Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lân phiến bắt đầu xuất hiện trên da của Ly Sát , thân thể nàng cũng dần dần biến đổi , không còn là một tuyệt sắc mỹ nữ nữa mà trở về bản thể ngân long . Nàng bây giờ giống ý hệt Ngân Tệ , chỉ có điều thân thể to hơn gấp mấy chục lần , tuy thế vẫn còn nhỏ hơn so với hắc long một chút . Đôi mắt màu tím của Ly Sát ảm đạm đi rất nhiều , hơi thở dồn dập , nặng nề cùng sự dao động bất bình thường của nguyên tố ma pháp xung quanh thân thể cho biết nàng bây giờ đang ở trạng thái cực kỳ yếu nhược .

Tình trạng của Hắc long Dạ Tinh Hủ so với Ly Sát cũng chả khác hơn bao nhiêu , lân phiến trên cơ thể đã bị xước một vài chỗ , máu tươi từ từ rỉ ra . Màu đỏ của máu kết hợp với màu đen nhánh của lân phiến càng làm cho bộ dáng của Dạ Tinh Hủ trở nên thập phần nanh ác , hai mắt đỏ lừ phảng phất như muốn phun ra lửa , trên người một tầng yên khí bốc ra mù mịt .

Các vết thương trên cơ thể hắn chính là do sự chấn động giữa quang minh cấm chú ma pháp và hắc ám cấm chú ma pháp gây ra . Đối mặt với cường đại cấm chú như thế này , bất luận là Ly Sát hay Dạ Tinh Hủ đều phải trở về bản thể mới có thể chịu được chấn động do hai loại cấm chú va chạm với nhau .

Ma hóa cường liên cùng quang diệu thiên đường đều là cấm chú nhưng thuộc tính lại trái ngược hẳn nhau , tương khắc với nhau . Khi va chạm , để xem hắc long cùng ngân long ai có ma pháp lực cường đại hơn thì sẽ thắng . Nói về thực lực , hắc long Dạ Tinh Hủ có thể nói là nhỉnh hơn ngân long Ly Sát một chút do hắn nhiều tuổi hơn Ly Sát , lại trải qua hàng trăm trận chiến lớn nhỏ nên có kinh nghiệm chiến đấu đầy mình . Hơn nữa ba ngày trước Ly Sát vừa chiến đấu với Diệp Âm Trúc , sau lại bị Tử chấn nhiếp , căn bản không thể xuất ra thực lực mạnh nhất của mình . Nhưng nàng lại có thể chiếm thượng phong trong cuộc giao tranh lần này là do tác dụng của ‘ cao sơn lưu thủy ‘ cầm khúc . ‘ Nhân giả nhạc sơn , trí giả nhạc thủy ‘ , một khúc ‘ cao sơn lưu thủy ‘ đối với Ly Sát có lợi bao nhiêu thì đối với Dạ Tinh Hủ lại bất lợi bấy nhiêu , tuy sự trợ giúp này không lớn lắm nhưng lại có thể thay đổi cả cục diện trận đấu của hai người .

Hai cấm chú va chạm vào nhau tạo thành một vàng sáng chói mắt nhưng lại không có một tiếng nổ nào được tạo ra , phương viên mười dặm xung quanh bụi bay mù mịt . Cả một vùng trở nên bằng phẳng một cách đáng sợ , trong chu vi mười dặm ấy không còn một sinh vật nào có thể sống sót ngoài mấy người Diệp Âm Trúc , mà hai loại cấm chú do tương khắc với nhau nên đã giảm đi uy lực nhiều đấy !

Ánh mắt hung ác của hắc long Dạ Tinh Hủ nhìn chằm chằm vào Diệp Âm Trúc . Hắn đương nhiên biết lý do mình bại bởi tay ngân long chính là do gã thần âm sư trẻ tuổi này . Vốn hắn tưởng rằng với cấm chú của mình có thể chấn lui được Ly Sát , đồng thời có thể đả thương cả Tử trong phạm vi cấm chú . Hắn sẽ nhân cơ hội đó chạy thoát , thậm chí có thể lén bắt Diệp Âm Trúc mang theo , vậy mà giờ đây kế hoạch đã thất bại hoàn toàn bởi một cầm khúc . Hắn đã hoàn toàn thất bại trong nhiệm vụ lần này .

Dạ Tinh Hủ cũng không dám nhìn Diệp Âm Trúc lâu bởi một thân ảnh cực lớn màu tím đang lao về phía hắn . Với thân hình cao hai mươi lăm thước , chỉ cần vài bước Tử đã tiến đến trước mặt Dạ Tinh Hủ . Do vừa sử dụng cấm chú nên Dạ Tinh Hủ không còn sức để kịp bay lên né tránh , hơn nữa trên cao lại còn có ngân long đáng ghét canh chừng . Liều thôi ! Dạ Tinh Hủ gầm lên một tiếng , từ miệng phun ra một quang cầu màu đen sẫm với đường kính to đến mười thước , không ngừng thôn phệ mọi thứ xung quanh .

Tử cầm tử tinh cự kiếm trực tiếp chém xả vào Dạ Tinh Hủ cùng quang cầu . Cả quang cầu khổng lồ như vậy bị tử tinh cự kiếm dễ dàng xẻ làm đôi , tiếng xé gió rít lên kèm theo những tia hắc khí bắn ra tung tóe từ quang cầu .

Đến lúc này Dạ Tinh Hủ mới biết bản thân lại mắc một sai lầm nghiêm trọng , cho dù quang cầu của mình có đặc tính hủ thực mạnh đến đâu cũng không thể nào làm cho quái vật khổng lồ trước mặt gặp thương tổn . Trong đầu hắn bỗng lóe lên một ý nghĩ về một loại sinh vật , sự sợ hãi trong nội tâm dâng lên đén cực điểm , vội huy động đôi long dực ( dực là cánh ) cố gắng tránh khỏi sự công kích của Tử .

Tử sẽ để cho Dạ Tinh Hủ có cơ hội trốn thoát sao ? Đương nhiên là không . Cho là ngân long hay hắc long , sau khi sử dụng cường đại cấm chú thì cũng đã tiêu hao đến bảy phần năng lượng . Nhìn hắc long cố gắng đào tẩu , trong mắt Tử hiện lên một đạo lãnh quang . Hắn không như hắc long khi công kích đều rít gào trợ uy , chỉ lạnh lùng quan sát đối thủ , thân hình khổng lồ trong nháy mắt vọt lên đuổi theo Dạ Tinh Hủ , đồng thời tử tinh cự kiếm trong tay cũng được huy động .

Khiêu chảm , chỉ là một động tác chém vô cùng đơn giản , trực tiếp công kích . Chiều dài của tử tinh cự kiếm đã hơn mười ba thước , lại thêm cánh tay của Tử , một đạo quang mang dài hơn hai mươi thước màu tím xuất ra khiến cả không gian bị chấn động , vặn vẹo Hắc ám năng lượng trong người Dạ Tinh Hủ chưa kịp bộc phát thì thân thể hắn đã bị tử tinh kiếm công kích tới . Lân giáp của cự long cực kỳ cứng rắn , có thể sánh với cấp bậc hồn khí của chiến giáp , nhưng dưới sự công kích của tử tinh cự kiếm , lân giáp lại cực kỳ yếu ớt , nhanh chóng bị nghiền nát tan tành .http://4vn/forum/showthread.php?t=19629

Tiếng va chạm chói cai cùng tiếng xương cốt vỡ vụn vang lên cùng một lúc , máu tươi bắn ra tung tóe như một cơn mưa , một kiếm của Tử đã xả sâu xuống bờ vai của hắc long Dạ Tinh Hủ . Toàn thân Tử bộc phát ra một đạo quang mang màu tím vô cùng chói mắt , tựa như một mặt trời màu tím vậy . Tất cả ám nguyên tố nhanh chóng bị tử quang trước mặt xua tan , thân thể khổng lồ của Tử và hắc long đồng thời rơi xuống đất , tử tinh cự kiếm cũng nhanh chóng xẻ hắc long làm hai .

Một kiếm ,chỉ có duy nhất một kiếm được xuất ra ! Cửu cấp ma thú hắc long tại long khi nỗ tư đại lục khiến nhiều người e ngại nay trong nháy mắt bị giết chết một cách dễ dàng . Ý thức của Dạ Tinh Hủ vẫn chưa mất đi . Hai mảnh thân thể của hắc long rơi đến ‘ uỳnh ‘ một tiếng , máu tươi trào ra chan chứa hòa lẫn với bùn đất xung quanh , vậy mà hai mảnh thân thể ấy vẫn còn run rẩy kịch liệt , chứng tỏ sức sống của cự long vô cùng cường đại .

Tử giơ tả thủ của mình lên , một cảnh tượng kỳ dị xuất hiện trong lòng bàn tay hắn . Máu của hắc long dính trên người hắn nhanh chóng tụ tập về lòng bàn tay hắn , trong nháy mắt trở thành một quả cầu máu .

"Tử …… tinh ……, ngươi là …… tử …… tinh …… bỉ …… mông ……" . Dạ Tinh Hủ cố phát ra nhừng lời cuối cùng trong cuộc đời mình . Nói xong , màu đỏ sậm của long mâu ( mắt rồng ) bắt đầu ảm đạm đi .

Nghe được bốn chữ ‘ tử tinh bỉ mông ‘ , trong mắt Tử hiện ra một đạo sát khí mãnh liệt .Trên tay cầm quả cầu máu đường kích ba thước bóp nát vụn , máu của hắc long nhanh chóng thấm vào da thịt của Tử và biến mất một cách kỳ bí .

Ngân long Ly Sát kinh ngạc đến ngây người , nàng cũng không chứng kiến ánh mắt tràn đầy sát khí của Tử . Việc hắc long bị giết chết dễ dàng khiến cho nàng vô cùng sợ hãi , hơn nữa những lời cuối cùng của Dạ Tinh Hủ cứ không ngừng vang vọng trong đầu của nàng . “ Tử tinh bỉ mông , chẳng lẽ chính là tử tinh bỉ mông trong truyền thuyết ? Là thượng cổ thần thú đứng đầu của thú nhân tộc , có thể sánh ngang với thần thánh cự long – đế vương tử tinh bỉ mông thật sao ? “ .

“ Không sai , ngươi đã đoán đúng rồi . Cho nên hôm nay ngươi cũng phải chết . Ta không thể để long tộc biết được tung tích của ta “ . Thanh âm lạnh như băng của Tử kèm theo sát khí mãnh liệt khiến Ly Sát bừng tỉnh , mỗi bước chân của Tử chậm rãi tiến lại gần là mỗi lần khiến nàng thót tim , toàn thân không ngừng run rẩy kịch liệt , thậm chí trong đầu còn không có cả ý nghĩ phản kháng lại .

Ánh mắt nàng tràn đầy sự tuyệt vọng , bởi vì nàng biết bản thân cho dù có bay lên cũng không thoát được trong khi ma pháp công kích đối với Tử hoàn toàn không có hiệu quả . Huống chi ma lực của nàng chỉ còn lại chưa đến ba thành , nhìn kết cục của hắc long , nàng cũng biết bản thân không có lấy một tia cơ hội mỏng manh để sống sót .

Thân hình Tử cẫn chậm rãi đến gần , tử quang không ngừng lóe ra kèm theo khí thế bức nhân khiến cho Ly Sát cảm thấy không thể thở nổi . Tử tinh kiếm trong tay Tử chậm rãi giơ lên , long lân của hắc long còn không chống đỡ nổi , ngân long làm sao có thể chịu đựng nổi đây ?

Ngay khi tử tinh cự kiếm chuẩn bị hạ xuống thì một đạo thân ảnh lặng lẽ xuất hiện trước mặt ngân long Ly Sát .

“ Chờ một chút , Tử ! “ . Diệp Âm Trúc đứng giữa không trung , chậm rãi nói với Tử .

Tử tinh cự kiếm dừng lại giữa không trung , Tử trầm giọng nói : “ Âm Trúc , chuyện của ta không thể kể cho ngươi nghe bởi vì an toàn của bản thân ta và cũng vì an toàn của ngươi , thân phận ta không thể tiết lộ ra ngoài . Ngoiaj trừ ngươi ra , những ngoại nhân ở đây đều không được quyền biết . Nếu bây giờ ta tha cho ngân long này , tương lai ta sẽ trở thành đối tượng bị vây công của long tộc . Ân oán giữa tử tinh cùng long tộc ngươi không thể hiểu nổi được đâu . Huynh đệ , ngươi hãy tránh ra đi ! “ .

Diệp Âm Trúc lắc đầu , đáp : “ Ta không biết cái gì là Tử tinh bỉ mông , cũng không biết ngươi với long tộc có ân oán gì . Nhưng mà bản tính Ly Sát vốn không xấu , hơn nữa nàng lại có quan hệ linh hồn y phụ với ta , hãy cho nàng thêm một cơ hội đi . Đương nhiên ta tuyệt đối sẽ không tiết lộ bí mật của ngươi ra ngoài , đồng thời ta cũng có biện pháp khiến Ly Sát và Tô Lạp không thể tiết lộ thân phận của ngươi , khiến cho bọn họ quên đi mọi sự việc xảy ra trong ngày hôm nay “ .

Tử sững sốt một chút , sát khí trong mắt cũng giảm đi vài phần : “ Ngươi có khả năng tiêu trừ trí nhớ ? “ .

Diệp Âm Trúc gật đầu : “ Trúc tông chúng ta có một bí kỹ , có tên là cửu châm phong thần , khi ta sử dụng tử trúc trâm phôi hợp với tinh thần lực của mình sẽ khiến cho trí nhớ của bọn họ bị tiêu trừ . Đương nhiên cần có điều kiện là đối phương không được chống cự , nếu tinh thần lực của đối phương cao hơn ta , tinh thần lực của ta sẽ phản hồi ngược trở lại . Ta tin rằng Tô Lạp và Ly Sát đều chấp nhận phương pháp này “ .

Nói đến đây , hắn xoay người quay lại hỏi Ly Sát : “ Ly Sát , ý ngươi thế nào ? “ .

Trưa nay ta mới kịp dịch vội một c , nếu tối ta rảnh sẽ có 1 c nữa cho mọi người .:21:

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK