Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cơ Huyền ngồi trong phòng ngồi trên giường nhập thần tu luyện, ở dưới giường là hai cái xác khô nhìn đủ doạ người. Một hồi sau Cơ Huyền mở mắt ra thở dài nói:

- Cửu Tinh đấu sư đỉnh phong, haizzz vẫn còn thiếu một chút nữa.

Cơ Huyền rời khỏi phủ của Viêm Lợi thì bắt được hai tên mật thám, có vẻ là người của Xuất Vân đế quốc, trong đó có một tên tam phẩm dược sư.... Cơ Huyền thuận tiện thôn phệ hắn để tăng cường thực lực, nhưng vẫn không đủ để đột phá lên đại đấu sư, linh hồn lực cũng chỉ tăng chưởng một chút.

- Nếu có mấy tên tam phẩm dược sư và đại đấu sư thì tốt.

Cơ Huyền tiếc nối nói. Nhìn ra ngoài cửa sổ thì thấy mặt trời đã lên cao, cậu cũng đứng dậy sử dụng phù lục dán lên người ngũ quan biến ảo. Tiến ra khỏi phòng, hôm nay là ngày thi đấu cuối cùng phải làm đến tốt nhất.

.....

Trong thành thị. Hôm nay nơi nào là náo nhiệt nhất. Tất nhiên không cần phải hỏi. Nơi đó đương nhiên chính là quảng trường hoàng gia. Ở trận đấu ngày hôm qua. Trải qua truyền bá của những người tận mắt chứng kiến. Lại càng có nhiều người vì đại hội luyện đan kia hấp dẫn. Bởi vậy. Mặc dù hiện tại sắc trời vẫn còn sớm. nhưng tại quảng trường hoàng gia. Đã sớm có người đông như núi. Đầu người đông nghịt không thể nhận thấy đâu là diểm cuối.

Theo thời gian trôi qua. Chân trời một cỗ ánh sáng chói lọi. Đột phá trói buộc của các tầng mây. Chiếu sáng khắp thành thị rộng lớn. Khi thái dương dâng lên là lúc quảng trường hoàng gia đang đóng chặt. Đại môn cũng chậm rãi mở ra. Nhất thời đám đông náo nhiệt ở bên ngoài giống như thủy triều tràn vào.

Cơ Huyền nhìn đám đông ngày không khỏi lắc đầu. Thân thể nhanh nhẹn lách vào trong đại môn. Đi trước một khoảng cách Tầm mắt đột nhiên trống trải. Cơ Huyền phát hiện Liễu Linh cùng với tiểu công chúa, đám người dĩ nhiên lúc này sớm đã đi tới. Lúc này còn có không ít người tham gia thi đấu đã thông qua hai đợt khảo hạch ngày hôm qua. Đám người tuổi trẻ này. Chính đang chen nhau cười nói.

Sau khi Tiêu Cơ Huyền tiến vào mọi người đang bàn luận bỗng dưng hạ thấp đi rất nhiều. Mặc dù hiện tại cậu vẫn như cũ mặc một bộ bào phục nhị phẩm luyện dược sư nhưng ngày hôm qua trường đấu kinh tâm động phách, bày ra thực lực chân chính của cậu. Làm cho tất cả mọi người hiện tại lòng tràn đầy kinh sợ. Ở trong những người tham gia thi đấu này. Không thể nghi ngờ nằm ở vị trí dẫn đầu. Cho dù là Liễu Linh cùng với tiểu công chúa cũng khó có thể so sánh. Dù sao Cơ Huyền cũng là người gần như dẫn đầu tất cả các mục thi, hơn nữa ngày hôm qua người sánh ngang với luyện dược sư của Xuất Vân đế quốc. Đem sự trào phúng của kẻ đó gửi lại cho hắn.

Chậm rãi đi ra hành lang. Ánh sáng chói lọi hiện ra. Trước tầm mắt chợt trống trải. Tiếng hoan hô kinh thiên động địa. Cũng giống như thủy triều. nhất nhất hướng tới lỗ tai mà xâm nhập.

Cơ Huyền an tĩnh đi tới vị trí ngày hôm qua của chính mình. Sau đó ngồi xếp bằng trên một tảng đá lớn trong đầu đang xem xét phương "Tử Tâm Phá Chướng Đan" các loại luyện chế thủ pháp cùng với đặc biệt cần phải chú ý.

Theo thời gian chậm rãi đi qua. Càng ngày càng nhiều người tham gia thi đấu tiến vào quảng trường. Hễ là người tham gia thi đấu tiến vào Cũng đều giống như Cơ Huyền. Ngồi xếp bằng điều chỉnh trạng thái của bản thân. Có thể kiên trì đến lúc này. Phần lớn thực lực cùng định lực đều không yếu. Ai cũng không muốn ở trong vòng khảo hạch này cuối cùng. Bởi vì một điểm sai lầm nhỏ mà thất bại ảm đạm.

Quảng trường trên khán đài hai bên. Sớm đã bị đám người đông nghịt chiếm đoạt hết.

....

- Tên Viêm Lợi đó thực không đến sao?

Pháp Mã nhìn quanh toàn trường thực không thấy tên Viêm Lợi đó tiến đến.

"Đông!" một khắc. tiếng chung thanh thúy vang vọng. Dài to rõ ở trên không trung.

Trên đài cao Pháp Mã ho nhẹ một tiếng, ánh mắt nhìn kĩ toàn trường vẫn không thấy Viêm Lợi. Sau một lúc lâu, đích thanh âm huyên náo giữa sân từ từ an tĩnh lại. Giọng nói già nua nhẹ nhàng. Vang vọng ở bên tai mỗi một cá nhân:

- Các vị. khảo hạch hôm nay. Sẽ là vòng đại hội trọng yếu. Quyết định người chiến thắng cuối cùng. Chính là quán quân của đại hội lần này. Cho nên, các ngươi phải hết sức cố gắng. Hôm nay toàn lực ứng phó đi!

.....

Cơ Huyền bị tiếng động đánh thức, thoát khỏi trạng thái nhập định nhìn đại hội sắp bắt đầu.

- Vòng khảo hạch thứ ba này, công hội sẽ không trợ giúp bất cứ gì cho người tham gia thi đấu, hết thảy, đều toàn bộ dựa vào chính mình, bao gồm phương thuốc, dược liệu các loại, nói cách khác,trong thời gian quy định, các ngươi phải thành công luyện chế ra một loại đan dược trong phạm vi năng lực bản thân, mà người thắng cuối cùng, đương nhiên là phải xem hắn luyện chế ra đan dược cấp bậc cùng với giá trị thực dụng!

Nghe được âm thanh vang vọng bên tai, trong quảng trường người tham gia thi đấu, phần lớn đều là bị khảo hạch đề bài bất ngờ làm cho sửng sốt, sau một lúc lâu, đầu tiên có một vài người tham gia thi đấu sắc mặt trắng bệch, rất rõ ràng, những người này cũng không có chuẩn bị phương thuốc hoặc là dược liệu thích hợp, ở loại ở cái loại đề thi này, không đạt hai loại điều kiện này, như vậy kết quả rất rõ ràng, tỉ lệ bị thua, sẽ trở nên cực lớn.

Tiểu công chúa cùng với Liễu Linh lúc mới bắt đầu nghe thấy đề thi này sau có chút sững người, bất quá ngay sau đó, thần sắc lại rất nhanh trở lại bình thường, nét mặt trên khuôn mặt, cũng không coi là quá khó nhìn.

- Vòng thứ ba khảo hạch, hiện tại, bắt đầu!

Theo âm thanh của Pháp Mã, vốn quảng trường đang xì xào bàn tán, trong nháy mắt đã từ từ an tĩnh, người xem trên khán đài, vô số đạo ánh mắt, gắt gao nhìn chằm chằm một trăm người tham gia thi đấu phía dưới quảng trường thật lớn, chờ đợi màn trình diễn đặc sắc của bọn họ hôm nay.

Đương mười phần chung trầm mặc giằng co sau một lúc. Tiểu công chúa cùng Liễu Linh. Dẫn đầu đánh vỡ. Hai người chậm rãi đến gần bãi đá. Tay vung lên thì thanh hồng đỉnh lô lại ẩn chứa khí thế thâm trầm nhàn nhạt. Xuất hiện ở trên bãi đá, đỉnh lô phát ra luồng thâm trầm khí thế.

.....

Vì Viêm Lợi thực không xuất hiện khiến đám lão già cao tần cũng thở phào một hơi, vui vẻ nói đùa.

- Sách sách. Gia lão đầu, các ngươi hoàng thất quả nhiên đại thủ bút a. Dĩ nhiên đem thanh viêm đỉnh cũng có thể lấy ra. Đây chính là ngũ giai dược đỉnh a. Ta nhớ kĩ năm đó có vài vị tứ phẩm luyện dược sư vì nó dốc vốn ra tay. Không nghĩ tới cuối cùng rơi vào trong tay các ngươi.

Nhìn Tiểu công chúa viện xuất ra thanh sắc đỉnh lô. Pháp Mã có chút kinh ngạc cười nói.

- A a. Ta cũng không rõ lắm. Hơn phân nửa là tiểu nha đầu nọ hao phí nước bọt nhõng nhẹo với phụ hoàng nàng mới lấy ra được.

- Cổ Hà ra tay cũng không bình thường a. Liễu Linh nọ hồng sắc dược đỉnh. Tựa hồ là năm đó là bảo bối thành danh của Cổ Hà."Hỏa Sơn Diễm Lô" sao? Cũng là một ngũ giai dược đỉnh nga.

....

Trên Quảng trường, Tiêu Viêm mặc dù đối Liễu Linh hai người nọ dược đỉnh không thấp có chút kinh ngạc, bất quá lại không có vẻ mặt hâm mộ, thủy chung cho rằng, Thứ nọ chẳng qua chỉ là vật ngoại thân mà thôi, cho nên tức khắc đã thu hồi ánh mắt, bàn tay giương lên, thứ nọ cùng Liễu Linh hai người ngũ giai dược đỉnh so sánh có chút khó coi ám hồng đỉnh lô, bị hắn tùy ý triệu ra.

Ám hồng đỉnh lô vừa xuất ra, đã rước lấy nhiều ánh mắt kinh ngạc chung quanh, rất nhiều người đều tưởng rằng Tiêu Viêm cũng giống Tiểu công chúa đám người, đem thứ tốt nhất trong vòng cuối cùng, nhưng lại không nghĩ tới,hiện tại, hắn vẫn như cũ vẻn vẹn lấy cái thứ cũ kĩ này đem ra.

....

Trên quảng trường Cơ Huyền chứng kiến tiểu công chúa và Liễu Linh đều lấy ra đỉnh lô tốt thì cũng gật gù, cậu tính triệu hoán tiểu đỉnh thì bỗng nhớ ra điều gì, sắc mặt biến hoá liên tục. Cơ Huyền mới nhớ ra đỉnh của mình bị chính tay hắn làm đánh nổ vào hôm qua.

Cơ Huyền lục lọi trong nạp giới của Viêm Lợi tìm dược đỉnh nhưng lại không có? Cơ Huyền thầm muốn khóc, trong lòng hung hăng chửi bới Viêm Lợi một phen. Dược liệu, đan phương, kim tệ,.... đủ các thứ đều có trừ dược đỉnh.

- Thế quái nào trong nạp giới lại không đựng dược đỉnh???? Tên Viêm Lợi này bị ngu sao? Dược đỉnh còn quý hơn đan dược, đan phương sao??

Nhìn thấy mọi người triệu hoán đủ loại đỉnh đủ loại hoả diễm chỉ còn Cơ Huyền đang đứng thẫn thờ.

- Mẹ nó. Đành vậy.

Cơ Huyền sau một khắc đấu tranh tư tưởng cắn răng triệu hoán Cửu Dương Long đỉnh. Cửu Dương Long đỉnh xuất hiện gây ra chấn động rất lớn. Cửu Dương Long đỉnh to gần bằng một người thiếu niên, kim quang kèm theo hư ảnh chín con rồng uốn lượn quanh đỉnh. Dược đỉnh của Cơ Huyền thu hút vô số ánh mắt kinh hãi người, thậm chí Pháp Mã hay cường giả như Hải Ba Đông và Gia Lão nhìn mắt cũng muốn lồi ra.

Cơ Huyền dưới ánh mắt mọi người thì thở dài, cậu biết khi mình lấy dược đỉnh thì sẽ gây chấn động như nào. Mặc kệ các ánh mắt đó lấy hết dược liệu trong nạp giới để ra bên ngoài.

Cơ Huyền chạm vào dược đỉnh từ dược đỉnh rút ra Cửu Dương Long hoả, hoả diễm hoàng kim sáng chói toát ra nhiệt lượng không tưởng. Trong khi mọi loại hoả diễm điều vị áp chế bởi Thanh Liên Tâm hoả thì Cửu Dương Long hoả hoàn toàn không bị điều đó, một thanh sắc hoả diễm và hoàng kim hoả diễm cùng nhau tranh phong trên vũ đài.

....

- Pháp lão, lão có biết cái đỉnh tên tiểu tử kia dùng là đỉnh gì không?

- Không biết. Ta chưa từng thấy loại đỉnh nào như vậy, hoả diễm đó thật kì lạ không kém hơn dị hoả nhưng hoàn toàn không phải dị hoả.... Xem ra gia thế của tên Cơ Huyền này không tầm thường đâu. Theo nhã lực của ta ít nhất đỉnh đó không kém lục phẩm đâu.

Trên đài cao mấy lão già nhìn chiếc đỉnh của Cơ Huyền, ánh mắt loé lên sự kiêng kị. Cũng đánh giá lại gia thế đứng đằng sau Cơ Huyền.

- Hai con hắc mã tranh đấu, không biết kẻ nào đạt được quán quân đây, đáng mong đợi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK