Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

" Văn Thập u Ma Quân lưu lại ván cờ Nghịch Thiên ở Đông Thắng Đại Lục rốt cuộc hắn đang ngấm ngầm di chuyển những quân cờ trên bàn cờ của hắn như thế nào?"

Dương Phàm nghĩ tới chính mình từng tiến vào Cửu u Bí Cảnh cũng trở thành người thu lợi lớn nhất thậm chí từng tiến vào Huyết Nhật Điện liền cảm thấy tâm thần bất an. Đúng lúc này, ý thức hắn tiến vào Tiên Hồng Không Gian nhìn chăm chú khỏa Luân Huyết Châu kia. Dương Phàm hoàn toàn nhìn không thấu vật này có công hiệu gì nhưng hắn hiểu được Tiên Hồng Không Gian có thể che chắn khí tức cho nó.

" Cũng tốt thứ duy nhất có thể lộ ra chính là Luân Huyết Châu ngoại trừ đó ra còn có Cửu u Ma Công nữa!"

Dương Phàm thầm suy nghĩ. Nhưng sau đó vẻ mặt lại vui vẻ:

" Cửu u Ma Công ta đã hoàn toàn dời sang cho phân thân rồi."

Tiên Hồng Không Gian hoàn toàn có thể che đậy khí tức của Luân Huyết Châu. Cửu u Ma Công chuyển sang cho phân thân kế thừa là được, chỉ cần một ý niệm trong đầu Dương Phàm có thể khiến cho phân thân Thạch Thiên Hàn chết đi. Cho nên hết thảy mọi việc đều nằm trong lòng bàn tay Dương Phàm. Có lẽ ngay cả người sắp đặt ra bố cục kia cũng khó có thể đoán trước được trên thế gian lại tồn tại thứ có thể che giấu khí tức của Luân Huyết Châu.

" Đây cũng là điểm ta cảm thấy mê hoặc. Luân Huyết Châu là một loại vật chất thập phần đặc biệt, cho dù để vào nơi vắng vẻ thậm chí là trong thế giới lĩnh vực cũng không thể che giấu khí tức của nó. Khi tu sĩ mang theo nó xuyên qua Huyết sắc Quang Môn mới có thể được tự động tuyển chọn truyền tống tới Huyết Nhật Điện. Đây chính là lời nói khó hiểu của phân thân Hắc Tinh Ma Linh Thần trong Cửu u Bí Cảnh. Dương Phàm cẩn thận cân nhắc, có thể thấy được người thiết lập bố cục kia thập phần tự tin đối với Luân Huyết Châu, cho dù là để vào đường không mông quạnh, thậm chí để vào trong thế giới lĩnh vực cũng không thể che giấu khí tức của nó. Cho nên Tiên Hồng Không Gian của Dương Phàm khiến cho người bày ra ván cờ Nghịch Thiên kia tính sai. Thứ hai không ngờ Dương Phàm lại truyền Cửu u Ma Công loại ma công kinh sợ thiên cổ này cho phân thân tu luyện, bản tôn lại chủ tu loại công pháp khác, điều này cũng vượt ra khỏi suy nghĩ của người bình thường. Bởi vì Cửu u Hóa Thần Ma Công đặt ở Tu Tiên Giới thuộc loại công pháp tối cao nhất gần như không có bất cứ công pháp nào có thể sánh bằng. Nghĩ đến đây Dương Phàm cảm thấy yên tâm hơn. Có lẽ hắn có thể bỏ đi Luân Huyết Châu kia thậm chí phế bỏ Cửu u Ma Công, mặc dù tổn thất rất lớn nhưng Dương Phàm vẫn như cũ có thể làm được.

Nhưng là. Dương Phàm cũng không muốn làm như vậy. Từng có một thanh âm liên tục vang vọng trong đầu hắn:

" Trong Thiên Địa Thất Giới này, bất cứ sinh linh nào hễ có được Luân Huyết Châu đều có hi vọng nhận được Nghịch Thần Thuế Thiên Huyết do ta luyện chế. Người có được nó có thể trở thành sinh linh hoàn mỹ nhất trên thế gian này, có được khả năng vô hạn lập nên thất giới chí tôn. Những lời này dường như có một loại ma lực xâm nhập vào trong linh hồn khó có thể phai mờ. Lại phi hành gần nửa năm, phía trước là một mảnh hải vực hoang vu. Hai chữ "hoang vu" này là là cảm giác đầu tiên khi Dương Phàm tiến vào nơi này. Hắn tu luyện Tiên Hồng Quyết, cảm ứng đối với sinh mệnh tự nhiên rất mạnh. Sinh vật biển ở phiến hải vực này rất ít, ngay cả mấy loại cỏ biển gì gì đó đều ít hơn. Bước vào phiến hải vực này, Dương Phàm triển khai Toàn Tri Mô Thức cảm nhận được một cỗ khí tức hủy diệt kinh khủng đến mức khiến hắn cũng phải run rẩy. Cỗ hơi thở này chính là phát ra từ sâu dưới biển.

- Ngươi làm sao vậy?

Âu Dương Phong cảm thấy Dương Phàm có điều dị thường. Nỗi sợ hãi trong lòng cùng run rẫy rất nhỏ của Dương Phàm đương nhiên không tránh khỏi cảm quan của hắn.

- Ngươi có cảm nhận được nơi này tồn tại một cỗ khí tức hủy diệt cường đại khiến cho lòng người bất an hay không?

Dương Phàm hít sâu một hơi. trong lòng vẫn còn sợ hãi nói.

- Cái gì! Cảm ứng của ngươi lại mãnh liệt như thế?

Âu Dương Phong lộ vẻ kinh ngạc.

Dương Phàm gật đầu bởi vì cảm ứng của hắn đối với sinh mệnh tự nhiên cực kỳ mẫn tuệ, bất cứ vật sống nào không hài hòa hắn đều có thể cảm ứng được huống chi là cỗ khí tức hủy diệt kinh khủng tới cực điểm này. Cỗ khí tức hủy diệt này một khi bùng nổ trong nháy mắt đủ để hủy diệt toàn bộ Thiên Cầm Nội Hải. Đến lúc đó người có thể sống sót sau trận đại nạn này tuyệt đối không có mấy người.

- Không có khả năng! Chẳng lẽ cảnh giới của ngươi cao hơn so với ta?

Âu Dương Phong vẻ mặt ngạc nhiên:

- Ta cũng có thể cảm nhận được cỗ khí tức hủy diệt này, nhưng không phải quá mãnh liệt. Nghe sư tôn ta nói người nào cảnh giới càng cao cảm ứng đối với khí tức sẽ càng mãnh liệt.

Dương Phàm hít sâu mấy hơi. trải qua một lúc lây sau mới dần dần thích ứng với cỗ hơi thở này. Nhưng thân ở trong phiến hải vực này hắn cảm thấy tâm thần luôn bất an hận không thể lập tức rời đi.

- Nơi này chính là Thất cầm Hải.

Âu Dương Phong dùng ánh mắt kỳ dị đánh giá Dương Phàm mấy lần. Cho đến giờ phút này, hắn vẫn như cũ có thể cảm nhận được tâm thần bất an của Dương Phàm.

- Chúng ta phải chạy nhanh một chút bằng không chờ khi đại nạn trên biển bộc phát sẽ khó có thể tiếp cận Thiên Lan Điện.

Âu Dương Phong quan sát kỹ hải vực bốn phía một chút đột nhiên gia tốc kéo Dương Phàm bay theo hướng Tây. Lại phi hành trong bốn năm ngày liên tiếp cỗ khí tức hủy diệt kia càng ngày càng cường đại. Lúc này, trong quá trình phi hành ngẫu nhiên có thể nhìn thấy bóng dáng một số người tu chân bao gồm cả tu sĩ nhân loại lẫn tu sĩ yêu tộc. Những người tu chân gặp được trên đường này không có người nào không phải bậc cao, thậm chí liên tục nhìn thấy bóng dáng lão quái Nguyên Anh Kỳ cùng yêu tu hóa hình. Hơn nữa. Dương Phàm còn phát hiện một điểm thường thường khi có tu sĩ cấp bậc Kim Đan cao giai xuất hiện bên cạnh đều có cường giả Nguyên Anh Kỳ đi kèm.

" Xem ra Âu Dương Phong nói không giả. Thực lực Kim Đan bậc cao còn chưa đủ để tiến vào đáy biển tiếp cận Thiên Lan Điện."

Dương Phàm ngưng trọng thầm nghĩ. Cùng đối mặt với hắn không có người nào không phải là bậc cao thậm chí còn là lão quái Nguyên Anh Kỳ. Trong khi đó. Âu Dương Phong cũng gặp không ít lão quái Nguyên Anh Kỳ hoặc là yêu tu hóa hình quen biết. Đều dừng lại chào hỏi tán gẫu vài câu rồi sau đó lại người nào người nấy bay theo mục đích của mình. Trong mấy ngày này, xác suất gặp được người tu chân càng ngày càng nhiều, gần như cứ bay được mấy trăm thước lại nhìn thấy bóng dáng yêu tu hóa hình cùng lão quái Nguyên Anh Kỳ.

- Lực hấp dẫn của Thiên Lan Điện không ngờ lớn như vậy. Nhiều cường giả cấp bậc Nguyên Anh Kỳ như thế chẳng lẽ đại bộ phận cường giả của Thiên cầm Nội Hải đều đến đây sao?

Dương Phàm ngạc nhiên thán phục nói.

- Không, có thể đến Thiên Lan Điện chỉ có một số bộ phận thôi. bởi vì cường giả Nguvên Anh Kỳ đều phải trấn thủ lãnh địa của mình hoặc là bế quan lánh đời, cũng có nhiều cường giả không muốn mạo hiểm. Ngoài ra đến Thiên Lan Điện góp vui đều thực lực không kém tương đối tự tin còn có một bộ phận cường giả không dám tới là vì phòng ngừa địch nhân.

Âu Dương Phong đáp.

Khi bay đến một phiến hải vực, cỗ khí tức hủy diệt cường đại kia đạt tới mức tận cùng. Dương Phàm thậm chí có thể nghe được tiếng tim mình đang đập dồn dập.

" Thịch thịch"

Đúng lúc này, Dương Phàm nhìn thấy mấy tên cường giả bậc cao tiến vào trong nước biển.

- Đến nơi rồi, chúng ta xuống thôi!

Âu Dương Phong kéo tay Dương Phàm hai người cùng lặn vào trong nước biển. Sau đó bắt đầu đi sâu xuống. Vừa lúc mới bắt đầu sâu dưới mặt biển mấy ngàn trượng người tu tiên còn không để vào mắt. Nhưng liên tục xuống sâu. Dương Phàm cũng cảm ứng được áp lực rất lớn do nước biển đè ép tới. Cũng may hắn từ lúc vừa tới Thiên cầm Nội Hải liền bắt đầu tu luyện Tị Thủy Quyết. Đến hiện tại TỊ Thủy Quyết của hắn đã tu luvện đến hỏa hầu tương đối trong khi lặn xuống nước chẳng khác gì cá gặp nước phi thường thoải mái ngay cả thủy áp cũng bị giảm đi hơn phân nửa. Khi xâm sâu xuống đến hơn một trăm dặm không sai biệt lắm chính là cực hạn của Kim Đan bình thường. Thường thường khi đến lúc này, một số cường giả Nguyên Anh sẽ gia trì phép thuật lên trên người tu sĩ Kim Đan hỗ trợ đánh tan một phần áp lực.

Âu Dương Phong thấy bộ dáng Dương Phàm rất ung dung nên không có gia trì thêm phép thuật hỗ trợ hắn chống lại thủy áp. Khi xuống sâu đến hai trăm dặm thủy áp lúc này cũng đã tới cực hạn của Kim Đan đại tu sĩ rồi Giờ phút này trong khu vực lân cận đa phần Kim Đan bậc cao hoặc yêu tu tứ cấp đều có không thể chịu đựng được thủy áp đều phải nhờ trưởng bối Nguyên Anh gia trì thêm phép lực hộ thể. Âu Dương Phong cũng chuẩn bị gia trì pháp thuật cho Dương Phàm nhưng hắn thấy bộ dáng Dương Phàm vẫn rất nhẹ nhàng như cũ. Điều này khiến cho hắn vô cùng ngạc nhiên, vì thế quyết định để yên nhìn xem Dương Phàm có thể kiên trì bao lâu. Thời gian từng phút trôi qua khi xuống sâu đến ba trăm dặm dưới đáy biển, áp lực nước biển đạt tới một trình độ khủng bố. Nếu cường giả Kim Đan bị hãm trong nước biển ở độ sâu như thế đủ để bị áp lực khủng bố đè ép đến chết. Âu Dương Phong lại quan sát Dương Phàm thấy hắn vẫn như cũ sắc mặt không đổi nhịp tim không gia tốc. Lúc này, hắn thực sự chấn kinh rồi, cảm thấy vô cùng khó tin. Bởi vì việc mà Dương Phàm làm lúc này đã vượt qua cực hạn của Kim Đan bậc cao.

- Hừ. chút áp lực này bổn thiếu gia không để vào mắt không cần các ngươi gia trì pháp thuật.

Trong hải vực cách đó không xa truyền tới thanh âm kiêu ngạo ương ngạnh của một người. Âu Dương Phong liếc mắt nhìn qua không ngờ cũng có một Kim Đan cao giai có thể không nhờ trưởng bối gia trì phép thuật vẫn chịu được thủy áp dưới độ sâu ba trăm dặm. Đó là một tiểu tử mập mạp đôi mắt nhỏ bé vẻ mặt kiêu ngạo trách mắng ba bốn gã nam tử mặc kim giáp bên cạnh. Bên cạnh tiểu mập còn có một đạo sĩ hạo phát đồng nhan trong tay cầm chiếc quạt lông. Ngoài ra đi theo còn có bảy tám gã cường giả Kim Đan toàn bộ đều là Kim Đan đại tu sĩ thân mặc ngân giáp. Mà ba bốn gã nam tử mặc kim giáp kia đều là Nguyên Anh bậc cao mỗi người phụ trách mang theo hai gã nam tử ngân giáp. Dương Phàm vừa thấy tình cảnh này không khỏi kinh dị. nhìn xu thế này xem ra bốn gã Nguyên Anh kim giáp cùng với tám gã Kim Đan đại tu sĩ ngân giáp đều là tôi tớ của tiểu mập kia. Giờ phút này trên làn da của tiểu mập kia lộ lên một tầng hoa văn màu bạc hào quang rực rỡ giống như một tầng hộ giáp bằng bạc vậy.

- Ngươi cẩn thận đó tiểu mập này lai lịch không nhỏ là con cháu của một trong năm đại Nguyên Tôn nhân loại Thác Thiên Ma Vương, hắn tên là Chu Hồng. Theo ta đoán có lẽ hắn chính là kình địch lớn nhất của ngươi trong việc tiến vào Thiên Lan Điện, thậm chí ngay cả chính diện so đấu ngươi cũng không phải đối thủ của hắn.

Âu Dương Phong vội vàng nhắc nhở Dương Phàm.

- Con cháu của Thác Thiên Ma Vương!

Trong mắt Dương Phàm lộ ra vẻ kinh hãi. Thác Thiên Ma Vương kia chính là nhân vật phong vân chí tôn tại Thiên cầm Nội Hải được công nhận là bá chủ ma đạo. Nhưng hắn nghe Âu Dương Phong nói ở trong so đấu chính diện mình còn không phải đối thủ của tiểu mạp này trong lòng có chút không cho là đúng.

- Ngươi đừng có không tin. Chu Hồng này có thiên phú dị bẩm kế thừa Cửu Chuyển Kim Cương Quyết của Thác Thiên Ma Vương. Một khi luyện thành thần công này thể chất có thể so với yêu thú cùng giai nếu toàn lực vận chuyển, tu sĩ cùng giai khó có thể đả thương hắn một chút nào! Nếu hắn còn tu luyện Bất Tử Minh Vương Quyết nữa vậy hoàn toàn không có sơ hở.

Cửu Chuvền Kim Cương Quyết cộng với Bất Tử Minh Vương Quyết chính là hai thần công giúp Thác Thiên Ma Vương tung hoành nội hải chưa từng thấy nói thất bại. Cho dù là trong năm đại Nguyên Tôn thực lực của hắn cũng là số một số hai.

Âu Dương Phong còn khuyên thêm:

- Chu Hồng này hiện tại đang vận chuyển Cửu Chuyển Kim Cương Quyết, trong thời gian ngắn cường hóa thân xác tiếp cận đến mức Pháp Bảo dùng thân thể cứng rắn để chống lại áp lực của nước biển cho dù là Nguyên Anh bình thường cũng không làm được.

- Biến thái như vậy!

Dương Phàm khẽ giật mình ngưng mắt quan sát cả kinh nói:

- Hắn thế nào lại là Kim Đan đại tu sĩ?

Phải biết rằng Kim Đan đại tu sĩ chỉ có xác suất ba mươi phần trăm tiến vào Thiên Lan ngoại điện một khi thất bại thì chắc chết.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK