Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đồng loạt những thanh trường mâu lấp lánh bén ngót dày đặc hiện ra trong tay mỗi một Thụ Yêu Đức Lỗ Y, nương theo một tiếng hét lớn của tộc trưởng Yêu Mộc, Thụ Yêu Đức Lỗ Y bọn họ vung mạnh tay rõ ràng cánh tay trái đó so với cánh tay phải to khỏe hơn nhiều, mấy trăm cây trịch mâu đồng thời phóng ra, giữa không trung, tựa như xuất hiện một mảng rừng cương thiết dày đặc, chỉ trong nháy mắt đã bay ào tới trước trận tuyến địch.

Thụ Yêu Đức Lỗ Y ở trong quần thể Đức Lỗ Y, thực lực của bản thể có thể nói là yếu kém nhất, dưới tình huống một chọi một, nếu không có trịch mâu, bọn họ thậm chí ngay cả Lợi Trảo Đức Lỗ Y cũng vô phương để chiến thắng. Trịch mâu đã biến thành vũ khí lợi hại duy nhất của bọn họ.

Một người, nếu như bao gồm nhiều loại năng lực cường đại tất nhiên là đáng sợ, nhưng sở trường một loại thường thường càng thêm kinh khủng. Thụ Yêu Đức Lỗ Y chính là như thế. Trịch mâu từ trong tay bọn họ bay ra, mang theo hiệu quả lâu dài, hàm chứa lực xung kích vô cùng dũng mãnh. Trong phạm vi nhất định, cho dù là ‘thủ thành trọng nỗ’ cũng không cách gì so sánh được.

‘‘Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc!’’… Một chuỗi âm thanh quái dị kèm theo vô số tiếng kêu la thảm thiết cùng với huyết vụ tung bay tán loạn xuất hiện trong trận địa đối phương. Lam Địch Á Tư và Ba Bàng mọi người đều kinh sợ ngây người. Bọn họ nhìn thấy rõ ràng, những trịch mâu thô cứng ấy từ trên trời giáng xuống, vậy mà cứng chắc lạ thường xuyên thủng thuẫn bài trong tay Trọng Trang Giáp Bộ Binh, lại đâm thấu qua thân mình trong khải giáp dày nặng của bọn họ, đem mấy trăm tên Trọng Trang Giáp Bộ Binh ở những hàng đầu ghim cứng trên mặt đất.

Đây là cái lực lượng thuộc dạng gì? Tướng lãnh địch quân thụt lùi hít một hơi khí hãi hùng, mắt trợn trừng nhìn về Thụ Yêu Đức Lỗ Y, trong lòng bọn chúng cơ hồ đồng thời xuất hiện hai chữ ‘quái vật’. Nếu như bọn họ biết, kỷ lục của Thụ Yêu Đức Lỗ Y với tí lực cường đại đã từng dùng một cây trịch mâu trong nháy mắt xuyên thủng bảy người. Không biết sẽ nghĩ như thế nào.

Thụ Yêu Đức Lỗ Y bất chấp đối phương đã suy nghĩ như thế nào. Sau khi cây trịch mâu đầu tiên phóng ra, cấp tốc chụp ngay lấy cây thứ hai. Lại một mảng rừng cương thiết dày đặt mạnh mẽ phóng ra, cái kết quả giống như nhau lần nữa xuất hiện, và… thêm một loạt Trọng Trang Giáp Bộ Binh mãi mãi rời khỏi thế giới này.

Phải biết rằng, Trọng Trang Giáp Bộ Binh mặc dù không giống Trọng Trang Kỵ Binh tiêu hao nguyên liệu nhiều như vậy, nhưng chỗ khác biệt cũng chỉ là một con tọa kỵ mà thôi. Thuộc bất cứ loại nào trong quân đội, những áo giáp trên thân chiến sĩ này đều thuộc loại chế tạo rất xa hoa hoang phí. Chỉ là trong nháy mắt, đối phương đã giết đi bảy, tám trăm người. Bất luận tướng lãnh Lam Địch Á Tư và Ba Bàng điềm tĩnh như thế nào, cũng nhẫn nại không được.

Trọng Trang Giáp Bộ Binh trận doanh nhanh chóng tách ra, trước tiên một chi Trọng Trang Kỵ Binh số lượng ba ngàn quân xông lên, phát ra tràng âm thanh đinh tai nhức óc của Quái Long Thiết Đề Đạp, kèm theo tiếng ầm vang mãnh liệt, hướng về các Thụ Yêu Đức Lỗ Y thôn phệ đến.

Tộc trường Yêu Mộc của Thụ Yêu Đức Lỗ Y sắc mặt bình tĩnh nhìn địch nhân càng lúc càng đến gần không mảy may sợ hãi, sau khi chỉ huy các chiến sĩ Thụ Yêu thủ hạ phóng hai đợt trịch mâu ghim cứng mục tiêu bọn Trọng Trang Giáp Bộ Binh đó lại, lúc này mới quay mình lui về phía sau.

Nói về tốc độ chạy nhanh, Thụ Yêu Đức Lỗ Y rõ ràng là không thể nào so sánh với Tử Thần Long Lang kỵ binh, nhưng bọn họ cũng có ưu thế của mình đó chính là sự linh hoạt. Cho dù là kỵ binh có khỏe mạnh đi nữa, cũng không có khả năng cùng tọa kỵ chánh thức dung hợp làm một thể, mà Thụ Yêu Đức Lỗ Y chạy bốn chân cũng chính là thân mình của bọn hắn, cho nên, bọn họ quay đầu chuyển mình nhanh chóng chạy, cơ hồ tại cùng một lúc đã làm được ngay. Lực công kích của Trọng Trang Giáp kỵ binh mặc dù mạnh mẽ, nhưng tốc độ rõ ràng không phải là sở trường của bọn hắn, cho nên, chỉ trong nháy mắt đã bị Thụ Yêu Đức Lỗ Y bỏ lại phía sau.

Nhưng, đây chẳng qua chỉ là một sự khởi đầu mà thôi, khi Thụ Yêu Đức Lỗ Y phân theo hai bên đường cũ thối lui, Tử Thần Long Lang kỵ binh lập tức hành động, thất cấp ma thú Long Lang, trong nháy mắt năng lực đề thăng đến cực hạn tựa như mỗi người là một chiếc xe điện đua, chỉ trong thời gian ngắn đã đạt tới tốc độ thật kinh khủng, mặc dù chỉ có ba trăm người, nhưng lúc này bọn họ như dẫn theo một dòng thác lũ cuộn trào, khí thế này cũng không kém đối thủ một chút nào.

Bởi vì với tình huống thân thể của các Long Lang và Tử Thần chiến sĩ đều chưa hoàn toàn khôi phục, mà nhiệm vụ chính cũng không phải là tiêu diệt địch nhân. Cho nên, Diệp Hồng Nhạn cũng không có ra lệnh cho Long Lang và Tử Thần chiến sĩ thi triển kỹ năng lực công kích cường đại, mà là miễn cưỡng cố gắng hướng về đối phương xông tới.

Kỵ binh đội ngũ mấy vạn quân thậm chí cũng không ngăn cản được Tử Thần Long Lang kỵ binh, trước mặt những người này có năng lực sao?

Mắt nhìn quang mang đấu khí thanh lục sắc trên người các Tử Thần Long Lang kỵ binh bùng phát lên, cùng với khí tức lạnh như băng từ toàn thân Long Lang tỏa ra, tướng lãnh liên quân Lam Địch Á Tư và Ba Bàng bên này nhất thời có chút kinh hoảng, những Trọng Trang Giáp Bộ Binh này bất động tại chỗ và khinh kỵ binh chậm rãi áp sát, chuẩn bị bất cứ lúc nào cũng có thể ngăn chặn đường lui của Tử Thần Long Lang kỵ binh cũng như tiến hành viên trợ cho Trọng kỵ binh của mình.

Diệp Hồng Nhạn chỉ huy kỵ binh không tới tám trăm người kiềm chế địch nhân lại, mà trong nháy mắt Diệp Âm Trúc cũng vào lúc kỵ binh song phương va chạm nhau triển khai hành động.

Chớp mắt quang mang trong suốt bao phủ toàn thân Bỉ Mông cự thú, trong khoảnh khắc, nhìn thấy những thân hình Bỉ Mông cự thú cường tráng kèm theo những thân cây bốc cháy rừng rực đã xuất hiện ở nơi đó.

Soái trướng của Lam Địch Á Tư, Ba Bàng liên quân quả thật rất lớn, nhưng thân thể của Bỉ Mông cự thú càng thêm khổng lồ, một trăm Bỉ Mông cự thú đồng thời xuất hiện trong soái trướng, cơ hồ trước tiên đã làm nổ tung toàn bộ soái trướng này. Đến ngay cả Tử đóng giữ bên trong suýt chút nữa bị đánh bay đi nhịn không được chửi một câu.

- Động thủ. Đốt hết cho ta. Một chiếc xe ngựa cũng không lưu lại.

Thanh âm Diệp Âm Trúc lạnh như băng vang lên trong tai mỗi một vị Bỉ Mông cự thú. Bọn cự thú này vốn đã tràn ngập dã tính giết chóc nhất thời hưng phấn vung mạnh những đại thụ trong tay lên, hướng ngay phía ngoài xông ra.

Khi bọn hắn rời khỏi soái trướng, nơi đây đã trở thành một bãi rác bừa bộn, mấy người lúc trước bị Diệp Âm Trúc giết chết bây giờ ngay cả thi thể đều đã bị chà đạp không còn dấu vết gì.

Diệp Âm Trúc lập tức phóng thả Minh và Cách Lạp Tây Tư ra. Căn bản không cần hắn nói, hai đại thần thú đã lập tức hành động. Nhất là Cách Lạp Tây Tư, sau khi được cầm khúc của Diệp Âm Trúc trợ giúp, hắn cũng chỉ là khôi phục ba phần nguyên khí, nhưng nếu như có thể có một số lượng nhiều thực vật bổ sung, tốc độ khôi phục này hiển nhiên sẽ càng tăng lên gấp nhiều lần.

- Bọn tiểu tử Bỉ Mông kia, thiêu đốt chậm chậm một chút, dành lại cho ta bất cứ thịt cá gì các ngươi nhìn thấy. Lão tử rõ ràng là loại ăn thịt động vật, mấy ngày nay cũng sắp biến thành loại ăn thực vật rồi.

Cách Lạp Tây Tư vừa kêu lớn vừa xông ngay ra ngoài. Khi có thịt đương nhiên ăn thịt là tốt nhất. Trong cuộc đời, lương thực cũng chính là lẽ sống, dù sao đối với hắn mà nói, lúc này tất cả chỉ là năng lượng mà thôi.

Đột nhiên Bỉ Mông cự thú xuất hiện, cũng không có làm cho quân phòng thủ bên ngoài phát hiện chút nào, khi bọn hắn phát giác ra những đám khói dày đặc bốc lên cao, thì cùng một lúc những vật chất chứa trên các xe vận lương đã bắt đầu lửa bốc cháy bùng lên rừng rực.

Diệp Âm Trúc lúc trước sớm đã từng phải mượn ma pháp lực của người khác mới có thể thi triển ra cường đại Cầm ma pháp của hắn. Lúc này, hắn cũng không có thi triển ma pháp của chính mình, mà là thông qua ma lực cộng hưởng trong tinh thần ma pháp, đem ma pháp lực của mình chuyển cho bảy Tử Thần Long Lang pháp sư bên cạnh mình.

Ma pháp lực của tử cấp thất giai cường đại như thế nào? Hóa thành hỏa hệ ma pháp, mặc dù bảy người này nhận được ma pháp lực của Diệp Âm Trúc như trước không thể thi triển pháp thuật cường đại cấp bậc cấm chú, nhưng thực lực ma pháp của bọn họ đột nhiên ma lực dưới tác động bên ngoài tăng lên tới thực lực ma đạo sư, trong khoảnh khắc đó, chính là đã xuất ra hơn mười con rồng lửa tàn bạo đốt phá cả phiến đại doanh này.

Nhìn hỏa hệ ma pháp từng luồng nối tiếp tung bay khắp mọi hướng. Những xe lương do Bỉ Mông cự thú đốt cũng không cách nào đuổi kịp, Diệp Âm Trúc trên mặt toát ra vẻ tươi cười, lần này hành động trên cơ bản đã thành công, có đại hỏa đảm nhiệm yểm trợ vòng ngoài, cho dù bây giờ Lam Địch Á Tư và Ba Bàng muốn cứu viện cũng có chút khó khăn không kịp nữa rồi.

Bỗng nhiên phát hiện lửa bùng cháy bên trong doanh trại. Trận hình Liên quân đang chỉnh tề nhất thời sinh ra một chút hỗn loạn, Trọng kỵ binh bọn họ quay lại nhìn đến nỗi bị những Tử Thần Long Lang kỵ binh ấy vọt một cái xuyên thủng qua. Tất cả tướng lãnh đều chỉ huy binh sĩ thủ hạ quay lại cứu giúp. Nếu như mất đi lượng lớn lương thực này, sau này trở về, có thể binh sĩ thì sẽ không sao, nhưng những tướng lãnh bọn hắn e rằng là…

Nhưng, vẫn còn tới cứu viện kịp sao? Diệp Âm Trúc có mưu tính đã lâu, lại như thế nào có thể cấp cho bọn hắn cơ hội.

Tử Thần Long Lang kỵ binh lúc này lực chiến đấu của bọn họ mới bộc phát ra toàn bộ, phối hợp với trịch mâu Thụ Yêu Đức Lỗ Y, trước tiên đã đem chướng ngại lớn nhất ba ngàn tên Trọng Trang Kỵ Binh ấy tiêu diệt đi. Và giữa không trung, Áo Lợi Duy Lạp cùng các Giác Ưng kỵ sĩ của hắn, trút xuống dưới hàng loạt mũi tên, ngăn cản bước chân địch nhân quay trở về cứu viện.

Với thực lực của Cầm Thành chiến sĩ, hai vạn liên quân trước mắt này mặc dù cường đại, nhưng cho dù là chính diện đối kháng, bọn họ cũng không có khả năng là đối thủ của Cầm Thành chiến sĩ, huống chi, lúc này bọn họ chính là đối mặt với mưu sâu tính kỹ của cường giả Cầm Thành vậy?

Hỏa hệ ma pháp từng loạt liên tục phát ra, bảy tên ma pháp sư đều được vây giữa một loại hưng phấn đặc thù, từ ma pháp trượng trên tay bọn họ phát ra, cơ hồ đều là đạt tới Hỏa long thuật lam cấp. Loại Hỏa long này chẳng những lực công kích cường đại, quan trọng nhất chính là thời gian kéo dài liên tục, không cần xung kích, chỉ là tại phía trên các xe lương không ngừng lượn quanh thiêu đốt, nhiệm vụ của chúng cũng đã hoàn thành rồi.

Lực phá hoại của Bỉ Mông cự thú đồng dạng cũng thật kinh khủng, những đại thụ trong tay chúng vô dụng lâu nay cũng được chính chúng dùng hết sức phá hủy. Chỉ có điều không quan trọng, sau đó chỉ trong khoảnh khắc những bao lương thực đã bùng cháy lên biến thành vũ khí. Những ngọn lửa này có thể có tác dụng đối với Bỉ Mông cự thú sao? Mỗi một bao lương bốc lửa bị ném văng ra, nhất thời khiến cho càng nhiều xe lương bùng cháy lên. Trận đại hỏa rừng rực này chỉ trong phút chốc từ ngay chính doanh trại trung ương bộc phát lan tràn ra.

Đúng như dự đoán của Diệp Âm Trúc, dưới sự thiêu đốt của đại hỏa, liên quân binh sĩ thực sự có thể từ bên ngoài vòng vây trở về chỉ là một số ít, hơn nữa, bọn họ lại như thế nào có khả năng vượt qua cửa ải của Bỉ Mông cự thú đây?

Chính lúc này, giữa không trung một tiếng long ngâm lanh lãnh vang lên. Một quả bong bóng nước khổng lồ tại không trung bùng nổ, hóa thành một mảnh quang mang lam sắc trong suốt. Dưới sự chiếu xạ của ánh mặt trời, thậm chí xuất hiện một đạo cầu vồng thật mỹ lệ tuyệt vời.

Nhìn thấy biến hóa trên không trung Diệp Âm Trúc sắc mặt hơi đổi, thủy hệ ma pháp này cũng không phải là do địch nhân chữa lửa, mà là tín hiệu do Áo Lợi Duy Lạp và hắn đã ước định, ‘địch nhân có viện quân tới’.

Diệp Âm Trúc lập tức ngưng truyền ma lực với bảy tên hỏa hệ ma pháp sư, đồng thời để cho Tử tập trung Bỉ Mông cự thú trở lại. Quả là khi rời đi, đã cho Pháp Đế Duy Tư thành một bài học nhớ đời. Hắn chẳng những trở nên càng thêm cẩn thận, đồng thời đối với ý nghĩa du kích chiến cũng rõ ràng càng hiểu sâu rộng hơn: ‘‘Một kích tức thối, tuyệt không ham chiến’’.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK