Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

" Ta cần một cái minh chửng!" Bần đạo nghiêm nghị nói.

" Ha ha. quả là một người cẩn thận!" Đại Địa mẫu thần không thèm để ý chút nào cười nói: "Đây là tín vật Vong Ưu cho ta, ngươi xem đi!" Nói xong, nàng ném một đồ vật qua.

Bần đạo vội duỗi tay tiếp nhận, vừa nhìn, nguyên lai là thần khí như ỷ ta đưa cho Vong Ưu. Thứ này đã bị Vong Ưu dụng linh hồn tế luyện qua, mặt trên còn có khí tức của Vong Ưu, nếu Vong Ưu ngay cả linh hồn cũng biến mất, như ỷ sẽ tạm thời mất đi linh tính.. Hiển nhiên, từ đó có thể biết, Vong Ưu ít nhất linh hồn còn không có hoàn toàn tiêu tán. Đến tận đây, bần đạo không còn hoài nghi, tâm tình nhất thời vô cùng khoan khoái. Vội vàng thu hồi vũ khí. cười hì hì nói : "Ha. hôm nay khí trời tốt, còn là ngày trời trong gió mát, chuyện tình đánh đánh giết giết hủy đi phong cảnh như vậy, vẫn là không nên làm a"!

Ai. thế sự vô thường, chỉ chớp mắt, từ cương quyết biến thành ta cầu hỏa với cái tên hỗn trướng Cáp Mặc này thật buồn bực, tuy nhiên không có biện pháp, sự thật chính là tàn khốc như vậy, ta cho dù muốn băm vằm hắn. nhưng vì Vong Ưu ta cũng chỉ có thể nhịn xuống.

Nhìn thấy ta trở mặt so với lật sách còn nhanh hơn. Cáp Mặc trực tiếp trở nên xem thường, thần tình khinh bĩ. Nếu là lúc bình thường, ta thấy bộ dạng này của hắn đã sớm mở lời châm chọc, nhưng mà hiện tại, ta cũng chỉ có thể làm như không phát hiện.

vẫn là Đại Địa mẫu thần tu dưỡng tốt, cười nói với ta : "Nếu tất cả mọi người đều có ý dừng tay, vậy thì tốt quá rồi."

" Hắc hắc, nếu Cáp Mặc các hạ tôn kính nguyện ý biến chiến tranh thành tơ lụa, ta đương nhiên cũng sẽ không truy đánh đến cùng. Huống hồ mặt mũi của Đại Địa mẫu thần, ai dám không cấp đây?" Bần đạo cười nói.

" Ha ha. đa tạ ngươi cho ta mặt mũi!" Đại Địa mẫu thần cười nói, sau đó nàng lại hướng Cáp Mặc nói: "Cáp Mặc các hạ. ngài xem chúng ta không phải là có thể ngồi xuống hảo hảo nói chuyện sao?"

" Ân. hết thảy nghe theo Đại Địa mẫu thần làm chủ đi!" Cáp Mặc bất đắc dĩ nói.

"Được, các ngươi cũng đã đồng ý giải hòa, ta đây xin nói một câu ý kiến của ta, mọi người từ đây dừng tay, ai về nhà nấy, vô luận biên giới vị diện nào cũng dựa theo tình huống hiện tại mà hoạch định, ai cũng không cho phép tự tiện hướng đối phương khởi xướng tiến công, như thế được không?" Đại Địa mẫu thần cười nói.

" Được rồi!" Cáp Mặc đầu tiên nói: "Ta không có ý kiến gì!" Hắn có thể bảo trụ thần giới là phi thường không tồi rồi, đối mặt với cường thế của Đại Địa mẫu thần, hắn cũng không dám quá mức càn rỡ.

" Trên nguyên tắc là ta không có ý kiến!" Bần đạo nhíu mày nói :"Chẳng qua là, chuyện tình của thê tử ta còn phái phiến toái Đại Địa mẫu thần làm chủ. "Ta không có trực tiếp cầu Cáp Mặc, nói vậy hắn khẳng định sẽ chơi chiêu sư tử há mồm, không cắn chết ta là không được.

" Ha ha. pháp thuật này đối với Cáp Mặc các hạ mà nói, bất quá là tiện tay mà thôi. Nói vậy hắn sẽ không keo kiệt chút sức lực." Đại Địa mẫu thần nói xong đưa ánh mất chuyển hướng về phía Cáp Mặc.

" Không, ta cự tuyệt!" Cáp Mặc căm tức nói: "Không phải ta không cho ngài mặt mũi, ta chỉ hỏi một tiếng dựa vào cái gì? Lão bà của hắn chết, ta phải cứu. Nhưng mà thuộc hạ Da Cáp Đức của ta cũng đã chết, ai cứu hắn cho ta đây?"

" Da Cáp Đức là tự sát!" Bần đạo nổi nóng nói Nhưng phu nhân ta là bị ngươi giết, ngươi không cửu ai cứu đây?"

" Các ngươi không ép hắn. hắn có thể tự sát sao?” Cáp Mặc cũng đồng dạng giận dữ hét lên với ta.

" Đại Địa mẫu thần đã nói, là hắn trên chọc chúng ta trước, hắn cũng muốn giết chết chúng ta, chẳng lẽ chúng ta vẫn không thể hoàn thủ sao?" Bần đạo hung tợn nói: "Ngươi cho ngươi là ai?"

" Ngươi!” Cáp Mặc nhất thời giận dữ, đang muốn nói chuyện, lại bị Đại Địa mẫu thần kéo lại.

"Được rồi. đừng cãi nhau nữa." Đại Địa mẫu thần cười khổ nói: "Cáp Mặc, ta và ngươi người nào cũng biết, linh hồn Da Cáp Đức vẫn còn, như vậy hắn một vạn năm sau có thể sống lại. nhưng mà Vong Ưu tuy rằng tạm thời không có việc gì, nhưng mà nàng nếu như không có trợ giúp của ngươi, mười vạn năm sau cũng đừng muốn một lần nữa làm người, cho nên, ngươi có thể châm chước một chút hay không, dù sao nàng cũng là bị ngươi ngộ sát."

" Nếu Da Cáp Đức phải đợi một vạn năm, như vậy, ta có thể đợi một vạn năm sau sẽ giúp Vong Ưu kia sống lại. như thế mới gọi là công bằng." Cáp Mặc cường ngạnh nói.

" Bậy bạ, đám người Da Cáp Đức vô cớ cầm tù Hỏa Tổ, nếu bàn về công bằng, ngươi trước hết hẳn là đem ba chủ thần đỉnh cấp tham dự việc này cũng cầm tù mười vạn năm mới đúng." Bần đạo cả giận nói: "Ngươi có làm hay không? Nếu không làm được, thì đừng có xả ra cái rắm chó công bằng đó!"

"Ngươi!" Cáp Mặc trực tiếp bị ta hỏi á khẩu không trả lời được.

Nhưng mà bần đạo vẫn còn chưa đủ, tiếp tục nói: "Còn có Hải Thần, bị các ngươi đánh cho bổn nguyên ý thức cũng tiêu tán, các ngươi cho người ta công bằng thế nào đây? Nếu bàn về công bằng, ngươi là tổng chỉ huy của thiên sứ quân đoàn, thân làm thượng cấp của bọn hắn. lại quản giáo không nghiêm, tạo thành hậu quả nghiêm trọng như thế, ngươi có phải nên tự sát tạ tội không đây?"

"Chuyện này..." Cáp Mặc nói không ra lời.

"Được rồi. được rồi!" Đại Địa mẫu thần khuyên can ta, sau đó nói với Cáp Mặc: "Ngươi cũng thấy rồi đó, Da Cáp Đức chỉ huy thiên sứ quân đoàn có thể nói là nghiệp chướng vô số, thậm chí trực tiếp dẫn phát ra trận chiến thảm liệt như vậy, có thể nói là tội ác tày trời, cho nên người này thật sự là chết không có gì đáng tiếc. Nếu mọi người thật vất vả mới có cơ hội ngồi xuống hoà đàm, nên nhường nhịn lẫn nhau mới đúng. Với lại. thiên sử chuyển sinh thuật đối với ngươi chẳng qua là như cái nhấc tay, ngươi nể mặt mũi ta, xin rộng lòng giúp đỡ, thế nào?"

"Được rồi!" Cáp Mặc đuối lý trước đành phải thừa dịp này xuống thang, nói Đại Địa mẫu thần hôm nay cửu ta một lần, ân huệ này, ta không thể không trả, chẳng qua là?"

" Cáp Mặc các hạ còn có chỗ nào khó xử sao?” Đại Địa mẫu thần tỏ mò hòi.

" Ai. nói ra thật xấu hổ, cái tên thủ hạ không nên thân kia của ta, gây chuyện lung tung, chỉ huy vô năng, liên lụy tam quân, khiến cho cấp dưới của ta có không ít người rơi vào trong tay Minh thần làm tù binh, ta nghĩ, nếu mọi người đã hỏa giải, có phải là cũng nên trả bọn họ về đây đúng không?" Cáp Mặc nhẹ nhàng nói.

Kháo, bần đạo trong lòng thầm mắng, đã biết tên gia hỏa này không chịu lỗ lã, nguyên lai là vì chuyện này.

Đại Địa mẫu thần là một người hiền lành., thấy thế vội vàng hướng ta nói Dường như yêu cầu của Cáp Mặc các hạ phi thường hợp lý, ngươi cảm thấy thể nào?"

"ở trên tay ta có một người là tù binh!" Bần đạo vì Vong Ưu, đành phái buồn bực nói Nếu Cáp Mặc các hạ chịu cửu phu nhân ta, ta nguyện ỷ đưa trở về."

"Vậy thì tù binh của Minh thần thì sao?" Cáp Mặc không vui nói.

"Hắc hắc, Minh thần cũng không phái là thủ hạ của ta!” Bần đạo cười hì hì nói :"Ngài nên là tự mình tìm hắn mà đòi ngươi, bất quá, hắc hắc, ta thấy hy vọng không lớn a!”

"Hừ. hắn còn dám không thả? Ta giết hắn!" Cáp Mặc tức giận nói.

"Hắn cũng không phái không dám cấp mặt mũi cho các hạ, chỉ tiếc rằng. hắn dường như không cho được a!" Bần đạo cười a a nói: "Hắn thật ra là người có tính nóng vội, bộ hạ của ngài, hắc hắc. hiện tại sợ là đã dữ nhiều lành ít rồi!"

"Đáng giận!" Cáp Mặc tức giận đến nỗi mặt tái đi.

Bần đạo hiện tại cũng không dám quá phận đắc tội hắn, chỉ là ám muội đả kích hắn.

Đại Địa mẫu thần thấy thế, cười khổ nói Cáp Mặc các hạ. ngài cũng không nên gấp gáp, ta đem Minh thần tìm đến hòi một chút, có lẽ người của ngươi còn chưa bị gì."

" Tốt nhất như thế, bằng không, hừ!" Cáp Mặc oán hận nói.

"Ai!" Đại Địa mẫu thần trong lòng mình cũng không hy vọng nhiều lắm, đành phải thở dài. sau đó nhẹ nhàng phất phất tay. Chỉ thấy trước mặt chúng ta đột nhiên kim quang chợt lóe, Minh thần Tạp Ba Tư Cơ, còn có Tự Nhiên nữ thần cùng Hỏa Tổ, cùng nhau đi đến trước mặt chúng ta.

"Ra mắt Đại Địa mẫu thần!" Ba người sau khi tới đây, đầu tiên cùng nhau hướng Đại Địa mẫu thần thi lễ ân cần thăm hỏi, hiển nhiên, bọn họ đối với Đại Địa mẫu thần là phi thường tôn kính... Mặt đất mới là cội nguồn thai nghén vạn vật, người mà tu luyện thành công và trở thành thần minh sớm nhất chính là Đại Địa mẫu thần. Đám người Hỏa Tổ đều là vãn bối, nhận lấy sự dìu dắt và dạy bảo của Đại Địa mẫu thần, cho nên đều coi Đại Địa mẫu thần là mẫu thân, đây cũng là nguyên nhẫn vì cái gì mà nàng ta được gọi là "mẫu" thần.

Đại Địa mẫu thần trước mỉm cười đáp lễ, sau đó nói với bọn họ Ta đã cùng Cáp Mặc các hạ nói xong điều kiện, hắn đáp ứng cùng các ngươi giải hỏa, mọi ngươi đều lấy biên giới hiện tại, nước giếng không xâm phạm nước sông. Bất quá, điều kiện tiên quyết là, các ngươi phải đem nhân viên quan trọng của thiên sứ quân đoàn bị bất làm tù binh trả về. Các ngươi cảm thấy thế nào?"

Không ngờ rằng động tác đầu tiên của ba người Hỏa Tổ đều là chuyển hướng về phía ta, hiển nhiên là chờ ta giải thích. Hỏa Tổ lại càng lặng lẽ dụng tinh thần lực hỏi ta :"Cừu hận của phu nhân ngươi làm sao bây giờ?”

"Linh hồn của phu nhân ta tạm thời được Nguyên Tố nữ thần cứu, cần có thiên sứ chuyển sinh thuật của Cáp Mặc cứu chữa, đành phải tạm thời như vậy. Hơn nữa, nhìn tình thế hôm nay, chúng ta cũng là tuyệt đối không có khả năng đánh thắng hắn." Bần đạo buồn bực hồi đáp :"Chẳng qua là thù của đại ca, sợ là không dễ báo."

" A. nguyên lai là như vậy!" Cừu hận của ta thật ra không có gì. dù sao chủ mưu Da Cáp Đức đã chết, hơn nữa chúng ta lại phá hủy thần giới, tức giận của ta đã sớm xã ra rồi." Hỏa Tổ vẫn là không yên lòng nói: "Nhưng mà vạn nhất Cáp Mặc không buông tha cho chúng ta thì làm sao? Điểu nhân cũng không có danh dự gì a?"

"Không ngại, xem ta lôi kéo bảo tiêu này." Bần đạo cười khẽ nói.

Bần đạo lập tức giả vờ cười khổ nói với mọi người: "Cáp Mặc các hạ đáp ứng sau này chung sống hoà bình cùng chúng ta, ta xem hắn là rất có thành ý. Với lại nếu hắn dám làm trái lại những lời đã nói. Đại Địa mẫu thần cũng sẽ không ngồi yên không quan tâm đến, đúng không?"

"Đương nhiên!" Đại Địa mẫu thần nghiêm túc đảm bảo nói :"Hai phương các ngươi, vô luận ai trái với hiệp thương, ta cũng sẽ trợ giúp cho bên kia trực tiếp tham chiến."

Lời bảo đảm này trọng yếu phi thường, có một cao thủ trấn thủ như vậy, chúng ta mới có thực lực đối kháng với Cáp Mặc. cho nên ba người bọn họ nhất thời cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi.

" Ha. đã có Đại Địa mẫu thần tôn kính bảo chứng, chúng ta đương nhiên không còn bất cứ vấn đề gì." Bần đạo lập tức cười nói :"về chuyện tù binh thiên sứ. Hắc hắc, Minh thần lão ca, ba thiên sử ngài bắt còn sống không?"

"Chuyện này”! Minh thần khó xử nói: "Dường như là không sống!” Hắn kỳ thật ở trong lòng đang mắng chết ta, ta đem linh hồn lấy đi. làm sao có thể còn sống a? Nhưng mà hắn cũng không dám trước mặt mọi người vạch trần ta, bởi vì, nếu ta bị ép giao linh hồn ra, vật hắn hiện nhiên phải đem trớ chú chỉ khải trả lại cho ta. Có Hỏa Tổ đang nhìn chằm chằm sau lưng, hắn còn không có lá gan vạch mặt ta. Hơn nữa biểu hiện của ta ngày hôm qua cực kỳ đẹp mắt, từ trên tay Cáp Mặc cứu mọi người, đắc tội ta, vậy thì chẳng khác nào đắc tội toàn bộ thần minh tham dự trận chiến này. hắn làm sao dám mạo phạm nhiều người như thế đây?”

"Cái gì?" Cáp Mặc tức giận đến nỗi mặt tái đi. khí thế khổng lồ trên người mãnh liệt tuôn ra, trực tiếp ép cho Minh thần không thở nổi. Lúc này, liền nhìn ra sự đoàn kết của chúng ta, bần đạo, Hỏa Tổ, Tự Nhiên nữ thần cùng nhau bảo vệ trước người Minh thần, tức giận nhìn Cáp Mặc.

Đại Địa mẫu thần nhanh chóng khuyên giải nói :"Được rồi, Cáp Mặc các hạ xin bớt giận, hai quân giao chiến, chết không thể tránh được, chuyện đã qua rồi. nên dĩ hòa vi quý thì hơn."

"Chẳng qua là khi ngươi vừa mới xuất hiện, lúc đó chẳng phái đại khai sát giới rồi sao? Đại quân tử giới chết trên tay ngươi đến trăm vạn, Minh thần thì trực tiếp tổn thất một vị đại tôn, đây chính là tồn tại tương đương với thập dực đại thiên sứ trường, chúng ta cũng chưa có nói gì." Bần đạo bất mãn nói.

"Hừ!" Cáp Mặc ngẫm lại cũng đúng, bên mình tổn thất một vị đại thiên sử trưởng, người ta cũng mất đi một đại tôn, vừa vặn huề nhau. Đành phải oán giận nói: "Chiến trường tranh hùng cùng hành hạ đến chết tù binh tựa hồ không thể so sánh a!"

"Ha ha. ta cho rằng, so sánh với hành hạ tù binh đến chết mà nói. gia hỏa chủ động gây sự càng là nên bị khiển trách, ngài nói có đúng không?"

"Hừ"! Cáp Mặc tức thì bị ta hỏi á khẩu không trả lời được, đành phải nói sang chuyện khác Nếu đã chết coi như xong, dù sao thiên sử quân đoàn của ta còn có nhiều cao thủ như thế, bất quá, ta nghe nói Tự Nhiên nữ thần còn phong ấn một tên thủ hạ đại thiên sứ trường không nên thân của ta, không biết có thể trả về hay không?"

"Việc này!" Tự Nhiên nữ thần khó xử nhìn ta, không biết nên nói như thế nào. Kỳ thật trả lại vốn là không sao cả, nhưng vấn đề là, tên gia hỏa bị phong ấn kia sớm bị ta bắt đi. nàng muốn bắt cũng không được a?

"Khụ khụ!" Bần đạo đành phải ho khan hai tiếng, nói: "Trên tay Tự Nhiên nữ thần đã không có phong ấn. nàng cho ta rồi."

"Ân?" Ánh mắt của Cáp Mặc trừng lớn, cả giận nói: "Ngươi đã làm gì?"

"Là thế này"! Bần đạo giã vờ bất đắc dì nói: "Mọi người đều biết. Tự Nhiên nữ thần tâm địa thiện lương, mặc dù là với địch nhân của mình cũng rất nương tay, sau khi nàng phong ân cái tên đê tiện mưu hại nàng thì không biết xử trí như thế nào mới tốt, vì thế bần đạo cũng đành phái tới giúp nàng động thủ."

"Ngươi xử lý hắn thế nào rồi?" Cáp Mặc vội vàng giận dữ hét lên. Thập dực thiên sử trường là một cao thủ tương đối lợi hại. cho dù là thủ hạ của Cáp Mặc, cũng chỉ có khoảng bốn mươi người, làm sao hắn có thể không đau lòng a.

"À. kỳ thật hắn cũng không có gì. chẳng qua là khi đi qua hỏa nguyên tố giới, không nghĩ tới là tay run lên. đánh mất hắn tại trong không gian loạn lưu rồi." Bần đạo giả vờ ngượng ngùng nói :"Thật có lỗi quá, bất quá cũng may thiên sử quân đoàn các ngươi có nhiều cao thủ như thế, cũng chắc hẳn là không để ý thiếu đi một người, có phải hay không a?"

"Ngươi!" Cáp Mặc tức giận đến cả người run run. Nhưng mà ta dùng lời của hắn phản bác hắn, cũng làm cho hắn thật sự không biết nói gì.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK