Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“Được.“

Áo Bố Lai Ân đứng dậy, do Diệp Âm Trúc dẫn đường đi khắp Cầm Đế hào. Áo Bố Lai Ân phát hiện mặc dù đang trong quá trình phi hành, nhưng trừ Ma Pháp ba động mãnh liệt ra thì bên trong Cầm Đế hào không có bất kì âm thanh nào xuất hiện cả. Đúng là đã làm được gần như ngăn cách hoàn toàn với bên ngoài, hơn nữa phi hành cũng rất vững vàng. Bọn họ đi về phía trước nhưng căn bản không hề có một chút chấn động nào cả.

Diệp Âm Trúc mang theo Sư đồ Áo Bố Lai Ân đi tới phần đầu Khí cầu, chào Tô Lạp một chút. Tô Lạp liền điều khiển rất nhanh, đồng thời các thiết bị bên trong cũng phát sáng lên. Trong khi Áo Bố Lai Ân còn đang kinh ngạc thì mọi thứ chung quanh đã hoàn toàn biến đổi. Quang mang sáng rực lên, khung cảnh bên ngoài hiện ra trên một tấm Thủy tinh thạch khổng lồ trước mặt.

Cùng lúc đó, theo sự điều khiển của Tô Lạp, cảnh tượng không ngừng biến hóa, cho họ thấy được toàn bộ khung cảnh bên ngoài.

“Đây là Địa Tinh bộ lạc Đại sư nghiên cứu sắp đặt hệ thống Toàn phương vị khống chế, dựa theo độ cao của Cầm Đế hào trong không trung, hơn nữa đây còn là một hệ thống quan trắc đặc biệt. Đang ở bên trong Cầm Đế hào cũng có thể làm cho ta có thể nắm bắt đuợc mọi sự biến hóa của chiến trường. Đồng thời thông qua hệ thống truyền tin đặc thù của Cầm Thành, ta có thể trước tiên đem mệnh lệnh truyền tới tất cả các Quân Đoàn, có thể chỉ huy bọn họ tiến vào trạng thái chiến đấu một cách nhanh nhất. Cho nên vừa rồi ta mới nói rằng thực ra thì Cầm Đế hào chính thức là chỉ huy chứ không phải dùng để công kích. Đương nhiên sự xuất hiện của CầmĐế hào sẽ trở thành mục tiêu cho quân địch công kích, cho nên ta mới yêu cầu năng lực phòng thủ cao như vậy.”

Áo Bố Lai Ân mỉm cười nói:

”Tốt, giỏi cho chiến thuyền Cầm Đế hào. Ta so với ngươi già hơn vài tuổi. Như vậy đi, trực tiếp gọi tên cho tiện. Âm Trúc ta rất muốn biết lúc trước Cầm Đế hào dựa vào lực lượng gì mà có thể cắt đứt được Tư Long sử dụng Tử vong điêu linh chứ? Mặc dù lúc thi triển Ma Pháp thì phòng ngự sẽ giảm đi một chút, nhưng Tư Long đấu khí đã đạt đến Thứ Thần Cấp rồi. Hơn nữa Tử vong Điêu linh có thể sinh ra Ma Pháp ăn mòn. Cho dù là cấm chú cũng không thể rung chuyển”

Diệp Âm Trúc bật cười nói:

“Áo Bố Lai Ân Đại sư. Xem ra ngươi muốn chúng ta đem toàn bộ bí mật của Cầm Thành nói ra thì người mới bằng lòng hay sao?”

Áo Bố Lai Ân lạnh nhạt cười nói:

”Sau này ngươi cũng là một phần tử của Pháp Lam rồi, chúng ta sẽ là đồng bọn. Thực ra ta cũng không hi vọng ngươi gọi ta một tiếng Đại sư, mà hy vọng ngươi gọi ta một tiếng Sư huynh. Năm đó ta cũng có may mắn được Đại sư Phi Nhĩ kiệt Khắc Tốn chỉ điểm đôi chút.”

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

“Đã như vậy thì cung kính không bằng tuân lệnh. Sư huynh, lúc đầu cắt đứt Tư Long thực ra chính là một loại Ma pháp pháo toàn phương vị của Cầm Thành. Khác với Ma Tinh Pháo truyền lại từ thời thượng cổ. Cái loại Ma Tinh Pháo từ xưa này đúng là có uy lực không kém, nhưng vô cùng bất tiện. Mà Ma đạo pháo Cầm Thành ta có lực công kích cũng không hề thua kém. Hơn nữa càng quan trọng hơn là nó gắn liền một thể với hệ thống điều khiển toàn phương vị. Do đó chuyên môn có người điều khiển nhắm bắn, mà ngày đó cắt đứt Ma Pháp của Tư Long chính là một Ma đạo pháo toàn phương vị chúng ta chế tạo ra. Cũng là tất cả một khẩu có lực công kích mạnh nhất trong tất cả Ma Đạo pháo.”

Mắt Áo Bố Lai Ân sáng lên, nói:

”Có thể cho ta thấy uy lực của nó một chút được không?”

Diệp Âm Trúc lắc đầu, nói:

“Sợ rằng không được, bởi vì nó mỗi lần phóng ra tiêu hao rất cao. Khẩu này được ta gọi là Tịch Diệt Pháo. Mỗi một lần muốn phóng ra đều phải cần có một viên Ma Thú tinh thạch cửu cấp mới có thể làm cho nó phát huy đầy đủ sức mạnh được. Bây giờ Cầm Thành chúng ta đang rất nghèo?”

Áo Bố lai Ân chợt hiểu nói:

”Thì ra là như thế, khó trách có thể sinh ra uy lực mạnh mẽ như vậy.”

“Âm Trúc ngươi có cảm thấy kì quái là tại sao ta lại hỏi ngươi chi tiết như vậy không?”

Diệp Âm Trúc cười nhưng lại không nói gì.

Áo Bố Lai Ân nghiêm mặt nói:

“Không giấu gì ngươi, trải qua lần trước chiên đấu cùng Cầm Thành. Sau khi chúng ta trở về Pháp Lam, tất cả các đội trưởng của các Kỵ sỹ đoàn cùng với các Ma pháp sư đã tham dự trận chiến đó đều miêu tả lại mọi chuyện một lần. Chúng ta phát hiện ra rằng ở tình huống không lo lắng lực chiến đấu của quân đội Cầm Thành. Cầm Thành có năng lực khoa học hơn xa Pháp Lam. Điều này làm cho chúng ta có một nhân thức mới. Hoặc là nói Pháp Lam phát hiện được sai lầm của mình”

Diệp Âm Trúc hơi kinh ngạc nhìn Áo Bố Lai Ân:

”Sư huynh. Ý của ngươi rất đúng. Pháp Lam cũng muốn phát triển theo phương diện khoa học kĩ thuật hay sao? Tuy nhiên Địa Tinh bộ lạc và Ải Nhân tộc Đại sư thì chùng ta không thể từ bỏ.”

Diệp Âm Trúc rất thông minh. Hắn đã trực tiếp ngăn ngừa Áo Bố Lai Ân và Pháp Lam ra tay với bất cứ trụ cột nào của Cầm Thành.

Áo Bố Lai Ân cười nói:

“Ngươi thật là cẩn thận, điểm ấy chúng ta đã sớm nghĩ tới rồi. Thay đổi ta là ngươi, cũng tuyệt đối không mang vương bài ra chia sẻ với người khác. Nhưng vì ứng phó biến hóa có khả năng xuất hiện trong tương lai, chúng ta quyết định toàn lực ủng hộ Cầm Thành phát triển Ma Pháp khoa học kĩ thuật.“

“Ủng hộ không cần điều kiện sao?”

Diệp Âm Trúc mừng thầm trong lòng, ngoài mặt lại không biểu hiện gì.

Phải biết rằng Pháp Lam từ khi thành lập đến nay, hàng năm thu hoạch không biết bao nhiêu là tài nguyên từ mỗi nước và đã tích trữ được vô số tài nguyên. Sợ rằng không có Quốc gia nào trên Đại lục có thể so sánh được với Pháp Lam. Nhất là các tài liệu Ma Pháp, Pháp Lam tuyêt đối là đứng hàng đầu.

Điểm này từ lúc trước khi Diệp Âm Trúc bảy khối Ma tinh hạch khổng lồ trên Thất Tháp của Pháp Lam là có thể nhìn ra. Ma tinh hạch khổng lồ đó cũng không phải là ma hạch của Ma Thú có khả năng so sánh được.

Nếu được Pháp Lam ủng hộ về tài nguyện để cho Đại sư Địa Tinh bộ lạc cùng với Ải Nhân tộc toàn lực phát huy thì có trời mới biết họ có thể làm ra vật gì nữa.

Áo Bố Lai Ân nói:

“Đương nhiên là không phải là ủng hộ không điều kiện. Nhưng điều kiện chỉ có một thôi. Tương lai nếu Pháp Lam không có cách nào duy trì phong ấn, một khi bắt đầu chiến tranh cùng Thâm Uyên vị diện, như vậy chúng ta hi vọng Cầm Thành có thể đứng ở trên cùng.”

Diệp Âm Trúc cau mày nói:

“Sư huynh ý ngươi là muốn Cầm Thành chúng ta làm pháo hôi(vật hy sinh) cho Pháp Lam sao.”

Áo Bố Lai Ân sửng sốt một lát, cười khổ nói:

“Âm Trúc xem ra sự đề phòng của ngươi đối với Pháp Lam chúng ta hãy còn rất lớn đó. “

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt nói:

“Đúng là không thể không phòng ngự, chẳng lẽ ngươi cho rằng chúng ta không nên có sự đề phòng hay sao?”

Áo Bố Lai Ân nói:

“Được rồi, đã như vây thì Pháp Lam có thể yêu cầu lùi một bước. Một khi chiến tranh bắt đầu thì xin mời tất cả Vũ khí Ma Pháp khoa học kĩ thuật mà Cầm Thành chế tạo ra sẽ xuất hiện ở trên tiền tuyến của chiến trường. Nếu như Chiến Sĩ Cầm Thành không muốn gia nhập chiến đấu, thì Ma Pháp Vũ khí này có thể do người của Pháp Lam chúng ta điều khiển. Đây là đề nghị của Pháp Lam. Bây giờ ngươi không còn là Ám Tháp Tháp Chủ, cho nên ta sớm và thương lượng cùng ngươi. Ta lấy thân phận Pháp Lam thủ tịch Trưởng lão thương nghị cùng Cầm Thành.”

Diệp Âm Trúc không hề do dự liền đáp ứng luôn.

Một cơ hội tốt như vậy, hắn sao có thể buông tha được chứ? Đồng thời trong lòng âm thầm cười lạnh, Pháp Lam các ngươi tính giỏi lắm.

Điều này mặc dù trên danh nghĩa là ủng hộ tài nguyên cho Cầm Thành, nhưng từ trong lời nói của Áo Bố Lai Ân, Diệp Âm Trúc đã rõ ràng rằng, Pháp Lam hi vọng không làm mà được hưởng.

Nói một cách khác, rằng trong tương lai sau khi Cầm Thành nghiên cứu chế tạo ra rất nhiều Vũ khí Ma Pháp thì Pháp Lam sẽ cử người đem chúng đi chiến đấu, điều này không phải là đem Cầm Thành trở thành nhà xưởng cho Pháp Lam hay sao chứ?

Pháp Lam có kế hoạch của Pháp Lam, Diệp Âm Trúc cũng có kế hoạch của hắn. Nếu như Pháp Lam thật sự nghĩ như vậy chỉ sợ rằng bọn họ sẽ thất vọng mà thôi. Áo Bố Lai Ân mặc dù rất thông minh, nhưng hắn dù sao cũng chưa từng tiếp xúc với Đại sư của Địa Tinh bộ lạc cùng Ải Nhân tộc, nên chỉ hiểu sơ qua về Ma pháp khoa kỹ chế tạo của bọn họ mà thôi.

Diệp Âm Trúc có vô số biện pháp có thể làm cho địch ý của Pháp Lam tan thành bọt nước, về phần sau này sẽ nói sau.

Một người đại diện cho Cầm Thành, một người đại diện cho Pháp Lam đã đạt thành hiệp nghị có ảnh hưởng sâu sắc trong thời gian ngắn như vậy,Diệp Âm Trúc cùng Áo Bố Lai Ân trong Cầm Đế hào cùng nhau ký khế ước.

Trong không khí ở Pháp Lam, nguyên tố rất dư thừa. Cho dù đây là lần thứ hai đến đây, Diệp Âm Trúc cũng còn khó tránh khỏi cảm thấy ghen ghét.

Cho dù là một Ma Pháp sư có thiên phú bình thường mà tu luyện ở nơi này chỉ sợ rằng cũng có thể ít nhất đạt đến Lam Cấp. Dù sao đi nữa Ma Pháp Nguyên tố ba động ở đây thật quá dư thừa. Cho dù là đối với Bỉ Mông cự thú lấy Đấu khí là phương pháp chiến đấu chủ yếu cũng có tác dụng tích cực.

Diện tích Pháp Lam cũng không tính là quá lớn, ít nhất không thể so sánh cùng các Quốc gia trên Đại lục. Pháp Lam thành lấy Thất Tháp làm trụ cột, mỗi tháp có mười hai cánh cửa, phân chia Pháp Lam Kỵ sỹ đoàn canh gác bảo vệ nó.

Đại quân Cầm Thành dừng lại ở bên ngoài Pháp Lam thành. Năm vị Tháp chủ Pháp Lam còn lại trong Thất Tháp cũng đang cùng đợi họ.

Mười hai vị Thánh Kỵ Sỹ toàn bộ đã đến đông đủ, chỉ huy ba nghìn Pháp Lam Kỵ Sỹ đứng thành hai hàng

Bọn họ đều không mặc khôi giáp, không mang theo vũ khí, thậm chí là không cưỡi Tọa kỵ của họ, tỏ vẻ ra là đang hoan nghênh Đại quân của Cầm Thành.

Diệp Âm Trúc cùng Áo Bố Lai Ân cùng đi xuống Cầm Đế hào, Tô Lạp, Hải Dương cùng Mã Lệ Na đi theo phía sau.

“Ca ngợi Pháp Lam, hoan nghênh Cầm Đế Đại nhân tới Pháp Lam”

Mười hai vị Thánh Kỵ Sỹ đồng thời từ từ khom người với Diệp Âm Trúc, biểu hiện ra sự tôn kính của mình đối với Diệp Âm Trúc. Diệp Âm Trúc chưa tham gia Khánh điển chính thức, hắn còn chưa phải là thân phận Ám Tháp Tháp Chủ.

Diệp Âm Trúc mỉm cười đáp lễ, từ thái độ hòa nhã của đôi bên thì rất khó nhìn ra không lâu trước họ đã từng đối địch nhau trên chiến trường.

Sau khi cùng Áo Bố Lai Ân hoàn thành hiệp nghị, Âo Bố Lai Ân đã nói cho Diệp Âm Trúc về cách an bài Đại quân Cầm Thành.

Ví đảm bảm bên trong Pháp Lam thành được ổn định, hầu hết Quân đội của Cầm Thành phải đóng quân bên ngoài thành, Diệp Âm Trúc có thể chọn lựa một trăm người đi theo hắn tiến vào Pháp Lam thành.

Diệp Âm Trúc tự nhiên rõ ràng, đây đúng là nhượng bộ lớn nhất của Pháp Lam, chỉ cần ở trong phạm vi của Pháp Lam thành thì dù ở trong hay ngoài đều thu được chỗ tốt như nhau cả.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK