Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“An Kỳ, nàng biết không, ta từng có hai nguyện vọng, một là báo thù, một là làm Thú nhân tộc thống nhất. Bây giờ, hai nguyện vọng này của ta đã hoàn thành. Đối với nàng, ta có một nguyện vọng thứ ba, đó chính là làm nàng hạnh phúc. Vì nguyện vọng thứ ba này, ta tin ta sẽ không làm kém hơn Diệp Âm Trúc . Âm Trúc vì Tô Lạp mà mất hai trong lục giác, ta cũng sẽ dành tính mạng mình vì nàng. Nàng hẳn biết ta chưa từng nói chơi bao giờ, nếu như nàng lại rời đi hoặc tự làm mình bị thương tổn, ta sẽ không hề do dự chấm dứt tánh mạng của mình”

Giọng nói của Tử khẽ vang lên bên tai An Kỳ, hắn mặc dù nói rất bình tĩnh nhưng An Kỳ hiểu rõ, hắn không phải đang đùa mình, Tử Tinh bỉ mông chính là nam nhân nói được làm được.

Nàng rốt cuộc không hề giẫy dụa nữa, lòng nàng đã hoàn toàn bị vùi lấp, đại não thậm chí không xuất hiện một tia tư tưởng ba động, chỉ có thể tuỳ ý để hắn ôm phi hành.

Bay qua Pháo Đài Lôi Thần Chùy, Tử cũng không hề dừng lại, vẫn tiếp tục bay về phía Nam. rất nhanh, Hắn đi qua Thánh Quang Thành, hắn cũng không có dừng lại, mà là thoáng điều chỉnh phương hướng, bay về phía Tây Nam, đó chính là phía Cầm thành.

Thánh Quang thành

Diệp Âm Trúc từ từ mở hai mắt, mặc dù hắn nhìn không thấy nhưng ánh mắt vẫn biến hóa theo tâm trạng, cười khổ

“Tử, ngươi đây là muốn làm gì?”

Tô Lạp cùng Hải Dương lần lượt tỉnh lại, hai nàng đang ở trong hạnh phúc nên đều lười biếng. Tô Lạp ân cần hỏi:

“Âm Trúc, Chàng làm sao vậy, không ngủ được sao?”

Diệp Âm Trúc lắc đầu, từ trên giường ngồi dậy:

“Các nàng ngủ trước đi, ta phải về Cầm thành một chuyến”

Hải Dương kinh ngạc nói

“Làm sao vậy?Xảy ra chuyện gì sao?”

Diệp Âm Trúc nói:

“Ta cũng không biết, nhưng Tử tới Cầm thành. Không biết hắn muốn làm gì mà lại đóng lại liên lạc linh hồn giữa ta và hắn”

Nhưng, hắn không biết trình độ linh hồn năng lực của ta, cho dù hắn đóng lại liên lạc linh hồn, nhưng vẫn không thể nào thoát khỏi sự cảm ứng của ta. Hắn đi Cầm thành, chỉ sợ là có chuyện quan trọng. Nếu ta không đoán sai, chuyện này liên quan đến An Kỳ”

Tô Lạp cùng Hải Dương cùng đứng dậy, Hải Dương nói

“Chúng ta cùng đi với chàng . Nếu vì An Kỳ, chúng ta cùng là nữ nhân, nói chuyện cũng tốt hơn”

Diệp Âm Trúc khẽ gật đầu, hắn biết, đêm nay, đúng là không thể nào ngủ được.

Tốc độ phi hành của Tử rất nhanh, đạt tới Thứ Thần Cấp tam cấp, thực lực của hắn tăng lên mấy lần, hơn nữa tự thân cường hãn, cho dù đối mặt với Ny Na là Thứ Thần Cấp lục cấp thì hắn cũng tuyệt đối không bị thua. Hắn không tiếc năng lượng, cho dù là Long Tộc cũng không thể bay nhanh như hắn.

Xa Xa, Cầm thánh đã trong tầm mắt. Tường thành cao vút, cùng với những ngọn núi đã bị san bằng sau trận đánh với Pháp Lam đã xuất hiện trong mắt hắn.

Cầm thành đại quân đi cứu viện Thánh Quang thành, phái ra đúng là những quân đoàn mạnh nhất. Ải nhân, Địa tinh, viễn trình công kích Tinh linh Tộc đều tại bên trong Cầm thành.

Đối với Cầm thành, Tử rất quen thuộc, rất nhanh hắn đi đến Bố Luân Nạp sơn mạch, nhanh chóng hạ xuống một ngọn nút.

Ngọn núi này khác các nơi khác, mặc dù mùa đông vừa qua, nhưng cây cối ở đây vẫn sinh trưởng rất tốt , đến gần ngọn núi, ngay cả nhiệt cũng tăng lên rất nhiều, làm cho người ta có một cảm giác ấm áp.

hai mắt An Kỳ một lẫn nữa khôi phục thần thái, nàng rõ ràng cảm giác được khí tức vô cùng quen thuộc với mình. Viễn cổ chi thụ, đó là khí tức của Viễn cổ chi thụ.

“Là ai?”

Mấy tiếng quát lạnh cùng vang lên, mười đạo thân ảnh bay nhanh xuất hiện chặn đường Tử.

Tử dừng lại, trầm giọng nói:

“Là ta”

Mười Tinh linh nhìn thấy rõ Tử, nhất thời hoảng sợ, vội vã khom người hành lễ

“Tham kiến Tử đế đại nhân”

Nhìn thấy Tử, bọn họ tự nhiên thấy An Kỳ đang trong lòng ngực Tử. Càng thêm kinh ngạc, vội vã khom người lần nữa “Tham kiến Nữ Vương bệ hạ”

Bọn họ như thế nào cũng không nghĩ tới Tinh linh Nữ Vương tại sao ở trong lòng ngực Tử, hơn nữa xem bộ dáng tựa như rất thân thiện.

An Kỳ cùng An Ngã là song sinh, gần như giống nhau như đúc. Lúc này lại là ban đêm, cho nên các Tinh linh Chiến Sĩ không thể nhận ra.

Tử gật đầu với bọn họ, mang theo An Kỳ nhẹ nhàng rời đi, đi về phía Viễn cổ chi thụ.

Nếu như là một mình Tử, nói không chừng các Tinh linh Chiến Sĩ còn có thể ngăn cản. Dù sao, Viễn cổ chi thụ quá quan trọng đối với Tinh linh Tộc. Nhưng bên cạnh Tử còn có “Tinh linh Nữ Vương”, bọn họ tự nhiên không dám ngăn cản, để mặc Tử cùng An Kỳ đi tới Viễn cổ chi thụ.

Chỉ là, các Tinh linh Chiến Sĩ thầm nghĩ trong lòng, quan hệ giữa Nữ Vương bệ hạ cùng Tử đế từ lúc nào trở nên thân thiết như vậy. Dựa theo quy định của Tinh linh Tộc, Nữ Vương chỉ có thể cùng người trong tộc kết hôn, để duy trì huyết mạch Tinh linh Vương tộc.

Đương nhiên, Tinh linh Tộc bây giờ không phải Tinh linh Tộc trước kia, bọn họ chính là một phần tử trong Cầm thành. Mà địa vị của Tử trong Cầm thành bọn họ tự nhiên cũng biết. Trong lòng có nghi hoặc nhưng không dám nói ra. Chỉ là nhanh chóng phái một gã Tinh linh rất nhanh đi thông tri với các trưởng lão.

Tử mang theo An Kỳ từ từ đi tới trước Viễn cổ chi thụ, nhìn cổ thụ rậm rạp, An Kỳ ngây dại

“Viễn cổ chi thụ, Viễn cổ chi thụ…”

Cách đây không lâu, nàng không chỉ một lần muốn từ trong tay An Nhã đoạt Viễn cổ chi thụ, đó là Tư Long mệnh lệnh.

Nhưng bây giờ gặp lại Viễn cổ chi thụ, nàng có một tâm trạng khác, khổ sở cùng áy này làm nàng cúi đầu.

“An Nhã”

Tử cao giọng hét lớn, Tử Tinh bỉ mông uy áp không hề giữ lại phóng thích ra ngoài, không chỉ có bao phủ Viễn cổ chi thụ mà cả trên bầu trời Tinh linh sâm lâm, hắn dùng hành động nói cho Tinh linh Tộc biết mình đã đến.

“Tử, cầu xin chàng, không nên”

An Kỳ cầu khẩn, nàng không sợ chết, thậm chí nguyện ý chết trong tay Tộc nhân của mình. Nhưng nàng không muốn nhìn thấy Tử vì mình mà bị liên luỵ. Trước khi đến đây, nàng còn không hiểu Tử muốn làm gì, nhưng tới đây rồi, nghĩ đến lời Tử nói, An Kỳ đã rõ ràng.

Tử lạnh nhạt cười nói:

“Ta nói rồi, ta là nam nhân của nàng, tội nghiệt của nàng là tội nghiệt của ta, không giải quyết chuyện này, nàng vĩnh viễn không thể an tâm ở bên cạnh ta”

Khí tức hùng hậu mà cường đại của Tử Tinh bỉ mông nhanh chóng làm kinh động cả Tinh linh sâm lâm. Rất nhiều Tinh linh Chiến Sĩ rất nhanh đi về phía này. Tinh linh Tộc mười hai trưởng lão, bốn vị Đức Lỗ Y tộc trưởng cùng Tinh linh ma pháp sư đều đi về phía Viễn cổ chi thụ. Đối với Tinh linh Tộc, không có gì quan trọng hơn Viễn cổ chi thụ.

Lục quang hiện lên, An Nhã mặc một bộ quần áo màu xanh xuất hiện trước Tinh linh cổ thụ. Làm Tử kinh ngạc là ở bên cạnh An Nhã còn có ba người, đúng là Diệp Âm Trúc, Hải Dương cùng Tô Lạp.

“Âm Trúc, ngươi như thế nào lại ở chỗ này?”

Tử giật mình nhìn Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc cười khổ:

“Còn không phải ngươi làm hỏng giấc mộng của ta, ngươi đã tới, ta như thế nào có thể không tới?”

Tử nhíu mày, rõ ràng cảm giác sự tình hôm nay không giống như kế hoạch của chính mình.

Tinh linh Tộc trưởng cùng Đức Lỗ Y trưởng lão rất nhanh đi đến Viễn cổ chi thụ. Lúc này Tinh linh Tộc cao tầng nhìn thấy cùng xuất hiện hai vị Tinh linh Nữ Vương, đều ngẩn người. Vẻ mặt mỗi người đều có vẻ quái dị, nhưng rất nhanh bọn họ ý thức được cái gì đang xảy ra.

Bất luận là mười hai trưởng lão Tinh linh Tộc hay là bốn vị Đức Lỗ Y trưởng lão, đều đã chứng kiến lúc Tinh linh Tộc suy sụp. Sau giây phút kinh ngạc, bọn họ lập tức nhận ra bên cạnh Tử là An Kỳ .

“Ngươi, ngươi chính là An Kỳ Nữ Vương”

Cầm đầu là một Tinh linh nữ trưởng lão giật mình nhìn An Kỳ, sau giây lát kinh ngạc ngắn ngủi, trong mắt nhất thời toát ra căm giận ngút trời:

“Ngươi, ngươi là phản đồ, chẳng lẽ còn dám tới nơi này, ngươi hại Tinh linh Tộc còn chưa đủ sao?”

“Đủ rồi”

An Nhã rốt cuộc mở miệng, lần nữa gặp lại An Kỳ, nàng có thể bảo trì im lặng đương nhiên bởi vì Diệp Âm Trúc.

Tốc độ bay rất nhanh của Tử cũng không thể nào sánh bằng với Diệp Âm Trúc trở lại Cầm Thành bằng cách thông qua Truyền tống môn. Trước khi Tử và An Kỳ đến, Diệp Âm Trúc đã đem phán đoán của mình nói cho nàng biết.

An Nhã từ từ tiến lên, đi tới trước mặt An Kỳ:

“Tỷ tỷ”

An Kỳ rất buồn bã:

“Ngươi vẫn còn nhận người tỷ tỷ như ta sao?”

An Nhã thở dài một tiếng:

“Bất luận trước kia đã xảy ra chuyện gì. trên người chúng ta đều chảy chung một dòng máu. Người như thế nào cũng là tỷ tỷ của ta, như thế nào có thể không nhận đây?”

“Nữ Vương bệ hạ, không thể”

Mười hai vị Tinh linh Tộc trưởng gần như cùng mở miệng. Nhận ra An Kỳ, bọn họ tự nhiên nghĩ đến quá trình suy bại của Tinh linh Tộc. Chính vì nữ nhân trước mặt này, Tinh linh Tộc suy sụp, thậm chí ngay cả Nữ Vương bệ hạ cũng vì nàng mà chết. Đối với An Kỳ, các trưởng lão này có thể nói là hận thấu xương tuỷ. Hai mắt tóe lửa. Nếu như không phải có An Nhã ở đây, bọn họ chỉ sợ sớm đã công kích An Kỳ.

An Nhã phất tay, làm cho các vị trưởng lão im lặng. Trong lòng thầm than một tiếng “Tỷ tỷ, ngươi cần gì phải trở lại?” Tại bên ngoài Cầm thành phát sinh sự tình gì, nàng tự nhiên biết rõ. Có lẽ Tinh linh Tộc không chú ý đột nhiên trong chiến trường xuất hiện rồi biến mất rất nhanh An Kỳ. Nhưng dựa vào hệ thống quan sát toàn diện, nàng tự nhiên biết rõ.

Nếu như An Kỳ không trở lại, nàng tự nhiên sẽ không đi tìm, từ khi biết tình cảm giữa Tỷ tỷ và Tử. Nàng biết tỷ tỷ đã thay đổi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK