Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sau khi tinh nhuệ của Cầm Thành tiến vào Thâm Uyên, mệnh lệnh ban đầu của Diệp Âm Trúc đã hoàn thành. Mục tiêu của hắn rất đơn giản, dựa vào sự phối hợp của lực lượng tinh nhuệ nhất của Cầm Thành cùng với Bỉ Mông quân đoàn của Thú Nhân tộc, hoàn toàn quét sạch tất cả Thâm Uyên sinh vật trong phạm vi thành lập Căn cứ. Sở dĩ điều động đều là tinh nhuệ của Cầm Thành, vì có thể trong thời gian ngắn nhất hoàn thành vấn đề này.

“Tinh linh Tộc”

“Có” An Nhã khẽ bay lên, phiêu phù ở trên không trung trăm thước nhìn lên Diệp Âm Trúc, ánh mắt hai người tiếp xúc với nhau, trong ánh mắt uy nghiêm của Diệp Âm Trúc hiện lên một tia dịu dàng, nhưng mệnh lệnh trong miệng hắn không hề dừng lại: “Tinh linh Tộc dẫn theo Công tượng và vật tư tiến vào Thâm Uyên, lập tức bắt đầu kiến thiết Căn cứ, không được có sai sót gì, tranh thủ trong thời gian ngắn nhất hình thành Căn cứ của chúng ta”

“vâng” Vẻ mặt của An Nhã không có gì biến hóa, trịnh trọng mà trang nhã, người nhẹ nhàng hạ xuống, cầm đầu Tinh linh Tộc, kể cả Đức Lỗ Y tứ tộc, cùng với tất cả binh chủng của Tinh linh Tộc dẫn theo Công tượng và vật tư bắt đầu tiến vào thông đạo.

Điều này không phải trong thời gian ngắn là có thể hoàn thành. Trong các binh chủng tinh nhuệ của Tinh linh Tộc có cả Chiến Sĩ và Ma pháp sư Tự nhiên hệ vượt hơn hai vạn người, hơn nữa còn mười vạn Công tượng và các loại vật tư. Mặc dù có một ngàn Địa tinh tê liệt giả hỗ trợ, nhưng muốn toàn bộ vận chuyển vào trong Thâm Uyên vị diện cũng phải mất ít nhất hai canh giờ.

Diệp Âm Trúc chỉ huy ở bên này, mà ở bên kia, các Quân đoàn tiến vào Thâm Uyên vị diện đã triển khai cuộc chiến diệt trừ.

Tám đại Thần Thú như Tử vừa tiến vào Thâm Uyên vị diện, đã chỉ huy Bỉ Mông cự thú Quân đoàn hành quân rất nhanh, căn cứ sự chỉ dẫn của Cầm Đế hào trên không trung, cấp tốc đi đến bên ngoài. Khi Tử tiến vào vùng đất đầy hố sâu, cũng không khỏi biến sắc, ngầu nhiên ngẩng đầu nhìn lên Cầm Đế hào trong không trung. Trong lòng thầm nghĩ, đây đúng là một hung khí giết chóc hung hãn. Có sự tồn tại của nó, đối với chiến dịch quy mô lớn mà nói, đả kích tuyệt đối mang tính hủy diệt.

Bên ngoài vùng đồi núi này, hơn mười vạn Thâm Uyên sinh vật trung và cấp thấp trước một kích của Cầm Đế hào, toàn bộ đã tỉnh táo hẳn. Từng con một bò lên trên ngọn đồi nhìn xuống dải đất bên trong. Hỏa Nguyên tố loạn lưu cuồng bạo cho chúng nó khủng hoảng. Khí lưu nóng rực không ngừng đập thẳng vào mặt chúng nó. Chúng nó mặc dù có nhiệm vụ thủ hộ giải đất đồi núi này, nhưng ở trong hoàn cảnh ác liệt này ai dám tiến vào chứ.

Núi lửa bộc phát? Tình huống này rất hay xảy ra ở Thâm Uyên vị diện. Nhưng núi lửa bộc phát đều có cảnh báo trước, sẽ không đột nhiên xuất hiện vụ nổ mạnh đến như vậy.

Do Hỏa Nguyên tố loạn lưu và rất nhiều tro bụi trong không khí, khiến cho bầu trời càng thêm tăm tối ô nhiễm. Mà Cầm Đế hào thì đã bay vút lên không trung, cho nên, đám Thâm Uyên sinh vật này cũng không phát hiện được sự tồn tại của Cầm Đế hào ở giữa không trung.

Cuộc Thánh Chiến lần trước giữa hai Đại Vị diện đã trải qua một vạn năm. Suốt một vạn năm, sớm khiến cho Thâm Uyên vị diện quên đi cuộc chiến tranh lần trước. Cho nên, mặc dù xuất hiện vụ nổ mạnh mãnh liệt như vậy, nhưng đám Thâm Uyên sinh vật bình thường cũng không ý thước được đây là do Vị diện kia tấn công mình. Mà lúc trước đám Nam Vu, Nữ Vu ở trước Thông đạo mặc dù đã truyền tin tức ra ngoài. Nhưng mà công kích của Cầm Đế hào quá kinh khủng, trong nháy mắt đó, chẳng những tiêu diệt toàn bộ bọn họ, mà Thâm Uyên sinh vật vừa chuẩn bị đưa tin cũng bị chôn vùi trong đó, không có tin tức gì tiết lộ ra ngoài. Đây cũng là kết quả trong tính toán của Diệp Âm Trúc.

Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn theo sát Bỉ Mông quân đoàn tiến vào Thâm Uyên vị diện, dựa vào tốc độ chạy rất nhanh của Long Lang, rất nhanh bọn họ đã đuổi theo kịp Bỉ Mông cự thú ở trên cùng. Lúc này, bất kể là Bỉ Mông cự thú, hay là Tử Thần Long Lang Kỵ binh, trên người đều có một tầng quang hoàn màu vàng nhạt, đó chính là năng lực mà Thần Long ban cho bọn họ.

Thực lực của Tử Thần Long Lang kỵ binh phần lớn đều đạt Lam Cấp. Lúc trước, Tây Đa Phu Nguyên soái khi chọn lựa bọn họ, lựa chọn đều là Hậu duệ Đông Long, có mắt đen tóc đen của Nhân loại. Trải qua năng lượng Tẩy lễ của Thần Long Vương, tất cả Tử Thần Long Lang Kỵ binh chẳng những có kháng tính được tăng lên, đồng thời thực lực của bọn họ cũng tăng lên một bước, gần như toàn bộ đều tiến vào cảnh giới Tử Cấp. Nhưng mà Diệp Hồng Nhạn là Tử Cấp cường giả nên bởi vì thực lực bản thân trên Tử Cấp, nên cũng không tăng lên được nữa.

Nhiều năm qua đi, Tử Thần Long Lang Kỵ binh từ trước đến nay luôn cùng ở một chỗ với Long Lang. Có thể nói đã thành một thể, Long Lang là Ma Thú cấp bảy, nhưng vẫn đi theo bọn họ tu luyện thời gian dài như vậy, chẳng những Long Lang Thái tử của Diệp Hồng Nhạn đã tăng lên đến cấp chín, mà phần lớn Long Lang cũng đều tiến hóa đến cấp tám. Lúc này lại được năng lượng của Thần Long Vương tẩy lễ, tất cả Long Lang toàn bộ bước vào cường giả Ma Thú cấp tám. Trong lúc nhất thời tốc độ tăng mạnh, chỉ trong nháy mắt, bọn họ đã đuổi kịp Bỉ Mông cự thú Quân đoàn ở phía trước.

“Diệp Hồng Nhạn, ngươi từ bên kia, chúng ta từ bên này” Tử chỉ chỉ về phía bên trái.

Diệp Hồng Nhạn gật đầu đồng ý, dùng trường mâu gõ nhẹ lên mặt nạ của mình, chào hỏi Tử. Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn Dưới sự chỉ huy của hắn giống như một tia chớp màu Lam lao về bên trái.

“Binh chia tám đường, tự chiến đấu, ra tay” mệnh lệnh lạnh như băng của Tử truyền vào trong tai bảy vị Thần Thú. Chiến Sĩ Bỉ Mông trải qua thời gian dài huấn luyện bởi vì có sự tồn tại của Tử, bọn họ chấp hành mệnh lệnh tuyệt đối không có vấn đề gì.

Hai ngàn Bỉ Mông cự thú nhanh chóng chia làm tám tổ. Mỗi tổ hai trăm năm mươi đầu, do một Thần Thú chỉ huy phân tán ra, tăng tốc lao tới.

Lúc này, phương hướng trùng kích của Bỉ Mông cự thú Quân đoàn, chính là nơi mà Cầm Đế hào chỉ dẫn có nhiều Thâm Uyên sinh vật nhất.

Hỏa Nguyên tố loạn lưu đã dần dần biến mất, nhưng không khí vẫn ô nhiễm như trước. quang mang màu đỏ nhàn nhạt trần ngập trong không trung cũng dần dần biến mất, nhưng hỏa Nguyên tố bạo ngược trong không khí lại vẫn còn như cũ.

Một ít Thâm Uyên sinh vật lá gan lớn một chút vừa mới chuẩn bị tiến vào trong vùng đồi núi xem rốt cuộc bên trong đã xảy ra chuyện gì. Ngay lúc này, chúng nó đột nhiên nghe được tiếng oanh oanh như động đất.

Oanh, oanh, oanh, oanh, oanh, oanh, oanh -

Mỗi một tiếng oanh oanh, đều khiến cho Linh hồn của đám Thâm Uyên sinh vật run lên. Trong ý thức, cảm giác nguy cơ khiến cho đám Thâm Uyên sinh vật lập tức trở nên tỉnh táo, nhất là các Lĩnh chủ, đều phát ra tiếng hét điên cuồng thị huyết.

Đúng vào lúc này, đám Nam Vu, Nữ Vu đều phát huy ra tác dụng của bọn họ, nương theo một tiếng thét chói tai và đám quang hoàn màu đỏ mở rộng ra. Sự sợ hãi trong Linh hồn của đám Thâm Uyên sinh vật từ từ biến thành Thị huyết, đều trèo lên núi, làm ra động tác chuẩn bị chiến đấu.

Rất nhanh, chúng nó đã thấy nguyên nhân mang đến tiếng oanh oanh như động đất. sau khi tiến vào Thứ Thần Cấp, thân thể của Tử đã co lại chỉ còn mười lăm thước một mình một ngựa lao tới trước, đã đến cách đám Thâm Uyên sinh vật có vài trăm thước. Sau lưng hắn, tổng cộng hai mươi Hoàng Kim Bỉ Mông đang giơ song chưởng lên, lộ ra lợi trảo dài trăm tấc của chúng nó, tiếp ngay sau đó, là hơn hai trăm Bạch Ngân Bỉ Mông và Cuồng Bạo Bỉ Mông.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK