Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nói như thế nào, các nàng cũng là cùng một mẹ. Có cùng dòng máu Tinh linh tộc là điều không thể thay đổi. Chỉ cần nàng không trở lại, An Nhã cũng tuyệt không đi tìm nàng. An Nhã hy vọng nhất là được chứng kiến tỷ tỷ có thể hiểu được sai lầm trước kia. Hạnh phúc cả đời với Tỷ phu cường đại. Nhưng là, bây giờ, bọn họ đã trở lại, thân là Tinh linh Nữ vương, nếu như mình không làm gì, như thế nào có thể hướng Tộc nhân giao phó.

An Kỳ lúc này đã nghĩ thông suốt, nàng buồn rầu nói:

“Đúng vậy, ta đã trở lại, bất quá các vị yên tâm. An Kỳ sẽ không làm chuyện gì có hại cho Tinh linh tộc. Ta lần này trở về, là nhận tội. Bất luận trừng phạt như thế nào, có thể chết ở bên trong Tinh linh sâm lâm, chết trên tay Tộc nhân, ta cũng mãn nguyện rồi”

Nói tới đây, ánh mắt của An Kỳ đột nhiên nhìn về phía Diệp Âm Trúc ở sau lưng An Nhã:

“Diệp Âm Trúc, ta cầu xin ngươi một chuyện. Không lấy An Kỳ thân phận, lấy chị dâu thân phận van cầu ngươi một chuyện, ngươi có thể đáp ứng ta không?”

Diệp Âm Trúc nhìn thấy vẻ buồn bã trong mắt An Kỳ, lại nhìn Tử bên cạnh An Kỳ:

“Ngươi nói đi”

An Kỳ cười dịu dàng:

“Cảm ơn ngươi. Ngươi là huynh đệ tốt nhất của Tử, trước kia ta từng cố gắng thương tổn ngươi. Không cầu xin ngươi tha thứ. Nhưng ta mừng thay cho Tử. Có thể có người huynh đệ như ngươi, là phúc khí của chàng. Âm Trúc, xin ngươi thay ta trông chừng Tử, đừng để chàng làm chuyện điên rồ. Lấy thực lực của ngươi hoàn toàn có thể ngăn cản chàng. Ta một thân tội nghiệt, ta không muốn Chàng vì ta ô nhiễm, cầu xin ngươi, ra tay đi”

Khi nói ra hai chữ này. Trong nháy mắt, An Kỳ đột nhiên di chuyển. Lúc trước, nàng được Tử ôm trong ngực, trên người đột nhiên bốc lên một cỗ cổ quái ngọn lửa màu xám. Với thực lực của Tử mà cũng thất thần trong giây lát. Mà An Kỳ đang bị phong ấn của hắn tại trong nháy mắt hoàn toàn được giải trừ. Thân thể An Kỳ giống như một viên lưu tinh bay lên không trung. Tốc độ cực nhanh, làm cho tay của Tử trực tiếp vồ vào khoảng không. Mà trong nháy mắt ngọn lửa bao trùm tại thân thể An Kỳ mỗi một chỗ sáng lên đều tràn ngập tử vong khí tức.

Linh hồn chi hỏa, An Kỳ thiêu đốt chính là Linh hồn chi hỏa. năng lực Linh hồn của Nàng không cách nào so sánh cùng Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn. Linh hồn thiêu đốt cũng không cách nào xuất hiện ngọn lửa màu đen. Nhưng cho dù là màu xám, Linh hồn chi hoả kinh khủng này cũng làm năng lực của nàng trong nháy mắt tăng lên mấy bậc. nàng một lòng muốn chết nên đã trực tiếp phá tan phong ấn của Tử trong nàng.

Thấy Diệp Âm Trúc, An Kỳ chỉ biết cơ hội của mình đã đến. Đồng thời nàng cũng rõ ràng, Diệp Âm Trúc nhất đinh biết rõ, Tử mang mình trở lại Tinh linh sâm lâm để làm gì. Với quan hệ huynh đệ của bọn họ, hắn nhất định sẽ ngăn cản Tử. Cho sau khi cầu khẩn, nàng lập tức hành đồng. Nàng rõ ràng, mình chỉ có một điểm do dự sẽ làm Tử cảnh giác, như vậy một điểm cơ hội cũng không còn.

“Tử, ta đi, nhưng cho dù Linh hồn ta tan biến, trong cõi mênh mông, Chàng vẫn luôn trong lòng ta.”

Không có nước mắt, trong Linh hồn chi hoả, cho dù là nước mắt cũng bị thiêu đốt. An Kỳ nhắm lại hai mắt. Nàng đem hết toàn lực, để làm cho đạo Linh hồn chi hoả thiêu đốt càng thêm sáng ngời.

Vẻ mặt Tử đại biến. Cho dù là hắn cũng không nghĩ đến An Kỳ lại dứt khoát như vậy. Mà trong lúc này Diệp Âm Trúc đã ra tay theo như An Kỳ đoán. Chỉ là, kết quả không như An Kỳ đoán.

Diệp Âm Trúc không có nhắm phía Tử giống nàng tưởng tượng. Ngăn cản hắn cứu An Kỳ. Nếu như Diệp Âm Trúc làm vậy, An Kỳ thiêu đốt Linh hồn chi hỏa, thì chỉ sau một giây, An Kỳ có lẽ sẽ biến mất tại không trung, ngay cả tro bụi cũng không còn.

Nhưng mà, khi An Kỳ bay lên trời, Diệp Âm Trúc như là đoán được trước. Cũng đồng dạng bay lên. Trong nháy mắt khi toàn thân An Kỳ bốc lên ngọn lửa, một bàn tay to đã đặt lên đỉnh đầu nàng. Một viên Minh châu đen nhánh bay ra. Giống như nước gặp lửa, bông tuyết gặp ánh mặt trời. Trong lúc hai mắt An Kỳ nhắm lại, chờ đón tử vong, thì ngọn lửa màu xám trên người nàng đã hoàn toàn dập tắt. Thân thể bay lên cũng ngừng lại, trực tiếp phiêu phù bên dưới hạt châu màu đen trong tay Diệp Âm Trúc.

Tất cả đau khổ đột nhiên biến mất. Thậm chí ngay cả một bộ phận Linh hồn bị thiêu đốt cũng đã khôi phụctrong nháy mắt. Sự thay đổi mãnh liệt làm An Kỳ giật mình mở mắt.

Nàng thấy được Diệp Âm Trúc đang mỉm cười:

“Ngươi tại sao lại ngăn cản ta? Chẳng lẽ ngươi không biết Tử muốn làm gì sao?”

Diệp Âm Trúc than nhẹ một tiếng:

“Ta đương nhiên biết, nhưng hắn là huynh đệ của ta, cho nên ta ủng hộ hắn không điều kiện. Bất luận hắn làm cái gì, ta cũng như vậy. Càng huống chi ta như thế nào có thể chứng kiến chị dâu chết đi đây? Chẳng lẽ ngươi muốn Tử đau khổ cả đời sao? Chị dâu đừng quên ta là đệ tử của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn đại sư. Chỉ cần ta muốn, chỉ sợ bất cứ hành động tự làm hại mình của ngươi đều không thể thành công”

Bằng Hồn châu của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn, trấn áp Linh hồn của An Kỳ đối với Diệp Âm Trúc mà nói dễ như trở bàn tay. Ngay cả Linh hồn chi hoả thiêu đốt cũng có thể chữa trị trong nháy mắt. Về phần An Kỳ muốn thương tổn thân thể mình như vậy càng không thể, Tử phong ấn tuyệt đối không để nàng phá lần thứ hai.

Thân hình cao lớn đã xuất hiện sau lưng An Kỳ. Đôi tay mạnh mẽ ôm thân thể nàng vào trong ngực. Giọng nói bá đạo phẫn nộ vang lên bên tai An Kỳ:

“Tánh mạng của nàng đã không thuộc về mình, nàng là nữ nhân của ta. Ta đã nói rồi, nếu như nàng chết. Cho dù Diệp Âm Trúc thật sự giúp nàng ngăn cản ta, thì có thể cản ta cả đời sao?”

Nhẹ nhàng hạ xuống đất, một ngọn lửa màu tím trong nháy mắt bao phủ toàn thân An Kỳ. Làm cho trên người nàng rất nhanh ngưng tụ một tầng tinh thể màu tím. Tai có thể nghe, mắt có thể nhìn nhưng lúc này bị Tử tinh áo nghĩa phong ấn. Nàng ngay cả tinh thần lực cũng không thể điều động. An Kỳ đột nhiên dùng Linh hồn chi hoả thiêu đốt làm Tử càng thêm cảnh giác. Nàng ở trong ngọn lửa màu xám trong nháy mắt rời khỏi ngực hắn. Hắn thậm chí đã tuyệt vọng.

Một lẫn nữa phong ấn An Kỳ, ánh mắt Tử nhìn sang Diệp Âm Trúc, không nói cái gì với hắn, chỉ là giơ lên một ngón tay cái.

An Nhã cùng Tinh linh tộc trưởng lão lẳng lặng nhìn chuyện xảy ra trước mắt. Ngay khi An Kỳ thiêu đốt Linh hồn chi hoả, An Nhã cũng đã bay lên trời. Chỉ là tốc độ chậm hơn nhiều so với Tử cùng Diệp Âm Trúc. Nhìn thấy An Kỳ không có việc gì, lúc này mới một lần nữa trở lại mặt đất.

“An Nhã, nói cho ta biết, dựa theo An Kỳ sai lầm, tại Tinh linh tộc sẽ nhận trừng phạt gì?”

Tử khẽ hỏi.

An Kỳ đang bị phong ấn đồng tử kịch liệt co rút, điều nàng lo lắng nhất rốt cuộc sẽ xảy ra,

“Tỷ phu, ngươi…”

Nngười An Nhã run lên. Nhìn nhìn Tử với ánh mắt đầy phức tạp.

Tử không đổi sắc, ánh mắt đảo qua An Kỳ và Tinh linh trưởng lão, lạnh nhạt nói :

“Chớ quên thân phận của ta”

Tử là đang nhắc nhở An Nhã, nàng không chỉ đơn giản là một người em, nàng cũng là đứng đầu bộ tộc, Tinh linh Nữ vương.

Có lẽ bởi vì quá căm hận, một vị nữ trưởng lão căm hận nói:

“Trải qua điều tra, trong lúc An Kỳ làm Tinh linh Nữ vương, tổn hại ích lợi của Tộc nhân, dùng thủ đoạn hèn hạ để bài trừ kẻ đối lập. Bị thế lực Hắc Ám khống chế, làm Tinh linh tộc bị ảnh hưởng hủy diệt. Thậm chí ngay cả Tinh linh Nữ vương bệ hạ cũng vì nàng mà chết, phản đồ như vậy, xử tử đã là hình phạt nhẹ nhất”

Tử lẳng lặng nghe, như là lời mà vị Tinh linh trưởng lão nói không hề quan hệ với hắn, ánh mắt lạnh nhạt, chỉ lẳng lặng nghe.

“Xử tử sao?”

Đáy mắTử t hiện lên một vẻ lạnh lùng.

An Kỳ lúc này đã nhắm hai mắt lại. Để cho nước mắt rơi xuống, nàng rất rõ ràng. Tinh linh trưởng lão nói không phải toàn bộ tội nghiệt của nàng.

Vừa nói, Tinh linh tộc trưởng lão đã vây Tử cùng An Kỳ vào giữa. Mặc dù đối mặt bọn họ là Tử đế vô cùng cường đại. Nhưng Tinh linh tộc trưởng lão không có nửa phần ý tứ lùi bước.

Một gã trưởng lão khác trầm giọng nói:

“Tử đế Đại nhân, chúng ta là tôn trọng ngài, nhưng là xin ngài không nên nhúng tay vào chuyện bên trong của Tinh linh tộc”

Tử lãnh nhạt nói:

“Nếu như ta nhất định phải nhúng tay thì sao?”

Mười hai Tinh linh tộc trưởng lão gần như đồng thanh nói:

“Tử chiến”

Tử hít sâu, gật đầu nói:

“Nhưng là, các ngươi sai rồi. Đây mặc dù đúng là chuyện nhà của Tinh linh tộc nhưng An Kỳ là thê tử của ta. Ta cũng có thể tính là nửa Tinh linh tộc. Quá khứ An Kỳ làm những gì ta không biết rõ lắm, ta chỉ biết bây giờ, nàng là thê tử của ta. Nguy hại Nàng tạo ravới Tinh linh tộc, tội nghiệt của nàng ta gánh chịu”

Lúc này, An Nhã không thể không mở miệng, cố nén tâm trạng ba động. An Nhã trầm giọng nói:

“Tỷ phu, ngươi muốn đối đầu cùng Tinh linh tộc sao?”

Tử lắc đầu nói:

“Nếu như các ngươi là địch nhân của ta. Ta sẽ không hề do dự lựa chọn. Nhưng các ngươi không phải, đều là phần tử của Cầm thành sap, coi như là một nửa Tộc nhân. Ta nói rồi,ta sẽ gánh chịu tội nghiệt của An Kỳ, không phải đối đầu. Làm trượng phu của An Kỳ, ta thay nàng chịu trừng phạt của Tinh linh tộc”

Nữ Tinh linh trưởng lão vừa nói chuyện cười lạnh một tiếng nói:

“Tử đế Đại nhân đang nói đùa sao? Lấy thế lực của ngài bây giờ, nếu xảy ra chuyện ở Tinh linh tộc chúng ta không phải Thú Nhân đại quân đem Tinh linh tộc chúng ta san phẳng? Huống chi Cầm Đế Đại nhân đang ở đây, hắn có thể nhìn ngài chết trong tay chúng ta sao?”

Diệp Âm Trúc nhìn hai bên, nhíu mày nói:

“Ta tôn trọng quyết định của Tử. Ta có thể hiểu tâm trạng của hắn. Cho nên, bất luận Tử làm như nào ta cũng không nhúng tay. Đồng thời, ta có thể cam đoan Thú Nhân tộc không vì thế mà trả thù”

Bất luận là An Nhã hay Tinh linh tộc trưởng lão đều không ngờ Diệp Âm Trúc nói vậy. Hai vị thê tử sau lưng hắn cũng nhịn không được mà cùng kéo áo hắn.

“Âm Trúc, Chàng như thế nào có thể nhìn Tử chết?”

Hải Dương có chút vội vàng nhỏ giọng nói.

Diệp Âm Trúc than nhẹ một tiếng nói :

“Nam nhân luôn luôn có chuyện mà mình nên làm. Nếu như thay đổi ta là Tử, nàng là An Kỳ, ta cũng sẽ lựa chọn như Tử. Nếu lúc này ta ngăn cản hắn, như vậy không xứng là huynh đệ của hắn. Ta tuyệt sẽ không làm chuyện gì khiến cho Tử phải thống khổ suốt đời”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK