Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhưng sau đó hắn lại nghĩ. Thanh Vũ Xà này không phải là một trong những loại tài liệu mình thu thập để tạo Thân Ngoại Tạo Thân sao?

Vừa nghĩ vậy, hắn có thể hiểu được sự cường đại của Thanh Vũ Xà Bì.

- Phải làm thế nào mới phá vỡ được phòng ngự của nó đây?

Trương Hằng không khỏi có chút đau đầu.

Công kích bình thường bao gỗm cá Linh khí công kích khẳng định không thể thương tổn đến Thanh Vũ Xà này.

Nếu dùng tảng lớn ngân diễm công kích, có lẽ có thể cắn nuốt luyện hóa nó. Nhưng nếu như vậy thì không Lấy được da của nó.

Ngoài ra, còn có hai con bài chưa lật là Hư Không Hỏa Diễm và Khai Sơn Phủ.

Theo công pháp của Trương Hằng tiến vào tầng hai. Hư Không Hỏa Diễm đã có thể bám vào trên quyền cước của hắn. nhưng đối với con quái vật lớn Thanh Vũ Xà to hơn thùng nước vài vòng này. có thể một đòn trí mạng Hay không cũng khó mà nói trước. Dù sao Hư Không Hỏa Diễm trong tay Trương Hằng cũng chỉ có một đoàn nhỏ.

Khai Sơn Phủ hẳn là có thể phá vỡ phòng ngự của xà quái, thậm chí có thể làm được một đòn trí mạng. Dù sao cũng là Pháp bảo hạng nặng, phạm vi công kích cùng uy lực đều rất khủng bố. Nhưng một khi sử dụng Pháp bảo đỉnh cấp này. gây ra động tĩnh thật lớn nhất định sẽ kinh động đến tu sĩ khác của Kim Kiếm Môn.

Cần nhắc một lúc, Trương Hằng tính toán sử dụng Hư Không Hỏa Diễm, chỉ cần động tác đủ linh hoạt sắc bén. giết chết xà quái này hẳn là không thành vấn đề. Cho dù trong quá trình này kinh động đến Cực Kiếm chân nhân, sau khi chiếm được da rắn Trương Hằng cũng có thể chạy trốn.

Nghĩ đến đây thân hình Trương Hằng đột nhiên nhoáng lên. toàn thân hóa thành một luồng sáng bạc. vươn nắm tay hung hăng đập tới Thanh Vũ Xà.

Trên nắm tay này không có linh khí gì. đơn thuần là công kích bằng lực lượng thân thể.

Trương Hằng muốn vào khoảnh khắc nắm tay đánh trúng xà quái mới phát ra Hư Không Hỏa Diễm.

Vừa thấy Trương Hằng tới khiêu khích, xà quái không lùi mà tiến tới. há cái miệng rộng táp về phía Trương Hằng.

Ánh mắt chạm vào răng rắn lóe ánh sáng tím nhạt của Thanh Vũ Xà. thậm chí Trương Hằng có thể cảm thụ được độc tố khủng bố trong đó.

Phốc!

Chính vào lúc này, Thanh Vũ Xà đột nhiên phun ra một luồng nọc độc màu tím có lẫn màu đen về phía Trương Hằng.

Nọc độc này vừa xuất hiện. Trương Hằng bay ở trên không trung liền cảm nhận được một cỗ khí tức ăn mòn mãnh liệt và độc tính trí mạng.

Nhưng Trương Hằng và Thanh Vũ Xà đều cấp tốc nhảy về phía đối phương, tốc độ hai bên đều rất nhanh. Trương Hằng muốn tránh cũng không được.

Mặt khác mắt thấy nắm tay của Trương Hằng sắp đấm tới đầu Thanh Vũ Xà. cho dù hắn có thể tránh thoát được nọc độc đáng sợ này cũng mất đi một cơ hội công kích Quý giá như vậy.

- Liều mạng!

Trên người Trương Hằng đột nhiên dâng lên một tầng ngân diễm bảo vệ toàn thâiỊ hơn nữa bên ngoài thân thể cũng có một tầng Luyện Hư Linh Khí hộ thể.

Ầm! Xèo xèo!!!

Một Quyền của Trương Hằng hung hăng đánh lên cái đầu cực lớn của Thanh Vũ Xà, trong nháy mắt này Hư Không Hỏa Diễm cũng hiện ra trong lòng bàn tay của hắn.

Mà đoàn nọc độc đáng sợ Thanh Vũ Xà phun ra cũng bắn trúng Trương Hằng.

Lúc nọc độc màu tím ánh đen dụng chạm đến ngọn lửa màu bạc, tuy rằng rất nhanh bị cắn nuốt một phần nhưng vẫn đột phá được tầng ngân diễm phòng hộ bên ngoài thân Trương Hằng.

Phốc... Xèo xèo!

Sau đó nọc độc này chạm vào Luyện Hư Linh Khí hộ thể. thể tích của nó lại nhỏ đi một phần nhưng cuối cùng cũng đánh trúng thân thể Trương Hằng.

Có thể nói uy lực của nọc độc này hoàn toàn vượt qua dự đoán trước của Trương Hằng.

Hai tầng phòng ngự: ngân diễm và Luyện Hư Linh Khí. lại đều bị nọc độc đánh tan.

Trương Hằng có điểm không biết. Đoàn nọc độc mà Thanh Vũ Xà này phun ra không phải là loại bình thường, thậm chí có thể coi là một loại kỳ năng “tất sát” của nó!

Trong thân thể Mỗi một con Thanh Vũ Xà đều có một yêu đan độc tính, trong độc đan này ân chứa nọc độc trí mạng mấy trăm năm thậm chí là hơn ngàn năm.

Chỉ một đòn vừa rồi tiêu hao ngụyên khí trãm nãm của Thanh Vũ Xà. Do ðó có thể thấy ðýợc quả thật nó sinh ra lòng cố kỵ đối với Trương Hằng.

Nọc độc màu tím chớp lóe ánh đen chạm vào mặt ngoài làn da của Trương Hằng bắt đầu điên cuồng ăn mòn. thậm chí có xu hướng xâm nhập vào cơ thể hắn.

Đương nhiên một Quyền mang theo Hư Không Hỏa Diễm của Trương Hằng cũng không thể coi thường, dễ dàng đánh tan tầng phòng ngự bên ngoài của Thanh Vũ Xà. Cho dù da nó đặc thù tới đâu. ở trước mặt Hư Không Hỏa Diễm cũng chẳng khác nào giấy mỏng.

Một quyền của Trương Hằng thậm chí lún một nửa vào trong đầu Thanh Vũ Xà. nhưng nó mượn vào cỗ lực lượng cường đại này thân thể bắn xa mấy chục thước sau đó ầm ầm rơi xuống đất. Trên thân nó dâng lên một màn sương tím, không ngừng quay cuồng trên mặt đất. phát ra từng tiếng kêu thảm như xé nát tim gan.

Trong lúc nhất Thời, cả núi hoang hơi run lên. bìm đất cát đá phía trên không ngừng trút xuống.

Sau khi Trương Hằng đánh ra một Quyền đó. sắc mặt xám ngắt, trong thân thể lóe ra một luồng sáng bạc và ngân diễm, bắt đầu cắn nuốt cỗ độc tố đáng sợ xâm nhập vào trong cơ thể.

Tuy rằng độc tố bản mạng của Thanh Vũ Xà này rất khủng bố. nếu tu sĩ Kết Đan Kỵ bị trúng gần như không có sức phản kháng, nhưng đối với thân thể mạnh mẽ của Trương Hằng, độc tố này không thể tạo thành uy hiếp trí mạng Đối với hắn.

Nhưng độc tố này không chỉ có một loại năng lực giết địch nhân bằng độc mà còn bao gỗm cả những thuộc tính khác như tê dại, chậm chạp, ăn mòn...

Điều này khiến cho sau khi Trương Hằng đánh trúng xà quái làm nó thương nặng, công kích sau đó cùng không thể nối tiếp đúng lúc.

Nhìn Thanh Vũ Xà không ngừng quay cuồng trên mặt đất. Trương Hằng biến sắc.

- Không xong!

Thanh Vũ Xà gặp hoàn cảnh này khẳng định sẽ truyền tin tức cho chủ nhân của nó. mà giờ phút này hơn phân nửa tinh lực của Trương Hằng đều đang đối phó với nọc độc từ bên ngoài xâm nhập.

Trên thực tế, vào lúc Trương Hằng tránh thoát đòn đầu tiên của Thanh Vũ Xà thì yêu thú này đã truyền tin cho chủ nhân.

Nhưng giờ phút này Cực Kiếm chân nhân đang trong giai đoạn bế quan cực kỳ quan trọng, mà Trương Hằng lại chỉ là một tu sĩ Trúc Cơ Kỳ cũng không được lão quan tâm mới để cho Thanh Vũ Xà tự giải Quyết.

- Không thể chậm trễ. Một khi Cực Kiếm chân nhân cùng tu sĩ Kết Đan Kỳ khác tới, vậy mình sẽ gặp phiên phức!

Trương Hằng nghiến răng, trên người dâng lên một cỗ ngân diễm, độn quang màu bạc dưới chân lóe lên tới nơi Thanh Vũ Xà quay cuồng, chuẩn bị cho nó một đòn cuối cùng.

Nhưng thân thể Trương Hằng còn chưa hạ xuống đất. thân thể dài đến hai mươi mấy thước của Thanh Vũ Xà đột nhiên bay lên Trời, bao phủ toàn bộ một khu vực.

- Không tốt!

Trương Hằng cảm giác không ổn, vừa định trốn tránh thì đã không còn kịp. bị thân thể to hơn thùng nước của Thanh Vũ Xà quấn lấy.

Lập tức Trương Hằng cảm nhận được một cỗ lực ép cường đại. hô hấp có vẻ đồn đập. khuôn mặt nửa xanh nửa đỏ.

Tuy Thanh Vũ Xà quấn Lấy Trương Hằng nhưng nó cũng không dễ chịu, ngân diễm quanh thân Trương Hằng cũng không phải đồ bỏ đi. Cho dù bên ngoài thân Thanh Vũ Xà dâng lên một tầng linh quang bản mạng màu tím thẫm hộ thể cùng chỉ có đường không ngừng bị ngân diễm cắn nuốt.

- Con mẹ nó! Thật là lật thuyền trong mương!

Trong lòng Trương Hằng sinh ra một cảm giác buồn bực.

Ngay từ đầu Trương Hằng đã thiếu hiểu biết về loại yêu thú Thanh Vũ Xà này. Hơn nữa sự cường đại cùng khó chơi của Thanh Vũ Xà này vượt qua dự đoán trước của hắn. Mặc dù hắn vận dụng Hư Không Hỏa Diễm cùng không làm được một đòn trí mạng.

Điều khiến Trương Hằng buồn bực nhất chính là hắn còn không thể thi triển hết bản lĩnh để đối phó với Thanh Vũ Xà, bởi vì mục đích của hắn không phải là đi giết nó mà là chiếm lấy da trên người nó.

Giờ phút này nửa đầu của Thanh Vũ Xà bị phá một lỗ máu lớn. thậm chí một con mắt đã không còn. Sau khi quấn lấy Trương Hằng. Thanh Vũ Xà mở hàm răng không trọn vẹn cắn tới Trương Hằng.

Trương Hằng thấy vậy không khỏi hoảng sợ. vội vàng vận hết toàn lực chống cự, trong lúc nhất Thời ngay cả Hư Không Hỏa Diễm đều bất chấp sử dụng, nếu hơi chậm trễ một chút, cái miệng của Thanh Vũ Xà có thể cắn nuốt hắn.

Tuy rằng Trương Hằng kiệt lực chống cự nhưng cái đầu tàn phá của Thanh Vũ Xà vẫn thong thả tới gần Trương Hằng như trước, ràng độc sắc bén lóe ánh tím khiến Trương Hằng cảm thấy da đầu run lên.

Hắn cùng không dám dùng thân thể ngạnh kháng răng nanh của yêu thú tứ cấp đỉnh công kích. Cho dù lực phòng ngự của hắn rất biến thái, bị xà yêu này cắn trúng không chết cũng lột một lớp da.

Đúng lúc này, trong túi trữ vật màu xanh bên hông Trương Hằng lóe ra một luồng bạchquang. Ninh Tuyết Dung mặc Tuyết Bào từ trong bay ra:

- Đại ca. để muội tới giúp huynh!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK