Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cũng may cái gì cũng đều là có giới hạn, địa ngục cũng bất quá mới có mười tám tầng thôi, khi hắn bụng đau chân mỏi, ngực thấy khó chịu, bắt đầu cảm thấy không cầm cự được, hồng y nữ tử rốt cục nhân từ nói cho hắn biết, hôm nay đi dạo đã đủ, nhiệm vụ hôm nay đã hoàn thành!

Ngay khi hắn thở dài một hơi, thiếu chút nữa ngã xuống đầu đường, giọng nói của hồng y nữ tử lại vang lên: "Ngày mai, sáng sớm lại gặp ngươi tại chỗ đã gặp ngươi sáng nay, chúng ta ngày mai tiếp tục! "

A!

Bàng hoàng nhìn hồng y nữ tử, ngày mai vẫn còn muốn tiếp tục! Trời ạ... Đây tuyệt đối là không được, bất kể cho hắn bao nhiêu tiền, khổ cực như vậy thì hắn cũng không làm nữa! Thật sự là từ chối a!

Kịch liệt lắc đầu, hắn khẳng định nói: "Không được, một ngày như này mệnh ta thiếu chút nữa đã mất, ngày mai ta tuyệt đối mặc kệ, ta..."

Cái gì? Mặc kệ!

Nghe xong hắn nói, nàng phẫn nộ nhíu mày, tức giận nói: "Nhiệm vụ ngươi vẫn tiếp tục, ngươi nói không làm là không làm à?”

Nghe xong hồng y nữ tử nói, hắn rút từ eo lưng ra cái nhiệm vụ cuốn trục, vừa khẽ lắc, vừa nói: "Ngươi hãy nhìn rõ ràng, nhiệm vụ này miêu tả rất rõ ràng, ta chỉ phục vụ người một ngày thôi!”

Hừ!

Nghe xong hắn nói, nàng hừ lạnh nói: "Ngươi là lần đầu tiên tiếp nhận nhiệm vụ à? Như thế nào ngay cả nhiệm vụ trong cuốn trục cũng không hiểu a?"

Vừa nói chuyện, nàng vừa đoạt lấy cuốn trục trong tay hắn, chỉ vào mặt trên cuốn trục và đưa cho hắn xem: "Ngươi xem cho rõ ràng, nơi nào nói chỉ có một ngày!"

Ngạc nhiên theo vị trí ngón tay nàng: "Làm người đồng hành, mỗi ngày ba trăm! Nếu nhiệm vụ không cách nào hoàn thành, đền bù lại gấp 10 lần tiền thuê".

Đau khổ ngẩng đầu, hắn không thể tin nổi vào mắt mình: "Mặt trên cuốn trục này viết mỗi ngày ba trăm, ý tứ này không phải là nói làm thuê một ngày hay sao? "

Hừ!

Tiêu sái đem tinh bổng đặt lên trên vai, nàng ngang ngược ngẩng đầu nói: "Mỗi ngày ba trăm tệ, ngươi cũng đã làm một ngày rồi đấy, nói cách khác, đây chính là nhiệm vụ vô thời hạn, trừ phi ta chủ động giải trừ, nếu không thì ngươi vẫn phải theo phục vụ ta đến khi hết kỳ hạn một tháng! Một tháng sau ngươi được tự do!"

Dừng một chút, nàng cười nói: "Để ta dạy ngươi đi, ngươi xem cái số phù hiệu này, phù hiệu này đại biểu ý tứ liên tục, nhiệm vụ này là nhiệm vụ liên tục, mặt khác... Nếu không có ước định thời gian, thì hãy cam chịu một tháng! Bây giờ ngươi đã hiểu chưa?"

Ba tháp...

Nghe xong nàng nói, quả thực giống như sét đánh giữa đỉnh đầu, hắn hoàn toàn ngây người, ngay cả cuốn trục rớt xuống cũng không biết, trước mắt không ngừng tái hiện lại một màn đau khổ hôm nay, cuộc sống như vậy, chẳng lẻ bắt hắn kiên trì một tháng sao? Hắn bây giờ khẳng định là chết còn sướng hơn.

Đắc ý nhìn hắn một chút, hồng y nữ tử cười một tiếng, xoay người, vừa chạy vừa nhảy rời đi, cùng lúc đó, tiếng nàng từ xa truyền tới: "Tốt lắm, nếu ngươi thật sự không muốn tiếp tục làm nữa, vậy ngươi có thể lựa chọn nộp cho ta 3000 đồng bồi thường! Nếu không, ngày mai đúng giờ xuất hiện cho ta!"

Nhìn thân ảnh như ngọn lửa, giống như hỏa miêu trong gió biến mất tại xa xa, hắn không tránh khỏi tuyệt vọng, đây là nhiệm vụ cái gì, này thật sự là... Hay là một cái bẫy! Một khi đã dính trên người, vứt đi không được, nhớ tới một tháng sau này, hắn không khỏi quay cuồng, trước mắt biến thành màu đen, địa ngục a!

Cùng lúc đó, tại khúc rẽ đầu đường, một nữ hài mặc quần áo đỏ như lửa, thật không ngờ lại đang cười lớn, người này không phải ai khác, đúng là hồng y nữ tử kia.

Len lén ngắm nhìn nam hài vẫn đang ngơ ngác đứng tại chỗ, nàng vừa mới ngừng cười, lại không khỏi phá lên cười lần nữa, hết trận này đến trận khác.

Kỳ thật, nhiệm vụ này chỉ quy định là bạn đồng hành, ngoài ra quy định cái gì cũng không có, một cách khác, chỉ cần đi theo bên cạnh nữ hài này cũng có thể coi là hoàn thành nhiệm vụ, về phần ôm cái gì, hoàn toàn có thể cự tuyệt, chính là hắn ta không nghĩ tới, đứa ngốc này dĩ nhiên hoàn toàn không biết gì, bảo gì thì làm đấy, như một món đồ chơi, đi nơi nào mới có thể tìm được đây?

Nghĩ tới đây, hồng y nữ tử trong mắt không khỏi ánh lên tia hưng phấn, nếu ông trời đưa tới một người như thế một món đồ chơi đáng yêu như thế, vậy nàng nhất định phải hảo hảo quý trọng mới được, nhất định phải suy nghĩ thật tốt để làm sao ngày mai như thế nào trêu cợt cái tên ngốc đầu to này.

Nghĩ tới đây, hồng y nữ tử khe khẽ vung vẩy cây hỏa hồng tinh bổng trong tay, vẻ mặt hưng phấn hướng xa xa chạy đi, ngày mai sẽ có thứ tốt hơn để chơi đùa rồi!

Kế tiếp một tháng, thật sự là một tháng thống khổ nhất trong cuộc đời hắn! Đây tuyệt đối không hề khoa trương, hồng y nữ tử mỗi ngày đều thay đổi cách hành hạ hắn, một tháng này, quả thực so với lưu lãng trong rừng cây một trăm năm còn kinh khủng hơn!

Ngả Pháp Lệ Ti - cái tên đẹp như vậy, lại đặt cho một tiểu ma nữ, thật là quá lãng phí, lần đầu tiên hắn biết tên nàng, hắn yên lặng đọc đi đọc lại cái tên này mấy lần, thật đáng tiếc cái tên hay như vậy, ưu nhã thanh lệ… Đáng tiếc lại lãng phí ở nha đầu chết tiệt này.

Nghiêm khắc mà nói, một tháng này hắn cũng thu hoạch không ít, Lệ Ti ác ma dưới sự đối xử tồi tệ cùng với hành hạ, tính nhẫn nại của hắn, cùng với tâm tính đều đề cao rất nhiều.

Vẫn còn một ngày nữa, hắn mới có thể chấm dứt nhiệm vụ đáng ghét này, nhìn Lệ Ti phía trước đang cười sung sướng, hắn không khỏi lắc đầu, trải qua một tháng ma luyện, đã không có cái gì có thể hù dọa nổi hắn, bây giờ cho dù Lệ Ti làm ra cỡ nào khoa trương, hắn đều có thể bình tâm khí đối mặt.

Điều đầu tiên của võ thuật Trung Quốc là tu thân dưỡng tính, tu thân, có nghĩa là đối với thân thể thì tu luyện, nghĩa là tu luyện võ đạo, mà dưỡng tính chính là bồi dưỡng cùng rèn luyện tâm tính, là đạo trong võ. Đối với tu luyện không ngoài kiêm tu cả trong lẫn ngoài.

Ở trong rừng rậm nửa năm hồi trước, đối với thân thể tu luyện đã có sự tiến bộ, mặc dù còn xa xa mới so sánh được với võ sĩ trong thế giới này, nhưng nếu là so sánh với địa cầu, hắn cũng xem như một mãnh hán.

Bất quá, đối với bồi dưỡng tâm tính, hắn luyện vẫn không đủ, cũng may nha đầu này một tháng hành hạ đối xử hắn như ở địa ngục, tâm tính của hắn bồi dưỡng đã tiến vào một cái giai đoạn mới, tiến vào một tâm cảnh cao tầng có thể làm cho lực lượng của hắn càng thêm lợi hại, càng thêm sắc bén!

Không hề khoa trương nói rằng, dưới sự đối xử tồi tệ của Lệ Ti trong một tháng, đối với hắn vừa mới bắt đầu luyện tập rất là có hiệu quả, đừng nghi ngờ những lời trên, người nào nếu không tin, ngươi đi theo một người phụ nữ đi dạo các thương điếm một tháng, sau đó làm cho người phụ nữ tìm cách hành hạ ngươi, đối xử tệ bạc với ngươi, kiên trì một tháng sau xong ngươi sẽ phát hiện, tâm trí của ngươi sẽ tiến bộ rất nhiều, nhiều đến mức quả thực không cách nào tưởng tượng.

Trước kia nghe tiền nhân nói, tiểu thư hoàng hoa khuê nữ con nhà gia giáo, có thể cả năm ngồi ở trong khuê phòng, cửa lớn không ra, cửa nhỏ không đến, hơn nữa chỉ đơn thuần ngồi, sẽ không vội vã, sẽ không khó chịu, lại càng không hay nổi giận, vĩnh viễn như vậy tâm bình khí hòa, đây là tu tâm dưỡng tính phẩm chất!

Trước kia hắn không quá tin tưởng, chính là bây giờ hắn tựa hồ đã tin tưởng, mặc dù hắn còn không được khoa trương như vậy, nhưng là lẳng lặng ngồi cả ngày, lòng của hắn sẽ không có gì ba động, sẽ không tịch mịch, sẽ không phiền não, sẽ không cô đơn, sẽ không nhàm chán sẽ không... Như vậy bình tâm tĩnh khí, bình thản ngồi cả ngày!

Đừng tưởng rằng đây là đại cô nương mới có đặc điểm như thế, mặc dù hắn không trải qua. Một cao thủ, ngoài tâm tính tu dưỡng tuyệt đối là siêu phàm, không có chút nghị lực, chưa từng tu dưỡng tâm tính, chỉ sợ là cho dù ngươi có lực lượng hơn nữa thì cũng là uổng phí, vĩnh viễn không thành được cao thủ.

Này!

Chính là trong lúc hắn đang trầm tư, tiếng Lệ Ti từ trước mặt vang lên, hắn bình thản cười một tiếng, tiêu sái bước đến, mỉm cười nói: "Ngươi gọi ta có chuyện gì vậy?"

Ngơ ngác nhìn nam hài có tên gọi Lý Dật trước mặt, Lệ Ti thật sự bị chọc tức, một tháng, suốt một tháng rồi, trừ bỏ nửa tháng bắt đầu ra, người này dĩ nhiên càng ngày càng bình tĩnh, hơn nữa tới bây giờ, chính mình đã cảm thấy mệt chết đi , nhưng người kia dĩ nhiên vẻ mặt vẫn tươi cười, thái độ lại càng bình thản, không có cách nào để hình dung nữa!

Hôm nay post sớm tối mềnh có việc :4:

--------------------------------------------------------------------------------------------

Mời đăng kí dịch tại đây http://tangthuvie/forum/showthread.php?t=28889

Góp ý tại đây: http://tangthuvie/forum/showthread.php?p=2337862#post2337862

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK