Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bất quá, hủy diệt thất quân chủ có tính toán của bọn hắn, chúng ta cũng có chủ ý của mình. Dù sao trước khi khai chiến chúng ta cũng đã dự liệu được kết qua như vậy, nếu như không nắm chắc, chúng ta khẳng định cũng sẽ không đến quyết chiến với thất quân chủ.

Mà kế phá giả bần đạo an bài chính là lấy sư tổ hấp dẫn chú ý của thôn phệ chi chủ, rồi sau đó mấy vị đại thần còn lại nhanh chóng tiêu diệt đối thủ của mình, tiếp theo phối hợp với sư tổ lấy đông đánh ít, ta cũng không tin, chẳng lẽ nhiều thượng cổ đại thần liên thủ như vậy, còn đánh không lại một thôn phệ chi chủ? Coi như một vài vị thượng cổ đại thần không thể hoàn toàn tiêu diệt hắn, nhưng mà đánh cho hắn trọng thương chạy xa hẳn là không khó lắm. Chỉ cần đánh hắn chạy, như vậy ít nhất lần vô lượng thiên kiếp này coi như vượt qua kiểm tra rồi.

Về phần tiếp theo, ha ha, chúng ta cũng không còn sợ hắn nữa. Bởi vì lần tới hắn ngóc đầu khẳng định đã qua tới không biết bao nhiêu năm, khi đó không những sư tổ đã có thể hoàn toàn phát huy mười thành uy lực của Hạo Thiên thần kiếm, mà bần đạo cũng tám phần có thể thăng cấp thượng cổ đại thần, hơn nữa có thể tự do khống chế huyễn tật thiên hỏa, nói cách khác, chúng ta hai người là khắc tinh của thôn phệ chi chủ, hắn tới cũng là chịu chết.

Cho nên kế hoạch này của bần đạo rất có khả năng thành công, điểm khó khăn duy nhất chính là làm sao có thể nhanh chóng tiêu diệt sáu quân chủ còn lại. Trên thực tế, dưới tình huống bình thường, cho dù là thực lực giữa các thượng cổ đại thần khác xa nhau, cũng rất khó khăn trong thời gian ngắn phân ra thắng bại, đánh trên mấy ngày đêm có thể đánh bại đói thủ cũng coi như là nhanh, bình thường đều phải tranh đấu một hai tháng mới xong. Nhưng mà tình huống sư tổ ta, chỉ sợ tất khó kiên trì đến mười ngày nửa tháng, dù sao sư tổ phải không ngừng vũ động Hạo Thiên thần kiếm hộ thân, chỉ cần thoáng lộ chút sơ hở để cho thôn phệ chi chủ thừa cơ xông vào sẽ dẫn tới trọng thương bại trận.

May mắn bần đạo vừa bắt đầu đã có chuẩn bị, trước khi khai chiến, trong trăm năm ta âm thầm luyện chế ra thái dương thần lôi đều cấp cho Bàn Cổ đại thần, tổng cộng gần một ngàn quả. Sở dĩ đem những thái dương thần lôi này cấp cho Bàn Cổ là bởi vì đối thủ của hắn là một số lớn trùng tử siêu cấp chủ thần, mà không phải thượng cổ đại thần. Đối với uy lực của thái dương thần lôi mà nói, tiêu diệt siêu cấp chủ thần không thành vấn đề, lần trước đánh lén hấp linh tứ quái chính là một minh chứng, nhưng mà dùng để oanh kích thượng cổ đại thần thì có chút miễn cưỡng.

Cho nên bần đạo mới toàn bộ giao cho Bàn Cổ dùng, hơn nữa nói cho hắn biết, vào đầu đừng sử dụng, chỉ cần đuổi theo trùng hậu chi chủ nửa ngày trời, trùng hậu chi chủ nhất định sẽ khinh thường cho rằng Bàn Cổ cổ hủ, vừa lúc đó, Bàn Cổ luôn hàm hậu mà thanh danh lại đột nhiên sử xuất ám chiêu, một ngàn quả thái dương thần lôi được ném ra.

Theo một mảng lớn quang diễm màu xích hồng hiện lên, trùng hậu chi chủ cùng hơn một trăm tiểu đệ trực tiếp bị nổ chết hơn phân nửa, số còn sống thì toàn bộ đều là cụt tay cụt chân, không có một người là nguyên vẹn, ngay cả trùng hậu chi chủ cũng bị vỡ nát một chân trước.

Bàn Cổ đại thần bạo phát lần này, đó quả thực là hiệu quả cực kỳ a, chẳng khác nào phế bỏ hơn phân nửa thực lực của trùng hậu chi chủ. Xem ra, vẫn là người thành thật tốt số, bởi vì người thành thật nếu muốn âm nhân, ai cũng sẽ không ngờ đến mà kịp phòng bị. Giống như là trùng hậu chi chủ, mụ ta chết sống cũng không nghĩ tới Bàn Cổ sẽ vứt bỏ Bàn Cổ Khai Thiên Phủ luôn không rời tay mà đổi sáng dùng thái dương thần lôi như lựu đạn ném mình, kết quả là ăn đòn đau, trực tiếp bị dồn vào đường cùng.

Có cơ hội tốt như vậy, Bàn Cổ đại thần đương nhiên sẽ không bỏ qua. Tuy rằng hắn luôn luôn khinh thường đối phó đối thủ bị thương, thế nhưng quan hệ đến an nguy của cả hệ ngân hà, hắn cũng dứt khoát vứt bỏ suy nghĩ cổ hủ này, thừa dịp trùng hậu chi chủ bị thương, vung búa lên giết tới. Trung hậu chi chủ sợ tới mức nhanh chân bỏ chạy, mà đám tiểu đệ còn lại của mụ thành liều chết ngăn trở Bàn Cổ truy kích.

Đáng tiếc những tàn binh bại tướng này sau khi bị thương thực lực đại giảm, căn bản không phải là đối thủ của Bàn Cổ, rất nhanh đều bị Bàn Cổ chém thành mảnh nhỏ. Bất quá bọn hắn cuối cùng dùng huyết nhục của mình giúp cho trùng hậu chi chủ có được cơ hội chạy trốn. Phải nói trùng hậu chạy rất nhanh, Bàn Cổ tuy rằng lực lớn vô cùng, nhưng tốc độ thì không bằng, cho nên nhất thời đuổi không kịp trùng hậu.

Bần đạo vừa nhìn, biết tiếp tục như vậy không ổn, lập tức âm thâm truyền lời với Bàn Cổ, bảo hắn trước hết đi trợ giúp Hỏa thần mau chóng xử lý hủ hóa chi chủ. Về phần trùng hậu, hắc hắc, bần đạo phái ra ngân hệ liên quân đệ nhất quân, Đạo Môn Tru Tiên quân đoàn đuổi theo giết mụ.

Cho đến hiện tại,tuy rằng những siêu cấp quân đoàn khác thương vong đều vượt quá nửa, nhưng mà riêng Tru Tiên quân đoàn của chúng ta cũng chỉ mới thương vong khoảng một vạn. Một mặt là bởi vì thực lực của chúng ta mạnh mẽ, Tru Tiên kiếm trận lợi hại, mặt khác chính là chúng ta có rất nhiều thần lôi phụ trợ, gặp bao nhiêu đối thủ cũng không sợ, hơn nữa nhân số chúng ta chỉ có mười vạn, hành động nhanh chóng, quay lại tự nhiên, lúc này mới thương vong ít như vậy. Thay đội quân dự bị, rồi lại bổ sung một số ngụy Tru Tiên kiếm, Tru Tiên quân đoàn của chúng ta chủ yếu vẫn còn duy trì sức chiến đấu mạnh nhất. Đây cũng là đội quân còn duy nhất trên tay của bần đạo có năng lực chính diện đối kháng với thượng cổ đại thần.

Tru Tiên quân đoàn sau khi xuất động, nhanh chóng hóa thành một hàng dài màu đỏ, giết thẳng tới trùng hậu chi chủ, tuy rằng tốc độ của trùng hậu so với Bàn Cổ nhanh hơn nhưng so với ngự kiếm phi hành của Tru Tiên quân đoàn thì còn lâu mới bằng. Cho nên chỉ mất vài giờ, đã bị chúng ta đuổi kịp, tiếp theo là bị hàng tỉ đạo Tru Tiên kiếm do Tru Tiên quân đoàn bắn ra trộn thành thịt băm.

Đến đây, trùng hậu chi chủ sống mấy trăm vạn năm, tàn phá mấy tinh hệ đã hoàn toàn xong đời. Là quân chủ đầu tiên bị giết chết trong thất quân chủ, cái chết của mụ cũng chính thức mở màn cho diệt vong của hủy diệt thất quân chủ.

Theo sát phía sau, chính là hủ hóa chi chủ luôn luôn bị Hỏa thần Chúc Dung áp đảo. Gia hỏa này riêng ứng phó với Hỏa thần tập kích cũng đã là chật vật không chịu nổi, khi đang hết sức chăm chú né tránh công kích của Hỏa thần, thình lình Bàn Cổ đại thần lại dùng pháp thuật ẩn thân lặng yên đi tới chiến trường. Theo lời dặn của ta, hắn mới vừa tiến vào vòng chiến liền trực tiếp vung phủ mạnh mẽ đập một phát, hủ hóa chi chủ đáng thương dưới tình huống không kịp đề phòng, đương trường bị chém thành hai nửa.

Hỏa thần Chúc Dung cũng là lão thành tinh, vừa nhìn điệu bộ này, hắn cũng lập tức buông xuống động tác, thà rằng trên lưng có một cái ác danh hai đánh một, cũng phải đầu tiên hoàn toàn tiêu diệt hủ hóa chi chủ. Vào thời khác mấu chốt này, hắn cũng không ẩn giấu nữa, lập tức thi triển ra bản lãnh thật sự. Đột ngột hóa thành một đoàn hỏa diễm cực đại, trực tiếp đem nửa người hủ hóa chi chủ bao vây lại, rồi sau đó vận dụng thần cấp hỏa diễm đương trường bắt đầu tế luyện. Không mất bao lâu liền đem nửa người hủ hóa chu chủ thiêu thành tro tàn.

Về phần một nửa thân thể khác, thì trực tiếp bị Bàn Cổ đại thần một phủ tiếp một phủ, cứ thế chém thành hư vô. Phải biết rằng, tiên thiên cương khí trên người Bàn Cổ lợi hại cỡ nào, đây chính là lực lượng mạnh mẽ có thể khai thiên tích địa, linh hồn của hủ hóa chi chủ hay là thân thể bị tiên thiên cương khí của Bàn Cổ chém như vậy, đương nhiên là lập tức tiêu tán vô tung, căn bản không thừa nhận nổi.

Hủ hóa chi chủ sau khi bị giết, gia hỏa xui xẻo tiếp theo chính là trừu ly chi chủ. Hắn lúc này còn đang bị Thiểm Điện Thần dụng thiểm điện liên tục chà đạp. Xung quanh hắn nơi nơi đều là cường quang của thiểm điện cùng tiếng sấm rầm rầm, khiến cho hắn cái gì cũng nhìn không thấy, cái gì cũng nghe không thấy, hơn nữa năng lượng lưu hỗn loạn đồng thời ngăn cách cảm ứng của hắn, khiến cho hắn đối với bất kỳ chuyện gì phát sinh xung quanh không được rõ ràng lắm, thậm chí cũng không biết Bàn Cổ và Hỏa thần Chúc Dung đang lặng lẽ đi tới bên cạnh hắn.

Khi trừu ly chi chủ phát hiện bốn phía rậm rạp tia chớp đột nhiên lộ ra một khe hở, hắn còn hưng phấn nghĩ rằng pháp lực của Thiểm Điện Thần không còn nhiều nữa. Vì thế hắn lập tức mở to hai mắt muốn từ trong khe hở giết ra ngoài cho Thiểm Điện Thần một cái giáo huấn cả đời khó quên, nhưng không ngờ hắn đầu tiên nhìn thấy là một đại phủ so với hắn còn lớn hơn. Đối mặt với vũ khí trí mạng đã bổ tới ớt, hấp linh chi chủ cả người bị giật điện run lên làm sao còn có năng lực né tránh a? Sau khi trực tiếp bị Bàn Cổ một phủ chém thành hai nửa, tiếp theo, Hỏa thần Chúc Dung cũng tới giúp vui, đương trường đem thi thể của trừu ly chi chủ hỏa táng.

---o0o---

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK