Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đối với biểu hiện chẳng thèm ngó ngàng của TIểu Bàn, làm cho tên thanh niên hận thấu xương. Hắn vừa thấy tên đầu lĩnh lên tiếng , lập tức nhe răng cười một tiếng, nói thẳng: “Để ta tới, ta nhất định phải đích thân giết hắn!”

Nói xong, hắn đột nhiên vung tay lên, hai đạo tử sắc quang mang hiện lên, hai con khôi lỗi phi hổ màu tím cao hai ba trượng hiện ra ở trước mặt hắn.

Hai con phi hổ này đều được luyện chế bằng cấm thuật đặc thù, thần kỳ chính là loại cơ quan thú này rõ rang là mang theo quang mang của tài liệu kim chúc, lại đươc luyện khí sư dùng Quỷ Phủ thần công luyện chế, nên trở nên giống y như da thật, tính bền chắc rất cao. Phi hổ triển sí, trong lúc di chuyển, lớp da bên ngoài của chúng cực kì tự nhiên, giống như chúng đều là vật sống vậy.

Dưới chân chúng có bốn đóa bạch vân rộng năm thước, hai cánh giang rộng mang theo phong lôi, trong mắt bắn ra những mũi nhọn màu xanh nhạt, trong miệng xuất hồng quang, thỉnh thoảng lại chợt lóe bạch quang, hình thái uy mãnh cực điểm.

Vừa thấy hai con phi hổ, trong lòng Tiểu Bàn cả kinh. Hắn từng đọc được tu liệu về thứ này trong ngọc giản. Chung có tên là Đạp Vân Sáp Sí hổ (chắp cánh bay lên mây), chính là trung cấp khôi lỗi thú, nhất định phải do Kết Đan kỳ tu sĩ luyện chế.

Phải biết rằng, sức chiến đấu của Khôi lỗi thú vô cùng cường hãn, không chỉ bởi vì chúng tự động công kích, mà chủ yếu là chúng khác với pháp bảo bình thường. Trên người khôi lỗi thú có thể trang bị các loại cơ quan pháp bảo.

Giống như đối với Đạp Vân Sáp Sí hổ, trên chân chúng có trang bị pháp bảo Đạp Vân Châu. Đây là một loại trân châu đặc thù, sau khi trang bị, chỉ cần dùng linh khí thúc dục, nó sẽ thả ra một đóa bạch vân. Đóa bạch vân này bản chất chính là thực thể, có thể để khôi lỗi thú đạp lên trên lăng không đi lại, giống như là đi trên mặt đất. Từ đó, chúng có thể lợi dụng bạch vân để bay trên trời mà tiến hành công kích. Mà thứ này cũng hoàn toàn khác với phi điểu, chỉ giống về hành động phi hành, còn phương thức thì hoàn toàn khác.

Hiển nhiên, dưới tình huống như vậy, chẳng khác nào giúp cho Đạp Vân Sáp Sí hổ không những được tăng cường linh hoạt trên diện rộng, mà còn có thể gia tốc trong cự ly ngắn, trong chiến đấu có trợ giúp rất lớn. Mặt khác, Đạp Vân Sáp Sí hổ mặc dù là loại phi hành khôi lỗi thú, nhưng cũng không sợ bị người ta chặt đứt cánh. Nếu như chúng có cánh giống như phi điểu, bị chặt đứt cánh thì sẽ yếu ớt rơi xuống, nhưng khuyết điểm này hiển nhiên đã được người sang tạo ra nó triệt tiêu hoàn toàn.

Như vậy mới thấy được tác dụng của Đạp Vân Châu lớn thế nào, chỉ tiếc đồ chơi này phí tổn xa xỉ, không phải người nào cũng có thể dùng. Mà hai con Đạp Vân Sáp Sí hổ có thể sử dụng tám khỏa đạp vân châu, có thể thấy chủ nhân giàu có cỡ nào.

Ngoài ra, Đạp Vân Sáp Sí hổ có thể phát ra phụ trợ cân bằng pháp thuật, hơn nữa làm cho tốc độ phi hành tăng đáng kể. Phối hợp với đạp vân châu, khiến cho Đạp Vân Sáp Sí hổ có được tính linh hoạt đồng thời còn có thể duy trì được tốc độ cực cao, thực sự trở thành bá chủ bầu trời.

Mà mắt Đạp Vân Sáp Sí hổ cũng không phải vật phàm, đó chính là pháp bảo Phá Pháp Linh Châu có thể nhìn thấu ảo thuật. Mặt khác trong miệng của nó còn có một pháp bảo có thể phun ra đạo thuật, không biết cụ thể là loại nào. Nhưng từ trong miệng chúng mơ hồ thả ra hồng quang cùng bạch quang, tám phần là một cái hỏa hệ, một cái băng hệ.

Nghĩ đến chính mình lát nữa phải nếm thử mùi vị băng hỏa cửu trọng thiên, Tiểu bàn nhịn không được hơi có chút sợ hãi. Hai con Đạp Vân Sáp Sí hổ này, mỗi một con đều có thực lực tu sĩ Trúc cơ kỳ bình thường, hai con cùng nhau phóng xuất, băng hỏa lẫn nhau phối hợp, uy lực càng thêm một bậc.

Người trẻ tuổi có trong tay hai bảo bối này, tất nhiên không để Tiểu Bàn vào mắt, xuất khẩu cuồng ngôn nói: “Lên, đem tên mập mạp chết tiệt này xé thành mảnh nhỏ cho ta!”

Hai con Đạp Vân Sáp Sí Hổ sau khi nghe thấy mệnh lệnh của chủ nhân, lập tức nổi giận gầm lên một tiếng đập phong lôi sí, hướng Tiểu bàn cấp tốc xông lại, thanh thế cực lớn, quả thực giống như mãnh long hạ sơn.

Ngay lúc hai con Đạp Vân Sáp Sí hổ phát động, trên mặt đất Tiểu Bàn cũng không cam chịu yếu thế, đồng thời nổi giận gầm lên một tiếng, không tránh không né, ngự kiếm trực tiếp bay lên, không chút hoang mang hướng hai con Đạp Vân Sáp Sí hổ đánh tới.

Thấy một màn như vậy, bốn tên tu sĩ khác đều lộ vẻ khinh thường, khoanh tay đứng nhìn vở kịch hay. Phải biết rằng, hai con Đạp Vân Sáp Sí hổ này mỗi một con đều nặng vạn quân, dưới chân có bạch vân tiến hành xung phong, lại có phong lôi song sí gia tốc, từ trên đánh xuống dưới, hung mãnh đến cực điểm, chỉ sợ một tòa núi nhỏ cũng có thể trực tiếp bị đánh sụp. Như Tiểu Bàn lấy thân thể huyết nhục đối chiến, trong mắt bọn họ, hoàn toàn là hành vi tự sát.

Cho nên bọn hắn mới không có một người nào ra tay, đều vui sướng nhìn một khắc nữa Tiểu Bàn bị Đạp Vân Sáp Sí Hổ xé nát.

Nói thì chậm, nhưng đến rất nhanh. Trong nháy mắt, Tiểu Bàn đã tiếp cận hai con sáp sí hổ đang lao xuống, mắt thấy hai chân trước của Đạp Vân Sáp Sí Hổ sắc bén bổ tới người Tiểu Bàn, ngay tại thời điểm mấu chốt, một chuyện ngoài ý muốn xuất hiện.

Chỉ thấy ngay lúc chạm vào nhau, hai tay Tiểu Bàn mạnh mẽ vung lên, tiếp theo một cái đại thiết chung cao chừng ba mươi bốn mươi trượng đột nhiên xuất hiện trên đất trống.

Hai con Đạp Vân Sáp Sí Hổ đang lao xuống, Tiểu Bàn từ phía dưới hướng lên trên đón đánh, song phương đụng nhau tại nơi cách mặt đất hai mươi trượng, kết quả là sau khi đại thiết chung xuất hiện liền tách song phương rời ra.

Tiểu Bàn sớm đã chuẩn bị, đại thiết chung vừa xuất hiện, là hắn nhanh chóng dừng lại sau đó trốn sang bên cạnh đại thiết chung.

Nhưng hai con Đạp Vân Sáp Sí hổ lại không có chuẩn bị? Chúng nó trong lúc đang gia tốc đến nhanh nhất, đột nhiên phát hiện trước mắt xuất hiện một cái Huyền thiết đại chung lớn như một quả núi nhỏ. Sự tình phát sinh quá đột ngột, cho nên hai con Sáp Sí Hổ này một điểm cơ hội để phản ứng cũng không có, đầu chúng liền đụng phải đại thiết chung.

Tình cảnh này, thật là giống như hỏa tinh đụng địa cầu. Chỉ nghe rầm rầm hai tiếng nổ mạnh. Đại thiết chung nặng ngàn cân kia vốn đang vững vàng, lại đột ngột bị đụng bay về phía sau, rất nhiều gian nhà ở Thanh Phong quán đều bị đại thiết chung đụng nát, có thể thấy được độ mạnh yếu của lần va chạm này.

Đầu của hai con Đạp Vân Sáp Sí hổ trực tiếp bị hãm vào trong huyền thiết chung, tình huống giống như đánh vào bùn.

Lúc này Tiểu Bàn hấp thụ giáo huấn lần trước, căn bản sẽ không đem thần thức vào đại thiết chung thăm dò, chỉ khống chế để một tia thần thức nhỏ điều khiển đại thiết chung. Vì vậy nên đại thiết chung chỉ bôc lộ ra kích thước hơn ba mươi trượng chứ không lộ ra nguyên bản hơn trăm trượng như bình thường. Cho nên lần này tuy va chạm mãnh liệt, nhưng mà đối với Tiểu Bàn mà nói, cũng không tổn hao cọng tóc nào. Không như lần trước ngăn cản cự nỏ của người trẻ tuổi đánh lén, Tiểu Bàn bị cự nỏ dùng lực lớn đánh vào thiếu chút nữa tổn thương thần thức.

Luận đàm, báo lỗi Hỗn Độn Lôi Tu:

http://4vn/forum/showthread.php?p=545910

Tuyển dịch giả tham gia dịch Hỗn Độn Lôi Tu:

http://4vn/forum/showthread.php?t=70509

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK