Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc có thể không sợ nhiệt độ cao ở lối ra nhưng Liên quân Long Khi Nỗ Tư lại không thể nào không sợ. Diệp Âm Trúc một lần nữa thông qua Thông đạo chuyển sang bên kia, chính là muốn điều binh khiển tướng, bắt đầu quá trình Liên quân tiến vào Thâm Uyên vị diện. Nhiệt độ ở lối ra giảm xuống, tự nhiên sẽ thuận tiện cho các binh chủng của Liên quân Long Khi Nỗ Tư tiến vào.

Pháp Lam, khu vực này nếu so sánh với một Quốc gia, nó cũng không tính quá lớn. Nhưng nếu chỉ nói là một tòa thành thị thì nó có thể nói là khổng lồ nhất của cả Long Khi Nỗ Tư. Thời gian ba năm trôi qua, Pháp Lam cũng đã xảy ra biến hóa long trời lỡ đất. Vì có thể để cho Liên quân càng dễ dàng thông qua Thông đạo tiến vào Thế giới này, thành tường của Pháp Lam thành đã được giải trừ toàn bộ, cả Pháp Lam, khắp nơi đều là Chiến Sĩ.

Dù là A Tạp Địch Á Quốc yếu nhất, thì các Chiến Sĩ cũng được Trang bị cẩn thận, lặng lẽ chờ đợi cuộc Thánh Chiến diễn ra.

Vì cuộc Thánh Chiến này, nhóm đầu tiên, hai trăm vạn Chiến Sĩ đã chuẩn bị sẵn sàng. Khi Diệp Âm Trúc biến mất ở cửa vào Thông đạo thì đã chuẩn bị rất tốt.

Cửa vào Thông đạo vốn ở ngay bên dưới trung tâm Pháp Lam thành, lúc này đã được đào rộng ra, có thể thông qua cầu thang trực tiếp từ bốn phía tiến vào, bọn họ đang cùng đợi mệnh lệnh.

Nhóm bổ sung hậu cần đầu tiên cũng đã chuẩn bị xong. Trong đội ngũ hậu cần còn có rất nhiều Ma pháp sư thủy hệ. Ở trong Thâm Uyên vị diện không có thức ăn nước uống bổ sung. Cho nên Ma pháp sư thủy hệ phải nhận trách nhiệm đảm bảo nước cho toàn Liên quân. Đương nhiên, chỉ dựa vào bọn họ thì vẫn là không đủ.

Xếp hàng ở trên cùng chính là Chiến Sĩ các tộc của Cầm Thành. Không phải là vì Chiến Sĩ Cầm Thành mạnh nhất của Liên quân, mà bởi vì bọn họ có sứ mạng đặc biệt.

Kể cả Đại sư Ải Nhân tộc ở bên trong có tổng cộng mười vạn Công tượng đang lẳng lặng chờ đợi. Trên người bọn họ là một Địa tinh tê liệt giả của. Phía sau Địa tinh tê liệt giả có kéo một vật thể khổng lồ. Ngoại trừ Địa tinh tê liệt giả, còn có rất nhiều công cụ vận chuyển, ví dụ như xe siêu cấp do Kim tinh bạo Long làm động lực.

Nhóm vật tư đầu tiên này là quan trọng nhất với Liên quân khi tiến vào Thâm Uyên vị diện. Trách nhiệm của bọn họ là kiến thiết căn cứ của Liên quân. Ở Thâm Uyên vị diện, vì không có gì bổ sung, nên kiến thiết căn cứ càng trở nên quan trọng. Một là có thể thủ hộ lối ra Thông đạo, tiến có thể Công, lui có thể Thủ. Đồng thời còn có thể thông qua Thông đạo vận chuyển, đưa vật tư khổng lồ vào Thâm Uyên vị diện tiến hành bổ sung.

Đồng thời, thành lập một căn cứ ổn định còn có thể ngăn cản Thâm Uyên sinh vật phản kích một cách tốt hơn, chuẩn bị tất cả những điều cần thiết.

“Hẳn là đã đến lúc, ta cảm giác từ Vị diện kia truyền đến năng lượng ba động khổng lồ. Ra lệnh cho mọi người chuẩn bị đi” Giọng nói già nua quanh quẩn ở cửa vào Thâm Uyên vị diện.

Lúc này, đứng ở xung quanh Thông đạo chính là sáu vị Tháp Chủ của Pháp Lam cùng với Tiểu Long Nữ. Mà âm thanh già nua truyền từ bốn phương tám hướng chính là của Thần Long Vương.

“Vâng, Thần Long Vương Đại nhân tôn kính” Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân lập tức truyền đạt mệnh lệnh, nhân viên của Liên quân bắt đầu hành động.

Quang mang lóe lên, thân hình cao lớn của Diệp Âm Trúc đã xuất hiện trước mặt mọi người. Sáu vị Tháp Chủ nhìn Diệp Âm Trúc đều có vẻ khẩn trương, chuẩn bị nhiều năm như vậy, Thánh Chiến sắp bắt đầu, có thể nói thành bại nằm hết ở hành động lần này.

Đối với tình huống của Thâm Uyên vị diện, bọn họ tự nhiên nóng lòng muốn biết.

Diệp Âm Trúc nói: “Tất cả bình thường, thủ vệ ở lối ra Thông đạo đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Cầm Đế hào đang thủ hộ ở bên kia, bắt đầu tiến vào đi”

Áo Bố Lai Ân gật đầu nói: “Âm Trúc, bên này do ngươi chỉ huy. Thần Long Vương Đại nhân, phiền ngài”

Câu trả lời của Thần Long Vương là một tiếng Long ngâm cao vút và mạnh mẽ. Long ngâm khổng lồ phá không bay ra, chẳng những mỗi người ở đây đều có thể nghe được. Trong Pháp Lam, hơn hai trăm vạn Chiến Sĩ đều rõ ràng nghe thấy âm thanh làm cho nhiệt huyết bọn họ sôi trào.

Ở trên vòm, thân hình màu vàng khổng lồ của Thần Long Vương chợt sáng rực lên. Nếu không phải bởi vì thân hình khổng lồ của nó trấn giữ phong ấn, thì khi đào đến thông đạo phong ấn mái vòm sớm đã bị phá hủy rồi.

Quang mang màu vàng khổng lồ trở nên càng lúc càng mạnh, mãnh liệt hơn trước kia rất nhiều. Tiếng Long ngâm của Thần Long Vương cũng trở nên cao vút, năng lượng ba động khổng lồ cho dù là bảy vị Tháp Chủ của Pháp Lam cùng với Tiểu Long Nữ đều cảm thấy thân thể của mình như ngưng đọng lại vậy.

Trên mặt đất, tất cả hoa văn màu vàng đều cùng một lúc sáng lên. Quang mang dày đặc giống như sóng gợn, nương theo tiếng Long ngâm, Kim Sắc Cự Long khổng lồ trong không trung cũng bắt đầu động, kim quang vòng quanh bên dưới xoay tròn lên. Nếu nhìn kỹ có thể phát hiện Kim Sắc Cự Long nhìn giống như thật thể thực ra đều là do năng lượng hình thành.

“Đa tạ Thần Long Vương Đại nhân thành toàn” Ngoại trừ Diệp Âm Trúc, thân hình của sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam đều lóe lên, trống rỗng biến mất vào trong làn kim quang như sóng gợn, tiến vào Thâm Uyên vị diện trước tiên.

Dựa theo kế hoạch, lần tiến vào này, trước hết tiến vào chính là Quân đội mạnh nhất của Liên quân. Chỉ có thể như vậy, mới có thể trong thời gian ngắn nhất toàn bộ quét sạch tất cả Thâm Uyên sinh vật xung quanh vùng núi non. Đồng thời giảm tổn thất xuống mức thấp nhất. Đội cường binh này cũng sẽ trở thành đội thủ vệ đóng ở bên ngoài.

Thần Long Vương lần này mở ra Thông đạo khác với quá khứ. Bởi vì, lần mở Thông đạo này đã tiêu hao toàn bộ năng lượng tích súc vạn năm qua của Thần Long Vương.

Vì để Thánh Chiến đạt được thắng lợi cuối cùng. Thần Long Vương sau khi thương lượng với Diệp Âm Trúc đã quyết định, dựa vào toàn bộ năng lượng tích súc vạn năm qua tiến hành Tẩy lễ đối với tất cả Chiến Sĩ tiến vào Thâm Uyên vị diện.

Tẩy lễ bằng năng lượng Thần Long có thể tăng cường ba mươi phần trăm kháng tính của tất cả Chủng tộc. Nói cách khác, đối với khả năng chống cự độc tính và năng lượng thích nghi hoàn cảnh đều tăng lên rất nhiều. Trong đó, các Chiến Sĩ có huyết mạch Đông Long càng đạt được chỗ tốt lớn nhất.

Bởi vì huyết mạch bản thân truyền thừa của Thần Long, cho nên, trong khi tiến hành Tẩy lễ bằng năng lượng Thần Long, tất cả Chiến Sĩ Đông Long từ Tử Cấp trở xuống thực lực đều tăng lên ba giai.

Nói cách khác, Hoàng cấp trực tiếp biến thành Lục Cấp, Lục cấp trực tiếp biến thành Thanh Cấp. Nếu là Lam Cấp vậy trực tiếp tăng lên Tử Cấp sơ giai.

Nhiềm năm qua đi, Pháp Lam trấn thủ phong ấn, không ngừng đưa pháp lực của rất nhiều Ma pháp sư ổn định phong ấn. Thực ra, căn bản là do Thần Long Vương bày kế. Thần Long Vương đã sớm nói cho Diệp Âm Trúc, năng lượng của người đủ để duy trì phong ấn vĩnh viễn.

Mà sở dĩ để cho Pháp Lam vẫn không ngừng rót Pháp lực vào, Thần Long Vương dựa vào năng lực đặc thù của mình ngưng tụ Pháp lực này lại.

Tích súc vạn năm khổng lồ đến mức nào, nếu không hắn cũng không thể nào tiến hành Tẩy lễ cho trăm vạn sinh mạng.

Mặc dù Thần Long Vương lừa gạt Pháp Lam nhiều năm, nhưng lúc này, hắn đã trả lại toàn bộ năng lượng mình tích súc được cho các tộc của Long Khi Nỗ Tư Đại lục.

Khiến cho tố chất của các Chiến Sĩ Long Khi Nỗ Tư Đại lục tăng lên rất nhiều.

Điều này cũng là vì sao Áo Bố Lai Ân muốn nói lời cảm ơn với Thần Long Vương. Đương nhiên, hắn cũng không biết hầu hết năng lượng của Thần Long Tẩy lễ là do năng lượng Pháp Lam rót vào bao năm qua.

Tiểu Long Nữ lẳng lặng phiêu phù trên bầu trời, nhìn Diệp Âm Trúc, trên mặt có đôi chút mất tự nhiên. Thời khắc mấu chốt đã đến, nàng như có đôi chút khẩn trương…

Diệp Âm Trúc nhẹ nhàng bay ra khỏi vùng đất Phong ấn. Cả người phiêu phù giữa không trung, toàn thân lóe ra một vàng sáng màu trắng, khiến hắn lập tức trở thành điểm chú ý của toàn trường.

“Ta – Diệp Âm Trúc Thống soái Liên quân Long Khi Nỗ Tư. Bây giờ bắt đầu ra lệnh, các bộ phải nghiêm khắc dựa theo Mễ Lan thành làm việc, không được có sai sót” Trên người Diệp Âm Trúc phóng ra uy nghiêm trước đó chưa từng có. Mặc dù hắn vẫn chỉ mặc một bộ trường bào màu trắng, nhưng uy nghiêm mà hắn phát ra lúc này lại là khí tức của Thượng vị giả.

“Vâng, Cầm Đế Đại nhân” Âm thanh vâng mệnh đồng thời phát ra từ mấy trăm vạn cái miệng, cảnh rung động lòng người này không thể nghi ngờ khiến cho máu trong cơ thể mỗi người đều trở nên sôi trào, Diệp Âm Trúc cũng không ngoại lệ.

Có thể trở thành chỉ huy của mấy trăm vạn Đại quân, mà còn là mấy trăm vạn Đại quân tinh nhuệ nhất của các Quốc gia, các Chủng tộc của Long Khi Nỗ Tư Đại lục, đó là cảm giác như thế nào.

“Bỉ Mông cự thú Quân đoàn tiến vào thông đạo. Do tam Phó Thống soái – Thú Hoàng Bệ Hạ tự mình chỉ huy. Tử, tình huống của Thâm Uyên vị diện giao cho ngươi, nhanh chóng chỉ huy quét sạch tất cả Thâm Uyên sinh vật, chú ý ôn dịch và độc tố”

Tử đứng ở trên cùng của Quân đội, trầm giọng hét lớn: “Vâng, Bỉ Mông quân đoàn, đi theo ta”

Đứng bên cạnh Tử không đơn giản chỉ có Bỉ Mông quân đoàn. Kể cả hắn ở bên trong, còn có Sơn Lĩnh cự nhân Minh, Chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư, Kim Giáp Cấm Trùng Thiểm, Lôi, ba Bạch Kim Bỉ Mông Vương, Long Sư Nặc Vân, chín vị Thần Thú Thứ Thần Cấp.

Bọn họ có thể nói là ngoại trừ bảy vị Tháp Chủ Pháp Lam, chính là một cỗ lực lượng cường đại nhất của Liên quân.

Vì Thánh Chiến, tất cả toàn bộ Bỉ Mông cự thú do Tử thống nhất chỉ huy, kể cả Bỉ Mông quân đoàn của Cầm Thành. Hơn nữa sau khi Tử thống nhất Thú Nhân tộc thì không ngừng có Bỉ Mông tuyên thệ thần phục Tử Tinh bỉ mông là hắn. Số lượng hơn hai ngàn.

Trong đó, số lượng Hoàng Kim Bỉ Mông cũng đạt đến một trăm năm mươi, Bạch Ngân Bỉ Mông cũng có một đạo Cương Thiết Hùng Sư, Dưới sự chỉ huy của chín Thần Thú, tuyệt đối không thẹn với danh xưng lục chiến vô địch của chúng nó.

Ngoại trừ Long Sư Nặc Vân lưu lại chỉ huy Tử Tinh Quân Đoàn ra, thì Tử dẫn theo bảy đại Thần Thú cùng với hai ngàn Chiến Sĩ Bỉ Mông quân đoàn trở thành một đội quân tiến vào Thâm Uyên vị diện đầu tiên, ngẩng đầu bước nhanh về phía Thông đạo.

“Cầm Thành Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn ở đâu?”

“Có” Ba trăm âm thanh chỉnh tề gần như đồng thời vang lên, “Oanh Oanh oanh” Ba trăm Long Lang đồng thời vươn trảo trước của mình lên rồi đồng thời hạ xuống. Phát ra tiếng oanh minh, giống như do một đầu Long Lang làm ra vậy. Hai tiếng oanh minh còn lại là do Chiến Sĩ của Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn dùng trường mâu trong tay vỗ vào ngực mình phát ra.

Đoàn trưởng Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn Diệp Hồng Nhạn dùng trường mâu trong tay đánh vào mặt nạ của mình hành lễ với Diệp Âm Trúc trên không trung: “Xin Cầm Đế Đại nhân phân phó”

Ba năm qua, đội Thiết Huyết Hùng Sư này càng thêm kinh khủng. Bây giờ kể cả Diệp Âm Trúc, không ai biết thực lực chính thức của bọn họ nữa. Ba năm qua, bọn họ một mực tiềm tu ở Pháp Lam, đến khi Liên quân tập hợp tiến vào Cực Bắc Hoang Nguyên mới tiến hành tổ chức lại. Trong quá trình tổ chức lại, Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn từng tiến hành hai lần huấn luyện chiến đấu. Đối thủ của bọn họ phân biệt là một trăm năm mươi Hoàng Kim Bỉ Mông và hai trăm Cự Long Kỵ Sỹ. Kết quả chiến đấu không ai có thể tưởng tượng được, Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn chiến thắng.

Là Quân đoàn đầu tiên của Cầm Thành, bọn họ không thẹn với mình. Mặc dù chỉ có ba trăm, nhưng sự tồn tại của bọn họ, vĩnh viễn là Vũ khí lợi hại nhất bảo vệ sự tôn nghiêm của Cầm Thành.

“Tiến vào Thâm Uyên vị diện, nhớ kỹ, nhiệm vụ của các ngươi là giúp đỡ Bỉ Mông quân đoàn tiến hành hành động quét sạch Thâm Uyên sinh vật”

“Vâng” Trường mâu màu đen trong tay Diệp Hồng Nhạn giơ lên, một đạo quang mang màu lam chợt lóe sáng. Ba trăm Long Lang chỉnh tề tiến về phía trước, tốc độ cực nhanh, nhưng trận hình không chút rối loạn, trong nháy mắt đã biến mất trong lối vào Thông đạo.

“Cầm Đế hào Hàng không mẫu hạm chiến đấu quân ở đâu”

Tiếng Long ngâm vang lên giữa không trung, hai trăm Cự Long, một ngàn Cốt Long, cùng với năm ngàn Giác Ưng Kỵ Sỹ từ từ xuất hiện giữa không trung, trong nháy mắt đã đi đến trước mặt Diệp Âm Trúc.

Cầm Đế hào Hàng không mẫu hạm quần chiến đấu mặc dù không có Cầm Đế hào ở đây, nhưng Quốc gia phụ trách hộ vệ vẫn được vũ trang đến tận hàm răng. Nhiệm vụ của bọn họ chính là đi theo Cầm Đế hào tiến hành chiến đấu, bảo vệ Cầm Đế hào, tiêu diệt tất cả những thứ có thể uy hiếp đến sự tồn tại của Cầm Đế hào.

“Tiến vào Thâm Uyên, hỗ trợ Cầm Đế hào từ không trung tiến hành công kích với Thâm Uyên sinh vật trên mặt đất. Hoàn toàn quét sạch Thâm Uyên sinh vật trong phạm vi xung quanh Cầm Đế hào”

“Vâng”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK