Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Phản ứng đầu tiên của Ly Sát là sửng sốt , nhìn chằm chằm vào Diệp Âm Trúc , tuy trong lòng không đồng tình với cách làm này nhưng vì mạng sống của mình , nàng chậm rãi gật đầu . Ngân quang chợt lóe , Ly Sát đã trở về trạng thái hình người đứng trước mặt Diệp Âm Trúc .

Tử nói : “ Âm Trúc , ta tin tưởng ngươi . Bây giờ hãy bắt đầu luôn đi . Nơi này vừa xuất hiện cấm chú , đảm bảo đã thu hút sự chú ý của không ít người , chẳng mấy chốc nữa họ sẽ đến “ . Diệp Âm Trúc gật đầu , gọi Tô Lạp đến , sau đó dặn dò : “ Bây giờ hãy buông lỏng tâm thần của các ngươi , không nên chống cự . Cửu châm phong thần sẽ làm cho các ngươi tạm thời lâm vào trạng thái ngủ say , lúc tỉnh lại trí nhớ của các ngươi về mọi việc xảy ra trong đêm nay sẽ hoàn toàn biến mất . Các ngươi cứ yên trí là bản thân không phải chịu thương tổn gì đâu “ .

Thật ra trong số ba người , người kinh ngạc nhất lại là Diệp Âm Trúc . Tử là hảo huynh đệ lớn lên từ nhỏ với hắn , lúc này đột nhiên chứng kiến Tử biến thân thành một người khổng lồ , trong lòng Âm Trúc lẫn lộn bao cảm xúc phức tạp .Thực lực của Tử so với sự tưởng tượng của hắn còn mạnh hơn rất nhiều . Hắn đương nhiên không bao giờ muốn Tử chịu bất kỳ sự thương tổn nào , nhưng Tô Lạp lại là một người bạn tốt của hắn . Diệp Âm Trúc biết rằng để giữ bí mật , Tử có thể hạ sát ngân long Ly Sát thì cũng phải giết luôn Tô Lạp . Đối với Ly Sát hắn không có nhiều hảo cảm nhưng trải qua trận so tài với nàng , hắn phát hiện nàng cũng có không ít ưu điểm . Ít nhất nàng cũng là người chân thành , biết giữ lời , không dối trá . Huống chi đêm nay nàng tới đây là do hắn gọi đến trợ giúp , vì thế hắn không thể trơ mắt đứng nhìn nàng bị Tử hạ sát được .

Cho nên lúc Tử định xuống tay hắn cũng đã lao ra ngăn cản . Hắn cũng không nói rằng cửu châm phong thần so với cửu châm kích thần đại pháp còn nguy hiểm hơn rất nhiều , một khi gặp phải sự kháng cự từ một người có tinh thần lực cường địa , hậu quả cực kỳ đáng sợ , nhẹ thì khiến hắn trở thành một ngốc nhân , nặng thì mất mạng ngay lập tức . Có lẽ bởi vì tu luyện xích tử cầm tâm nên Diệp Âm Trúc rất tin tưởng vào trực giác của mình , hắn tin rằng Ly Sát cùng Tô Lạp tuyệt đối sẽ không phản kháng lại , bởi vì hai người đó hiểu được việc hắn muốn lấy đi trí nhớ của hai người cũng chỉ vì muốn tốt cho bản thân họ mà thôi .

Lấy bố nang ra , Diệp Âm Trúc ngẩng đầu nhìn Tô Lạp cùng Ly Sát . Ánh mắt Tô Lạp rất thản nhiên , miệng còn mỉm cười , thể hiện hắn hoàn toàn đồng ý với cách làm Diệp Âm Trúc . Hắn hiểu rõ Diệp Âm Trúc , có thể nói sự tín nhiệm của hắn vào Diệp Âm Trúc so với Tử còn muốn nhiều hơn , căn bản không cần lo lắng gì .

“ Đến đây đi , Âm Trúc . Bất quá ngươi phải đưa ta trở về đấy . May mà ta không phải la một nữ tử xinh đẹp như Ly Sát , không sợ ngươi lợi dụng cơ hội chiếm tiện nghi trên người “ . Nói xong những lời , sắc mặt của hắn có chút ửng hồng , bất quá do đang là đêm tối nên mọi người cũng không chú ý tới .

Diệp Âm Trúc mỉm cười , ánh mắt tràn ngập những tia quang mang nhu hòa . Hữu thủ cho vào bố nang , một nắm trường châm màu tím đã xuất hiện trên tay hắn . Hắn nhìn thật lâu vào Tô Lạp , thở dài một hơi rồi vận dụng tinh thần lực truyền vào trong thân châm , khiến quang mang từ trên thân châm bắn ra chói lòa , mang thêm vài phần huyễn lệ .

Đạt đên thực lực tử cấp ngũ giai , vậy mà Ly Sát cũng không biết bằng cách nào Âm Trúc có thể dẫn tinh thần lực truyền vào một vật cụ thể , cứ trợn tròn hai mắt mà quan sát . Rất nhanh sau đó , song thủ Diệp Âm Trúc thoăn thoắt cắm chín cây tử trúc châm vào các vị trí khác nhau trên đầu Tô Lạp . Một cảnh tượng kỳ dị xuất hiện , ở đuôi mỗi cây châm như có một sợi ngân ti mỏng manh liên kết chúng lại với nhau , tạo thành một sợi ngân ti lớn truyền thẳng đến đầu Âm Trúc .

Ly Sát han nhẹ một tiếng , rốt cuộc nàng đã hiểu tại sao trong trận đấu lần trước cùng một đẳng cấp nhưng nàng lại bại dưới tay Âm Trúc . Tinh thần lực hắn đã có thể khống chế đến mức này , thậm chí đã thành hình những sợi ti tuyến , vậy khi tinh thần lực kết hợp với tiếng đàn của hắn thì uy lực sẽ đạt kinh khủng đến mức nào đây . Mặc dù tinh thần lực của Âm Trúc không cường đại bằng nàng nhưng khả năng khống chế của hắn lại cao thâm hơn nàng rất nhiều , hơn nữa tinh thần lực không chỉ ảnh hưởng đến ma pháp mà còn liên quan đến cả việc điều khiển đấu khí của bản thân , sẽ khiến mọi chiêu thức đều đạt hiệu quả cao nhất . Thiên tài , là tuyệt đỉnh thiên tài trong những thiên tài trên đại lục !

Bị cửu châm đâm vào đầu , thân hình Tô Lạp hơi run rấy nhưng dưới sự khống chế bằng tinh thần lực của Âm Trúc , cả người hắn hoàn toàn bất động . Ngân ti liên kết các tử trúc châm cũng đã chuyển sang màu vàng . Hữu thủ Diệp Âm Trúc phất ra , chín cây tử trúc châm đã được hắn thu về , quang mang trên thân châm ảm đạm đi rất nhiều , tỏng khi thân hình Tô Lạp mềm oặt gục xuống , lâm vào trạng thái như đang ngủ .

Diệp Âm Trúc bây giờ có vẻ hơi mệt mỏi , thần quang trong đôi mắt cũng đã phai nhạt đi một chút , nhưng đúng lúc này thì một đạo ngân quang từ mi tâm hắn bắn ra , sau đó nhanh chóng dung nhập vào cơ thể hắn . Tinh thần Diệp Âm Trúc chấn động , ngay sau đó đã khôi phục trạng thái bình thường . Hắn kinh ngạc nhìn về phía Tử , chỉ thấy Tử lặng lẽ gật đầu . Diệp Âm Trúc hiểu được vừa rồi là Tử thông qua đồng đằng bổn mệnh khế ước đưa tinh thần lực của mình truyền cho Diệp Âm Trúc , khiến hắn có thể tiếp tục sử dụng cửu châm phong thần thêm một lần nữa .

Ánh mắt Âm Trúc chuyển qua người Ly Sát : “ Lúc đầu có thể có một chút thống khổ nhưng sau đó ngươi sẽ hôn mê giống Tô Lạp . Lúc tỉnh lại ngươi sẽ quên đi mọi việc xảy ra trong đêm nay .Ta sẽ giữ lại trí nhớ trước một khắc kể từ lúc ta triệu hoán ngươi đến để đối phó với Dạ Tinh Hủ . Chuẩn bị xong chưa , ta bắt đầu đây “ .http://4vn/forum/showthread.php?t=19629

“ Chờ một chút “ . Ly Sát đột nhiên nói .

Diệp Âm Trúc sửng sốt : “ Sao vậy ? “ .

Ánh mắt Ly Sát đầy phức tạp nhìn thân hình cao lớn ở phía sau lưng Diệp Âm Trúc , sau đó mới chậm rãi nói : “ Diệp Âm Trúc , mặc dù ta không thích ngươi nhưng hôm nay ngươi đã cứu mạng ta một lần , vậy mà ta không thể giữ lại kỷ niệm này được .Ta bây giờ chỉ muốn nói cám ơn ngươi thôi “ . Vừa nói , nàng vừa lui về phía sau mấy bước , hành lễ với Âm Trúc bằng một tư thế kỳ quái .

Diệp Âm Trúc không biết nhưng Tử lại biết đây là một trong những nghi thức kính trọng nhất của long tộc , cho dù là long kỵ tướng thì tọa kỵ của hắn cũng không bao giờ hành lễ như thế . Tử cảm thấy vô cùng kinh ngạc , ác cảm đối với ngân long trước mặt này cũng giảm đi vài phần .

Diệp Âm Trúc lắc đầu đáp : “ Ngươi do ta gọi đến , mọi chuyện hôm nay hết thảy đều là do ta , ta làm sao có thể thản nhiên đứng nhìn ngươi chết được đây . Huống chi ngươi đối với ta cũng không có ác ý , nếu không làm sao ngươi lại thực hiện lời hứa trong lần đánh cuộc vừa rồi của chúng ta .Chúng ta có quan hệ với nhau bằng linh hồn y phụ , có thể nói đã là bằng hữu của nhau rồi . Chúng ta bắt đầu thôi “ .

Ly Sát cũng không nói thêm câu gì , nhắm hai mắt lại chờ đợi . Tuy cũng phải thực hiện cùng một động tác nhưng lần này Âm Trúc không phải hao phí sức lực nhiều như đối với Tô Lạp , Ly Sát hoàn toàn không phản kháng , thậm chí còn trợ giúp cho hắn về tinh thần lực . Rất nhanh sau đó , Ly Sát cũng gục xuống hôn mê bất tỉnh .

Đúng lúc đó , Diệp Âm Trúc cảm thấy sau lưng truyền đến một nguồn năng lượng hùng mạnh nhưng vô cùng hỗn loạn , trong đầu hắn cũng xuất hiện một cảm giác vô cùng thống khổ . Hắn quay đầu lại , thấy tử tinh cự kiếm đang dung nhập vòa trong người Tử , trong khi thân hình khổng lồ của Tử không ngừng co rút lại , khí phách bức nhân cùng lực lượng cường hãn trên ngưởi Tử biến mất một cách kỳ lạ . Tử tinh khải giáp bắt đầu tan rã , các đọa quang mang màu tím bắn ra tứ phía , sau đó cũng nhanh chóng biến mất . Thông qua đồng đằng bổn mệnh khế ước , Âm Trúc cảm thấy Tử bây giờ vô cùng yếu nhược , thậm chí không cả bằng một người bình thường , không nhịn được kinh hô một tiếng . Không chút do dự , Âm Trúc vội truyền đấu khí cho Tử .

Tử đã trở về trạng thái bình thường , ngồi gục xuống bên cạnh Âm Trúc .

“ Tử , ngươi làm sao vậy ? Hình như ngươi đang rất yếu ? “ . Diệp Âm Trúc nhíu mày , liên tục vận dụng đấu khí truyền đến , giúp Tử ổn đinh cơ thể nhưng bên trong Tử như có một cái hắc động ( hố đen ) , không ngừng thôn phệ những đạo đấu khí do hắn truyền đến .

Tử khoát tay ra hiệu cho Âm Trúc dừng lại , lần đầu tiên Âm Trúc chứng kiến sắc mặt Tử tái nhợt đến thế . Tử khó nhọc nói : “ Đừng lãng phí đấu khí của mình nữa , ngươi phải nhanh chóng rời khỏi nơi này . Nhanh lên , nếu không sợ rằng ngay cả ta và ngươi đều không thể thoát được “ .

Diệp Âm Trúc sững sờ , hắn không hiểu được ý tứ trong lời nói của Tử .

Tử thở dài , nói : “ Âm Trúc , hôm nay ngươi từ miệng bọn họ biết được không ít bí mật về thân phận của ta .Việc này sớm muộn gì ta cũng phải nói cho ngươi biết , nhưng không phải lúc này . Ta bây giờ quá mệt mỏi , phải lập tức trở về tu luyện mới có thể khôi phục lại được như cũ .Thực lực của ngân long này cũng rất mạnh , có nàng ở bên cạnh bảo vệ ngươi , ta cũng yên tâm . Trong vòng một trăm ngày tới sợ rằng ngươi không thể gọi ta đến được , vì thế ngươi phải cẩn thận hơn . Nếu có người của hắc long tộc tìm đến , ngươi hãy cùng ngân long này đến ngân long thành đi , như vậy mới có thể an toàn . Được rồi , bây giờ chúng ta phải thu thập thi thể của hắc long này đã . Mặc dù ta ghét cay ghét đắng long tộc nhưng cũng phải thừa nhận rằng mỗi bộ phận trên thân thể cự long đều là bảo bối . Ngươi thích gì cứ lấy đi , còn ta sẽ dùng máu của nó , đối với việc pục hồi của ta sẽ rất hiệu quả “ .

Mặc dù tràn đầy nghi vấn nhưng nhìn bộ dạng suy yếu của Tử , Âm Trúc cũng không dám hỏi , chỉ gật đầu .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK