Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1328: Đại chiến Thạch Tượng Thiên Vương

"Chết tiệt, lại là Ma Kích chiến đội."

Ma Kích chiến đội tại bên trong Sơ cấp Thú Liệp chiến trường, tuyệt đối là một chi đội ngũ cường đại, chi đội ngũ mạnh hơn so với nó cũng không có nhiều hơn 5 đội.

"Đội trưởng, phải làm sao bây giờ?"

Người Man tộc chiến đấu rất tốt nhưng cũng biết cái gì là chênh lệch.

"Hiện tại chạy trốn đã không có khả năng rồi, toàn lực đánh chết Thần Trùng cho ta sau đó nghênh chiến Ma Kích chiến đội." Lưu Thiết gằng từng chữ, khoảng cách mấy mươi vạn dặm thì bất quá chỉ là một lần hô hấp, chạy trốn sẽ chỉ làm bọn hắn chết còn thảm hại hơn.

Oanh!

Năm người triệt để bộc phát, điên cuồng công kích đám Thần Trùng khiến cuồng bạo khí kình bay loạn bốn phía, tựa như vũ trụ Phong Bạo vậy.

Không thể không nói, những người đang ở bên trong tuyệt cảnh liền có thể bạo phát ra chiến lực thập phần đáng sợ, thường ngày đối mặt với ba con Thần Trùng, bọn hắn cần một hồi lâu mới có thể giải quyết, nhưng lần này, chỉ sau vài chục lần hô hấp tựu đã đánh chết ba con Thần Trùng rồi.

"Không hổ là Thiết Chùy chiến đội, trong khoảng thời gian ngắn tựu giải quyết xong ba con Thần Trùng, tại toàn bộ Sơ cấp Thú Liệp chiến trường này, Thiết Chùy chiến đội các ngươi ít nhất cũng có thể xếp đến 10 hạng đầu đấy."

Năm người Ma tộc đã xuất hiện tại trong tầm mắt của đám người Lưu Thiết, đúng là Ma Kích chiến đội.

Ma Kích chiến đội cũng không có vội vã ra tay, bằng không Thiết Chùy chiến đội căn bản không có thời gian để đánh chết Thần Trùng, trong khoảng cách ba mươi vạn dặm, bọn hắn toàn lực chạy nước rút thì chỉ cần một lần hô hấp thì đã đến nơi.

"Thạch Tượng Thiên Vương, các ngươi muốn làm gì?"

Lưu Thiết sắc mặt ngưng trọng nhìn về phía Thạch Tượng Thiên Vương.

"Ngươi cảm thấy chúng ta muốn làm gì hả?" Thạch Tượng Thiên Vương nhe răng cười.

Lưu Thiết nghe xong những lời này đã biết rõ hôm nay không cách nào gặp được an lành rồi, phẫn nộ quát: " Ma Kích chiến đội các ngươi đừng quá kiêu ngạo như vậy, Thiết Chùy chiến đội chúng ta tuy không bằng các ngươi, nhưng cũng không phải thịt cá bên trên cái thớt gỗ đâu, muốn giết được chúng ta thì cũng phải nhận lấy hậu quả đấy, các ngươi muốn gặm hạ Thiết Chùy chiến đội thì cũng phải nhìn xem hàm răng các ngươi có đủ cứng hay không, coi chừng cả hàm răng bị đánh vỡ đấy."

"Ta đã sớm nghe nói đội trưởng Lưu Thiết của Thiết Chùy chiến đội rất mạnh miệng, xem ra hôm nay đã mục thị rồi." bên cạnh Thạch Tượng Thiên Vương, người trẻ tuổi trên đầu mọc ra song giác tỏ vẻ khinh thường cười cười, nói.

Ha ha ha!

Những người khác của Ma Kích chiến đội nghe vậy thì tùy ý cười nhạo.

Thạch Tượng Thiên Vương không có hảo ý nói: "Ma Kích chiến đội chúng ta chưa bao giờ làm ra sự tình đi về với tay không cả, bất quá ta cũng có thể cho các ngươi một cơ hội lựa chọn. Tựu xem các ngươi có thể nắm lấy hay không."

"Cơ hội? Ngươi nói thử xem."

Lưu Thiết sắc mặt âm trầm.

Thạch Tượng Thiên Vương duỗi ra một đầu ngón tay."Một, không cần dài dòng mà cứ khai chiến, Ma Kích chiến đội ta có hơn chín thành nắm chắc có thể diệt sạch toàn bộ các ngươi, không tin có thể thử xem."

Lưu Thiết chiến đội im lặng, rất hiển nhiên, bọn hắn cũng không có gì tin tưởng có thể chiến thắng Ma Kích chiến đội. Có thực lực hay không không phải cứ nói ra là được, mà là thực tế đánh ra, Ma Kích chiến đội tại Sơ cấp Thú Liệp chiến trường này, ngoại trừ mấy cái thiên địch cùng kình địch bên ngoài thì cơ hồ không có địch thủ.

"Hai, các ngươi giao ra hai người cho chúng ta giết, những người khác có thể đi."

"Tốt rồi, tùy các ngươi lựa chọn a!"

Thạch Tượng Thiên Vương lãnh khốc cười cười.

Lưu Thiết hít sâu một hơi, trong ánh mắt tràn ngập lửa giận nói: "Đừng nằm mơ, muốn đánh thì đánh, ngươi cho rằng ta không biết các ngươi căn bản không có ý buông tha chúng ta sao."

Một khi giao ra hai người, bọn hắn chỉ còn lại có ba người, như vậy càng thêm không cách nào chống lại Ma Kích chiến đội. Kể từ đó, Ma Kích chiến đội không cần tốn nhiều sức lực cũng tựu có thể giải quyết hết bọn hắn.

"Thật sự là đáng tiếc, vốn ba người trong các ngươi còn có thể sống lâu trong chốc lát." Thạch Tượng Thiên Vương lắc đầu, bàn tay giơ lên cao, đột nhiên vung lên, "Giết."

"Giết!"

"Giết!"

Bốn đạo lưu quang lao ra, thẳng hướng Thiết Chùy chiến đội.

"Man Thần uy vũ, toàn lực nghênh địch."

Lưu Thiết cũng nổi giận gầm lên một tiếng, liền giơ Lang Nha bổng lên xông ra ngoài.

Đại chiến ầm ầm bộc phát, lập tức tiến vào gay cấn.

...

"Đã bắt đầu đánh nhau, tăng hết tốc độ tiến về phía trước mau."

Nghìn vạn dặm bên ngoài, Diệp Trần trong mắt hiện lên hàn quang lạnh như băng, khẽ quát lên.

Vèo!

Vừa dứt lời, hắn là người đầu tiên hướng phía đại chiến trường bay vút đi.

"Lần báo thù này nhất định phải thành công, lên."

Bốn người Hoàng Hằng Phi tim đập rất nhanh, đồng thời lại mang theo kích động cùng hưng phấn, bọn hắn trước giờ cũng không nghĩ qua sẽ có thể diệt sạch toàn bộ Ma Kích đội ngũ, nhưng lần này, rất có thể sẽ thành công.

Năm người đều có tốc độ rất nhanh, mỗi một lần hô hấp đều có thể bay mấy mươi vạn dặm, khoảng cách nghìn vạn dặm cũng không phải rất xa xôi.

Tám trăm vạn dặm.

Năm trăm vạn dặm.

Ba trăm vạn dặm.

Một trăm vạn dặm.

Năm mươi vạn dặm

Rất nhanh, khoảng cách giữa năm người và đại chiến trường không còn tới năm mươi vạn dặm.

"Không tốt, có một đội ngũ khác đang đến, thật đáng giận." Thạch Tượng Thiên Vương đang muốn gia nhập chiến đấu, chợt, hắn quay đầu nhìn về phía xa Tinh Không, trong tầm mắt của hắn là năm đạo nhân ảnh đang nhanh chóng phi tốc tới.

"Phi Linh chiến đội, các ngươi muốn chết à."

Thạch Tượng Thiên Vương trên người tràn ngập làn da màu xám trắng sáng bóng, trông hắn hệt như là tượng đá vậy, tại bên ngoài cơ thể hắn càng xuất hiện một vòng hào quang màu xám trắng, là hắn đã chuẩn bị xong cho kịch chiến, đằng đằng sát khí.

"Thạch Tượng Thiên Vương, chắc ngươi không thể tưởng được mình sẽ có ngày hôm nay đúng không ?!"

Người còn chưa tới nhưng thanh âm Hoàng Hằng Phi đã tại dưới sự kích phát chân nguyên, truyền tới.

"Phi Linh Vương, chẳng lẽ ngươi cho rằng bằng vào Phi Linh chiến đội các ngươi là có thể chống lại Ma Kích chiến đội chúng ta sao ?." sắc mặt Thạch Tượng Thiên Vương rất khó nhìn, tuy hắn không cho rằng Phi Linh chiến đội có thể mang đến cái nguy cơ gì cho bọn hắn, nhưng ít ra là có nhiều thêm một ít chuyện xấu, đây không phải là điều hắn ưa thích, hắn ưa thích chính là có thể khống chế toàn cục.

Hoàng Hằng Phi cười lạnh, "Phi Linh chiến đội ta hoàn toàn chính xác không phải đối thủ của Ma Kích chiến đội các ngươi, nhưng địch nhân của các ngươi thì không chỉ có bọn ta, Lưu Thiết, hai chi đội ngũ của ta và ngươi cùng liên thủ diệt sát Ma Kích chiến đội, ngươi thấy như thế nào?"

"Không thể tốt hơn, Phi Linh Vương, lần này Thiết Chùy chiến đội ta nợ các ngươi một cái nhân tình, ngày sau sẽ đáp trả."

Lưu Thiết cùng thành viên Thiết Chùy chiến đội đại hỉ, vốn nếu Phi Linh chiến đội không hiện ra thì khả năng bọn hắn vẫn lạc cao tới chín thành, nhưng hiện tại không giống với lúc trước, hai chi đội ngũ hợp lực lại thì cho dù là Ma Kích chiến đội cũng chịu không nổi.

"Nhân tình sau này hãy nói, hiện tại mục đích của chúng ta chỉ có một, đó là diệt sát Ma Kích chiến đội."

Nói xong, Hoàng Hằng Phi lấy ra đại Thiết Chùy, hướng phía chiến trường bay vút đến, phải nhanh chóng trợ giúp Thiết Chùy chiến đội.

"Đứng lại cho ta."

Thạch Tượng Thiên Vương gầm lên, lách mình chặn đường tại trước người Hoàng Hằng Phi.

"Đối thủ của ngươi là ta."

Kiếm quang lóe lên, Diệp Trần lập tức xuất hiện, một kiếm chém về phía Thạch Tượng Thiên Vương.

Phanh!

Khí kình bộc phát, Thạch Tượng Thiên Vương vội vàng không kịp chuẩn bị nên đã bị đánh bay đi ra ngoài.

Tay cầm Long Tuyền Kiếm, Diệp Trần đối với bốn người Hoàng Hằng Phi nói: "Các ngươi đi trợ giúp Thiết Chùy chiến đội, Thạch Tượng Thiên Vương để cho ta đối phó." Hắn nhìn ra được, Thạch Tượng Thiên Vương thực lực rất mạnh, một mình hắn có thể chống đỡ mấy người, nếu như mình không ngăn cản hắn thì Phi Linh chiến đội cùng Thiết Chùy chiến đội liên thủ đoán chừng cũng chỉ có thể cùng chống lại Ma Kích chiến đội mà thôi, không có khả năng diệt sát bọn hắn.

"Được, giao cho ngươi rồi."

Bốn người Hoàng Hằng Phi thông suốt, sau đó gia nhập vào chiến trường.

Đã có Phi Linh chiến đội trợ giúp, Thiết Chùy chiến đội lập tức cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Dù sao Ma Kích chiến đội đã cường thịnh trở lại, nếu diệt được Thạch Tượng Thiên Vương thì cũng chỉ còn lại có bốn tên, chín người đấu với bốn người, nếu như không thể chống lại thì xem ra bọn hắn cũng “đâm không chết nổi khối đậu hủ” rồi.

"Các ngươi quá lạc quan rồi, Ngân Giác Cự Ma Vương ta cũng không phải dễ dàng để các ngươi có thể chiến thắng đấy."

Tên Ma tộc trẻ tuổi có sừng dài trên đầu hét lớn một tiếng, thân thể nhanh chóng bành trướng, từ cao hơn hai mét biến thành cao đến năm mét. Cuồng bạo ma lực tỏa ra tựa như sóng to gió lớn, mãnh liệt bành trướng, số lượng dự trữ ma lực của hắn so với các Ma Kích chiến đội thành viên khác cao hơn không chỉ gấp mười lần, cả Thạch Tượng Thiên Vương tại trên phương diện dự trữ ma lực cũng đều không bằng hắn.

"Cái gì, hắn là Cự Ma nhất tộc."

Hoàng Hằng Phi tròng mắt hơi híp lại.

Ma tộc là một cách gọi cả tộc đàn, trong đó còn phân ra rất nhiều nhánh chủng tộc, ví dụ như Hoa Ma tộc, Ma Thú Tộc, Ưng Ma tộc…, mà Cự Ma tộc là một chi chủng tộc thập phần cường đại trong Ma tộc, Cự Ma tộc trời sinh tựu đã có lực lượng lớn vô cùng, ở đồng dạng cảnh giới thì Cự Ma tộc hoàn toàn có thể lấy một địch mười. Ma lực dự trữ của bọn hắn càng kinh người hơn, hơn gấp 10 lần các Ma tộc chủng tộc khác.

"Lưu Thiết, hai người chúng ta liên thủ."

Hoàng Hằng Phi tự cảm giác không phải là đối thủ của Ngân Giác Cự Ma Vương, nên nói ra.

"Ta cũng có ý đó."

Lưu Thiết có vũ khí là Lang Nha bổng, Hoàng Hằng Phi có vũ khí là đại Thiết Chùy, hai người đều thuộc loại hình công kích thập phần cuồng bạo, đối phó với Ngân Giác Cự Ma Vương thì không không ai có thể hơn hai người bọn họ.

Bất quá Ngân Giác Cự Ma Vương có thực lực hiển nhiên đã vượt quá tưởng tượng của bọn hắn, lấy một địch hai, như trước vẫn là công nhiều thủ ít, cường đại ma lực bắn ra khiến cho bọn hắn thập phần khó chịu.

"Cự Ma tộc!"

Diệp Trần cũng nhìn thấy tình huống bên này.

Cự Ma Đế bị hắn đánh chết cũng tựu là Cự Ma nhất tộc, ma lực hùng hồn vô cùng, cơ hồ là vô cùng vô tận, không thể tưởng được ở chỗ này lại đụng phải một kẻ Cự Ma tộc nữa.

"Hắc hắc, các ngươi không nghĩ tới sao! Lần trước Ma Kích chiến đội ta tuy bị tổn thất mất hai thành viên, nhưng lần này, chúng ta đã bổ sung thêm 2 đội viên so với 2 người trước kia càng mạnh hơn nhiều, nhất là Ngân Giác Cự Ma Vương này, thực lực không thể yếu hơn bao nhiêu so với ta, một mình hắn cũng có thể địch lại mấy người các ngươi đấy." Thạch Tượng Thiên Vương cười lạnh.

"Chỉ cần giải quyết ngươi rồi thì những tên khác không đáng để lo."

Diệp Trần thản nhiên nói.

"Ha ha, đây là điều mà ta nghe buồn cười nhất từ trước đến giờ, Ma Kích chiến đội ta tuy tại Sơ cấp Thú Liệp chiến trường không tính là đội ngũ mạnh nhất, nhưng luận về thực lực cá nhân, Thạch Tượng Thiên Vương ta ít nhất cũng có thể được xếp đến 3 hạng đầu, ngươi muốn giải quyết ta ư, đúng là chuyện hoang đường viễn vông." Thạch Tượng Thiên Vương vốn đang cười to, rồi sau đó âm trầm nói: "Bất quá ý nghĩ của ta và ngươi cũng giống nhau, giải quyết ngươi xong, ta lại đi tiêu diệt Phi Linh chiến đội cùng Thiết Chùy chiến đội, nghĩ đến, diệt sạch toàn bộ hai chi chiến đội tất nhiên sẽ mang đến cho chúng ta thu nhập cực lớn ah."

"Thiên Tuyệt Kiếm!"

Diệp Trần không cùng Thạch Tượng Thiên Vương nói nhảm, vừa lên đến tựu đã phát ra Thiên Tuyệt Kiếm, bên trên phương diện phá hủy phòng thủ thập phần cường đại, uy lực vượt qua cả Thủy Hỏa Vô Tình, lập tức không còn để ý đến khoảng cách ở giữa song phương nữa, kiếm quang mơ hồ trùng trùng điệp điệp trảm kích tại bên trên ma lực hộ thể Thạch Tượng Thiên Vương.

Thạch Tượng Thiên Vương sớm đã có phòng bị, hai tay hắn giao nhau, nhanh chóng ngăn trở một kiếm này.

Âm vang!

Hỏa Tinh văng khắp nơi, hộ thể ma lực Thạch Tượng Thiên Vương đơn giản bị xé toạc ra, kiếm quang sắc bén lao đi với khí thế như chẻ tre.

"Cái gì!"

Thạch Tượng Thiên Vương chỉ cảm thấy hai tay bị kịch chấn, cốt cách muốn nứt vỡ, sau một khắc, cả người bị chấn bay rớt ra ngoài, há mồm phun ra một ngụm máu tươi.

"Thạch Tượng Thiên Vương nhà ngươi cũng không có gì hơn thế à."

Diệp Trần theo sát mà đến, Thiên Tuyệt Kiếm lại lần nữa được tung ra.

"Đừng xem thường ta."

Thạch Tượng Thiên Vương gào thét, há mồm phun ra khí lưu màu xám trắng mênh mông, cái khí lưu màu xám trắng này nhìn về phía trên trông rất trầm trọng, tựa hồ cả đám chúng có thể áp sập một ngọn núi, khi vừa được phun ra liền hàm quát Thiên Địa, đem Diệp Trần bao phủ đi vào.

Crackkkk!

Ngay lập tức, cả người Diệp Trần đã bị hóa đá, trông hệt như trở thành một bức tượng điêu khắc vậy.

"Hóa đá chính là thiên phú của ta, ta có thể hóa đá vạn vật, chịu chết đi!" Thạch Tượng Thiên Vương liền nắm lấy cơ hội, một quyền oanh hướng Diệp Trần, chỉ cần một quyền này trúng mục tiêu thì Diệp Trần tất nhiên sẽ bị thịt nát xương tan.

"Bạch Long Diệt Thế!"

Bất quá sau một khắc, làn da hóa đá mặt ngoài của Diệp Trần bị rạn nứt, nguyên lai, hộ thể Kiếm Ý của Diệp Trần đã ngăn cách lực lượng hóa đá, làm cho chúng không cách nào xâm nhập vào trong cơ thể.

Một kiếm chém ra, Diệp Trần đã tung ra kiếm chiêu Bạch Long Diệt Thế, một sát chiêu mà mình mới sáng tạo ra, ngay lập tức, một con Bạch Long lao vào oanh kích tại trên thân thể Thạch Tượng Thiên Vương.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK