoài, toàn tâm toàn ý tu Luyện Biến Thái Công Pháp.

Số vòng tuần hoàn trong cơ thể hắn đang từ từ tăng lên.

Cái thứ năm. cái thứ sáu. cái thứ bảy...

Thời gian đang thấm thoát trôi đi. thân thể hắn một lần lại một lần lột xác. cáu bẩn bên ngoài Thân thể cùng ngày càng nhiều.

Rốt cuộc, vào một khoảng khắc, Trương Hằng mở mắt ra.

Một ánh mắt trong suốt như hồ sâu nhìn rõ hết thảy mọi thứ. giống như thần linh nhìn xuống thế giới.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK