Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Vị nữ tu Nguyên Anh Kỳ cách đó không xa đúng là Bích U Tiên Tử ở Độc Thiên Bảo từng truy đuổi Trương Hằng.

Bích U Tiên Tử nhìn qua cũng không có đối khác nhiều so với mấy năm trước, nhưng trong ánh mắt mơ hồ ẩn hiện sát khí. nàng đứng chung một chỗ với một lão già Nguyên Anh Kỳ khác.

Trương Hằng thầm cảm thấy may mắn, may mà vừa rồi minh đeo Mặt Nạ Như Ý, nếu không thật đúng là có chút phiền phức.

Tuy rằng Mặt Nạ Như Ý khó có thể giấu giếm pháp nhãn của tu sĩ Nguyên Anh Kỳ. nhưng với thực lực của Trương Hằng hiện nay, tu sĩ Nguyên Anh Kỳ bình thường nếu không quan sát cận thận vẫn rất khó nhìn ra sơ hở.

Trương Hằng cố không tập trung ánh mắt quan sát hai người, để ngừa bọn họ cảm giác được. Năng lực cảm quan của tu sĩ Nguyên Anh KỲ rất mạnh, thậm chí còn có thể mơ hồ cảm giác được nguy hiểm đến gần mình.

Lão già đứng ở bên cạnh Bích U Tiên Tử dẫn tới chú ý của Trương Hằng, người này tu vi không ngờ đạt tới Nguyên Anh hậu Kỳ, đã sắp vượt qua cực hạn Trương Hằng có thể ứng phó.

Người này chính là trưởng lão Tương Sơn cùng đi với Bích U Tiên Tử tới Thanh Vân Sơn. Thực lực của lão gần với Băng Phong thượng nhân của Bích Tuyết Tương Vân Tông!

Trưởng lão Tương Sơn hình đáng thực bình thường, thân mặc trường bào màu trắng, trên lưng đeo một hồ lô màu xanh ngọc thật to, rất hấp dẫn ánh mắt của người khác.

Không ít tu sĩ đều nhận ra trưởng lão Tương Sơn.

- Hai người này khẳng định là tu sĩ Nguyên Anh Kỳ của Bích Tuyết Tương Vân Tông, nhưng vị nữ tu đứng trên đám mây màu sắc rực rỡ kia nhìn không quen mặt...

- Nàng này chẳng lẽ không có tìm song tu đạo lữ sao?

Tại đây đã tập trung hơn hai mươi vị tu sĩ Nguyên Anh Kỳ, hơn nữa con số này còn đang tăng lên.

Tu sĩ Nguyên Anh Kỳ đến đây đã quen biết nhau, liền bắt đầu nhàn tản tán gẫu. Trương Hằng chú ý tới hồ lô màu xanh ngọc lớn sau lưng trưởng lão Tương Sơn.

Lúc trước Tô Lưu Vân chết trong tay Trương Hằng. cũng dùng Pháp bảo hồ lô cùng loại, sau lại bị Trương Hằng đánh chết, giải cứu Quỷ Sư bị nhốt ở trong đó.

Loại Pháp bảo hồ lô này có thể là dùng làm Pháp bảo phụ trợ, cũng có thể được dùng để giam giữ địch nhân.

“Ầm!”

Xa xa trên bầu trời, bay tới một đám mây vờn quanh lôi điện màu tím. ở dưới đám mây là một đại hán trung niên nửa thân trần. Theo hắn buông xuống, lôi điện trên bầu trời phát ra từng đợt tiếng gầm rú.

Trên cơ thể đại hán trung niên này vô cùng khoa trương, tràn ngập lực lượng mang tính bùng nổ. ánh mắt hắn màu tím ẩn chứa một cổ uy áp tinh thần cường đại, tu sĩ Nguyên Anh Kỳ bình thường thậm chí cũng không dám nhìn thẳng mặt hắn.

- Người kia là ai, đã vậy còn quá kiêu ngạo.

Tại trường mấy chục tu sĩ Nguyên Anh Kỳ đều ghé mắt nhìn, nếu không phải vì trên người đại hán trung niên này hiển lộ ra uy thế quá mức kinh người, e là sớm đã rục lịch kiếm chuyện rồi.

- Ta ở giới tu chân Triệu Quốc chưa từng gặp mặt người này.

Một vị tu sĩ Nguyên Anh Kỳ lắc đầu nói.

- Nhìn theo hình tượng, người này rất giống Lôi Đình Bá Vương của Tề Quốc.

Tương Sơn trưởng lão đứng bên cạnh Bích U Tiên Tử hơi suy nghĩ một chút, rồi nói.

- Đúng rồi! Hắn là Lôi Đình Bá Vương ở Tề Quốc khoảng năm mươi năm trước hắn đã tới đây một lần.

Rất nhanh, lại có tu sĩ khác nhớ tới lai lịch của đại hán trung niên.

Đám mây màu tím trên đỉnh đầu Lôi Đình Bá Vương bỗng nhiên thu nhỏ lại, rơi xuống trong tay hắn hóa thành một cây chùy cực kỳ to lớn.

“Chi chi...”

Cây chùy có thể so với một căn phòng nhỏ cứ như vậy bị Lôi Đình Bá Vương nắm trong tay dễ dàng.

- Không ngờ là một kiện cổ bảo hiếm thấy!

Không ít tu sĩ Nguyên Anh Kỳ đều kinh ngạc không thôi.

- Cổ bảo này lưu truyền từ thời viễn cổ ở Tam Tinh Vực. tên là Dẫn Lôi Phủ. Nghe nói nặng tới một vạn tám ngàn cân, có thể dẫn đạo lôi điện lực trong thiên địa...

Có tu sĩ Nguyên Anh Kỳ có kiến thức lên tiếng giải thích.

- Một vạn tám ngàn cân à... Cho dù là tu sĩ Nguyên Anh Kỳ cũng rất khó sử dụng như ý.

Một gã tu sĩ Nguyên Anh sơ Kỳ thở dài.

- Chẳng lẽ giới tu chân Triệu Quốc không chào đón tu sĩ nước khác tới đây giao dịch sao?

Đối mặt với những tu sĩ vung tay múa chân nói về mình này, Lôi Đình Bá Vương hừ nhẹ một tiếng nói.

Giọng nói của hắn vang dội như tiếng sấm, gây chấn động không ít tu sĩ. Không ít tu sĩ Nguyên Anh Kỳ lập tức im bặt tiếng bàn tán.

Lôi Đình Bá Vương này. bản thân chính là một tu sĩ Nguyên Anh hậu Kỳ. cộng thêm Pháp bảo đỉnh cấp không tầm thường và thần thông lôi điện cường mãnh, trong số tu sĩ ở đây thật đúng là khó tìm ra vài người có thể địch nổi hắn.

- Ha ha! Thanh Nguyên Tử Hà Tông chúng ta cử hành Hội giao dịch Triệu Quốc, vừa không phân biệt chính ma hai đạo. cũng không phân biệt biên giới. Chỉ cần tu sĩ đạt đúng yêu cầu đều có thể tới đây giao dịch.

Một giọng nói sang sảng từ xa xa truyền đến, làm cho các tu sĩ ở đây đều chấn động một trận.

Người chưa đến tiếng nói đã tới trước, dựa vào Thanh âm có vẻ chính là tu sĩ hơi lớn tuổi, cũng có thể đoán ra thân phận người tới.

Một vị lão giả mặc đạo bảo màu tím đứng trên một đám mây, cấp tốc bay tới hướng bên này.

- Tử Huyễn chân nhân?!

Phụ cận Phi Linh Đảo đã tập trung tới Bốn năm mươi vị tu sĩ Nguyên Anh Kỳ.

Đạo nhân áo bào tím mới vừa hiện thân, những tu sĩ Nguyên Anh Kỳ này đều chuyền ánh mắt vào trên người lão.

Tử Huyễn chân nhân chính là Đại trưởng lão của đại phái siêu cấp Thanh Nguyên Tử Hà Tông ở Triệu Quốc, danh tiếng nổi bật là một trong bảy đại tu sĩ Nguyên Anh Kỳ của Triệu Quốc.

Theo vị tu sĩ Nguyên Anh đại viên mãn này buông xuống, các tu sĩ Nguyên Anh Kỳ ở phụ cận Phi Linh Đảo đều im lặng.

- Dựa theo quy định bao năm qua, Phi Linh Đảo đại khái còn một canh giờ nữa mới có thể mở ra.

Tử Huyễn chân nhân hơi lộ Ý cười đưa mắt nhìn lướt qua đông đúc tu sĩ ở đây, bao quát tất cả không chỉ riêng tu sĩ Nguyên Anh Kỳ.

Những tu sĩ Nguyên Anh Kỳ kia một khi bị ánh mắt của lão lướt qua mình, đều sinh ra một loại ảo giác hoàn toàn bị nhìn thấu.

Ánh mắt của Nguyên Anh Kỳ đại viên mãn rơi xuống trên người tu sĩ Nguyên Anh KỲ. tu sĩ Nguyên Anh KỲ bình thường căn bản là không thể chống lại được.

Trương Hằng đứng trong đám người, tận lực làm cho mình không quá nổi bật. Nhưng cặp mắt của Tử Huyễn chân nhân lại giống như quỷ mỵ, rơi xuống trên người hắn, thậm chí còn dừng lại một chút, trong mắt lộ ra một loại ý tứ đặc thù.

Trương Hằng lập tức cảm nhận được một cảm giác hít thở không thông, trong lòng run lên.

“Quả thực đáng sợ!”

Phàm là tu sĩ bị ánh mắt của Tư Huyễn chân nhân lướt qua đều có cảm giác không khác gì Trương Hằng. ngay cả Lôi Đình Bá Vương trước đó vô cùng kiêu ngạo cũng không ngoại lệ, trừ phi tu vi đạt tới cùng cấp với Tử Huyễn chân nhân.

Còn may mà cũng chỉ mười mấy hô hấp, Tử Huyễn chân nhân liền thu hồi ánh mắt của mình, đứng ở trên đám mây lẳng lặng chờ tới đúng một canh giờ quy định.

Các tu sĩ tại đây đều thở một hơi dài nhẹ nhõm.

Ước chừng Chờ thời gian chừng nửa nén hương, từ phía chân trời đột nhiên ập tới một cổ ma khí khiến lòng người run sợ.

Một điểm sáng màu đen nhẹ nhàng bay tới từ xa lớn dần.

Người này ước chừng ba mươi tuổi, thân mặc khải giáp màu đen. tóc màu tím đen. tướng mạo cực Kỳ anh tuấn, dưới chân đạp một đám mây đen xoay tròn điên cuồng. Ma khí ngút trời chính là từ trong đám mây đen tán phát ra, khiến chúng tu sĩ ở đây đều biến sắc.

- Cửu Sát Chân Quân!

Một đám tu sĩ Nguyên Anh Kỳ đều lộ vé mặt sợ hãi.

- Ha ha ha... Ma đạo tu sĩ ta hôm nay tới cũng không ít nha!

Đám mây đen dưới chân Cửu Sát Chân Quán hóa thành một viên hạt châu, dung nhập trong thân thể hắn.

“Vù vù vù...!”

Trên bầu trời bay tới hơn mười điểm sáng, một đám tu sĩ Nguyên Anh Kỳ Ma đạo từ trên trời hạ xuống, đi vào Thanh Vân Sơn.

- Cửu Sát Chân Quân! Chẳng lẽ Ma đạo các ngươi muốn liên thủ công kích Thanh Vân Sơn ta sao?

Tử Huyễn chân nhân sắc mặt vẫn bình thản nhẹ giọng quát lên. một đạo khí thế vô hình bức thăng đám tu sĩ Ma đạo ở trước mặt.

- Hừ! Trên Hội giao dịch lần trước, trong tu sĩ Ma đạo ta đã có mấy tu sĩ Nguyên Anh Kỳ bị chính đạo các ngươi ám sát. Lần này với Âm Quỷ Tu La Tông ta cầm đầu, tu sĩ Ma đạo cùng chung tiến thối!

Cửu Sát Chân Quân là tông chủ đại phái siêu cấp Âm Quỷ Tu La Tông của Triệu Quốc, là nhân vật thủ lĩnh của chúng Ma tu ở Triệu Quốc...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK