• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thời nháy mắt trôi qua một tuần.

Trong một tuần này, Tần Thứ nắm chặt mỗi một giây để tu luyện chính mình, ngay cả thơi gian của giấc ngủ dưỡng thần cũng chỉ còn ngắn ngủn một giờ. Trải qua thời gian dài rèn luyện khổ tu với cường độ cao, Luyện Nhục thiên đã thành công tiến vào tới bức vẽ thứ năm.

Nhưng là cùng lúc trước giống nhau, tới động tác thứ năm này, hắn tu luyện lại bị đình chỉ. Bởi vì chạy việt dã đã không thể hoàn toàn phóng thích năng lượng súc tích trong thân thể. Có thể nói, bây giờ dù hắn liên tục chạy không gián đoạn hơn hai mươi giờ vẫn không cảm thấy mỏi mệt, đây là do lực lượng không thể phóng thích hoàn toàn.

Tiếp theo, Tần Thứ liền bắt đầu tiến hành hạng mục huấn luyện thứ hai, cũng chính là quyền cước đánh thạch.

Địa điểm huấn luyện chính là ở dưới thác nước, đón thác nước vuông góc cường đại lực đánh vào, đem thạch bích sau lưng thác nước trở thành bao cát để quyền đấm cước đá. Phương thức huấn luyện như vậy so với chạy việt dã tự nhiên là khó khăn hơn, nhưng Tần Thứ giờ phút này cần huấn luyện như vậy, bởi vì phương thức huấn luyện càng khó, khả năng phóng thích lực lượng cũng lại càng lớn, tốc độ súc phóng nhanh, tiến độ tu luyện sẽ càng nhanh.

Nhưng là, Tần Thứ cũng không có tùy tiện tham tiến, hắn sở dĩ dựa theo ba hạng huấn luyện kế hoạch tuần tự, đó là muốn cho thân thể có cái thời gian thích ứng. Hôm nay bất đồng như ngày xưa luyện khí, lúc đó có gia gia từ bên cạnh chỉ đạo, lúc này một bước đi nhầm sẽ thất bại, cho nên hắn từng bước cẩn thận.

"Phanh, phanh, phanh, phanh..."

Dưới thác nước, Tần Thứ trần truồng đón dòng nước cuồng bạo đánh sâu vào, quyền cước quỷ dị dường như hết sức giã vào vách đá. Nếu cẩn thận quan sát, sẽ phát hiện vách đá vốn nhờ thác nước vô số ngày đêm mài bóng loáng đã trở nên gập ghềnh, nửa thước quyền ấn cùng dấu chân nhìn thấy ghê người.

Tần Thứ sử dụng không phải là quyền pháp ghê gớm gì, mà là loại quyền bộ đội đặc chủng huấn luyện cơ bản nhất, Cách Đấu quyền. Loại quyền pháp này chỉ chú ý một kích trí mạng, lấy lực đánh xảo, đúng là lớn nhất hạn độ đem lực lượng nhân thể bộc phát ra hết.

Lại một người tuần trôi qua, Tần Thứ không ngờ đem Luyện Nhục thiên tu luyện tới bức vẽ thứ bảy. Tu luyện tiến độ như vậy đích xác làm cho người ta chậc lưỡi. Chẳng qua cái này là do thiên phú của Tần Thứ cùng ý chí khắc khổ tu luyện, phương diện khác là bởi vì Luyện Nhục thiên chính là giai đoạn cơ bản của Luyện Thể Thuật, tu luyện tiến độ mau cũng không phải ngạc nhiên.

"Phải tiến hành kế hoạch huấn luyện thứ ba."

Tần Thứ cảm giác được phương pháp quyền cước đánh thạch đã không thể hoàn thành yêu cầu của động tác thứ bảy, liền bắt tay vào huấn luyện dưới nước. Lúc này, nội tâm Tần Thứ cực kỳ hưng phấn, trải qua một đoạn thời gian khổ tu tới nay, Tần Thứ không chỉ có ở tu luyện thăng tiến nhanh, đồng thời đối với luyện thể thuật càng có lĩnh ngộ sâu sắc.

Thí dụ như nói lúc trước đối với lực lượng tự khôi phục của thân thể, tuy rằng còn không có tu luyện đến động tác thứ chín, nhưng tu vi hôm nay đã rõ ràng cảm giác tốc độ khôi phục đang dần nhanh lên, thậm chí mới vừa ép hết sạch toàn thân khí lực, trong nháy mắt có thể khôi phục ba phần. Đây là hoàn toàn không dựa vào tu luyện, tự hành khôi phục, hiện tại thân thể có khả năng súc tích lực lượng tổng số ba lần.

Điều này đã nói lên, khi tu luyện đến đại viên mãn cảnh giới của động tác thứ chín, hắn liền không cần dựa vào tu luyện để khôi phục, mà là thân thể sẽ tự nhiên sinh ra, tuần hoàn không thôi.

Đồng thời, Tần Thứ cũng rốt cục hiểu rõ, cỗ thần bí lực lượng kia đến tột cùng là cái gì.

Kỳ thật rất đơn giản, Luyện Thể Thuật chú ý cùng thiên địa dung hợp. Cổ lực lượng này thiên địa lực. Người bình thường phương thức thu hoạch lực lượng đều là từ thức ăn, mà người luyện thể lại đột phá cực hạn này, thông qua đặc thù thủ ấn cùng tư thế trực tiếp từ trong thiên địa thu hoạch lực lượng.

Cái này cũng là Tần Thứ ban đầu phỏng đoán, khi Luyện Nhục thiên tu luyện đến đại viên mãn cảnh giới, thân thể liền không cần thủ ấn cùng động tác để thu lấy thiên địa lực, mà là tự động thu lấy thiên địa lực, thiên địa lực lượng là sinh sôi không thôi, như vậy người luyện thể lực lượng tự nhiên cũng là tuần hoàn không dứt.

Chẳng qua cho tới bây giờ, Tần Thứ đã không biết lực lượng của mình khoảng bao nhiêu nguyên lực. Bởi vì lúc trước có thực lực Lý Nhị Hắc làm đối lập, hắn còn có thể đại khái nhìn ra tự thân nguyên lực, nhưng là hôm nay, lực lượng của hắn sớm đã vượt xa Lý Nhị Hắc, cho nên hắn mất đi đối tượng để so sánh.

Đầm nước không sâu, Tần Thứ tự nhiên sẽ không đem trong này trở thành nơi mình huấn luyện dưới nước, chỉ có biển rộng vô ngần mới là mục tiêu của hắn.

Nhắm mắt lại, đình chỉ hô hấp.

Cả thân thể Tần Thứ đều bị nước biển bao phủ, thế giới đáy biển vĩnh viễn sẽ không tốt đẹp như trong miêu tả, biển sâu cao áp, tử vong lốc xoáy, còn có các loại vô lễ háo sắc lục địa ác điểu, sinh vật đáy biển, thời khắc nào cũng uy hiếp đến sinh mệnh an toàn. Nhưng là Tần Thứ không úy kỵ, bởi vì hắn có tín niệm kiên cường, hắn phải đề cao chính mình, vì thế hắn có thể coi rẻ hết thảy khó khăn hiểm trở.

Đương nhiên, Tần Thứ cũng không phải mới bắt đầu đã lựa chọn biển sâu, ngay cả thợ lặn kinh nghiệm nhất, mang theo trang bị hiện đại nhất, cũng không dám dễ dàng thử. Gần sát hải đảo có vùng nước cạn, dòng nước trở ngại cùng thủy áp đều không có cao như trong khu vực biển sâu, Tần Thứ đem nơi này làm bước khởi điểm của mình.

Cánh tay huy động, một quyền đánh ra, lực cản của dòng nước làm hắn ngày thường động tác mau lẹ giờ lại chậm như một lão nhân vậy.

"Hảo."

Tần Thứ trong lòng không khỏi hô lên. Lực cản của nước cùng áp lực không có làm hắn uể oải, ngược lại làm hắn hưng phấn lên. Bởi vì hiệu quả này hắn đang cần, lực cản cùng áp lực sẽ làm động tác trở nên chậm chạp, động tác chậm chạp thì hắn trả giá lực lượng so với bình thường sẽ tăng thêm vài lần thậm chí mấy chục lần, mấy trăm lần, này quả thực chính là một cái thiên nhiên trọng lực tràng.

"Không ngừng tiến vào chỗ sâu dưới đáy biển, lực cản cùng áp lực đã lớn dần. Nếu ta có thể ở trong hoàn cảnh này thi triển quyền cước như trên đất bằng, sợ là đột phá Luyện Nhục thiên động tác thứ chín sẽ không có gì vấn đề." Tần Thứ đầy bụng khoái ý, nếu không phải đang ở đáy nước, hắn sợ là sẽ cất tiếng cười to.

Quyền cước thi triển ra, Tần Thứ một mình ở dưới nước luyện Cách Đấu quyền.

Chẳng qua thời gian cũng không có kéo dài bao lâu, Tần Thứ nghẹn tại trong bụng một hơi đã không thể chống đở thời gian dài nín thở cùng động tác cường độ cao, lồng ngực nghẹn giống như muốn bạo mở ra.

"Hô..."

Cảm giác được đã không thể kiên trì nữa, Tần Thứ liền chui lên mặt nước, liền từng ngụm từng ngụm hô hấp.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK