Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trương Hằng biến thành tượng băng khẽ rung lên. một cỗ dao động đặc thù quanh quản trong thiên địa.

Ti ti...

Tượng băng phát ra một trận tiếng vang quỷ dị, một đoàn ánh bạc như ẩn như hiện lưu chuyển ở mặt ngoài tượng băng. Nhất thời, khí lạnh màu lam cùng ánh bạc bắt đầu tranh đấu kịch liệt.

Từ Huyền sớm cảm thấy được dị động, đứng đậy dùng thần thức cận thận xem xét bên trong. Nhưng tượng băng màu lam kia như một cái lỗ đen, thần thức của Từ Huyền vừa đi vào đã bị nuốt mất một bộ phận.

Điều này làm cho hắn hoảng sợ!

Đây còn Bởi hắn là đại tu sĩ Hóa Thần Kỳ. nếu đổi lại Kết Đan tu vi thấp kém e rằng ngay cả nguyên thần cũng bị kéo vào, bị tồn tại thần bí kia cắn nuốt.

Lấy tốc độ nhìn rõ bằng mắt thường, tượng băng màu lam bắt đầu từ từ hòa tan. nhưng ánh sáng đông lạnh màu lam không ngừng tràn tới nháy mắt đông cứng bộ phận vừa bị tan ra.

Cửu u Lam Tinh Băng Tủy ở ngoài mười dặm Bỗng sáng lên, toàn bộ Lam Tinh Băng Tủy khẽ run lên, ánh sáng khí lạnh màu lam chói mắt hình thành một cái lốc xoáy thần bí.

Khí lạnh màu lam trong thiên địa bắt đầu chậm rãi ngưng tụ. thu gọn vào phạm vi hai mươi dặm. nhưng tốc độ này cũng không tính là quá nhanh.

Từ Huyền dứt khoát bay lên không trung, nhìn xuống một mảnh đóng băng màu lam dưới chân, ánh mắt có khi đảo qua trên người Trương Hằng, mang theo vài phần phức tạp.

Thời gian trôi qua từng chút.

Thẳng đến một lúc, truyền ra một tiếng phốc.

Một ngọn lửa màu bạc chói mắt bao trùm toàn thân tượng băng màu lam, bắt đầu điên cuồng hấp thu tinh hoa hàn băng trên tượng băng.

Xì xì... Tượng băng màu lam lấy mắt thường chuyển hóa thành từng đoàn ánh sáng màu lam chảy vào trong cơ thể Trương Hằng.

Chỉ một lát, đóng băng bên ngoài thân thể Trương Hằng đã tan chảy hơn một nửa, bao phủ trong một tầng ánh sáng màu lam hoa lệ. ở trong ánh sáng lam này. ngân diễm quỷ dị không ngừng nhảy lên, có khi mỏng manh có khi phát ra hào quang chói mắt.

Lấy tốc độ Như vậy, sẽ không cần bao lâu là Trương Hằng có thể phá băng mà ra. Nhưng mà, khí lạnh màu lam trong phạm vi ngàn dặm đột nhiên bắt đầu thu nhỏ. chủ yếu tụ lại trong phạm vi hai mươi dặm.

Một ngàn dặm... Chín trăm dặm... Tám trăm dặm...

Theo thời gian trôi qua. Trương Hằng lại bị đóng băng, chỉ có thể mơ hồ thấy được ngân diễm cùng ánh bạc trong tượng băng vĩnh viễn không khuất phục, dường như cũng có ý quyết tâm cùng chủ nhân liều mình tìm chết sống lại.

Cách Cửu u Lam Tinh Băng Tủy chừng Bốn năm chục dặm. một Tòa tượng băng đột nhiên vỡ ra, phát ra tiếng răng rắc. lộ ra một lão giả tóc bạc áo bào lam ở bên trong. Người này chính là Băng Phong thượng nhân, đại trưởng lão Bích Tuyết Tương Vân Tông.

Hô!

Hắn khẽ thở ra một hơi. phun ra một cỗ khí lạnh màu lam đáng sợ. mặt ngoài thân thể thân thể có một tầng băng tinh trong suốt màu lam như ẩn như hiện. Tầng băng tinh này lúc nào cũng bảo hộ chủ nhân ở trong, đây là tuyệt kỹ Băng Phong thượng nhân tung hoành Tu Chân Giới Triệu quốc.

- Vì sao khí lạnh nơi này lại đột nhiên trở nên không ổn định?

Thần thức của hắn xẹt qua phạm vi trăm dặm. lập tức phát hiện dị trạng bên phía Trương Hằng. vẻ mặt lộ ra thần sắc kinh hãi.

Trương Hằng ở nơi cách Cửu u Lam Tinh Băng Tủy chừng mười dặm. ánh sáng khí lạnh màu lam trong ngàn dặm đang tụ về phía khu vực của hắn.

Nhưng bản thân Trương Hằng như một cái hang không đáy, mặc kệ tới bao nhiêu khí lạnh, đều bị hắn cắn nuốt trong thời gian ngắn nhất.

Bất tri bất giác, trên không trung chỗ Trương Hằng biến thành tượng băng hình thành một cơn lốc xoáy màu lam, khí lạnh màu lam đáng sợ đến cực điểm ở chỗ này như một con rồng lam rít gào. ngay cả Từ Huyền đại tu sĩ Hóa Thần Kỳ cũng chỉ có thể tạm lánh bay ra một hai dặm.

- Tu Chân Giới Triệu quốc còn có tu sĩ tu luyện công pháp thuộc tính băng mạnh hơn ta...

Ánh mắt lạnh lùng của Băng Phong thượng nhân lóe ra khác thường, thần thức chỉ có thể thật cận thận bắt giữ tình huống bên kia, tránh bị khí lạnh màu lam đáng sợ ăn mòn.

Oong....

Đột nhiên, tượng băng Trương Hằng phát ra một cỗ dao động đặc thù truyền vào thiên địa, đóng băng màu lam khoảng khắc hóa thành hư vô, biến mất không bóng dáng.

Đồng thời, một ngọn lửa trong suốt thật to lơ lửng trên đầu Trương Hằng, đường kính đến nửa thước.

Ngọn lửa trong suốt này vừa xuất hiện, khí lạnh màu lam mênh mông cuồn cuộn trong thiên địa như gặp phải khắc tinh, phát ra riếng khẽ run rẩy. Ngừng một lát. sau đó hóa thành Thủy triều cuồn cuộn đổ vào trong ngọn lửa trong suốt kia.

Trương Hằng đứng dưới Hư Không Hỏa Diễm, trong ngoài cơ thể đều lưu chuyển một tầng hào quang màu lam, hai mắt hắn khẽ khép hờ, ước chừng vài nhịp thở, khẽ nhấc tay, Lập tức, Hư Không Hỏa Diễm Nhu thuận hiện lên trong bàn tay của hắn.

Nhất thời, khí lạnh màu lam trong phạm vi ngàn dặm lấy Trương Hằng làm trung tâm. hình thành một cỗ "gió lốc màu lam" đáng sợ.

- Người này thật đáng sợ...

Băng Phong thượng nhân đầu tiên là kinh ngạc, nhưng tiếp đó sắc mặt bắt đầu âm trầm, mang theo vài phần không cam lòng, nghĩ rằng:

"Hắn làm cho ta mất đi cơ hội tốt nhất đột phá Hóa Thần KỲ..."

Đối mặt ánh sáng khí lạnh màu lam vô tận mênh mông cuồn cuộn trong thiên địa. Hư Không Hỏa Diễm trong lòng bàn tay Trương Hằng lúc đầu còn có thể thoáng ngăn cản một chút, nhưng không lâu sau bắt đầu có xu thể cực kỳ không ổn định, bắt đầu vặn vẹo không quy tắc.

Trọng yếu hơn là thân thể Trương Hằng khó có thể chống cự tinh hoa hàn băng ngập trời kia. Trương Hằng nhắm chặt mắt, cũng lộ ra thần sắc đau đớn. mặt mũi dần trở nên dữ tợn. cơ thể có khi phồng lên có khi lại co rút...

Hắn cũng muốn để Hư Không Hỏa Diễm ngừng cắn nuốt, nhưng chuyện này không đơn giản Như thế, Khí lạnh màu lam mãnh liệt trong thiên địa như có ý thức, chủ động vọt tới Trương Hằng. Hư Không Hỏa Diễm liền như một cái miệng cống, lúc này Trương Hằng muốn đóng nó lại, cũng đã lực bất tòng tâm.

Đột nhiên nắm trong tay lực lượng không thuộc về mình, dù là thân thể mạnh mẽ như Trương Hằng cũng không thừa nhận nổi. Đây cũng là vì cái gì mà hắn vẫn không vội cắn nuốt linh vật thiên địa nâng cao tu vi.

Bùm!

Rốt cuộc, Trương Hằng không thừa nhận nổi cỗ khí lạnh màu lam vô tận trong thiên địa, thân thể nổ tung, máu thịt bắn tứ tung, máu phun ra, Hư Không Hỏa Diễm rời khỏi tay.

Tiếp đó, "gió lốc màu lam" gào thét khủng bố, chôn vùi hết thảy bên trong. "Cơn lốc màu lam" qua đi. còn lại tượng băng không thành hình người của Trương Hằng. máu phun trào nháy mắt liền đọng lại.

-Ôi...

Từ Huyền cách đó vài dặm khẽ thở dài. vẻ mặt mang theo thần sắc tiếc hận. nghĩ rằng: hắn chết như thế sao? Nếu có thể vượt qua, thực lực sẽ mạnh đến mức nào.

Thời gian ngắn ngủi, Trương Hằng liền từ đỉnh cao ngã xuống vực sâu vô tận.

Chẳng qua, trong lòng Từ Huyền còn ôm một tia chờ mong, có lẽ không chừng Trương Hằng còn có thể sáng tạo kỳ tích.

Băng Phong thượng nhân cách đó mấy chục dặm thấy cảnh này. trong lòng mừng rỡ như điên! Vừa rồi năng lực có thể nắm giữ thiên địa của Trương Hằng, làm cho Băng Phong thượng nhân sinh ra lòng ghen tị.

- Hả? Người vừa rồi thật giống như kẻ Bích u miêu tả...

Băng Phong thượng nhân khẽ ồ một tiếng, lộ ra vẻ kinh ngạc, lúc này mới cảm giác được chỗ không đúng.

Nguyên Anh của Bích U Tiên Tử sau khi lẫn trốn về Bích Tuyết Tương Vân Tông, liền miêu tả tình huống cụ thể về Trương Hằng cho Băng Phong thượng nhân cũng nói rất rõ đặc điểm công pháp của hắn.

- Bất Tử Tà Đế?

Ánh mắt lãnh liệt của Băng Phong thượng nhân lộ ra vài tia sát ý.

Oong!

Ngay khi đó, trên không trung chỗ tượng băng Trương Hằng. Hư Không Hỏa Diễm phát ra một trận run rẩy. dường như đang kêu gọi chủ nhân.

Hư Không Hỏa Diễm rung lên làm cho Cửu u Lam Tinh Băng Tủy ở ngoài mười dặm lại phát sinh dị biến.

Vù một tiếng, từ Cửu u Lam Tinh Băng Tủy đột nhiên phun ra một đoàn băng diễm màu lam, tản ra khí lạnh, đáng sợ đông cứng linh hồn.

Tinh quang màu lam trong suốt lấp lánh, mấy đoàn băng diễm màu lam lấy tốc độ như thuấn di bay tới phía Hư Không Hỏa Diễm.

- Cửu u Lam Tinh Băng Diễm!?

sắc mặt Từ Huyền đại biến, theo bản năng na di ra xa mấy chục dặm. trong giọng nói lộ ra một tia hoảng sợ.

Hiển nhiên Băng Phong thượng nhân cũng nhận ra băng diễm này. Vẻ mặt hoảng sợ, không chút do dự hóa thành một đoàn ánh sáng màu lam chạy thoát ra xa.

Phốc!

Mấy đóa băng diễm màu lam lóe ra màu sắc mê ly mộng ảo, vừa lúc rơi xuống chỗ Trương Hằng.

Lập tức, một mảnh băng diễm đáng sợ bắt đầu lan tràn trên mặt đất.

Trong đó, có một đoàn băng diễm màu lam vừa lúc đánh trúng Hư Không Hỏa Diễm.

Xẹt! Mặt ngoài Hư Không Hỏa Diễm lập tức bao trùm một tầng băng diễm, Hư Không Hỏa Diễm trong suốt bắt đầu giao phong cùng Cửu u Lam Tinh Băng Diễm, giữa hai bên khó phần cao thấp.

Đúng Lúc này, bên ngoài thân thể Trương Hằng ở bên dưới cũng bắt đầu bùng lên một đoàn băng diễm màu lam.

Cỗ băng diễm màu lam đầu tiên đông lại tất cả sinh cơ trên người Trương Hằng, sau đó bắt đầu "phân giải" thân thể Trương Hằng.

Lấy tốc độ đủ thấy bằng mắt thường, thân thể mạnh mẽ của Trương Hằng bắt đầu chia tách, lộ ra máu thịt ghê người bên trong. Không tới mấy nhịp thở. thân thể hắn sẽ bị hủy diệt hoàn toàn!

Nguy cơ trước nay chưa có, giáng xuống người Trương Hằng, ngay cả Hư Không Hỏa Diễm trong thời gian ngắn cũng khó trợ giúp hắn.

Đột nhiên, bước ngoặc giáng xuống:

Phốc! Một ngọn lửa đỏ sậm bám ở mặt ngoài thân thể Trương Hằng, đây là tinh hoa hỏa diễm trong cơ thể hắn.

Xì! Một mảnh lôi quang màu tím chói mắt vờn quanh thân thể hắn, đây là tinh hoa thiên lôi hắn chứa đựng.

Ti! Một đạo ánh sáng Nhu hòa màu lam lưu chuyển toàn thân hắn. mông lung mê người, đây là tinh hoa hàn băng vừa hấp thu.

Cuối cùng, một mảnh đốm sáng màu bạc hoa mỹ tán ra từ các góc trên thân thể hắn. hình thành một mảnh màu bạc sáng chói vô cùng mạnh mẽ. gắt gao thủ hộ thân thể hắn. hơn nữa bắt đầu chữa trị những vết thương vỡ ra trên người hắn.

Màu đỏ sậm. màu tím. màu lam, màu bạc.

Bốn loại hào quang thủ hộ thân thể Trương Hằng, để hắn không bị uy hiếp trong thời gian ngắn.

Nhưng mà đối mặt với Cửu u Lam Tinh Băng Tủy ngay cả tu sĩ Hóa Thần KỲ cũng phải sợ hãi, bốn đoàn hào quang trong ngoài cơ thể Trương Hằng cũng rất khó kiên trì lâu, đang nhanh chóng tiêu hao.

Đồng thời, Luyện Hư Linh Khí trạng thái dịch trong đan điền Trương Hằng khôi phục sinh cơ. bắt đầu nhanh chóng vận chuyển hấp thu lượng lớn những hạt màu bạc chồng chất, hơn nữa một mảnh những hạt màu bạc không ngừng sinh ra, đang từ một loại chất biến...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK