Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Lăng Thiên Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nghĩ đến đây, ý muốn đột phá vòng vây của Lăng Kiếm biến mất toàn bộ , trong lòng ý liều chết lại ở trong nháy mắt dâng cao lên đến cực điểm, toàn thân đột nhiên bỏ ngỏ, không chút nào để ý tới binh khí từ bốn phương tám hướng công tới, một đôi mắt như hàn băng bốc lên sát khí lẫm liệt, nhìn chằm chằm vào Ngọc Mãn Lâu đã bay đến đỉnh đầu của mình!

Ánh mắt kia, không sợ không giận, không buồn không vui, băng hàn thấu xương, lãnh tĩnh nghiêm nghị! Tựa như là một con chim ưng ăn xác chết trên sa mạc, nhìn thẳng tập trung vào con mồi. Mũi kiếm trường kiếm của Lăng Kiếm chợt phát ra thanh âm rung động tê tê, thân kiếm ở dưới sự chếu rọi của tia lửa xung quanh, lưu quang tràn đầy màu sắc , chiết xạ ra quang huy rực rỡ , tựa hồ giống như một con rắn đuôi chuông cực độc, phát hiện ra con mồi lại bị hạn chế hành động, đang ở thân kiếm của thanh trường kiếm này nôn nóng bất an du động qua lại. . . Ngọc Mãn Lâu vừa nhìn được con ngươi tràn ngập khí tức tử vong ở đối diện này, liền biết hắn có cái chủ ý gì, trong lòng cười lạnh một tiếng, hắc y nhân trước mắt, hoặc là nói lâu chủ Đệ Nhất Lâu, nội ngoại khinh công đều đã đạt tới cảnh giới thượng thừa, cao thủ Ngọc Gia tuy nhiều, có thể đạt tới cảnh giới này cũng không tới hai mươi người, nhưng dù vậy, Ngọc Mãn Lâu cũng có tuyệt đối nắm chắc cùng lòng tin có thể bắt người này, bởi vì Ngọc Mãn Lâu dù sao không phải là cao thủ tầm thường có thể sánh bằng, chênh lệch của Lăng Kiếm cùng hắn hiện nay thực sự khó có thể lấy đạo lý mà đếm hết, cho dù có lòng đồng quy vu tận, cũng vị tất đã có lực! Minh Ngọc Thần Công của Ngọc Gia ở trong nháy mắt được Ngọc Mãn Lâu nâng tới tầng cao nhất, giờ khắc này, ở trên khuôn mặt như quan ngọc của hắn,lại tản mát ra loại sáng bóng mơ hồ như bảo vật, mang theo tiếng sấm từ chín tầng mây, oanh kích xuống!

Một kích phải giết!

Nhưng mà. . . Ngay cùng lúc đó, Ngọc Mãn Lâu đột nhiên cảm thấy lưng mát lạnh, một cổ cảm giác nguy cơ nồng đậm hơn dâng lên!

Bất hảo! Phía sau có cường địch khác đột kích! Trình độ nguy hiểm thậm chí còn trên cả Lâu chủ Đệ Nhất Lâu đang ở trước mắt !

Người đến là ai? !

Đao kiếm của những cao thủ vây quanh Lăng Kiếm đều xuất hiện, toàn lực hướng Lăng Kiếm đâm tới, Lăng Kiếm cắn chặt môi, đột nhiên dẫn kiếm phóng lên cao! Một kiếm này, không có chút lưu thủ. Công lực cả đời , cố hết sức hóa thành một kiếm!

Bay đâm tới Ngọc Mãn Lâu!

Theo sự nâng lên của thân thể Lăng Kiếm, các loại binh khí vừa đâm vào thân thể của Lăng Kiếm thuận thế vẽ hoa, máu tươi bắn nhanh ra, tại giờ khắc này, toàn thân trên dưới của Lăng Kiếm thụ thương không ít hơn bảy tám vết, trong nháy mắt biến thành một người máu , cả người phun ra máu tươi bay lên !

Nhưng mà nhiều năm qua, có kinh nghiệm từ vô số lần kề cận cái chết giãy dụa bò lên, thân thể của Lăng Kiếm hầu như có loại phản ứng như bản năng. Bảy tám đạo vết thương này lại có thể không có một chỗ trí mạng, thậm chí cũng không bị thương nặng!

Chỉ là cho dù là vết thương da thịt, nhưng thương thế như vậy nếu là rơi vào trên những người khác, thì từ lâu đã mất đi năng lực hành động! Nhưng Lăng Kiếm chém lên không một kiếm, lại có thể vẫn hùng hồn như thế. Uy lực không giảm đi chút nào; giống như là vết thương sâu có thể thấy được xương kia chính là vẽ ở trên người của người khác!

Nếu là cái khăn đen che mặt của Lăng Kiếm rơi xuống, như vậy mọi người liền có thể phát hiện. Lăng Kiếm bị trọng thương như thế, biểu tình trên mặt lại có thể vẫn là lạnh lùng nhàn nhạt. Thờ ơ!

Trong giữa không trung, môt thân hắc bào rộng thùng thình đón gió mà triển. Rồi lại chưa phát ra nửa điểm thanh âm, mang theo áp lực trầm trọng như núi, ầm ầm đè xuống! Tình cảnh này, tựa như một người rơi vào trong ác mộng, rõ ràng thấy một người cầm kiếm muốn giết mình, mình lại không phát ra được một chút thanh âm, cái loại áp lực cực độ này, đủ để cho kẻ khác điên rồ!

Ngay trong áp lực cực độ này, Lăng Thiên từ trên trời giáng xuống!

Vây Nguỵ cứu Triệu! Lăng Thiên một đôi nhục chưởng dường như sóng biển dâng trào, mang theo kình khí rộng lớn mênh mông như Trường Giang , đánh hướng Ngọc Mãn Lâu!

Lúc này, đã có không ít người phát hiện ra hắc y nhân thần bí đến!

Ngọc Mãn Lâu lại có thể lâm vào trong khốn cảnh cực đại trước sau đều bị oanh kích !

Hắn nhạy cảm phát hiện ra, uy hiếp đến từ bầu trời, so với sự liều mạng của vị lâu chủ Đệ Nhất Lâu trước mắt này, lại có thể còn đáng sợ hơn nhiều lắm! Nếu như Ngọc Mãn Lâu bảo trì thế đánh xuống vốn có, tất nhiên có thể đem Lăng Kiếm đánh chết dưới chưởng, nhưng, công kích đến từ phía trên lại ắt sẽ tạo thành thương tổn cực lớn cho mình, thậm chí...thậm chí là thương tổn đủ để nguy hiểm đến tính mệnh của mình!

Tâm niệm thay đổi thật nhanh, Ngọc Mãn Lâu trong nháy mắt làm ra lựa chọn, thân thể vốn như thiểm điện sa xuống dưới công kích, lại có thể \"xoát\" một cái từ trên Lăng Kiếm tà tà bay đi ra ngoài, tả chưởng hướng khoảng không bổ tới, đánh ra một đạo phách không chưởng hùng hồn, hai chân càng tại trong một thoáng này liên hoàn đá ra, tiếp đón lưới kiếm từ dưới lên trên của Lăng Kiếm!

\"Rầm rầm\" vài tiếng động vang lêng, cả người Ngọc Mãn Lâu chấn động, thoáng văng ra xa ngoài ba trượng, con mắt nhìn bóng đen ở tại giữa không trung kia, ánh mắt lóe ra bất định, nhưng nhìn kỹ liền có thể thấy, ẩn dấu tại trong chỗ sâu đáy mắt của Ngọc Mãn Lâu, tất cả đều là lửa giận điên cuồng cùng cừu hận sâu sắc! Ngay cả hai bàn tay, đã ở không muốn người biết run rẩy!

Là cái nguyên nhân gì lại khiến cho vị gia chủ của thiên hạ đệ nhất võ học thế gia, một đời bậc thầy võ học lại có phản ứng thất thường như vậy ?

Đơn giản là, tại trong một kích này của đối phương, Ngọc Mãn Lâu lại có thể mơ hồ cảm thụ được mùi vị quen thuộc ! Giờ khắc này, Ngọc Mãn Lâu hầu như muốn hô to lên!

Lăng Thiên ở dưới một chưởng này của Ngọc Mãn Lâu, lực phản chấn lạnh mẽ kia, chấn cho hắn hầu như phải lăng không bổ nhào một cái lật mình đi xuống, nội phủ quay cuồng một trận.

Đây là lần thứ hai từ khi Lăng Thiên xuất đạo tới nay, bị người lấy chưởng lực bức lui, lần trước tự nhiên là đối mặt một kích tuyệt thế của Tống Quân Thiên Lý, Tống Quân Thiên Lý là một người đỉnh cao đương đại, bại bởi hắn không phải là cái chuyện tình gì mất mặt, nhưng mà lần này chính là một kích gần như đánh lén kia, Ngọc Mãn Lâu còn phải ứng phó Lăng Kiếm ở chính diện lấy mạng đánh đổi, cuối cùng kết quả so đấu, mình lại không chiếm được thượng phong, tuy rằng mình cũng không có dùng hết sức. . . Thế nhưng, thực lực của Ngọc Mãn Lâu quả thực phải ở trên mình!

Chỉ là. . . số phận hẳn phải chết của Lăng Kiếm đã được sửa lại!

Lăng Kiếm cứng rắn cùng liên hoàn cước xuất quỷ nhập thần của Ngọc Mãn Lâu liều mạng vài đạo, bản thân hắn vốn bị trọng thương, tại đây dưới cước pháp có lực đạo trầm trọng của Ngọc Mãn Lâu, mỗi lần va chạm một cái, trong miệng mũi sẽ lại có máu tươi tùy theo ứa đi ra.

Đợi cho Ngọc Mãn Lâu bay qua đỉnh đầu của hắn, thân thể của Lăng Kiếm hầu như đã mất đi phần khí lực cuối cùng, liền muốn mềm nhũn rơi xuống!

Lúc này Lăng Kiếm rốt cục rõ ràng sự cách biệt của mình cùng Ngọc Mãn Lâu, cho dù mình tại trạng thái đỉnh phong, cho dù là lấy ám sát sở trường nhất của mình mà ám toán, cũng tuyệt đối không cách nào đem được gia chủ Ngọc Gia này vào chỗ chết, nếu như không phải hắn vừa rồi đột nhiên biến chiêu, phỏng chừng mình đã chính thức bước lên đường tới suối vàng! Nhưng mà, trạng thái bây giờ của Lăng Kiếm cũng đã tới mức dầu hết đèn tắt rồi, trước tiên trên người bị bảy tám chỗ bị thương, lại phải đón đỡ vô số công kích của Ngọc Mãn Lâu, có thể nói là trong ngoài đều bị thương, tính mệnh thật như ngọn nến trước gió, tùy thời có thể tắt!

Nhưng tại giờ khắc này, Lăng Kiếm lần thứ hai giơ lên con mắt đã hết sức vô thần, ngoài ý muốn phát hiện ra con mắt lấp lóe phát ra tinh quang lộ ra ngoài hắc bào của hắc y nhân giữa không trung kia! Con mắt quen thuộc ! Con mắt thân thiết! Cũng là đôi mắt vì nó mà Lăng Kiếm cả đời phấn đấu!

Lúc này Lăng Kiếm đột nhiên tràn ngập hạnh phúc cực lớn! Ta lại gặp được công tử ! Hóa ra là công tử tới cứu ta !

Thân thể của Lăng Kiếm vốn đã dầu hết đèn tắt đột nhiên lại bộc phát sức sống dâng trào, thân thể mềm nhũn ngã giữa không trung rất nỗ lực , lại có thể cứng rắn một cái thay đổi tư thế, Huyền Thiết Kiếm trong tay chợt lóe lên quang hoa, lần thứ hai vẽ ra một đạo quang mạc, leng keng gõ lên các loại binh khí tử phía dưới đánh lên người, thân thể nương theo phản lực một cái, hướng giữa không trung ném lên cao cao!

Đơn giản là, trong tai của Lăng Kiếm, đột nhiên vang lên một cái thanh âm nho nhỏ gấp gáp mà quen thuộc : hướng về phía trước nhảy đi!

Dùng xong sức mạnh cuối cùng, một khắc người Lăng Kiếm vừa nhảy lên, liền đã lâm vào trong hôn mê! Nhưng tại một khắc lâm vào hôn mê, hắn lại cảm thấy cực kỳ an toàn, vô cùng an tâm ! Hắn biết, vô luận như thế nào, công tử của mình, tuyệt đối sẽ không làm cho thân thể của chính mình lại ngã trở lại!

Mình hẳn phải chết lại sẽ không chết!

Thân thể của Lăng Thiên thoáng hạ xuống, chuẩn xác tiếp được thân thể nhảy lên của Lăng Kiếm, tay phải tìm tòi, trường kiếm nắm chặt trong tay Lăng Kiếm đã tới trong tay của hắn!

Ngọc Mãn Lâu hét lớn: \"Vây công! Bắn cung! Gọi Ám Thanh Tử ! Toàn lực chặn giết, không được để cho người chạy!\" Theo tiếng hét lớn, Ngọc Mãn Lâu hiểu rõ thực lực người mới tới tuyệt đối phải trên hắc y nhân trước kia, cho dù kém mình một chút, cũng kém tương đối có hạn, liền dẫn đầu vọt tới. Cao thủ của Ngọc Gia cũng tùy theo vây lấy mà lên! Nếu là để cho bọn họ hoàn thành vòng vây lần thứ hai, sợ rằng không chỉ có là Lăng Kiếm, liền ngay cả Lăng Thiên, bọn họ cũng có cũng đủ năng lực lưu lại ở tại chỗ này!

Thân thể của Lăng Thiên nhảy lên một cái ở giữa không trung, tuy rằng ôm một người, lại tựa như hành động không có bị nửa điểm ảnh hưởng, một kiếm chém xuống! Tại dưới sự thôi động nội lực của hắn, trên lên mũi kiếm thình lình xuất hiện một đạo kiếm mang dài nửa thước!

Các chủ Vô Hồi Các Ngọc Thành Sơn của Ngọc Gia vốn lao về phái trước sợ vãi cả linh hồn, liều mạng lui về phía sau, đồng thời trường kiếm lại tuột tay ra, bay đâm về Lăng Thiên! Hắn biết, nếu là làm cho kiếm quang kiếm quang của đối phương bắn trúng mình, như vậy, mặc kệ phe mình có bao nhiêu cao thủ, đều không cứu được mạng nhỏ của mình!

Phải thừa nhận, ứng biến của hắn là tương đối chính xác !

Đương nhiên, sự chính xác này là phải thành lập tại trên cơ sở Lăng Thiên thực sự muốn công kích hắn !

Trong mắt Lăng Thiên lòe ra một mảnh ý trào phúng , kiếm mang phun ra nuốt vào trên trường kiếm kia đột nhiên biến mất, một kiếm chém lên trường kiếm bay tới, \"đương\" một tiếng vang lớn, lanh lảnh cực kỳ rõ ràng!

Ngọc Mãn Lâu giận dữ, quát dẹp đường: \"Ngăn cản hắn! Hắn muốn mượn lực bỏ chạy!\"

Đáng tiếc, đã chậm!

Lăng Thiên ôm Lăng Kiếm, dựa vào lực phản chấn của một kích vừa rồi, thân thể nhảy lên cao một cái, vọt tới không trung, đạt tới độ cao bốn trượng! Vị trí này, cách tường vây của Ngọc Gia, đã không còn tới ba trượng!

Nhưng vào lúc này, một đạo quang hoa lóe sáng đột nhiên từ trên một gốc cây đại thụ ngút trời ở ngoài tường vây của Ngọc Gia bắn đi ra! Thế như sét đánh, hào quang lóe ra, trong chớp mắt đã tới bên người Lăng Thiên rồi, lại có thể giống như là có linh tính, vòng quanh Lăng Thiên mà bay một vòng.

Ngọc Mãn Lâu giận dữ, biết đây là phương pháp chạy thoát thân của đối phương, không cố kêu gào nữa, đề tụ nội lực toàn thân, cố sức đạp một cái, phi thân lên, như sao băng hướng hai người Lăng Thiên giữa không trung đánh tới, cùng lúc đó, đám thiết tiễn , phi đao của hộ vệ Ngọc Gia cũng từ bốn phương tám hướng bay tới, như trăm sông đổ ra biển, mục tiêu chỉ có một, đó chính là Lăng Thiên!

Thế lên không của Lăng Thiên đã tới cuối cùng, nhưng phía Lê Tuyết bên kia mới bắt đầu phát lực, còn chưa tới kịp kéo thân thể của Lăng Thiên!

Chính là một cái chớp mắt lực cũ đã hết, lực mới lại sinh!

Ngọc Mãn Lâu thế tới cực nhanh, lựa chọn thời cơ cũng đúng lúc, hắn đã tới trước người Lăng Thiên rồi, tả hữu song chưởng mang theo thế như sấm vang chớp giật , hung hăng đánh rớt!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
An Vũ30 Tháng mười một, 2017 19:39
truyen full rui..sao chưa up len ad
Avatar
Hưng Ngọc02 Tháng năm, 2018 13:12
Mn ai biết truyện nào tựa như thế này k
Avatar
Nguyễn Dũng27 Tháng sáu, 2018 18:33
Cái truyện này trình bày nội tâm dài dòng vl
Avatar
nn Lý *,* Dự12 Tháng bảy, 2018 19:23
cốt truyện dài dòng quá đọc quài từ lúc ms sinh ra mà như thể không lớn lên dc nhiu tuổi cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK