Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khi mọi người nghe được cách thức hoạt động của đại hội năm nay cũng rất bất ngờ nhưng điều bất ngờ hơn là trận đầu tiên là lại là trò “Hidden”, biết được đại hội bắt đầu và mở màn lại là “Hidden” thì các Hội quyết định với nhau xem ai sẽ là người tham gia đầu tiên.

Bên Hội Quatro Cerberus thì Jager là người nhận lời đầu tiên.

- Đừng bao giờ quên rằng, linh hồn của cậu luôn…(Rocker)

- Wild Four.(x5)

- Đúng là một đám kì lạ.

- Người đầu tiên bước lên là Jager của Quatro Cerberus.(Role)

Bên phía những Hội khác cũng lần lượt cử ra người tham gia. Beth Vanderwood của Hội Mermaid Heel tự nguyện đứng ra tham gia, Nalpudding của Raven Tail được Ivan cử đi, Blue Pegasus cử ra Eve tham gia, Sarbetooth thì Rufus đứng ra tham gia, từ Lamia Scale thì Lyon tham gia trong khi những thành viên khác đang tranh luận xem ai ra sân, Gray cũng tham gia khi mà thấy Lyon tham gia vào, Juvia nhận được truyền tâm từ Ryu và nàng đứng ra tham gia.

- Vậy là tất cả các đối thủ từ 8 đội đã được chọn. Và bây giờ là luật chơi của trò “Hidden”.(Role)

- Người chơi “Hidden”, tiến lên nào.(Toma)

8 người từ 8 đội bước ra ngoài đứng trước mặt Toma đang trong hình dạng cải tranh của mình, theo giọng của Toma hô lên câu ‘Field open’ thì phía sau lưng Toma và toàn bộ mặt đất đấu trường dưới tác dụng của Ma lực đến từ một nơi bí ẩn hình thành lên những ngôi nhà ảo ảnh nhưng nhìn qua trông rất thật.Theo thị trấn xuất hiện thì mỗi người tham gia lần này đều bị đưa đến một nơi khác trong thị trấn này.Những người khác nhanh chóng nhận ra quy tắc của vòng này nên nhanh chóng tìm chỗ trốn đi, Rufus ngẩng đầu nhìn lên tòa nhà cao nhất, mục tiêu của hắn là đỉnh tòa nhà.

- Luật của “Hidden” rất đơn giản.Mỗi người đều là kẻ trốn và người tìm, hãy đi tìm đối phương trong thị trấn, nếu tìm thấy có thể dùng bất kỳ loại Ma pháp nào cũng được rồi tung một đòn.(Role)

- Bạn có làm bị thương người khác để kiếm điểm, không quan trọng.(Role)

Role giải thích luật của trò “Hidden” xong thì cả 8 người đều nhận ra xung quanh có những đa giác xuất hiện rồi dần thành hình, mọi người nhìn thấy xung quanh mình là hình bóng của bản thân hoặc là kẻ thù không thôi.

- Việc quái gì đang xảy ra thế này?(Gray)

Lúc này Role bổng nhiên lên tiếng nói lên điều mà Role chưa nói.

- Đây là bản sao của mọi người.Nếu vô tình đánh vào bản sao, bạn sẽ mất điểm.(Role)

- Giờ hãy biến mất trong âm thầm đi.Như hắc miêu ẩn mình trong đêm.Hãy bắt đầu trò “Hidden” nào.(Role)

Điều này tăng độ khó của game lên một tầm cao trong khi các đối thủ phải đối đầu với nhau nhưng phải cẩn thận tìm đối phương trong vô vàng những hình bóng của kẻ địch.Vừa phải tìm kiếm kẻ thù qua những bản sao vô số xuất hiện trên sàn đấu cùng với việc trách khi giao tranh đánh trúng phải bản sao nếu không số điểm mà mình kiếm được sụt giảm đi hoặc là bị âm điểm.

Gray và Juvia cảnh giác nhìn xung quanh, để ý rất rõ những bản sao, bây giờ cách Ryu dạy họ trước đây gặp địa hình bất lợi thì hòa nhập vào trong trách bị phát hiện được hai người phát huy.Gray và Juvia đứng yên bất động trong đám bản sao dày đặn nhất, bọn họ đứng yên nhưng âm thầm quan sát động tĩnh xung quanh rồi mới nhẹ nhàng di chuyển len lỏi qua các bản sao với mật độ nhiều để trách bị phát hiện cộng thêm tạo rắc rối cho đối phương, đúng lúc Gray và Juvia chuẩn bị di chuyển thì giọng nói của Ryu vang lên trong đầu họ.

- Hai người làm rất tốt từ lúc xuất hiện bản sao nhưng bây giờ hai người nên đứng yên một chỗ đi.

- Vì sao vậy?(Gray)

- Nếu chúng ta đứng yên thì sao mà có điểm được.(Gray)

- Trong trò chơi này có hai yếu tố quan trọng, đó là giữ cái đầu lạnh và chiếm được vị trí cao nhất để quan sát tình hình nhưng hiện giờ chỗ đó đã bị Rufus của Sabertooth chiếm lấy rồi, nếu di chuyển rất dễ bị hắn phát hiện ra rồi phát động tấn công vào.

- Từ bên ngoài ta thấy hắn liên tục đứng trên cao nhìn xung quanh và đang để ý tới khu vực của hai người rồi, nếu di chuyển bây giờ thì sẽ để lộ vị trí.

- Vậy bây giờ chúng ta phải làm gì?(Gray)

- Gray và Juvia khu vực đứng khá gần nhau nên hãy di chuyển cẩn trọng rồi hợp tác lại với nhau mới có cơ hội đột phá vòng vây hoặc là chiến thắng được cuộc chơi này nếu chiếm được chỗ đứng của hắn. Hai người lắng nghe ta chỉ dẫn mà hành động này.

- Như vậy không có phạm luật chứ?(Juvia)

- Từ lúc bắt đầu không có luật nào là ngăn cản việc dùng Ma pháp truyền đạt thông tin cả với lại nếu có thì không bị phát hiện ra thì không tính là phạm luật, đừng quên nơi hai người đang đứng được dựng lên bởi Không Gian Ma pháp mà ta lại thông thạo nó tới mức thượng thừa rồi.

Thế là Gray và Juvia theo sự chỉ dẫn của Ryu mà di chuyển lấy, hai người dưới sự chỉ dẫn của cậu đã tiếp xác lại gần nhau nhưng mà bây giờ họ lại gặp rắc rối khi mà Lyon cùng Jager cách bọn họ không xa, nếu di chuyển sai một bước thôi thì hai người có nguy cơ chạm mặt với hai người còn lại và cũng bị Rufus đứng trên cao thấy được. Ryu đưa ra phương án là tùy cơ ứng biến, địch không động ta bất động địch tiến công ta cũng tiến công.

Gray và Juvia đứng yên một chỗ không chút động đậy mà hai người Lyon của Lamia Scale và Jager của Quatro Cerberus không biết rằng mọi nhất cử nhất động của mình đều bị Rufus nhìn thấy hết mà hắn cũng bí mật dùng chút Ma lực của mình đánh dấu lên người họ.Đi được một lúc thì hai người Lyon và Jager đã chạm mặt nhau và họ đã xảy ra giao tranh nhưng đều vô cùng cẩn thận vì trước đó hai người đã thử nghiệm rồi bản thân bị mất điểm nên rất là cẩn thận, hai người chiến đấu dần lan tới chỗ của Gray và Juvia đang đứng.

- Cứ như vậy không phải là cách hay, hai người nhanh chóng dùng Ma lực của mình bọc xung quanh người mình tạo thành một lớp chắn Ma lực rồi mặc kệ mọi thứ mà hướng tới chỗ Rufua đang đứng mà hạ gục hắn chiếm lấy quyền chủ động đi.

Gray và Juvia lập tức làm theo, hai người vừa thả ra Ma lực của mình cũng bại lộ vị trí của mình, Rufus đứng trên cao thấy được liền dùng Ma lực của mình đánh dấu lên người Gray và Juvia nhưng khi Ma lực của hắn chuẩn bị chạm vào người của cả hai thì trên người của Gray và Juvia một làn sóng hiện lên rồi Ma lực của Rufus đáng lý phải dính trên người của hai người lại bị Ma lực lá chắn cản lại đồng thời Lyon và Jages cũng nhận ra hiện diện của Gray và Juvia nên lập tức phản công lấy, Lyon và Jager phân thành hai hướng lao tới. Lyon hướng Gray phóng đi, Jager hướng Juvia phóng đi nhưng hai người vừa mới di chuyển được một chút thì trước mặt đã xuất hiện vòng Ma pháp rồi bị oanh kích, kết quả là hai người Lyon và Jager bị đánh trúng được đưa tới nơi khác. Giao tranh lần này cũng thu hút được chú ý của ba người còn lại là Nullpudding của Raven Tail, Beth Vanderwood của Mermaid Heel và Eve của Blue Pegasus.

Nullpudding chạy tới đầu tiên thấy được hai người Gray và Juvia, hắn không chút do dự xuất hiện và Gray cũng tấn công nhưng điều bất ngờ là Nullpudding lại không hề hất gì.

- Tiếc quá.Đó là bản sao thôi.(Nullpudding)

- Water Slicer.(Juvia)

- Cô ta không bị lừa.(Nullpudding)

Nullpudding bất ngờ khi mà Juvia nhìn thấy mình xuất hiện mà không tấn công giống như Gray, điều này khiến hắn bất ngờ nhưng hắn cũng thành công tách Gray và Juvia ra ở hai nơi khác nhau, Rufus cũng xác định được vị trí của những người khác thông qua trận giao tranh lần này.Khi mà Rufus dự định hành động thì đợt nhận ra đó là chưa thấy được Eve của Blue của Pegasus đâu cả nên chưa ra tay vội.Bổng nhiên toàn bộ thị trấn ảo bông tuyết rơi xuống kèm theo may xám xuất hiện.

- Hể dùng nhiệt độ lạnh để tìm ra chân thân sau.

- Điều đó là sao?(Romeo)

- Có một số Ma pháp sư không chịu được cái lạnh và sẽ thở ra hơi trắng nhưng bản sao thì không, điều này có thể giúp cho người thi triển Ma pháp này nhận ra đâu là chân thân đâu là bản sao.

- Thấy ngươi rồi.Đằng đó.(Eve)

Eve liếc nhìn xung quanh rồi nhận ra trong các bản sao có người đang thở ra hơi lạnh liền tấn công, Eve thành công đánh trúng Beth Vanderwood của Mermaid Heel, Jager của Quatro Cerberus và Nullpudding của Raven Tail, Eve nhờ một mẹo nhỏ này mà kiếm về được 3P nhưng cậu cũng bị Rufus thấy được, thế là thế cục đã xác định được chiến thắng thuộc về ai rồi.Eve vừa định tìm mục tiêu kế tiếp thì từ phía sau cậu nhận ra có người đang tấn công, Eve vừa mới xoay người là những chim băng đã lao tới rồi.

- Xin lỗi nhưng lạnh đã không hề hắn gì với ta.(Lyon)

Sao đó thì tất cả 8 người bên trong đều ra sức chiến đấu cùng ngụy trang, tất cả đều dùng ra mưu lược của bản thân để tìm ra chân thân của những người còn lại rồi phát hiện ra ai thì tấn công, Gray và Juvia dưới sự hướng dẫn của Ryu bên ngoài đã trách được những giao tranh không cần thiết mà vẫn lấy được điểm khi hạ đối thủ của mình.Gray và Juvia đôi lúc gặp khó khăn khi mà Nullpudding tìm được bọn họ cũng may có vài lần là được Ryu nhắc nhở hoặc là nhận ra hiện diện của hắn mà né được hắn tập kích. Từ lúc bắt đầu thời gian đã trôi qua 15 phút và 7 người đều dần thấm mệt rồi và họ phát hiện ra là từ đầu tới giờ Rufus của Sabertooth không có tham chiến lần nào, mọi người biết mình đã rơi vào bẫy của Rufus nhưng vẫn cắn răng kiên trì lấy.

Mấy lần Gray và Juvia tiến tới được chỗ Rufus đứng nhưng đều bị những người khác phát hiện ra rồi tấn công, hai người cố giải thích nhưng không ai nghe theo vì khi họ ngẩng đầu lên không thấy bóng dáng của Rufus đâu nên cho rằng là hai người lừa họ liền tấn công.

Lúc này Rufus đứng trên cao mới bắt đầu phản kích trong khi những người khác đã thấm mệt nên chọn cách đứng yên không động đậy để che mắt người khác.

- Ta đã nhớ nó.Memory Make.(Rufus)

Rufus cả hai bàn tay đều co lại trừ ngón trỏ và ngón giữa là chập lại với nhau đặt lên huyệt thái dương phát động Ma pháp của mình.Nhất thời một vòng tròn Ma pháp phần trung tâm là màu trắng mà phần viềm là đỏ cùng với những sợi xích vàng tỏa ra xung quanh.Khi Rufus phát động Ma pháp của mình thì lấy hắn làm trung tâm mọi thứ xung quanh bị xâm chiếm bởi vòng màu xám.

- Memory Make…Ma pháp tạo hình?(Erza)

Khi Ma pháp của Rufus phát động thì những nơi vòng màu xám đi qua chỉ cần là chân thân của 7 người thì trên thân mỗi người phát ra ánh sáng vàng nhàn nhạt.Điều này làm cho 7 người bất ngờ cố gắng né tránh đi hoặc là chạy ra khỏi vòng màu xám nhưng điều đó là vô ích vì Ma pháp này bao phủ toàn bộ sân đấu.

- Memory-Make: A Night of Falling Stars.(Rufus)

Sau khi xác định chính xác vị trí của kẻ thù thông qua ký ức về dữ liệu liên quan đến kẻ thù, Rufus giả định lập trường bằng Ma pháp Memory-Make của mình và sau đó mở rộng cánh tay của mình ra phía ngoài, thả ánh sáng từ cơ thể của anh ta sau đó được tạo thành một loạt các chùm sáng lớn, gợi nhớ đến các ngôi sao băng, phân tán và thay đổi quỹ đạo của chúng để nhắm vào 7 người bất kể vị trí của họ, tấn công họ với một lực lớn. Toàn bộ 6 người đều bị dính đòn, ngoài dự đoán của mọi người là đòn tấn công này vượt qua tính vô hình cấp của Juvia Lockser bởi cơ thể nước của cô ấy mà gây sát thương lên người nàng, trừ Nullpudding đã nhanh nhẹn né tránh đòn tấn công và hướng vị trí của Rufus đang đứng đánh tới.

- Ngươi như hột đau trên đầu ngón tay vậy.(Nullpuding)

Điều ngạc nhiên là Nullpudding phát hiện ra mình đánh không trúng được Rufus mà cậu lại tan biến đi như một làn khói.

- Chết rồi, bảo sao à?(Nullpudding)

Từ vị trí mà Rufus thì thân ảnh của hắn lại tụ lại bởi những làn khói lúc nãy khi thân hình của hắn biến mất.

- An tâm đi, mi không mất điểm nào đâu.Đó là ký ức của ta ở đây.(Rufus)

Rufus vung tay lên và từ cánh tay phát ra công kích giống như đánh vào người của 6 người còn lại, lần này trên không trung Nullpudding không có chỗ mượn lực để né tránh nên cũng dính đòn.

Rufus vừa nãy trước khi Nullpudding tấn công tới đã nhanh chóng dùng Ma pháp [Memory-Make: Afterimage], đây là Ma pháp thao túng những ký ức mà đối thủ có về mình trong một tình huống nhất định, Rufus có thể tạo ra các bản sao vô hình của chính mình, có khả năng nói chuyện nhưng không bị sát thương mà nếu bị tấn công, nó sẽ chỉ dao động như một Phép chiếu suy nghĩ, chứ không phải bị ảnh hưởng gì. Những cơ thể thanh tao này được chứng minh là cực kỳ thực tế, đủ để đánh lừa Nullpudding, một Ma pháp sư được chú ý về khả năng nhận thức của mình.

Chỉ với một Ma pháp [Memory-Make: A Night of Falling Stars] của mình mà Rufus đã hạ gục 7 người không tốn chút thời gian hay hơi thở nào cả.Tuy rằng là Rufus đã hạ gục được 7 người nhưng thời gian trận đấu chưa kết thúc nên mọi người vẫn có cơ hội lận bàn với điều kiện là không được phạm sai lầm khi tấn công nhầm vào bản sao và hạ được nhiều đối thủ mới có thể kéo giảm khoảng cách giữa đôi bên.

Rufus bất ngờ nói là trò “Hidden” quá nhàm chán nên đã đề nghị cách chơi, điều này đã chọc giận lấy Gray và cậu đã lao tới tấn công nhưng Nullpudding đã chắn trước mặt và tung một cước.Gray từ lâu đã nhận ra Nullpudding luôn tìm mọi cách để mà tấn công mình hoặc là Juvia nhưng mà Juvia quá mức phòng bị nên Nullpudding không thể tấn công nên chuyển mục tiêu sang Gray.

- Đúng là phong cách của Master Hội Raven Tail cũng là cực thành viên Fairy Tail, vì đạt được mục tiêu của mình mà không tiếu dùng bất kì thủ đoạn nào, điển hình là mấy năm trước vì tham lam muốn có tam đại Tiên thuật mà không được Mavis cho nên đã tiếc lộ thông tin ra ngoài đồng thời phát động chiến tranh giữa các Hội với nhau.

Một lúc lâu sau thì trận “Hidden” cũng kết thúc và đã có kết quả cho trận đấu đầu tiên, trên bảng là tổng hợp lại các thành viên của từng Hội đạt được bao nhiêu point.

1.Sabertooth: 10P

2.Raven Tail: 8P

3.Lamia Scale: 6P

4.Blue Pegasus: 4P

5.Marmaid Heel: 2P

6.Quatro Cerberus: 4P

7.Fairy Tail B: 1P

8.Fairy Tail A: 0P

Có vẻ như là kết quả không được khả quan cho lắm, cả hại đội của Fairy Tail đều đứng bét bàng, thậm chí đội chính của Fairy Tail không ghi được điểm nào, vào giờ phút chốc thì Gray đã làm một hành động sai lầm khi mà bị Lyon và Nullpudding vây công đã dùng Ma pháp diện rộng, mặc dù là hạ được Lyon và Nullpudding kiếm được 2P về cộng thêm với việc trước đó có hạ được mấy người tính vào nữa là 8P ngang với Hội Raven Tail nhưng Gray quên là tấn công bản sao sẽ bị trừ điểm và điểm mà Gray vất vả tích được bị trừ sạch đã đẩy đội Fairy Tail A xuống đáy.

Gray thất vọng đi về chỗ đội của mình, những người khác nói vài câu an ủi rồi đứng chờ cho trận đấu tiếp theo sắp tiến hành, những người khác đều trở về đội của mình, có người thất vọng có người vui vẻ.Rufus trở về đội thì nhận được tiếng hoan hô cùng vui mừng của khán giả.

- Đúng như dự đoán, Sabertooth đã dẫn đầu.(Role)

- Thật là kinh ngạc.(Yajime)

- Cả hai đội Fairy Tail đều đánh rất tốt nhưng tiếc là kết quả không may mắn lắm.(Role)

- Và giờ sẽ là phần chiến đấu.Mỗi thành viên của mỗi đội sẽ đơn đấu với nhau.Đây không phải giải đấu.(Role)

Theo tiếng nói của Role thì trên màn hình xuất hiện bảng phân phối cặp chiến đấu.

1.A team vs B team

2.C team vs D team

3.E team vs F team

4.G team vs H team

- Mà là do ban tổ chức lựa chọn phải không?(Jenny)

- Ta mong trận đấu sẽ thú vị.(Yajima)

Lúc này Role đã cầm trên tay danh sách những cặp đấu mà ban tổ chức sắp xếp.

- Tôi vừa nhận được danh sách trận đấu.Trận đấu đầu tiên trong ngày, từ Fairy Tail A là Lucy Heartfilia vs từ Raven Tail là Flare Corona.(Role)

Lucy nghe tên mình được gọi thì không do dự bước vào sân đấu, nàng bước vài bước thì bị Ryu nắm lại.

- Anh cho phép em dùng ‘thứ đó’ đấy.Từ giờ không cần phải ẩn dấu đâu.

- Em biết rồi lão công.(Lucy)

Lucy từ từ bước lên sàn đấu đồng thời nàng cũng nhớ lại những gì mà Raven Tail gây ra cho Fairy Tail, đầu tiên là đả thương Wendy khiến cho nàng không tham gia được đại hội mà bên đó là nói là cách chào hỏi, lần thứ hai là liên tục nhắm vào Gray trong trận “Hidden” vừa rồi.

- Cho mời hai đối thủ bước lên.Kể từ bây giờ, chỗ này sẽ là chiến trường của 2 người, chỉ có hai người ở đây thôi.(Toma)

- Các người có tối đa 30 phút.(Toma)

- Đồ tóc vàng.(Flare)

- Ta sẽ không thua đâu.(Lucy)

- Trong khoảng thời gian này, nếu các người hạ gục đối thủ, các ngươi thắng.(Toma)

- OK trận đấu đầu tiên…bắt đầu.(Toma)

Theo tiếng trống của người gõ báo hiệu trận đấu bắt đầu vang lên thì Lucy lập tức giữ khoảng cách với Flare quan sát xem đối thủ dùng Ma pháp gì.Lucy quan sát một hồi không thấy Flare có động tĩnh gì liền từ túi đựng chìa khóa cung Hoàng Đạo lấy ra một chìa khóa hình lưỡi rìu.

- Mở ra Tinh Linh Môn – Taurus.(Lucy)

Taurus ngay lập tức xuất hiện đồng thời trên người Lucy cũng thay đổi thành tranh phục Tinh Linh rồi cùng xông lên cùng Taurus giác công Flare, điều này khiến cho mọi người bất ngờ lấy, theo họ biết thì những người dùng Celestial Spirit Magic chỉ có thể triệu hồi ra Tinh Linh để tác chiến mình đứng sau chỉ huy và sức chiến đấu của những Tinh Linh Ma pháp sư này thường rất yếu nhưng biểu hiện của Lucy lật đổ tam quan của họ.

Trên khán đài rất nhiều khán giả hò hét lấy Lucy chiến đấu theo cách của Tinh Linh Ma pháp sư nên có đi nhưng nàng không quan tâm, nàng chiến đấu ra sao đó là quyền của nàng không phải là những khán giả như họ có thể bình luận hay phán xét.

- Điều này không hợp theo lẽ thường chút nào.Có vẻ như là ta phải can thiệp vào sớm hơn dự định.(Ivan)

Taurus cầm rìu chiến lao tới một đòn quét ngang qua nhưng Flare đã nhảy lên né tránh và đó là điểm trí mạng của nàng, Lucy lợi dụng thời cơ Flare trên không trung không có chỗ nào mượn lực liền lao tới đồng thời nàng triệu hồi ra thêm một Tinh Linh nữa là Scorpio.Lucy mượn nhờ lực đẩy của lốc cát mà Scorpio tạo ra lướt nhanh tới trước mặt Flare vung nấm đấm của mình về phía Flare.

Biến cố đột nhiên phát sinh, Flare cười lên điên cuồng và tóc đang buộc gọn lại bung ra ngoài hướng phía trước kết thành khiên cùng với mái tóc nàng phát hỏa lên.Lucy thấy công kích của mình không có tác dụng lập tức lùi lại đồng thời chỉ huy Taurus và Scorpio tấn công, nàng cho Taurus mượn nhờ cát mà Scorpio tạo ra rồi hướng Flare nện xuống.

Flare không ngờ Lucy phản ứng nhanh như vậy liền trúng đòn, Flare bị đánh cho thổi bay lên không trung, điều này khiến cô nàng tức điên.Dù trên không trung nhưng Flare vẫn tấn công, cô nàng điều khiển tóc bốc lửa của mình hướng Lucy kết thành một hình dạng con sói màu đỏ.

- Hair Dog.(Flare)

Với cự ly tấn công gần như vậy Flare tự tin Lucy không có cơ hội né tránh và nàng có thể đánh trúng được.Lucy thấy Flare tấn công như vậy không chút hoảng hốt mà trên mặt treo lấy một nụ cười ranh mãng, thân hình Luy dần mờ nhạt đi và công kích của Flare xuyên qua cơ thể của Lucy nhưng không đánh trúng.

- Làm sao có thể né được trong trường hợp đó?(Flare)

Bên ngoài quan sát trận chiến, Erza thấy Lucy thi triển kỹ năng thoát thân liền mỉm cười lấy, đó là [Vô danh Thân pháp] mà Ryu đã giáo cho bọn họ, lúc mà Ryu huấn luyện các nàng cũng dạy cho họ vài chiêu giữ mình và [Vô danh Thân pháp] chính là một trong số đó.Tuy là thành công né được nhưng công kích của Flare vẫn đuổi theo không bỏ, Lucy đành phải gọi ra Cancer giải quyết.

Flare nhìn thấy mái tóc của mình bị Lucy gọi Cancer cắt đi liền vô cùng tức giận dùng tóc của mình nắm xuống đất chạy cực nhanh tới bên dưới của Lucy lập tức xông lên cuốn lấy chân nàng rồi Flare ra sức đập Lucy, nàng có chút tơi tả.Lucy thấy vậy liền tháo xuống roi da treo bên eo mình quật một cú thiệt mạnh vào người Flare để lại một vết thương bầm tím.

- Cú đó đau đấy.

Flare bị Lucy quậy đau nên đành buông ra nhưng mà trong quá trình bị tóc cuốn lấy chân của Lucy bị thương do sức nóng của Flare tạo ra bám trên tóc của mình, Lucy lập tức lấy ra một viên Quang Minh Trì Dũ Đan ăn vào, ngay lập tức vết thương bỏng do lửa thiêu đốt đã lành lại, những người khác cũng bất ngờ và đã xảy ra cuộc tranh cãi về việc này. Role đã phải cho tạm ngừng trận đấu lại và hỏi Lucy về nguồn gốc của viên thuốc mà Lucy uống, nàng cũng giải thích về loại thuốc mà mình có. Ivan lúc này trong dạng ẩn dấu đã lên tiếng.

- Điều đó là không công bằng cho những thí sinh khác.(Ivan)

- Tại sao lại không công bắng chứ?

- Luật của đại hội không nói về việc dùng nó nên Lucy không có phạm luật gì cả.Với lại trên Vương quốc Fiore này thậm chí là toàn bộ đại lục Ighar này ai cũng biết Fairy Tail chính là nơi khởi nguồn của loại thuốc đó.

Lý do của Ryu quá chắc chắn làm cho Ivan không có lời phản bác nào, khán giả cũng ngừng la hét vì trong vô số khán giả ngồi ở đây thì có rất nhiều người đều dùng qua loại thuốc mà Lucy đã dùng.

- Nếu vậy thì Flare cũng phải dùng nó.(Ivan)

- Xin lỗi nhưng điều đó là không thể,bởi vì bên người tạo ra loại thuốc đó có một quy định ngầm là không bao giờ đưa hoặc bán Quang Minh Trì Dũ Đan cho Hắc Hội và Raven Tail.

Ivan lúc này tức giận vô cùng, trên người hắn Ma lực ba động mãnh liệt, Ivan dự định đánh cướp lấy Quang Minh Trì Dũ Đan mà đối tượng hắn đánh cướp là Lucy hoặc người đứng trước mắt. Ryu cũng nhận ra ý đồ của Ivan liền lấy ra Táng Thiên Yển Nguyệt Đao lướt tới kề lưỡi đao ngay cổ của Ivan khiến hắn không dám hành động thiếu suy nghĩ.

- Ta khuyên ngươi là thu hồi ý định của mình đi.Nếu không ở đại hội này sẽ thấy máu đấy, ta nói được là là làm được.

Ivan nấm tay siết chặt rồi cắt răng nhịn xuống cục tức này xoay người trở về lại nơi nghỉ ngơi.Cuộc tranh cãi giữa Ryu và Ivan kết thúc nên trận đấu tiếp tục tiến hành, khi Role tuyên bố trận đấu tiếp tục thì Flare lập tức chp tóc của mình chui xuống đất, có kinh nghiệm lần trước nên Lucy cẩn thận nhìn xung quanh đồng thời Ma lực của nàng bao bọc thân thể đề phòng đánh lén.Lucy liếc nhìn xung quanh thấy được tóc của Flare trồi lên phía sau lưng của Asuka, vì lơ là nên không để ý Flare đã dùng tóc tấn công mà tóc lại cuốn lấy miệng khiến cho Lucy không mở miệng ra được cảnh báo lấy Asuka gặp nguy hiểm.

- Cấm lên tiếng.Đây là mệnh lệnh.Nếu ngươi không nghe theo, người biết chuyện gì xảy ra chứ?(Flare)

Trận đấu lâm vào thế bất lợi cho Lucy khi mà nàng bị Flare dùng tóc của mình uy hiếp lấy sẽ có nguy hiểm tới tính mệnh của Asuka.Mọi người không hiểu vì sao lúc đầu Lucy có nhiều cơ hội phản công nhưng nàng lại không tấn công mà chịu đánh để mà thương tích đầy mình như vậy.Ruyu nhìn thấy cục diện này thì nhíu mày lấy, cậu tỏa ra Ma lực của mình theo sợi tóc của Flare vẫn luôn cắm xuống đất kia theo tới đầu sợi tóc thì phát hiện ra vì sao mà Lucy không phản công.

Ryu đem điều mà mình thấy được nói cho Makarov nghe, những người khác bên cạnh cũng nghe được liền tức giận không thôi, Bisca và Alzack liếc nhau rồi gật đầu, hai người bí mật đi lại gần rồi Alzack bế Asuka lên đặt nàng lên vai mình.

- Ở trên vai bố thì con có thể nhìn thấy rõ hơn chứ?(Alzack)

- Rõ hơn nhiều.(Asuka)

Ryu đi tới dùng tay nắm lấy sợi tóc vẫn đang đung đưa của Flare rồi bàn tay đang nắm tóc của Flare bổng nhiên bốc cháy lên đốt cháy đi sợi tóc này, bên dưới khán đài Flare cảm nhận được sợi tóc của mình bị thiên đốt liền la lên một tiếng, nàng liếc nhìn thì phát hiện ra thân ảnh của Ryu đứng ở vị trí của Asuka mà nở nụ cười lạnh lùng.

- Lucy làm đi, cho nàng biết hành động hèn hạ của mình sẽ phải trả giá như thế nào.

Lucy từ nãy tới giờ nhịn đủ rồi giờ nghe được câu nói này của Ryu lập tức hành động, không có bất kì dấu hiệu nào Leo xuất hiện vung tay lên chém đứt hết những sợi tóc cầm cố Lucy làm cho nàng thoát khốn liền lấy ra một chìa khóa cung Hoàng Đạo.

- Mở ra Tinh Linh Môn – Gemini.(Lucy)

Cả hai Lucy đều chạm tay vào nhau đồng thời đều đọc lên câu chú của mình.

- Gọi tên thiên đường, mở ra thiên đường…Những vì sao vượt vũ trụ… hiện ra đi…với những gì tinh túy nhất.(x2)

Theo giọng của Lucy và Gemini kết thúc thì dưới chân xuất hiện ánh sáng rồi một vòng tròn Ma pháp phức tạp xuất hiện.Flare cùng với Lucy và Gemini đều bị kéo vào một không gian mà xung quanh là những hành tinh đủ màu sắc.

- Urano Metria.(x2)

Ánh sáng chói lòa phát ra bao phủ toàn bộ nơi thi đấu, trên khán đài Ryu nhận ra Ivan đã giở trò động tay động chân nên cậu cũng theo đó biến mất theo, khi cậu xuất hiện là ở bên cạnh Lucy cùng với một con tiểu quỷ được cậu nắm trong tay.Lucy không hiểu vì sao mà Ma pháp của mình phát động lại đột nhiên dừng lại và nàng nhìn lấy bên cạnh đứng lấy một bóng người.

- Oto không biết vì lý do gì mà một thí sinh của Fairy Tail A lại xuất hiện trên sân thi đấu.(Role)

- Này Ivan can thiệp vào trận đấu là phạm luật đấy.

- Ngươi nói gì ta không hiểu gì hết.(Ivan)

Ivan thấy Ryu đã phát hiện ra mình động tay động chân nên lập tức giả vờ không có chuyện gì xảy ra.

- Thí sinh Ryu của đội Fairy Tail A, nếu không có lý do hợp lý cho việc tự tiện xuất hiện trên sân đấu thì Fairy Tail A sẽ bị trúy quyền thi đấu.(Toma)

- Đơn giản thôi, trên khán đài ta phát hiện ra Ivan của Raven Tail đã có ý định động tay động chân với Lucy thí sinh của đội chúng tôi nên tôi ra tay can thiệp thôi, Raven Tail lựa chọn thời điểm rất tốt ngay khi Lucy vừa hoàn thành Ma pháp của mình để tấn công và mượn nhờ ánh sáng tỏa ra để che mắt đối thủ.Ở đây tin chắc có vài người cũng nhận ra trò hèn hạ của Raven Tail đi.

- Nhưng mà bên ban tổ chức không nhận ra có điều gì bất thường cả.(Toma)

- Điều mà Ryu-san nói ta có thể làm chứng bằng vào danh dự của cựu thành viên Hội đồng.(Yajima)

Yajima ngồi trên đó nhìn thấy được mọi việc mà Raven Tail làm nhưng ông không lên tiếng vì không có chứng cứ rõ ràng cộng thêm với việc không ai đứng ra cả nhưng Yajima không ngờ Ryu của Fairy Tail lại phát hiện ra mà còn vạch trần nữa.Jura cũng nhận ra Raven Tail chơi bẩn cũng không có bằng chứng rõ ràng nên cũng không lên tiếng.

- Mọi chuyện sẽ giải thích rõ ràng hơn nếu xem cái này.

Ryu nói xong thì bóp nát lấy tiểu quỷ trên tay mình mà khi tiểu quỷ tiêu tán để lại một làn khói tím, cậu cầm lấy làn khói đó đưa vào trong một quả cầu thủy tinh, thứ nằm trên tay Ryu là quả cầu phát hiện Ma lực của người khác chính xác nếu đưa vào Ma lực của người đó mà còn có cả chức năng ghi lại những gì xảy ra trong thời gian ngắn.

Toàn bộ khản giả và những Hội có mặt ở đây nhìn thấy được hành động hèn hạ của Ivan Master của Raven Tail.

- Về việc này thì trận đấu giữa Lucy vs Flare, người chiến thắng là…(Toma)

Ryu nhìn về phía Toma đang định tuyên bố kết quả liền ngăn lại.

- Khoang tuyên bố kết quả đã, để cho hai người đánh xong rồi tuyên bố cũng không muộn.

Toma cũng đồng ý nên rời khỏi sân, Ryu nhìn Lucy rồi gật đầu ra hiệu cho nàng.Lucy hội ý của Ryu, chờ Ryu trở về lại vị trí của mình thì trên người Lucy thay đổi một cách bất ngờ làm ai cũng bất ngờ.Trên đầu nàng xuất hiện đôi tai cáo tam giác màu vàng, phía sau dưới váy của nàng lồi ra chín đuôi cáo vàng.

- Đó là…(Makarov)

- Đừng quên nàng là con của ai, nàng là con gái của ta và Layla.Lucu thừa kế Tinh Linh Ma pháp từ Layla và huyết mạch hồ ly từ ta.

Ryu vừa nói vừa hiểu thị ra bí mật mà cậu che dấu bấy lâu nay, trên đầu cậu cũng xuất hiện ra tai cáo nhưng là màu trắng, phía sau lồi ra mười cái đuôi trắng như tuyết mà ở phần cuối đuôi xuất hiện ấn nguyên tố.Cậu biểu thị cho mọi người xong thì thu lại.

Chín đuôi đung đưa theo gió được Lucy điều khiển kéo dài ra cuốc lấy tứ chi của Flare ném nàng lên không trung sau đó chín đuôi hợp thành một cái đuôi to lớn mà trên đó Lôi-Hỏa song thuộc tính lập lòe lấy, Lucy chạm chân xuống đất phóng lên cao hướng Flare mà đi, mỗi lần tới gần Flare là một lần đuôi to lớn của Lucy quậy vào người của Flare.

Nhìn thấy chiêu số của Lucy dùng thì mặt Ryu đầy hắc tuyến và khóe miệng cậu co giật lấy.Chiêu mà Lucy thi triển đó là [Bạo Sát Bát Đoạn Suất] tuyệt kỹ thành danh của Tiểu Vũ ở Đấu La, chiêu đó của Tiểu Vũ từng để cho Đường Tam và Bỉ Bỉ Đông từng ăn quả đắng rồi, lần đó Đường Tam bị Tiểu Vũ dùng chiêu này đánh cho không xuống giường được hết 1 ngày, Bỉ Bỉ Đông bị phản phệ khi đang vận sức dùng Hồn kỹ của mình.

Không cần nghĩ cũng biết kết quả của Flare như thế nào khi Lucy thi triển xong.Một lúc lâu sau Lucy hạ xuống cũng là lúc Flare rơi xuống đất nằm yên đó không động đậy được.Toma xuất hiện tuyên bố trận đấu kết thúc và giành chiến thắng là Lucy thuộc về đội Fairy Tail A.Ryu bằng vào cảm nhận của mình cảm nhận được vài xương sườn của Flare dưới chiêu này của Lucy đã gãy vài cái.Nhìn thấy thảm trạng của Flare thì Ryu thở dài lấy nhớ tới trong nguyên tác Flare từng hỗ trợ với trở thành bạn của Lucy nên cậu hướng Flare điểm một cái, một tia sáng nhỏ từ đầu ngón tay của cậu bay ra dung nhập vào người của Flare, làm xong việc trị liệu cho Flare thì cậu xoay người rời đi.Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK