Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dương Phàm ngồi xếp bằng ở sâu trong hải vực nang chuyển, núi lửa chung quanh bùng phát, động đất liên tục, sóng biên ngập trời.

Nơi này là nơi sâu nhất trong Nội Hải. vị trí rạn nứt cùa Địa Mạch Chi Tích.

Nó nẳm ở phía trên Thiên Lan Điện, bên cạnh Thượng giới Tiên Khí Thất Tinh Trấn Ma Kiếm, cũng là nơi ngọn nguồn có thể Hủy diệt toàn bộ Thiên cẩm Nội Hải.

Địa Mạch Chi Tích, như rồng dài, phạm vi cực kỳ rộng lớn, nhưng là ở vị trí trung tâm này. đã có một vị trí vết nứt rất lớn, từ thượng cô Tiên Tân. kéo dài cho tới bây giờ.

Dương Phàm nhìn theo Vũ Văn Hâm dùng Tinh Không Đại Na Di rời đi, thở thật dài.

Nếu Địa Mạch Chi Tích hoàn toàn Hủy diệt bộc phát, Ngay cả cường giả Thông Thiên tam giai, cũng không thể may mắn thoát khỏi, đến lúc đó người thứ nhất chết, chính là Dương Phàm, tiếp theo là hàng tỷ sinh linh Thiên cẩm Nội Hải bị Hủy diệt.

Giờ phút này. vô số nhân loại tu sĩ, yêu tộc tu sĩ của Thiên cẩm Nội Hải cũng roi vào trong bóng ma Hủy diệt của địa mạch.

Đại Hải Nan chua từng có, trước tiên bùng nổ, khí tức Hủy diệt tràn ngập thiên địa, có thể khiến từng tu sĩ Trác Cơ Kỳ trở lên cảm ứng được rõ ràng.

Đám yêu tu sinh tồn trong hải vực. đối với luồng khi tức này càng mẫn cảm hơn, một đám không tự chủ run rây.

Vĩnh Hẳng Đảo. Thúv Ngọc Phủ.

- Chua từng chứng kiến Đại Hải Nan đáng sợ như thế. nhưng lại là bùng nổ trước, trong thiên địa lại có rất nhiều dị tượng, châng lẽ Nội Hài Địa Mạch Chi Tích, sắp sụp đô hủy diệt

Đông Phương dược sư. cũng là Bất Tử Tiên Sinh trong truyền thuyết Thiên cẩm Nội Hải, ông ngáng đâu nhìn chân trời phía xa.

Lấy tu vi Hóa Thần trung kỳ Thông Huyển cấp của ông, có thể nhìn thấy dấu hiệu vạn dặm thiên khung.

Chúi con sổ mệnh Thần Long khổng lồ, Cửu Luân Huyết Nhật đang hấp thu tinh Huyết của hàng tỉ sinh linh, triên khai một hôi tranh phong kinh thiên.

Đồng thời, ma khi tung hoành trong thiên địa, sổ mệnh lực truyền động, có thể nói gió nồi mây bay. nhật nguyệt thất sắc.

Lúc này, Đông Phương dược sư cảm nhận được mình nhỏ bé và bất đắc đĩ.

Một người sắp bước vào tuổi xế chiểu như ông, chi mặc cho sổ phận.

Chuyện mà Ngay cả ông cũng không làm được, cường giả chi cường khác của Thiên cẩm Nội Hải, cùng với phẩn đông Nguyên Anh Kỳ lão quái, cương giả bậc cao, tu sĩ bậc thấp ... Bọn họ liên càng không biết làm sao. bị Đại Hải Nan cường đại chua từng có, đánh cho trờ tay không kịp. gặp phải nguy nan chua từng có.

- Chẳng lễ tận thế cùa Thiên cầm Nội Hải sắp đến?

Một thanh âm trống trải u lãnh, từ sâu trong địa bàn yêu tộc truyền tới.

Bọn họ cũng không biết, ngọn nguồn Địa Mạch Chi Tích bùng nổ, có một người, cổ thủ vòng thứnhất. ý đồ dùng lực bản thân, xoay chuyển đại cục Hủy diệt hàng tỉ sinh linh.

- Hâm nhi kêu ta làm nhưvậy, khẳng định có đạo lý cùa nàng.

Dương Phàm trong lòng yên lặng khác thường.

Khi định thân dưới đáy biển sâu, bổn phương tám hướng đều là nước, bên ngoài thân cũng quanh quán một tâng nước óng ánh màu lam. mông lung như huyễn.

Lực lượng Thủy Hồn Giới dung nhập bốn phương nước biển, cảm quan của Dương Phàm nhanh chóng mớ rộng, tim hiểu tình huống Địa Mạch Chi Tích ở p hia dưới.

Trong môi trường nhưvậy. rất thích hợp làm lớn mạnh Thủy Hồn Giới cùa Dương Phàm.

Địa Hồn Căn phía duới. một vùng dòng nước màu lam như sông dài, sau khi dung hợp sóng nước trong biển sâu, cũng bắt đầu dần dần lớn mạnh.

Lực lượng của Thủy Hồn Giới, khiến Dương Phàm ở đáy biển sâu. mang đến cảm quan thông thiên cường đại.

Khi hắn chạm đến Địa Mạch Chi Tích với vết nứt phía dưới Thiên Lan Điện, trong lòng chấn động.

Dưới vầng sáng bảy màu trong phạm vi vạn dặm, không ngờ có một vết nứt như rãnh trời

vết nứt kia sâu không lường được, vết nứt dài đến tám ngàn dặm, phun ra dung nham cuồn cuộn, còn có ma khí trong vực sâu.

ở vị trí trung tâm, như một cái hẩm lớn có phạm vi ngàn dặm, ma khí trong đó dâng lên. lại bị Thiên Lan tiên phủ và Thất Tinh Trấn Ma Kiếm trấn áp.

- Khó trách phải dùng tiên phủ khổng lồ như thế, cũng phải mượn Thượng Giới Tiên Khí và lực lượng bảy viên Truyền Thùa Linh Châu, mới có thể trấn áp ngọn nguồn Hủy diệt này.

Khí tức Hủy thiên diệt địa kia. gần như khiến linh hồn của hắn hít thớ không thông.

Đây vẫn là tu vi Dương Phàm đạt tới trình độ Hoán Nha Kỳ đại viên mãn, mượn dùng Thủy Hồn Giới và Địa Hôn Căn, mói khó khắn tìm tòi nghiên cứu đến nguyên nhân căn bệnh của Địa Mạch Chi Tích.

Ngoại trừ vết nứt như rãnh trời, trên địa mạch trong phạm vi lân cận mười vạn dặm, còn che kín vết rạn khắp nơi.

Nói là vết rạn, chính là tương đổi so với cái rãnh trời kia. những vết rạn sâu không thấy đáy này. rộng chừng mấy trượng đến mấy trăm trượng, chiều dài ít nhất cũng có mấy mươi dặm, mấy trăm dặm.

Khi Địa Mạch Chi Tích bùng nổ. mặc dù là những vết rạn này. có thể thôn phệ cường giả cấp Nguyên Anh lão quái đến chết.

về phần vết nứt vực sâu như rãnh trời kia, lực lượng Hủy diệt cường đại ngàn vạn lần, lực lượng này có thể chấn động toàn bộ Thiên cầm Nội Hải, khiến hàng tỉ sinh linh tiêu vong.

ở trước mặt lực lượng tự nhiên hủy thiên diệt địa, Dương Phàm cảm giác sâu sắc sự nhỏ bé của mình.

- vết nứt của địa mạch, đang khuếch tán, ta cùng Thiên Lan Điện nhiều nhất chỉ có thể kiên trì cùng hai tháng, một khi hai tháng qua đi, mọi thứ đều có chiều hướng diệt vong, mặc dù là khu vực đại lục khác, cũng khó thoát khỏi bóng ma Tẻ Thiên Phệ Huyết Đại Trận

Một âm thanh hùng hồn chinh đại. vang lên trong đầu Dương Phàm.

Thanh âm kia cũng có chút bất đắc dĩ.

Dương Phàm biết, thanh âm này. đến từ Thượng Giới Tiên Khi Thất Tinh Trấn Ma Kiếm sau lưng.

- Hai tháng?

Dương Phàm chua xót cười.

Nói cách khác, trong vòng hai tháng, nếu Dương Phàm không thể cứu được Địa Mạch Chi Tích, như vậy Nội Hải hủy diệt, toàn bộ đại lục rơi vào tận thế.

Bản thân hắn, trừ phi có thể trong nháy mắt thoát ra Đông Thắng Đại Lục. đi tới Ngoại hải vực.

Nhưng đây hiển nhiên không có khả năng, cho dù cho hai tháng thời gian, thậm chí thời gian hai nãm, Dương Phàm cũng vị tất có thể thoát khỏi đại lục.

Ngay cả hắn có thể thoát khỏi đại lục, thân nhân bằng hữu cùa hắn thì sao?

- Đây cũng là kỳ ngộ lớn nhất của Dương đại ca ở thế giới này. Một khi công thành đại viên mãn, sau này tung hoành vô địch, không phải là hư ngôn

Ám thanh truớc khi đi của Vũ Văn Hâm, lại hiện lên trong đầu Dương Phàm.

- Bất luận thành công hay không, ta phải thử một lần, cũng như năm đó u Ảnh Ma Chủ mang theo Ma Vân Thành va chạm với Thượng Giới Tiên Khí.

Ánh mắt Dương Phàm kiên định hơn.

Năm đó, đối mặt với đại thế không thể ngăn cản, tất cả mọi người đều bỏ qua cho, Dương Phàm vẫn còn một chút chấp niệm cuối cùng trong lòng, cùng với dục vọng muốn sống trong lòng.

Tiếp theo, Dương Phàm Bắt đầu cẩn thận suy xét phần tích căn bệnh của Địa Mạch Chi Tích.

vết nứt như lạch trời vực sâu. Dương Phàm không biết nó xuất hiện như thế nào, nhưng phía dưới chỗ giữa của nó, có một ma vực không lô.

Loại ma vực này. cùng lăng mộ của Tần Hoàng có chút tương tự. nhưng rộng lớn hơn.

- Nơi này chắc là ngọn nguồn của chứng bệnh, cũng là chỗ khó trị tận gổc nhất, có thể xung là nội thương. Mà vết nứt lân cận địa mạch là luông lực lượng này khuếch tán, thương tổn mang tới có thể cho là ngoại thương.

Dương Phàm cẩn thận phán tích.

Nguyên nhân bệnh phần làm nội thương và ngoại thương.

Đối mặt với nội thương, cũng chính là vực sâu lạch trời kia, Dương Phàm cảm giác sự vô lực sâu sắc, muốn trực tiếp trị tận gốc, hiên nhiên không có khá năng.

Nhưng không trị được nội thương, ngoại thương lân cận địa mạch, chúng nó không nẳm trong phạm vi trấn áp của Thiên Lan Điện và Thượng Giới Tiên Khí, thương thế chỉ có thể càng Ngày càng nặng, phạm vi càng Ngày càng rộng lớn.

Cho đến một khắc, ngoại thương này không còn mớ rộng, hơn nữa giao hòa cho nhau, tạo ra vết nứt to lớn, hoặc là cộng thêm nội thương, Ngay cả tiên nhân hạ giới, cũng vô lực xoay chuyển trời đất.

- Một khi đã như vậy, ta đây truớc ra tay từ “ngoại thương”, sau khi chữa trị bọn chúng, lại xâm nhập “nội thương”, từ nông tới sâu.

Dương Phàm thi thào lẩm bẩm.

Rất nhanh, lực lượng cùa Địa Hồn Căn và Thủy Hổn Giới tràn tới chỗ vết nứt nhỏ lại.

Chủ lực trị liệu vết thương địa mạch là Địa Hồn Căn, tiếp đó Sinh Mệnh Lục Chủng rót vào sinh cơ. khu trừ lực lượng Hủy diệt, mà Thủy Hôn Giới lấy nhu tính mà trợ giúp trị liệu.

Bôi vì có kinh nghiệm khai thông trị liệu tử địa Dịch Quy Lâm, Dương Phàm lẩn này rất nhanh tim được bí quyá.

Không bao lâu. một vết nứt được Dương Phàm chữa khỏi xong, cảm giác một luồng lực sinh cơ tinh khiết dũng mãnh tràn vào trong cơ thê. Chuyên hóa làm pháp lực cường đại.

Tu vi tăng lên, Dương Phàm tự nhiên cao hứng, nhưng là vì ngọn nguồn Hủy diệt của Địa Mạch Chi Tích không trị tận gốc, cũng không thể lập tức trị tận gốc. tùy thời tùy khắc, đều có thể sinh ra vết nứt mới.

Dương Phàm vừa vặn chữa khỏi một chỗ ngoại thương, nơi khác lại vừa sinh ra một ngoại thương mới.

- Ta phải đẩy tốc độ nhanh hơn.

Dương Phàm chấn động tâm thần, phần lực lượng của Địa Hồn Căn ra làm mấy cỗ, đồng thời trị liệu mấy chỗ vết nứt.

Cứ như vậy, tốc độ trị liệu của hắn, miễn cưỡng vượt qua sự sinh ra của vết thương mới.

- Thật tốt quá! Nếu ngươi có thể suy trì tổc độ này, có thể làm chậm lại sự bùng phát của Địa Mạch Chi Tích hơn ba năm.

Thanh âm của Thất Tinh Trấn Ma Kiếm truyền đến.

- Ba năm?

Dương Phàm hít sâu một hơi. cố gắng dùng toàn lực áp bức tiềm lực của mình, giống nhưthấy được hv vọng càng nhiều.

Tuy rẳng lúc mới Bắt đầu, tốc độ trị liệu của hắn, chỉ là miễn cưỡng duy trì sự cân bằng với vết nứt mới sinh ra của địa mạch.

Nhưng theo hắn không ngừng trị liệu, tu vi nhất định có thể có được tăng lên, tốc độ trị liệu nhưvậy cũng sẽ nhanh hơn.

- Có hi vọng ... Có hi vọng.

Dục vọng muốn sống trong lòng Dương Phàm càng Ngày càng mành liệt.

Khi hắn đang kiệt lực vội vàng trị liệu, tiếng thở dài của Thất Tinh Trấn Ma Kiếm truyền

tới:

- Chỉ tiếc trong Thiên Lan Điện, còn có nhiều bảo bối như vậy, lực lượng bộc phát của địa mạch, rất nhanh sẽ nuốt hết.

- Bảo vật trong Thiên Lan Điện?

Trong lòng Dương Phàm đột nhiên thoáng động.

Vội vàng phán ra một chút tâm thần đến Tiên Hồng Không Gian, khiến phán thân hắn chủ trì chuyện này.

- Dạ! Chủ nhân.

Thạch Thiên Hàn và Mộc Phong vội vàng đi làm chuyện này.

Khôngbao lâu, độc hạt đại quán tiến vào Thiên Lan Điện.

Kết quả, hai đại phán thân kinh hi phát hiện, trong toàn bộ Thiên Lan Điện, hầu hết cấm chế. đều xuất hiện sơ hở, thậm chí trực tiếp tan vỡ.

Bởi vì lần này Địa Mạch Chi Tích bùng phát, làmột lần cường đại chua từng có, gần như khiến không ít cấm chế trận pháp trong Thiên Lan Điện, mất đi tác dụng.

Điểu này cũng có nghĩa. Dương Phàm có thể vơ vét hầu hết bảo vật trong Thiên Lan Điện.

Rất nhanh, đại quân độc hạt chia làm ba tổ. phần biệt chạy tới mật khố linh bảo, mật thất dược phòng, mật điện linh Thạch.

Khi tiến vào mật điện linh Thạch, sổ linh Thạch khổng lồ, gần nhưđều mất đi cấm chế bảo hộ, ngay cả từng rương cực phẩm linh Thạch, cũng không ngoại lệ.

Khi Dương Phàm trị liệu, biết được tình huống như thế, trong lòng mừng rỡ.

- Đúng rồi! Đừng quên Tụ Lôi Đinh trong linh bảo mật khố.

Dương Phàm truyền ý niệm cho phán thân.

Khi đại quán độc hạt tiến vào linh bảo mật điện, phát hiện vốn cấm chế trên đài cao, đã sụp đổ hơn phần nửa.

Mấy mươi kiện thông linh pháp bảo có phẩm chất tốt, thậm chí trực tiếp rơi trên mặt đất.

ở chính giữa, một cái đinh đồng hoa văn hiện lên màu tím, cao chừng mười trượng, vờn quanh từng tia lôi quang, nhìn giống như phong cách cổ xua xù xì, lại thần bí xa xưa.

Đây là Tụ Lôi Đinh trong truyền thuyết, có thể hút lôi điện vào trong đinh, cường giả có pháp lực cao, thậm chí có thể hấp thu lực thiên kiếp, chính là kỳ vật điên cuồng mà nhân sĩ sắp độ kiếp và nhân sĩ tu luyện phập thuật lôi hệ.

Lúc này, toàn bộ Thiên Lan Điện vì Dương Phàm mờ rộng cửa lớn...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK