Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trăm chiếc trung cấp Ma Đạo pháo đã tiến hành cải tiến của Ma Đạo pháo bình thường nên có lực công kích mạnh hơn năm mươi phần trăm so với Ma Đạo pháo bình thường. Uy lực mạnh mẽ chỉ có thể dùng từ kinh khủng để hình dung. Nhất là tất cả Ma Đạo pháo đều dùng một loại thuộc tính năng lượng để công kích, thì phản ứng tỏa ra đủ để trải rộng phạm vi mười dặm vuông. Vùng đồi núi này chính là bị hủy diệt như vậy. Nếu không phải nham thạch của Thâm Uyên vị diện quá cứng rắn, mà yêu cầu của Diệp Âm Trúc là tập trung phát xạ, diện tích bao trùm còn có thể tăng lên mấy lần. Đương nhiên Vũ khí cường đại nhất của Cầm Đế hào còn chưa dùng đến. Bốn mươi chiếc cao cấp Ma Đạo pháo và năm Tịch Diệt Chi pháo đã được cải tiến mới là sát thủ chính thức của Cầm Đế hào.

Long Khi Nỗ Tư Đại lục dám bất kể tổn thất phát động cuộc Thánh Chiến này. Nếu nói Pháp Lam là sự tin tưởng của các Quốc gia. Thì Cầm Đế hào chính là sự tin tưởng của Pháp Lam.

Khi Cầm Đế hào tiến hành bay lần đầu tiên và thử nghiệm uy lực ở vùng đất không người tại Cực Bắc Hoang Nguyên, thì bảy vị Tháp Chủ của Pháp Lam đã đồng thời đến tận nơi quan sát.

Suy nghĩ của các Tháp Chủ Pháp Lam người ngoài không thể nào biết được. Nhưng sau hành động của các Tháp Chủ, bất luận kẻ nào đều có thể nhìn ra một chút điểm mấu chốt. Sau khi cuộc kiểm tra ngày đó chấm dứt, sang ngày hôm sau Pháp Lam đã chính thức tuyên bố thời gian tiến công cụ thể nhằm vào Thâm Uyên vị diện với cao tầng các Quốc gia.

“Báo cáo tình huống tiêu hao” Giọng nói bình tĩnh của Tô Lạp thông qua hệ thống truyền tin nối liền với tất cả nhân viên khống chế.

Vì có thể trợ giúp Diệp Âm Trúc nhiều hơn, Tô Lạp và Hải Dương đều bỏ qua cơ hội sinh thêm Hài tử cho Diệp Âm Trúc. Gần ba năm qua, các nàng vẫn làm bạn bên cạnh Diệp Âm Trúc, gia nhập vào trong huấn luyện của Cầm Đế hào. Tô Lạp có thể ngồi trên vị trí Bàn điều khiển chính, thì không phải bởi vì quan hệ với Diệp Âm Trúc, mà hoàn toàn dựa vào năng lực của nàng mà đạt được.

Năng lực phản ứng và suy nghĩ tỉnh táo của Tô Lạp khiến cho nàng vượt lên trong đông đảo nhân viên khống chế, đoạt được vị trí quyền khống chế, có thể trực tiếp trợ giúp cho Diệp Âm Trúc.

Đối với Cầm Đế hào, Diệp Âm Trúc hoàn toàn yên tâm. Hắn từng thí nghiệm công kích nhằm vào Cầm Đế hào. Nhưng lại phát hiện, ngay cả lực lượng của mình cũng rất khó khiến cho Cầm Đế hào có thương tổn.

Điều này còn là do tình huống Cầm Đế hào không phản kích lại. Nếu trăm chiếc Ma Đạo pháo đồng thời phát động, thì mình có cơ hội công kích hay không cũng là cả một vấn đề.

Mấy vị Tháp Chủ Pháp Lam cũng tiến hành kiểm tra, rồi đã nói với Diệp Âm Trúc, Cầm Đế hào căn bản là một hung khí không nên tồn tại ở Thế giới này. Siêu Thần khí trước mặt nó chỉ có thể dùng hai từ nhỏ bé để hình dung, nó tuyệt đối là sự tồn tại nghịch thiên, vị Thần trên chiến trường.

Cũng bởi vì có Cầm Đế hào, nên Pháp Lam mới có sự tin tưởng vào thắng lợi cuối cùng.

Báo cáo năng lượng tiêu hao rất nhanh được truyền đến cho Tô Lạp: “Báo cáo Cầm Đế Đại nhân, tất cả hệ thống năng lượng của trung cấp Ma Đạo pháo đã tiêu hao mười lăm phần trăm, có thể tiến hành năm lần công kích với cấp bậc như vậy”

Cầm Đế hào nếu nói có nhược điểm gì, vậy dám chắc là ở phương diện bổ sung năng lượng. Lực công kích tăng lên, cũng khiến cho năng lượng tiêu hao cũng trở nên cao hơn. Dù cho là Ma Tinh thạch cấp chín cũng không thể nào ủng hộ liên tục Ma Đạo pháo của Cầm Đế hào phát xạ không ngừng.

Cho nên, ngoại trừ thời gian làm mát của Ma Đạo pháo, thì còn cần phải chú ý đến việc tiêu hao năng lượng của Cầm Đế hào khi phát động công kích.

Hệ thống năng lượng của Ma Đạo pháo trên Cầm Đế hào toàn bộ do Ma Tinh thạch cấp chín hình thành. Trong đó, trung cấp Ma Đạo pháo trang bị một viên Tinh thạch hai hệ Hỏa, Ám, có thể phát xạ ba lượt pháo đạn hai hệ, sau đó cần phải có một thời gian bổ xung nhất định,

Phương pháp bổ sung cũng rất đơn giản, thông qua Ma pháp trận bên trong Cầm Đế hào hấp thu Ma pháp Nguyên tố trong không khí. Bình thường mà nói, sau khi Ma Tinh thạch cấp chín tiêu hao không còn, thì cần phải mất ba ngày mới có thể bổ sung hoàn toàn.

Đây là do các Đại sư của Địa Tinh bộ lạc đã tính toán cẩn thận, hơn nữa còn tính toán dựa trên tình huống của Cầm Đế hào khi ở Thâm Uyên vị diện.

Vì tính toán được thời gian khôi phục chính xác, Diệp Âm Trúc thậm chí còn từng lặng lẽ trở lại Thâm Uyên vị diện một lần, hơn nữa còn dẫn theo vài vị Đại sư của Địa Tinh bộ lạc và thiết bị kiểm tra.

Bốn mươi chiếc cao cấp Ma Đạo pháo đều được trang bị ba viên Ma Tinh thạch, thuộc tính khác nhau, mỗi một viên Ma Tinh thạch có khả năng duy trì một lần phát xạ của chúng nó, thời gian khôi phục cũng là ba ngày, nhưng phải ở nơi có Ma pháp Nguyên tố của mình mới có thể khôi phục.

Còn về Tịch Diệt Chi Pháo còn không thể nào khôi phục được. Phát xạ của chúng nó là thông qua nghiền nát Ma Tinh thạch cấp chín trong nháy mắt sinh ra, hóa thành năng lượng khổng lồ để công kích. Một pháo chính là tiêu hao một viên Ma Tinh thạch, thời gian tĩnh cũng gấp ba lần so với hai loại Ma Đạo pháo kia.

Thời gian tĩnh của trung cấp Ma Đạo pháo mất hai mươi phút, cao cấp Ma Đạo pháo mất nửa canh giờ, mà Tịch Diệt Chi Pháo thì phải mất gần hai canh giờ mới có thể lại phát xạ.

Nói cách khác, sau khi Cầm Đế hào phát động công kích toàn diện một lần, chẳng những năng lượng của bản thân cũng bị suy giảm đến một trình độ nhất định. Mà thời gian tĩnh cũng sẽ ảnh hưởng đến năng lượng tác chiến liên tục của nó.

Đây đã là kết quả mà Đại sư của Địa Tinh bộ lạc và Ải Nhân tộc dùng hết tâm huyết có được. bọn họ dã không thể nào làm tốt hơn, ít nhất trước mắt là như vậy.

Thứ cường đại hơn nữa cũng sẽ có hạn chế. Cầm Đế hào chính là như vậy, do năng lực phòng ngự và công kích cường đại của bản thân cùng với tốc độ di chuyển cực nhanh thì cũng có một chút khiếm khuyết, nếu không, nó thật sự không thể nào chống nổi.

Cầm Đế hào chẳng những là Vũ khí bí mật của Liên quân Long Khi Nỗ Tư, mà cũng là chiêu bài sát thủ chung cực. Không đến thời khắc mấu chốt tuyệt đối không thể dễ dàng sử dụng. Sở dĩ cuộc Thánh Chiến mới bắt đầu, hoặc là nói mới tiến vào tiết tấu đã dùng đến nó, là đã trải qua sự suy nghĩ cẩn thận của Diệp Âm Trúc.

Lối ra thông đạo nối liền Long Khi Nỗ Tư Đại lục và Thâm Uyên vị diện cũng không quá lớn, điều này khiến xuất hiện vài vấn đề. Nếu tiến hành cường công Thâm Uyên vị diện, thì dù cho là Bỉ Mông cự thú Quân đoàn cũng phải thừa nhận sự công kích của hơn hai ngàn Song Đầu tăng ác cao lớn được Ma pháp phụ trợ của Nam Vu và Nữ Vu hỗ trợ.

Thực lực của Song Đầu tăng ác tự nhiên không thể nào so sánh được với Bỉ Mông cự thú. Nhưng chúng nó chẳng những có thân hình khổng lồ, mà thực lực của bản thân cũng đã đạt đến Lam cấp. Hai ngàn Song Đầu tăng ác đồng thời phát động công kích toàn lực, thì cũng đủ để ngăn cản Bỉ Mông cự thú qdn trong một đoạn thời gian rất dài.

Mà trước khi ra khỏi Thông đạo, các Ma pháp sư trong quá trình đi thông qua Thông đạo không có khả năng sử dụng Ma pháp. Cũng có nghĩa là không cách nào trợ giúp được cho Bỉ Mông cự thú, cứ như vậy, sẽ dẫn đến rất nhiều phiền phức.

Chẳng những rất dễ dàng khiến cho bốn Quốc gia của Thâm Uyên vị diện có phản ứng và có được sự chuẩn bị, đồng thời bản thân cũng bị tổn thất rất lớn.

Sau khi tính toán Quân đội cũng không thể dùng được, cao tầng của Liên quân Long Khi Nỗ Tư lại nghĩ đến việc lợi dụng Ma pháp cao cấp tiến vào bên trong, lợi dụng sự yểm hộ của Diệp Âm Trúc phát động Ma pháp cấp bậc hủy thiên diệt địa, dựa vào đông đảo Cấm chú của Ma pháp sư bao trùm, hẳn là có thể hủy diệt đám Thâm Uyên sinh vật này.

Lúc ấy cao tầng của Liên quân đều nghiêng về giả thuyết này. Nhưng sau này Diệp Âm Trúc đã nghĩ đến, Ma pháp sư bổ sung ở Thâm Uyên vị diện rất khó khăn. Sau khi sử dụng Cấm chú không thể nghi ngờ sẽ khiến cho thực lực suy yếu một mức nhất định, cho dù thành lập căn cứ có thể tiến hành bổ sung, cũng cần phải có thời gian.

Lần này Đại quân tiến công phát động Thánh Chiến, Thâm Uyên vị diện đối với Liên quân Long Khi Nỗ Tư mà nói có thể xem như vô cùng nguy hiểm, cần phải cố gắng bảo đảm hết mức thực lực của các Ma pháp sư.

Sau khi pháo đạn hỏa thuộc tính của Cầm Đế hào phát ra, thì có thể trực tiếp tiến hành khôi phục ở Thâm Uyên vị diện.

Có ưu thế này, Cầm Đế hào tự nhiên trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

Dưới sự chỉ huy của Diệp Âm Trúc, quả nhiên đã giành được chiến tích huy hoàng.

Nghe xong Tô Lạp báo cáo năng lượng tiêu hao, Diệp Âm Trúc hạ một mệnh lệnh: “Cầm Đế hào ở không trung đợi lệnh, hệ thống quan sát toàn phương vị mở ra, gặp phải Thâm Uyên sinh vật trùng kích, không được hà tiện, dùng Ma Đạo pháo tiến hành ngăn cản”

“Vâng” Tô Lạp lập tức trả lời, đồng thời Cầm Đế hào lại vận chuyển, huyền phù ở độ cao ngàn thước, bắt đầu tiến hành giám sát các hố sâu rất lớn bên dưới.

Động tĩnh rất lớn như vậy không thể nào không bị hơn mười vạn Thâm Uyên sinh vật bên ngoài phát hiện. Chỉ là so sánh với hai ngàn Song Đầu tăng ác thì đám Thâm Uyên sinh vật cấp thấp căn bản không tính là gì.

Có Cầm Đế hào trấn giữ ở đây, bọn chúng không thể nào tạo ra uy hiếp được với Thông đạo. Chỉ riêng hỏa Nguyên tố loạn lưu không ngừng mở rộng ra bên ngoài là có thể ngăn cản bọn chúng một thời gian không ngắn rồi.

Diệp Âm Trúc giơ ngón tay cái với Tô Lạp, sau đó chỉ chỉ ra bên ngoài Cầm Đế hào.

Tô Lạp gật đầu với hắn, nhìn hắn với ánh mắt dịu dàng, truyền âm nói: “Chóng đi chóng về, ta ở đây chờ Chàng”

Diệp Âm Trúc mỉm cười với nàng, hai tay của Tô Lạp khống chế Cầm Đế hào rất nhanh, cửa ở bụng dưới Cầm Đế hào từ từ mở ra. Thân thể Diệp Âm Trúc tại cửa ra trong nháy mắt hóa thành một đạo lưu quang biến mất vào trong lối ra thông đạo đang nóng rực.

Diệp Âm Trúc không ở đây, Tô Lạp trở thành người nắm quyền của Cầm Đế hào, lập tức ra lệnh: “Cao cấp Ma Đạo pháo khu một chuẩn bị, năm pháo cùng phát, Thủy hệ, mục tiêu nối ra Thông đạo”

Bên dưới Cầm Đế hào, năm lỗ hổng lớn hơn trung cấp Ma Đạo pháo gấp đôi mở ra, năm họng pháo đen ngòm từ từ lộ ra, quang mang màu Lam ngưng tụ ở trên miệng pháo, quang mang rất mãnh liệt, còn sáng ngời hơn so với trung cấp Ma Đạo pháo phát xạ lúc trước nhiều.

“Phóng” Năm đạo quang mang màu Lam cùng bắn ra, thủy Nguyên tố ba động khổng lồ bởi vì Hỏa Nguyên tố loạn lưu trong không trung nên bị hóa khí, nhiệt độ trong không khí lập tức giảm đi vài phần, nhưng cũng mang đến rất nhiều hơi nước.

Uy lực của Ma Đạo pháo cao cấp quả thật không hề bình thường, mặc dù bị năng lượng hỏa Nguyên tố giảm bớt, nhưng khi chúng nó chuẩn xác oanh kích vào lối ra của Thông đạo thì vẫn mang lại hiệu quả cực lớn. Trong phạm vi ngàn thước, nhiệt độ chợt hạ xuống, mặt đất nóng đỏ lập tức khôi phục lại màu đen vốn có. Càng kỳ dị hơn là, mặt đất màu đen sau khi trải qua nước lửa tẩy lễ trở nên bóng loáng như gương.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK