Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

-Ngươi phải hạ châm lúc nào, thì tự mình kéo quần áo xuống nhé.

Những lời này phảng phất Hải Dương dùng tất cả dũng khí của mình. Nàng thủy chung không dám nhìn Diệp Âm Trúc.

Nằm ở đó, mặc dù có áo khoác ngoài da cừu che đại đa số bộ phận thân mình của Hải Dương, nhưng vóc người nàng chỗ nhô lên lõm xuống một cách tỉ mỉ được nhìn kỹ ở cự ly gần gây cho Diệp Âm Trúc sự kích thích rất lớn. Nhất là từ eo thon mảnh dẻ một tay nắm chặt tới kiều đồn đột nhiên cong lên, một đường cong tuyệt vời khiến cho trong lòng Diệp Âm Trúc từ cái liếc mắt đầu tiên sinh ra cảm giác giống như Phi Bộc Liên Châu cầm.

“Đây là kiệt tác hoàn mỹ nhất của trời cao a!”

Diệp Âm Trúc không có vội vã động thủ, mà là nhắm con mắt của mình lại trước, chầm chậm hít vào rồi lại chầm chậm thở ra, trúc đấu khí thuần hậu trong cơ thể theo hô hấp của hắn hít vào thở ra lưu chuyển, khí tức tràn ngập sinh cơ nhất thời trải rộng toàn thân. Khi hắn mở lại hai mắt ra, ánh mắt đã trở nên trong suốt rất nhiều, khí lưu màu vàng nhàn nhạt xoay tròn vòng quanh thân thể, không khí trong phòng ngủ phảng phất dưới tác dụng cỗ khí lưu này trở nên thanh tân rất nhiều.

Kéo một chiếc ghế qua, Diệp Âm Trúc ngồi xuống trước giường :

-Hải Dương, ngươi phải thả lỏng một chút, ta sẽ đạn tấu một khúc đàn, cho ngươi tiến vào trạng thái ngủ mê, không có việc gì, chờ lúc ngươi tỉnh lại, trị liệu đã kết thúc.

-Phải ngủ mê sao?

Hải Dương có chút kinh ngạc hỏi.

Diệp Âm Trúc nói:

-Đúng vậy! Như vậy có thể tránh cho ngươi hầu hết những thống khổ, ta có thể cảm giác được bây giờ ngươi rất khẩn trương, như vậy sẽ làm cơ thể ngươi cứng ngắc làm ta rất khó hạ châm, không cách nào đạt tới hiệu quả trị liệu tốt nhất.

Nếu lời này thốt ra không phải từ miệng Diệp Âm Trúc, đổi là người khác. Hải Dương nhất định cho là một sắc ma thầy thuốc nhân cơ hội chiếm tiện nghi. Mễ Lan thành trước kia đã xuất hiện dưới danh nghĩa trị liệu, khiến đối phương hôn mê trước rồi dâm ô.

-Được rồi.

Thoáng do dự một chút, Hải Dương đáp ứng. Diệp Âm Trúc nói đúng, mình quá khẩn trương.

Quang mang chợt lóe, trên hai đùi Diệp Âm Trúc đã có thêm cây cổ cầm. Hình dáng giống Phi Bộc Liên Châu cầm, nhưng không có khí tức khiến người khác rung động như Phi Bộc Liên Châu cầm, vỏ bền chắc màu đen, những đường nét đứt đoạn như kẽ hở bụng rắn, mặt sau phía trên phận khắc ngay ngắn “Minh phượng”, hai bên khắc rõ “Ánh mặt trời lên, tổ phượng có tiếng. Tơ đỏ tấu nhạc, thiên hạ nghe rõ”* đúng là một trong năm đại danh cầm của Cầm tông - Minh phượng cầm.

Cây Minh phượng cầm này, nói về chất liệu, là bình thường nhất trong Cầm tông năm đại danh cầm, bốn cây cổ cầm khác đều hơn nó rất nhiều, càng không cần phải so sánh với thần khí Phi Bộc Liên Châu cầm. Điểm này từ màu bạc loang lổ trên thân nó là có thể nhìn ra. Âm sắc của nó cũng không phải tốt nhất, thanh âm có chút cao, thiếu sự trầm ổn ưu nhã của cổ cầm, nhưng là, Minh phượng cầm này cũng là cổ cầm bài danh đệ nhất trong Cầm tông ngũ đại danh cầm. Thậm chí còn trên Khô mộc long ngâm cầm và Đại thánh di âm cầm. Nguyên nhân chỉ có một, nó cũng có hồn của chính mình, cầm hồn. Cả Cầm tông trước khi Diệp Âm Trúc có được Phi Bộc Liên Châu, chỉ có nó là cổ cầm duy nhất có cầm hồn.

Trước khi có Phi Bộc Liên Châu cầm, khúc “Cao sơn lưu thủy” của Diệp Âm Trúc chỉ có dùng Minh phượng cầm mới có thể phát huy được tám phần hiệu quả.

Động tác của Diệp Âm Trúc rất nhẹ, phảng phất như là sợ đánh thức cầm hồn trong Minh phượng cầm, một âm phù thanh thúy như tiếng phượng kêu lặng yên bay ra. Mặc dù âm điệu này hơi cao, nhưng âm thanh do Minh phượng cầm phát ra lại càng thêm khác biệt so với các danh cổ cầm khác.

Mỗi một thanh âm tựa hồ đều ngân vang trong không trung trước khi lặng lẽ biến mất. Mỗi một nốt nhạc đều ngân lên rất nhẹ, vốn tiếng đàn cao ngang nhưng dưới sự điều khiển của tám ngón tay của Diệp Âm Trúc âm thanh xoay tròn, làm người ta cảm giác thật là mềm mại, thư sướng. Âm thanh nhu hòa vang khắp cả phòng ngủ, xua tan mọi tâm tư cũng như không khí khẩn trương nơi này.

Cầm khúc mỹ diệu khiến kẻ khác như quên đi mọi quan niệm chấp nhất trong lòng, gợi lên bản tính thuần khiết nhất của con người ,khiến người nghe còn loại bỏ hết thảy khẩn trương, trở lại bản tính tự nhiên nhất, còn khiến người nghe bỏ đi mọi điều tính toán lo toan, cởi mở tâm hồn.

Cầm khúc này vốn là một khúc nhạc để an thần, mục đích chính là muốn cho người nghe khúc nhạc này hoàn toàn buông lỏng thân thể cùng tâm linh, bỏ đi tư, niệm, dục, ngữ, vui, buồn chậm rãi tiến vào giấc ngủ, đạt tới trạng thái nghỉ ngơi tốt nhất. Tinh thần vốn đang rất căng thẳng của Hải Dương từ từ giãn ra, mỗi một bộ phận thân thể nàng đều nương theo tiếng đàn mềm mại này mà giải trừ sự cứng nhắc, cả mái tóc đen cũng tự nhiên buông xõa xuống khuôn mặt.

Đạm thanh khúc, lại do Minh Phượng cầm tấu, một trong chín đại danh khúc của Cầm tông, hiệu quả : ngủ say. Khi tân sinh tỉ võ Diệp Âm Trúc từng diễn tấu một khúc Mộng khiến đối thủ tiến vào trạng thái hôn mê nhưng so sánh giữa Mộng và Đạm thanh thì có rất nhiều điểm khác biệt.

Chưa kể đến Minh phượng cầm thì mức phức tạp của khúc Đạm thanh cùng yêu cầu diễn tấu cực cao khiến người diễn tấu hao tổn tinh thần hơn rất nhiều. Mộng là thông qua cầm khúc mà dẫn phát tinh thần đối phương tiến vào hôn mê, còn Đạm thanh lại trực tiếp thông qua Minh phượng cầm sinh ra tinh thần ba động trực tiếp kích thích linh hồn, muốn diễn tấu thành công Đạm thanh khúc đầu tiên phải dung nhập vào chính tâm tình của khúc nhạc này. Cho dù chính Ny Na chủ nhiệm đạt tới thanh cấp cũng không thể làm được.

Cúi đầu nhìn xuống cây cổ cầm nơi tay Diệp Âm Trúc thoáng nở nụ cười :

-"Lãm chỉ tu sơ phục,

Chiêu chất tài hà y.

Thiên hạ tẫn khoa tục,

Du nhiên độc vong ky."

Dịch thơ :

"Tết cỏ thành sợi nhỏ,

Đem may áo cho mình,

Thiên hạ ưa sặc sỡ,

Riêng ta vui đạm thanh." ***

Cám ơn ngươi , Minh Phượng

Không chỉ có Hải Dương ngủ say mà cả Hương Loan cùng tất cả sinh vật có sinh mệnh trong phạm vi ảnh hưởng đều chìm vào giấc ngủ say tuyệt vời quên đi hết mọi chuyện, dục vọng trong lòng Diệp Âm Trúc cũng theo một khúc Đạm thanh mà dịu xuống, lúc này lòng của hắn mới hoàn toàn bình tĩnh lại.

Thu Minh Phượng cầm trở lại không gian giới chỉ Diệp Âm Trúc mở túi chứa Tử Trúc thần châm ra, lúc này đã là giữa trưa rồi, không thể trì hoãn thêm phút giây nào nữa. Tay phải rung lên, liên tiếp ba đạo tử quang mang theo Trúc đấu khí thuần hòa chuẩn xác đâm vào đầu Hải Dương. Hít một ngụm khí, ánh mắt Diệp Âm Trúc trở nên cương quyết, dứt khoát cởi áo khoác ngoài của Hải Dương ra. Một làn hương khí nhàn nhạt phiêu xuất. Đó là mùi hương cơ thể thiếu nữ, làn hương thanh nhã thấm lòng người trong nháy mắt xâm nhập khứu giác Diệp Âm Trúc, xâm nhập tâm tư cũng như linh hồn hắn.

Khi nàng mặc chiếc áo khoác ngoài thì giống như một bức tranh cổ điển.Mà lúc này mảnh vải che bức họa đã bị xé đi, lộ ra nội dung bức họa, giống như được ánh trăng chiếu vào, làn da ngà ngọc ánh lên một vầng sáng nhu noãn. Phảng phất như là một bức tượng ngọc tinh mỹ tuyệt luân do một khối cực phẩm bạch ngọc tinh khiết nhất tạc thành, không có lớp áo khoác ngoài ngăn cách càng có thể thấy rõ những đường cong hoàn mỹ của nàng.

Chỉ trong phút chốc cả tâm hồn của Diệp Âm Trúc hoàn toàn rung động, không hề có chút dục ý nào, ở trước mắt hắn dường như thân thể Hải Dương chỉ là một tác phẩm tối hoàn mỹ nhất của tạo hóa. Một tác phẩm hoàn mỹ như thế, một pho tượng bạch ngọc thuần khiết như thế sao lại có thể bị tỳ vết cho đành ?

Không biết tại tác dụng của khúc Đạm thanh hay bởi sự tình quá mức xúc động trước mặt mà nội tâm hắn lúc này cực kỳ bình tĩnh, đôi mắt lộ rõ quyết tâm, Âm Trúc cũng thầm nguyện, bất luận thế nào cũng phải trợ giúp xóa bỏ đi tỳ vết trên khuân mặt Hải Dương. Tám ngón cách không luật động, mười lăm cây Tử Trúc thần châm còn lại nhất thời tung bay, dưới sự khống chế hoàn hảo của Diệp Âm Trúc cùng cắm trên những huyệt đạo toàn thân Hải Dương, đứng ở cạnh giường hai tay hắn như mộng ảo không ngừng chuyển động, mỗi một lần hạ xuống đều chuyển đổi một loại châm. Từng tia Trúc đấu khí nhu hòa mà tràn đầy sinh cơ thông qua Tử Trúc thần châm đưa vào cơ thể Hải Dương , đồng thời cũng dẫn động vô hạn sinh khí trong thần châm, trong phút chốc toàn bộ sinh khí đều tiến vào cơ thể Hải Dương.

Vì động tác của Diệp Âm Trúc quá mau nên chỉ có thể mông lung thấy từng cây Tử Trúc thần châm mang theo đấu khí màu vàng không chút gián đoạn mà bắt nguồn từ Diệp Âm Trúc không ngừng tuôn sang cơ thể Hải Dương. Dưới tác dụng của sinh khí khổng lồ pho tượng bạch ngọc từ từ pha sắc hồng.

Diệp Âm Trúc nhanh chóng thu hồi mười tám cây Tử Trúc thần châm rồi chuyển sang phía trước mặt Hải Dương, đôi tay không ngừng lưu động trên người nàng, mỗi cây Tử Trúc châm lại tìm đến vị trí của nó. Rõ ràng có thể thấy từng chút hắc khí không ngừng toát ra từ khuôn mặt Hải Dương, dưới sinh khí khổng lồ do Tử Trúc châm mang đến hắc khí đang kinh hoàng chạy trốn.

Diệp Âm Trúc biết, giờ đã tới thời điểm mấu chốt, một khi mình có chút nào thất thố thì ám nguyên tố vốn làm khổ Hải Dương hơn mười năm sẽ lan tràn toàn thân Hải Dương, đến lúc đó không đơn giản là vấn đề bị hủy dung nữa.

Sợi bích ti mảnh khảnh từ cổ tay Diệp Âm Trúc xuất hiện, uốn lượn giống như một con bích xà vờn quanh làn da trắng bóc của Hải Dương, Tử Trúc thần châm xuyên qua xuyên lại mang theo trúc đấu khí màu xanh biếc tràn ngập sinh cơ, hắc khí dần dần thoát ra khỏi da thịt của Hải Dương. Nếu nói ám nguyên tố hủ thực còn sót lại của lời nguyền rủa đang chạy trốn thì lúc này bích ti và Tử Trúc thần châm dệt nên tấm lưới sinh cơ chính là nhà tù của nó.

Lúc này bất luận là tinh thần lực hay là Trúc đấu khí của Diệp Âm Trúc đều đã phát huy tới cực hạn,toàn thân bốc lên một làn bạch vụ nhàn nhạt, đôi mắt hoàn toàn chăm chú trên cơ thể mềm mại của Hải Dương, lúc này hắn mới bắt đầu châm cứu. Lúc Tô Lạp quay về túc xá, vừa vào cửa đã cảm thấy một khí tức đặc biệt, Ly Sát đang ngồi ở khách sảnh, sắc mặt lãnh đạm nhưng trong đôi mắt màu tím kia không ngừng toát ra vẻ suy tư. Còn Hương Loan lại đang tựa ở một bên, giống như một con mèo nhỏ đáng yêu đang ngủ, trên mặt còn mang theo một nụ cười yếu ớt, giấc ngủ dường như phi thường ngọt ngào…

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK