Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc này Vô Danh nghe được tiếng đập cửa bên ngoài, mở ra cánh cửa thì thấy Dương Văn cùng Lý Tân đều đứng ở trước cửa, Vô Danh cười cười hàn huyên mấy câu. Lão Đại nói ở nhà cũng thật là nhàm chán nên gọi điện thoại kêu lão Nhị cùng nhau đến đây để vào Cửu Long giới để tu luyện, mong sớm ngày luyện ra kim đan có thể dùng phi kiếm đi trên không trung cảm thụ một chút cảm giác phi đích.

Vô danh nghĩ lại, dù sao đấu giá hội còn có vài ngày thời gian, chính mình cũng không biết có thể làm cái gì, liên đưa 3 người vào Cửu Long giới, an bài hảo cho 2 người tu luyện, Vô Danh chính mình lại cảm giác không có việc gì để làm, lại bắt đầu học tập luyện khí.

Tới luyện khí phòng, nhìn trên mặt đất có vài 3 tài liệu, Vô Danh trong lòng nghĩ đến sư phó thật sự rất nhỏ nhen mới lưu như vậy một chút tài liệu cho ta. Thiên na, nếu tài liệu này tùy tiện xuất hiện ở Tu Chân Giới phỏng chừng có thể nhấc lên tinh phong huyết vũ, nhìn trên mặt đất, quang thạch, vạn năm tinh kim, vạn năm cát đá. . . . . . . lại nghĩ đây toàn là tài liệu trung phẩm. Phỏng chừng nếu người tu chân nghe được hắn nói những lời này có thể hộc máu mà chết.

Lúc này long vô danh nghĩ đến, dù sao lão Đại cùng lão Nhị phỏng chừng đến đấu giá hội thì cũng đạt tới Kim Đan kỳ mình giúp bọn hắn luyện chế 2 thanh phi kiếm trước đi.

Chính mình có thần khí nhưng bởi vì tu vi còn không có đủ, tạm thời không thể dùng, nên cũng tự luyện cho mình một thanh. Lúc này chỉ thấy giữa không trung hiện lên tài liệu tiếp theo thiên hỏa liền đem này đó tài liệu bao bọc lại lên, bước đầu tiên loại đi tạp chất, không ngừng tinh luyện , vài ngày cứ như vậy trôi qua, chậm rãi hạ hỏa, chậm rãi hình thành hình dạng phi kiếm, đánh tiếp tiến trận pháp, vài ngày lại trôi qua, chỉ nghe một câu "Khởi" , "Hợp".

Cầm lấy phi kiếm vừa vừa đạt cấp chuẩn tiên khí trung phẩm. Long vô danh trong lòng tự an ủi chính mình, hoàn hảo hoàn hảo lần đầu tiên thôi, chính mình còn phải cố gắng điểm, thiên a, nếu những lời này bị luyện khí sư nghe được, phỏng chừng phải tập thể đâm đầu tự sát, Long Vô Danh căn bản không biết hiện tại Tu Chân Giới một thanh chuẩn tiên khí có giá trị gì a! Bởi vì luyện chế chuẩn tiên khí phải là Đại Thành kỳ cao thủ hoặc là Tán tiên mới có thể luyện chế, bởi vì luyện chế chuẩn tiên khí phải phải có tiên khí.

Kế tiếp Long Vô Danh liền khinh xe lộ chín, lại luyện chế vài chuẩn tiên khí cùng một vài tiên khí trung phẩm. Nghĩ lại lão Đại cùng lão Nhị cũng chưa hộ giáp, nên giúp bọn hắn hai luyện chế thêm, dù sao hiện tại thời gian còn sớm, nói là làm, tiếp theo lại cầm tài liệu luyện chế thêm, không biết qua bao lâu thời gian. Long vô danh đứng lên thân duỗi người nói này luyện khí cùng luyện đan thật đúng là làm sống, mệt chết . Hoàn hảo luyện 5 kiện chiến giáp, 2 kiện là tiên giáp trung phẩm, 3 kiện cũng đều đạt tới chuẩn tiên giáp thượng phẩm.

Đột nhiên địa phương lão Đại lão Nhị tu luyện truyền đến từng đợt dao động, Long Vô Danh tức tốc đi tới chỗ bọn họ tu luyện, vừa thấy nguyên lai hai người đều ở giai đoạn Kết Đan, hai người bên người hình thành một trận pháp đang không ngừng đích hấp thu linh khí, Long Vô Danh vừa thấy liền đến trợ một chút.

Vươn hai tay dán phía sau lưng hai người truyền vào một cỗ chân nguyên, lúc này Dương Văn, Lý Tân đều cảm giác được , mình hấp thu nhanh hơn , cứ như vậy nửa ngày trôi qua, lúc này hai người đồng loạt kết đan thành công, chậm rãi tu luyện một chút, củng cố tu vi Kim Đan tiền kỳ. Long vô danh cũng ngồi ở bên cạnh khôi phục nguyên khí.

Qua mấy tháng, dương văn cùng lý tân củng cố cảnh giới Kim Đan tiền kỳ, lúc này Vô Danh cũng khôi phục không sai biệt lắm, duỗi người đứng lên xuất ra vũ khí cùng chiến giáp cho Dương Văn, Lý Tân nói:

-Các ngươi trước lấy máu nhận chủ trước, sau đó ta sẽ dạy các ngươi luyện hóa chúng nó.

Dương Văn cùng Lý Tân hai người đồng thời cám ơn, Vô Danh cười cười nói: "Chúng ta là huynh đệ." Đúng vậy! Một câu huynh đệ bên trong bao hàm nhiều hàm nghĩa , Dương Văn cùng Lý Tân cũng chưa nói cái gì liền lấy máu nhận chủ, sau khi lấy máu nhận chủ liền cảm giác chính mình cùng kiếm có cảm giác huyết mạch tương liên, tiếp theo lại dựa theo Vô Danh đích chỉ điểm đem chiến giáp luyện hóa tiến trong thân thể.

Bọn họ hai an vị ở nơi này cố gắng luyện hóa phi kiếm cùng chiến giáp, Vô Danh đã ở một bên tu luyện, thời gian cứ như vậy trôi qua, lão đại cùng lão Nhị rốt cục luyện hóa chuẩn tiên khí phi kiếm cùng tiên khí chiến giáp ( bình thường vũ khí cùng chiến giáp cấp bậc càng cao luyện hóa thời gian càng dài ).

Lúc này lão Đại cùng lão Nhị tỉnh lại thân duỗi người nhìn Vô Danh hỏi, lần này dùng bao nhiêu thời gian , Vô Danh nói lần này các ngươi tu luyện hơn nữa luyện hóa suốt ba mươi năm , hai người nghe xong hoảng hồn, mẹ ơi, tu luyện thế này thật đúng là không năm tháng a, Vô Danh nói đến hai người hãy mau ở trong này thử cảm giác phi kiếm đích đi.

Tiếp theo hai người liền chậm rãi học cách lái phi kiếm, nhìn bọn họ bộ dáng bay lượn méo mó khúc khúc Vô Danh cười lớn, không quá nửa ngày hai người đều quen thuộc cách sử dụng phi kiếm, Vô Danh nói tốt lắm chúng ta nên đi ra ngoài, tiếp theo vừa chuyển ý niệm trong đầu ba người lại xuất hiện trong nhà Vô Danh.

Đi ra đúng thời điểm trời đã khuya , lúc này di động Dương Văn vang lên, Dương Văn vừa thấy là số điện thoại trong nhà mình, nghe Dương Khai Sáng nói cho hắn buổi sáng ngày mai là đấu giá hội bắt đầu, gọi hắn chuyển cáo Vô Danh buổi sáng ngày mai đến.

Tiếp theo cả 3 cùng nhau nghỉ ngơi.Sáng sớm hôm sau, cả đám tỉnh dậy liền tới đấu giá hội trường, Vô Danh ngồi ở phía trước mở cửa sổ, làn gió sớm mai thổi vào khuôn mặt Vô Danh, Vô Danh trong lòng nghĩ nếu lúc này ông nội còn sống thật là tốt biết bao a, đáng tiếc hết thảy đã chỉ là quá khứ.

Lúc này Dương Văn đẩy Vô Danh nói cho Vô Danh là đã tới rồi, Vô Danh lúc này mới hồi phục tinh thần liền xuống xe, đi theo lão Đại vào đấu giá hội trường, nguyên lai cha nuôi còn giúp bọn họ ba lô ghế, bình thường đấu giá hội đều có chuẩn bị ghế lô cấp cho thế gia cùng đại phú hào.

Tiến vào ghế lô Vô Danh hỏi Dương Văn cái gì là thế gia, Dương Văn cùng Lý Tân dùng ánh mắt là lạ nhìn Vô Danh, khiến hắn buồn bực nhìn lão Đại cùng lão Nhị, lúc này Dương Văn cấp giải thích nói, cái gọi là thế gia đều là gia tộc truyền lưu mấy trăm năm thậm chí còn mấy ngàn năm giống như thế gia. Có điều, nổi danh nhất là ngũ đại thế gia, phân biệt là: Long gia, Đông Phương thế gia, Nam Cung thế gia, Tây Môn thế gia, Công Tôn thế gia, Long gia chủ yếu là phụ trách an toàn quốc gia cùng với an toàn kinh thành. Thật ra cũng là trên toàn bộ thế giới không ai biết Long gia có bao nhiêu tiền, có bao nhiêu thế lực lớn, nhưng là tất cả mọi người biết Long gia ở TQ mà nói khẳng định là bá chủ, xếp hạng đệ nhất vị. Đông Phương Thế Gia chủ yếu là ở mặt quân chính giới có điều so sánh có uy vọng có thể nói là tay cầm 70% quân quyền ở TQ. Nam Cung thế gia còn lại là võ thuật thế gia, chuyên môn phụ trách bảo vệ an toàn chủ tịch, toàn bộ đều có thể tiền trảm hậu tấu. Tây Môn thế gia còn lại là theo chính trị, ở chính giới cũng thế lực mạnh mẽ. Công Tôn thế gia còn lại là theo thương nghiệp, bọn họ nắm giữ giao thông trong tay, khả năng vận chuyển lực lượng đạt tới 30% toàn cầu, anh không khoa trương nếu Công Tôn thế gia đóng cửa , có lẽ toàn cầu trong phạm vi nhất định sẽ phải thoái hóa hơn mười năm.

Long Vô Danh nghe xong giới thiệu, biết biết được 5 gia tộc này thật sự khủng bố a, tùy tiện 1 cái gia tộc xảy ra vấn đề gì hậu quả đều thật là dọa người đích a. Thời gian cứ như vậy đích lặng lẽ trôi qua, chỉ chớp mắt phía dưới đấu giá hội sắp bắt đầu rồi, lúc này Dương Minh Khai lên đài nói:

-Hoan nghênh các vị đã đến, lúc này ta cũng không nhiều lời vô nghĩa, cho mời đấu giá sư Vương Đắc Ý đến chủ trì đấu giá hội này. Nói xong Dương Minh Khai đã đi xuống.

Tiếp theo lên đài chính là bán đấu giá sư Vương Đắc Ý, cứ như vậy 1 kiện lại 1 kiện vật phẩm được bán đấu giá , Vô Danh ba người nhàm chán ở sô pha đều muốn lý ngủ, lúc này phía dưới truyền đến thanh âm:

-Cuối cùng đây là vạn năm ôn ngọc, cụ thể công hiệu cũng không cần ta nhiều giới thiệu! Tin tưởng tất cả tiên sinh, nam nữ nhóm đều hẳn là tương đối hiểu biết qua, hiện tại ta bắt đầu cạnh vỗ, giá quy định làm một triệu nhân dân tệ, mỗi lần tăng giá không được để dưới một trăm vạn, hiện tại bắt đầu.

Một triệu một ngàn vạn. . .

Một triệu năm nghìn vạn. . . .

Hai triệu hai nghìn vạn. . . . .

Tất cả mọi người biết hiện tại giá cả vẫn là đễ , bởi vì mặt trên mấy ghế lô còn không có báo ra giá, lúc này ghế lô của Đông Phương Thế Gia có mấy lão nhân gia đang thương lượng , thật là vạn năm ôn ngọc nếu chúng ta mua được, ít nhất có thể cho nhị vị trưởng lão đạt tới kim đan cảnh giới, mà lúc này Nam Cung ghế lô, Tây Môn, Công Tôn, mấy ghế lô đều nói đồng dạng sự việc.

Bất tri bất giác giá cả đã đạt năm triệu ba nghìn vạn , theo giá cả còn hướng lên trên trên, Vô Danh liền cảm thấy buồn bực không phải là 1 khối ôn ngọc nhỏ nhoi thôi. Đáng giá như vậy sao? Kỳ thật Vô Danh cũng không biết, hiện tại địa cầu linh khí khuyết thiếu, tu luyện căn bản hấp thu không bao nhiêu linh khí, mà vạn năm ôn ngọc là trải qua vạn năm hình thành, trong đó bao hàm linh khí có thể cùng một khối thượng phẩm linh tinh so sánh.

Ngay tại Vô Danh nghĩ chút sự, thì giá cả bên ngoài đã tới tám triệu tứ ngàn vạn rồi, nhưng là tốc độ tăng giá đã rất chậm, lúc này ở ghế lô Tây Môn thế gia truyền ra đến một câu kiêu ngạo nói:

-Chúng ta Tây Môn thế gia mua, mọi người bằng hữu cấp cái mặt mũi cái, mười triệu.

Vừa nói dứt tại ghế lô của Đông Phương Thế Gia liền truyền ra một thanh âm:

-Làm người phải phúc hậu đừng có lấy danh nghĩa gia tộc ra hù dọa người nha, ta ra mười một triệu.

Lúc này tại ghế lô của Tây Môn thế gia lại truyền câu nói:

-A, là lão bất tử Đông Phương gia a, so tiền với chúng ta à? Ta Tây Môn gia ra giá mười hai triệu.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK