Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Những thiết giáp chiến hạm này dài hơn một trăm hai mươi thước, rộng hơn hai mươi thước, nặng hơn ba nghìn tấn, do hơn một ngàn Tinh Linh pháp sứ cùng hơn vạn thợ thủ công các loại cùng nhau chế tạo. Động lực của nó là dựa vào sức đẩy của thủy hệ ma pháp, cho nến cần có thủy hệ ma pháp sư thúc đẩy mới có thể chạy, tốc độ cao nhất đạt tới ba mươi hải lý, so với những chiến hạm khác nhanh hơn một phần ba.

Người chế tạo thiết giáp chiến hạm, Địa Tinh đại sư Ca Tư căn bản là không hỏi ý kiến của ta, trực tiếp đem chiến hạm đặt tên hiệu là Ca Tư. Thiết giáp chiến hạm có bề ngoài dữ tợn, giống như một con quái thú trên biển trôi giạt trên mặt nước. Khi còn quái vật này trôi nổi trên mặt biển, cơ hồ tất cả mọi người cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. Bọn hắn rất ít người biết, vì cái gì toàn bộ là chiến thuyền này là được chế tạo bằng sắt cũng có thể nổi trên nước.

Bất quá, cái này cũng không trọng yếu, mọi người chỉ cần biết rằng uy lực của thiết giáp chiến hạm vô cùng lớn là được rồi. Địa Tinh đại sư Ca Tư trang bị cho nó vũ khí công kích không nhiều lắm, đại bộ phận không gian đều bị hắn dùng để thiết trí các loại ma pháp trận. Dưới sự cố gắng của Ca Tư, những thiết giáp chiến hạm này nhất định sẽ trở nên cực kỳ huy hoàng trong lịch sử đại lục.

Mân Nhi mang đến cho Địa Tinh đại sư Ca Tư lời hứa của ta, nếu thiết giáp chiến hạm có thể trong thực chiến chứng minh được giá trị của nó, như vậy, tất cả kế hoạch chế tạo chiến hạm sẽ được khởi động, mà kể cả vô địch chiến hạm ao ước của Ca Tư cũng sẽ bao gồm trong đó. Ca Tư sau khi nhận được lời hứa cua ta thì cao hứng dị thường đi theo Mân Nhi xuất lĩnh đại quân, đi tới thủ đô của Tạp Tây Á, tụ hội với Ái Liên Na.

Song song, Ngõa Nạp thất công chúa được Mân Nhi thông tri, cũng đem đại bộ phận chiến hạm của mình giao cho Mân Nhi chỉ huy, như vậy liên quân trên biển do ba nước hợp lại coi như là tổ chức thành công. Mân Nhi đối với việc bản thân mình bị lục dực thiên sứ bắt làm tù binh luôn luôn canh cánh trong lòng, cho nên sau khi đợi được toàn bộ chiến hạm đến, nàng lập tức dẫn đội xuất chinh.

Lần này, mục tiêu của nàng cũng không phải là Oa khấu, mà là Giáo Đình cùng Hoắc Phúc đế quốc. Không quản là thương thuyền hay chiến hạm, chỉ cần thuộc về hai thế lực này thì nhất định bắt sông, ai can đảm phản kháng lại thì đánh chìm hết thảy. Thông qua vài lần giao phong nho nhỏ, ưu thế ma pháp chiến hạm của Đại Hán hiển lộ rõ ra.

Dưới tác dụng của ma pháp trận, tốc độ chiến hạm kiểu mới của Đại Hán so với chiến hạm bình thường nhanh hơn rất nhiều, hơn nữa khi bị tập kích, cũng có thể có ma pháp hộ bích bảo hộ. Đặc biệt là thiết giáp chiến hạm kia, quả thực là mạnh mẽ đến biến thái, bởi vì tốc độ của nó là nhanh nhất, nên truy kích địch nhân quả thực rất dễ dàng, chưa từng có bất cứ con thuyền nào có thể chạy trốn khỏi sự truy kích của thiết giáp chiến hạm. Hơn nữa tải trọng của nó cũng rất lớn, căn bản không càn công kích khác, trực tiếp húc vào cũng khiến cho các chiến hạm khác chịu không được.

Hải quân ba nước cũng không có mù quáng trực tiếp đi tới các thành thị vùng duyên hải Hoắc Phúc đế quốc, mà là trước tiên đối với Hoắc Phúc đế quốc tiến hành phong tỏa, hoàn toàn đoạn tuyệt mậu dịch trên biển của Hoắc Phúc đế quốc, đồng thời cũng ngăn trở bọn hắn đi trợ giúp thánh chiến. Vài lần tiếp xúc nhỏ nhặt khiến cho hải quân Hoắc Phúc đế quốc kiến thức được sự lợi hại của chiến hạm kiểu mới.

Vì giảm bớt thương vong không cần thiết, hải quân còn lại của Hoắc Phúc đế quốc bị bắt phải tránh ở trong cảng không dám ra. Tuy rằng muốn đi cầu viện Giáo Đình cùng hai đại đế quốc khác, nhưng mà cũng không mang lại hiệu quả gì. Giáo Đình hiện tại là ốc còn không mang nổi mình ốc, ngay cả chiến hạm và đội buôn của bọn hắn còn bảo vệ không được, còn thể nào bảo vệ được Hoắc Phúc đế quốc a?

Mà hai đế quốc còn lại kia thì có lòng nhưng không đủ lực. Huống chi hải quân ba nước hợp lại vẫn luôn là gây phiền phức cho Hoắc Phúc đế quốc, đối với hai đại đế quốc khác cũng không có gây khó dễ. Hai đế quốc kia đương nhiên sẽ không ngốc nghếch tự tìm phiền phức cho mình, cho nên Hoắc Phúc đế quốc chỉ có thể tự mình đón nhận sự trừng phạt của Mân Nhi.

Chúng ta bên này hải chiến khua chiêng đánh trống tiến hành, thánh chiến của Giáo Đình thì vẫn tiếp tục. Trận đại chiến kéo dài này hao phí rất nhiều lực lượng của Giáo Đình, thậm chí vì chống đỡ thánh chiến, hải quân của ba đại đế quốc và Giáo Đình đều có hơn phân nửa bị chế trụ, cho nên mới tạo điều kiện cho Mân Nhi hung hăng càn quấy, bằng không nàng cũng không dễ dàng đi đến cảng của người ta chặn cửa như vậy.

Tại trong đoạn thời gian bần đạo xuống thế giới dưới lòng đất, chuyện trọng đại nhất trên đại lục có thể nào nằm ngoài việc thất công chúa đăng cơ chứ? Tại không lâu sau khi Đại Hán tấn thăng làm đế quốc, nàng cũng chính thức đăng cơ trở thành nữ vương đầu tiên trong lịch sử Ngõa Nạp, về phần phụ thân và ca ca của nàng thì tất nhiên bị giam cầm vĩnh viễn.

Thất công chúa trước kia, hiện tại là Khiết Tây Tạp nữ vương bệ hạ, chuyện đầu tiên làm sau khi đăng cơ chính là cùng Thú Nhân mậu dịch. Ngõa Nạp lương thực không nhiều lắm, chính mình ăn cũng không đủ, cho nên không thể cùng Thú Nhân giao dịch, nhưng mà thiết khí (vật dụng bằng sắt) của bọn họ có không ít, cho nên Khiết Tây Tạp nữ vương dùng thiết khí đổi lấy từ Thú Nhân không ít thứ tốt, nào là da thú, ma hạch linh tinh, đều là những vật phẩm quý giá.

Khiết Tây Tạp nữ vương đem mấy thứ này đều buôn lậu đến cảnh nội của ba đại đế quốc, đồng thời nàng lợi dụng số tiền này mua rất nhiều lương thực từ ba đại đế quốc, dù để thỏa mãn nhu cầu trong nước. Tóm lại, lợi dụng giao dịch với Thú Nhân, Khiết Tây Tạp đã cải thiện tốt cuộc sống của dân chúng Ngõa Nạp.

Thú Nhân cũng đã chiếm không ít tiện nghi, bọn hắn đối với giao dịch như vậy cũng là đặc biệt vừa lòng. Bởi vì sau khi có được thiết khí, hiệu suất đi săn của Thú Nhân cũng tăng lớn, có thể đánh bắt nhiều ma thú hơn một chút, có ý nghĩa là có thêm không ít thực vật. Đối với Thú Nhân mà nói so với trước đây tốt hơn nhiều lắm, cho nên giao dịch giữa Khiết Tây Tạp và Thú Nhân tất cả đều là vui vẻ.

Ngoại trừ đại sự này ra, Tự Nhiên Thần Giáo tuy rằng không xuất hiện ra mặt, nhưng mà hành động khuếch trương thì phi thường lớn. Có Đại Hán, Tạp Tây Á cùng Ngõa Nạp ba nước trợ giúp, bọn hắn trong thời gian ngắn thu nạp hơn một ngàn vạn tín đồ, cũng bắt đầu bắt tay vào thành lập một đội ngũ hộ giáo mười vạn người.

Tuy rằng Tự Nhiên Thần Giáo đã là đem hết toàn lực khuếch trương, nhưng mà vẫn có không ít khu vực rộng lớn không có chiếm được, tại một số khu vực hoang vắng được một số giáo phái bị Giáo Đình áp bức chiếm cứ, đối với bọn họ Hương Hương không có áp dụng thủ đoạn diệt sạch giống như Giáo Đình, mà là tận lực mượn sức, chuẩn bị liên hợp lực lượng của bọn họ cùng nhau đối kháng Giáo Đình.

Tự Nhiên Thần Giáo bây giờ nhìn lại tuy rằng uy phong bát diện, kỳ thật thực lực chân chính cùng Giáo Đình còn có khoảng cách rất xa. Không có mấy trăm năm phát triển, Tự Nhiên Thần Giáo là không thể nào cùng Giáo Đình tranh cao thấp, bình an vượt qua mấy trăm năm thời gian này, Hương Hương lựa chọn liên hợp những giáo phái khác, hiển nhiên là lựa chọn phi thường sáng suốt. Lực lượng của một tiểu giáo phái có thể cũng không cường đại, nhưng mà liên hợp lại, cũng là một cỗ lực lượng không thể coi thường, cũng đủ khiến cho Giáo Đình coi trọng.

Tại thời gian toàn bộ đại lục đều đang bắt đầu âm thầm hoạt động, bần đạo hiện nay đã vào đô thành của Hoắc Phúc đế quốc. Theo việc bần đạo tiến đến, nơi này sắp nổi lên một hồi phong bạo chính trị thổi quét toàn bộ đại lục.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK