Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1471: Địa Giai Khôi Lỗi (hạ)

Hít sâu một hơi, ánh mắt Ngũ Lăng lão tổ lộ ra tinh quang, chợt, trên người hắn bộc phát ra ngũ thải quang mang chói mắt đến cực điểm, những ngũ thải quang mang này vốn đang bành trướng, sau đó đột nhiên co rút lại rồi tiến vào trong cơ thể Ngũ Lăng lão tổ, lúc đi ra lần nữa thì biến thành những sợi tơ mỏng ngũ sắc, những tơ mỏng ngũ sắc này nếu có thể phóng đại lên để xem sẽ phát hiện ra, chúng là do những phù văn nhỏ bé tạo thành, mà ở bên trên chúng còn ẩn chứa ý chí của Ngũ Lăng lão tổ.

Vô thanh vô tức, vô số tơ mỏng ngũ sắc chui vào trong cơ thể, bắt đầu tiếp quản thân thể cùng với linh hồn của Diệp Trần.

Một canh giờ đi qua, ánh mắt Diệp Trần bắt đầu ngây dại ra, cứ cách mỗi mười lần hô hấp thì mới có thể thanh tỉnh được một lần.

"Hảo tiểu tử, linh hồn ý thức quả nhiên cường đại như thế."

Ngũ Lăng lão tổ vừa khiếp sợ, lại vừa mừng rỡ, trước đó, khi luyện chế Xích Phong Đế cùng Hỏa Tước Đế, gần kề chỉ nửa chén trà nhỏ thời gian đã tựu đem ý thức hai người luyện chế thành Khôi Lỗi ý thức, hiện tại đã qua một canh giờ rồi mà linh hồn ý thức của Diệp Trần vẫ thủy chung không bị chuyển hóa thành Khôi Lỗi ý thức, như cũ vẫn một mực chống cự.

"Ta ngược lại muốn nhìn xem ngươi có thể chống cự tới khi nào, hi vọng là không để cho ta thất vọng đấy ."

Thời gian dần trôi qua, thoáng cái đã qua nửa ngày.

Hai canh giờ đi qua.

Hai mắt Diệp Trần cứ cách mỗi một thời gian uống cạn chung trà thì mới có thể thanh tỉnh được một lần, hơn nữa lại giống như vừa thanh tỉnh lại không phải thanh tỉnh, đã bắt đầu lâm vào một loại trạng thái hỗn độn. Lúc này, nếu có người dùng Linh Hồn Lực quan sát sẽ thấy trong cơ thể Diệp Trần có một dạng sắp xếp nào đó, giống như nó bị chiếm cứ bởi một sợi tơ mỏng ngũ sắc, phảng phất như thân thể thực sự của Diệp Trần đã bị phá bỏ, hiện tại đã bị những sợi tơ mỏng ngũ sắc quán xuyến hết thảy, đương nhiên, một số lượng nhỏ tơ mỏng ngũ sắc đã bắt đầu chiếm lĩnh những hạt hạt huyết nhục cơ bản nhất.

Ba canh giờ đi qua, hai mắt Diệp Trần đã không còn hiện lên trạng thái ngốc trệ nữa, mà đã biến đổi hoàn toàn thành ngũ sắc. Tựa như hai viên bảo thạch ngũ sắc, chiếu sáng rạng rỡ vậy.

"Quả nhiên là Địa giai Khôi Lỗi!"

Ngũ Lăng lão tổ cất tiếng cười to, dấu hiệu nhận biết Địa giai Khôi Lỗi chính là, hai mắt sẽ phát ra ánh sáng ngũ sắc. Trước đó, Chuẩn Địa giai Khôi Lỗi khi bị Thanh Y Hoàng diệt sát cũng có một tia dấu hiệu đặc thù này.

"Vẫn chưa luyện chế hoàn toàn thành Địa giai Khôi Lỗi được, kẻ này thật quá mức đáng sợ, nhưng ngược lại cũng là điều lợi cho ta."

Ngũ Lăng lão tổ thôi cuồng hỉ và tiếp tục luyện chế.

Không tiếp tục rót tơ mỏng ngũ sắc vào trong thân thể Diệp Trần, Ngũ Lăng lão tổ bắt đầu ngưng kết ra từng đạo ngũ sắc phù văn và đánh vào trong cơ thể Diệp Trần. Trước đó, tại trên người Thạch Nhân Đế, hắn tổng cộng đã đánh vào 588 cái phù văn, tại trên người Tuyết Không Đế, hắn đã đánh vào 622 cái phù văn, Xích Phong Đế cùng Hỏa Tước Đế thì không sai biệt lắm, một người là 1444 cái phù văn, một người là 1500 cái phù văn. Về phần Diệp Trần, cho tới bây giờ hắn đã đánh vào 3888 cái phù văn rồi.

"Vẫn chưa đủ, lão phu muốn luyện chế ra Địa giai Khôi Lỗi mạnh nhất, ít nhất phải có 4200 cái phù văn."

4000 !

4100 !

4200!

Việc luyện chế vẫn chưa kết thúc….

4300!

4500!

. . .

Cuối cùng, ba ngày ba đêm đi qua, Ngũ Lăng lão tổ đã đánh liên tục vào 4800 cái phù văn, lúc một cái phù văn nhân hình cuối cùng khắc vào trên người Diệp Trần thì khí tức bắt đầu cuồng bắn ra, đến mức có thể dùng hình ảnh tinh cầu bạo tạc để hình dung. Khí tức được cường hóa với tốc độ tăng dần lên từ cấp độ của đỉnh cấp Hoàng giả bình thường, đến trung đẳng đỉnh cấp Hoàng giả, đỉnh tiêm đỉnh cấp Hoàng giả…rồi đến Chuẩn Tôn.

Khí tức của Diệp Trần tăng mãi cho đến khi đạt cấp độ Chuẩn Tôn thì bắt đầu ổn định lại.

"Bảy thành, không đúng, là bảy thành chín chiến lực, đã đạt tới gần tám phần rồi."

Nhìn qua Diệp Trần, Ngũ Lăng lão tổ tựa như đang ngắm nhìn một báu vật vô giá, một Khôi Lỗi có thực lực gần bằng tám phần của chủ nhân, chuyện này cũng bằng với một cái phân thân siêu cường rồi, thậm chí còn mạnh hơn so với hắn trước đây, thậm chí nó hoàn toàn có thể gây ra áp lực cho gã.

"Là trời đã giúp lão phu rồi, haha."

Đứng người lên, Ngũ Lăng lão tổ vô cùng hăng hái, thân thể gần đất xa trời của gã tản mát ra khí thế bễ nghễ cả thiên hạ.

"Từ hôm nay trở đi, ngươi có tên gọi là Địa Nhất!"

Ngũ Lăng lão tổ đặt cho Diệp Trần tên gọi là Địa Nhất .

"Vâng!"

Giờ phút này, Diệp Trần tạo cho người khác một cảm giác rất quỷ dị, rõ ràng không có chút ngốc trệ nào, nhưng lại hoàn toàn tuân thủ lệnh do Ngũ Lăng lão tổ, nếu cẩn thận quan sát sẽ mơ hồ thấy được bản thể và tánh mạng bình thường của hắn đã tách biệt hoàn toàn, dù sao Khôi Lỗi cùng tánh mạng vẫn còn có chút sai biệt, cho dù cái Khôi Lỗi này là thập phần hoàn mỹ.

"Ngươi đến giết hắn đi!"

Bỗng nhiên, Ngũ Lăng lão chỉ tay vào Xích Phong Đế, ra lệnh.

"Vâng!"

Diệp Trần nhìn về phía Xích Phong Đế rồi rút Phi Thiên kiếm ra.

Vẻ mặt Ngũ Lăng lão tổ lộ vẻ nghiền ngẫm, mà lại mang theo một tia nghi hoặc gì đó, đối với những Khôi Lỗi khác thì hắn rất có tự tin, nhưng đối với Diệp Trần thì nói cho cùng, hắn vẫn có một tia lo lắng. Thật sự là linh hồn ý thức của Diệp Trần quá mức ương ngạnh, vì vậy hắn không dám cam đoan tuyệt đối là linh hồn ý thức của Diệp Trần đã bị chuyển hóa triệt để thành Khôi Lỗi ý thức, đương nhiên, trong nhất thời hắn cũng không vội, chỉ cần tốn chút công sức thì sớm muộn gì cũng có thể tiêu trừ bất luận tai hoạ ngầm gì.

Hai tay nắm ở Phi Thiên kiếm, Diệp Trần toàn lực chém một kiếm về phía Xích Phong Đế.

“Đương” một tiếng!

Một kiếm này cũng không giết chết Xích Phong Đế, chẳng biết từ lúc nào, tại bên ngoài thân Xích Phong Đế hiện ra một luồng, cái ánh sáng ngũ sắc này cũng không phải tới từ Xích Phong Đế, dùng vào thực lực của Xích Phong Đế thì hắn tuyệt đối không thể ngăn được một kiếm này, ngọn nguồn ánh sáng ngũ sắc này là đến từ Ngũ Lăng lão tổ, hắn đương nhiên không muốn để cho Diệp Trần thật sự giết Xích Phong Đế, chỉ là thăm dò một chút mà thôi.

"Tốt rồi."

Ngũ Lăng lão tổ phất phất tay.

Phi Thiên kiếm lập tức được cắm vào vỏ, Diệp Trần lui ra phía sau ba bước, đứng ở một bên.

"Thật sự là hoàn mỹ, nếu không phải vì ta gặp đại nạn thì ngược lại đã không có cơ hội biến ngươi thành công cụ của ta và tiến hành đoạt xá." Đối với biểu hiện của Diệp Trần, Ngũ Lăng lão tổ rất hài lòng, tạm thời sẽ không xảy ra vấn đề gì.

"Ta mệt mỏi rồi, ngươi ra ngoài cửa canh gác đi."

Nói xong, Ngũ Lăng lão tổ vung tay lên, cửa phòng bên cạnh mở ra, hắn chậm rãi đi vào.

Diệp Trần nghe lệnh liền tiến lên vài bước, đứng thủ ở ngoài cửa.

Một chút thời gian trôi qua, Diệp Trần vẫn đứng ở nơi đó mà không hề nhúc nhích, ánh mắt cũng không có bất kỳ biến hóa nào, không phát giác ra chút gì khác thường cả, thậm chí ngay cả tâm linh cũng đều không có bất kỳ chấn động nào, tựa như một pho tượng có mang Sinh Mệnh Khí Tức vậy.

Linh Hồn Lực quan sát một hồi lâu, Ngũ Lăng lão tổ mới thu hồi chú ý. Hắn đã liên tục luyện chế ra năm cái Khôi Lỗi, nhất là một cái Cực phẩm Địa giai Khôi Lỗi cuối cùng này đã làm cho tinh thần của hắn thập phần mỏi mệt, linh nguyên càng bị tiêu hao hơn phân nửa, loại cảm giác này hắn đã không gặp phải suốt vài vạn năm qua. Tinh lực đang rất yếu bớt ắn không thể không cảm thán việc mình gặp đại nạn và đi vào đây.

Nhắm hai mắt lại, Ngũ Lăng lão tổ tiến liền vào trong trạng thái đến một loại linh hoạt kỳ ảo.

Cũng không biết đã đi qua bao lâu, có lẽ là ba ngày, có lẽ là năm ngày, Diệp Trần thủy chung vẫn không có một cái nháy mắt nào, bỗng nhiên giờ phút này lại nháy một cái và xuất hiện một tia Linh Động, chỉ có điều, ở bên trong cái tia Linh Động này còn kèm theo một tia mờ mịt, toát ra vẻ suy tư.

Loại trạng thái này không duy trì được lâu, sau khi đi qua chừng trăm nhịp thở thì sắc thái linh động kia đã biến mất, trở lại bộ dạng trước đó.

Về phần bốn người Xích Phong Đế, họ thủy chung trông như một cái tượng sáp, thần sắc vẫn ngốc trệ và đứng ở nơi đó.

Cũng trong ngày này, con thuyền lớn ngũ sắc đã đi tới bên ngoài một quần đảo, nếu như năm người Diệp Trần ở vào trạng thái thanh tỉnh, nhất định sẽ phát hiện ra cái phiến quần đảo này chính là quần đảo mà bọn hắn đã trải qua lúc trước, Hỏa Sơn Đảo. Bên trên đảo tràn ngập mùi huỳnh lưu tanh hôi, và nếu bọn họ biết trước, việc ly khai Hỏa Sơn Đảo sẽ mang đến kiếp nạn này thì chỉ sợ sẽ lập tức ở lại bên trong núi lửa mà sinh sống vài năm ở đó, chỉ cần đề phòng quỷ vật tập kích là được rồi, tuyệt nhiên không muốn bị trở thành Khôi Lỗi như vậy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK