Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đôi mắt màu xanh biếc của An Nhã lóe lên

Âm Trúc, ta hiểu được ý tứ của ngươi. Khi quay lại chúng ta cẩn thận thương lượng một chút. Khi đi tới chỗ bằng hữu Địa Tinh, có lẽ ngươi nên xếp đặt một chút có lẽ sẽ tốt hơn đấy. Xem ra ngươi không chỉ là thiên tài trong lãnh vực gảy đàn mà về phương diện trí thức cũng không thua kém.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

-Thư trung tữ hữu hoàng kim ốc ( Trong sách có vàng – ý nói tri thức ở trong sách quý như vàng)

Tại trong Mễ Lan đế quốc hoàng gia đồ thư quán cất kỹ nhiều đồ thư không có thể như vậy mà nhìn, không chỉ mở rộng nhãn giới cho Diệp Âm Trúc, mà cũng tăng thêm kiến thức cho hắn. Với năng lực đã gặp qua là không quên, với một đoạn thời gian ngắn cũng đủ cho hắn hấp thu một lượng lớn.

Theo sự dẫn đường của An Nhã, ba người tới trước mặt một ngọn núi, dưới sự quan sát của Diệp Âm Trúc, mỗi ngọn núi trong Bố Luân Nạp sơn mạch hình dáng cũng không khác nhau lắm, trên núi các thực vật sinh trưởng cũng không có gì dị thường.

-An Nhã tỷ tỷ, ngươi nói cái …kia Địa Tinh là ở ngọn núi này hay sao?

Diệp Âm Trúc có chút nghi hoặc hỏi. Ít nhất là từ vị trí của hắn bây giờ nhìn lại, trên sườn núi tựa hồ cũng không có cái sinh vật đặc thù bộ lạc theo lời An Nhã nói.

An Nhã mỉm cười nói:

-Lập tức các ngươi sẽ được chứng kiến bọn họ, đợi ta một chút.

Vừa nói xong, thân ảnh xinh đẹp của nàng đã bay lên trời, trong chớp mắt đã ở giữa không trung, từ trên người nàng phóng thích quang mang màu tím, tựa hồ thực lực so với lần trước tăng lên không ít. Diệp Âm Trúc mơ hồ cảm giác được việc này với Viễn Cổ Chi thụ có liên quan. Dù sao, đó chính là sanh mạng chi chủng loại đích nguồn suối.

Một âm thanh thanh lượng từ trong miệng An Nhã phát ra, tràn ngập xuyên thấu lục địa thanh âm nhất thời tại sơn loan quanh quẩn, tiếng vang đi tới hết sức dễ nghe. Cảm thụ hồi âm ba động. Diệp Âm Trúc trong lòng đột nhiên máy động. Hồi âm? Hồi âm nếu vận dụng tại cầm ma pháp của chính mình, không biết có đặc thù hiệu quả gì? Hồi âm cũng là một loại âm thanh a!

Âm nhạc đối với trình độ của Diệp Âm Trúc lúc này, pháp lực còn có thể thông qua tinh thần lực mà tiến bộ, nhưng để nâng cao cảnh giới về phía trước rất khó, chỉ có thể gặp kì ngộ để đột phá. Mà trước mắt trong dãy núi này hồi âm lại cấp cho Diệp Âm Trúc linh cảm. Bất quá không đợi hắn suy nghĩ nhiều, trước mắt ngọn núi đã xuất hiện biến hóa.

Theo âm thanh dát dát chói tai của kim loại cọ xát mang tới, Diệp Âm Trúc cùng Tử ngạc nhiên chứng kiến ngay trước mặt mình trên vách núi cách đó không xa, cao chừng 3 thước. Một cái sơn bích 5 thước chiều rộng chậm rãi đột ngột xuất hiện,dịch chuyển sang phía trái hai thước lộ ra một cái huyệt động đen thui. Tại quá trình sơn bích di động, thong thả mà uyển chuyển. Tiếng dát dát nọ thủy chung vẫn không có đình chỉ. Cảm giác cực kỳ quái dị làm cho Diệp Âm Trúc và Tử trong lòng tràn ngập kinh ngạc.

Tại phía sau thạch bích ẩn dấu một cái thạch động cũng không khó làm được, nhưng có thể làm thạch bích từ bề ngoài nhìn không ra dấu vết gì, vừa lại là cơ giới phương thức mở ra, cái này đủ để kẻ khác ngạc nhiên. Cự thạch nọ sức nặng ít nhất cũng có mấy ngàn cân, cái này phải bao nhiêu cơ giới lực lượng mới có thể hoàn thành? Đối với Bỉ Mông cự thú tự nhiên không thành vấn đề,chỉ là chẳng lẽ cơ giới mở cửa đá này có thể so sánh với Bỉ Mông cự thú sao? Vốn đối với ĐỊa Tinh thí nghiệm nghiệm thất khiến cho Diệp Âm Trúc có chút nghi hoặc.

-An Nhã tiểu thư, ngài tới. Mời vào.

Từ thạch động nọ chui ra một người. Người này nhìn qua rất là quái dị, thân cao chừng một thước hai. Vóc người cực kỳ nhỏ nhắn, trên người mặc quần áo tựa như treo trên giá theo gió lay động, nhưng cái đầu hắn thì cũng rất lớn, ít nhất cùng thân thể hắn mà nói, xem như là rất lớn, một đôi mắt màu xanh biếc to nhìn vào An Nhã. Lộ ra ánh mắt thiện cảm. Đây là Địa Tinh.

An Nhã nhẹ nhàng rơi vào cái động khẩu

-Ngươi hảo, Lô Tử. Trưởng lão có ở đó không? Ta dẫn theo hai vị bằng hữu lại đây.

Người được kêu là Lô Tử ĐỊa Tinh vội vàng gật đầu nói:

-Trưởng Lão có ở đây. Chỉ là ngài mang đến không phải là Tinh Linh a.

Vừa nói hắn có chút đột xuất đưa đôi mắt to nhìn Diệp Âm Trúc cùng Tử, tròng mắt chuyển động hỗn loạn, không biết suy nghĩ cái gì.

An Nhã mỉm cười nói:

-Đúng vậy, bọn họ không phải là Tinh Linh. Nhưng bọn hắn một người là chủ nhân bây giờ của Bố Luân Nạp sơn mạch. Cũng là bạn tốt của ta. Người còn lại chính là tỷ phu của ta, coi như là ngoại tịch Tinh Linh. Nếu được ngươi trước tiên hồi báo trưởng lão một tiếng, nếu có thể được, chúng ta lại di vào.

Làm như vậy, nhất đại Tinh Linh cường giả An Nhã đã cấp mặt mũi cho Địa Tinh, tiểu ĐỊa Tinh nọ suy nghĩ một chút nói:

-Đã có An Nhã tiểu thư đảm bảo, ta nghĩ trưởng lão cũng không trách ta đâu. Ba vị, xin theo ta đến đây.

Vừa nói xong, hắn nhảy một chút, hướng bên trong động đi tới.

Diệp Âm Trúc cùng Tử phóng người lên, đi đến bên người An Nhã, An Nhã nháy mắt cùng họ, lúc này mới mang theo hai người cùng nhau tiến vào trong huyệt động.

Bọn họ vừa bước vào động, thì lại nghe tiếng dát dát vang lên, quay đầu nhìn lại, trong lúc đó khối cự thạch nọ một lần nữa lại trở về chổ cũ, mơ hồ có thể chứng kiến cự thạch mặt bên trong một ít đặc thù Kim chúc kết cấu, mà ở bên trong biên sơn, tựa hồ cất giấu một ít cơ quan gì đó.

An Nhã thấp giọng nói:

-Cái này chỉ là bắt đầu, sau đó các ngươi có thể chứng kiến nghiên cứu của địa tinh đáng sợ cỡ nào.

Bên trong huyệt động rất khô ráo, mặc dù cửa đá đã đóng lại, nhưng không có cảm giác thiếu khí gì, không khí cũng như trước hết sức lưu thông, tại hai bên trên thạch bích, đều có giắt một ngọn đèn, ngọn đèn này tựa hồ cũng không có nhiệt lượng, nhưng cũng rất sáng, chiếu sáng cả bên trong động,không biết dùng nhiên liệu gì.

Địa Tinh Lô Tử phía trước đi cũng không nhanh, nhìn qua thể lực hắn không thế nào tốt, càng đi vào bên trong, huyệt động càng trở nên trống trải hơn, từ trên thạch bích bóng như gương, nhìn không ra bất kỳ dấu vết khai thác nào, Diệp Âm Trúc không khỏi nhịn được tò mò hỏi:

-Chẳng lẽ đây là một cái thiên nhiên thạch động trải qua cải tạo mà thành hay sao?

Lô Tử quay đầu lại nhìn Diệp Âm Trúc liếc mắt một cái nói:

-Không, đương nhiên không phải, cái này chính là do địa tinh chúng ta khai tạc. Lúc đầu vì tránh né các chủng tộc khác giết chóc, chúng ta phải chế tạo nên một cái địa phương an toàn như vậy

Tất cả đều là do nhân công khai tạc? Cũng chính là do Địa Tinh khai tạc? Nhưng Địa Tinh trước mắt thân thể gầy yếu, rất khó để người khác tưởng tượng bọn họ có thể hoàn thành một cái công trình vĩ đại như vậy.

Con đường hướng về phía dưới đi tới, dưới chân bậc thang phi thường đều đều, có thể thấy được dụng tâm kiến tạo nơi này ra sao. Khi bọn hắn đi được chừng hơn 200 thước, đột nhiên phía trước trở nên rất sáng. Đứng ở tại chỗ, Tử cùng Diệp Âm Trúc cũng không khỏi nhịn được ngây dại.

Trước mắt một cái không gian trống trải thật lớn, vị trí bọn họ đang đứng chỉ là một cái hang động mà thôi, như cái động khẩu trước mắt, tại cái không gian trống trải trên thạch bích chung quanh có ít nhất mười cái. Xuống phía dưới nhìn lại, ước chúng trăm thước một chút mới là mặt đất, tại không trung trống trải phía dưới , một cái thôn lạc, hoặc có thể nói là một cái thành thị quy mô. Phạm vi to lớn, dĩ nhiên đủ để cùng với Câm thành chưa có cải tạo so sánh.

Nhìn lên phía trên, còn có hai khung hình tròn,kích thước đạt tới trăm thước. Ở giữa vị trí khung, thiêu đốt một hỏa cầu đường kính hơn hai mươi thước. Nó mang lại ánh sáng và hơi ấm cho thành thị trong núi.

Phòng ốc của Địa Tinh nhìn qua so với loài người nhỏ hơn rất nhiều, nhưng cũng muốn tinh sảo hơn, ít nhất là so với những ngôi nhà bình dân mà Diệp Âm Trúc đã gặp qua, không có một chỗ nào có thể so sánh với chỗ ở của Địa Tinh trước mắt. Gỗ và đá kiến tạo ra phòng có đặc sắc, hơn nữa phòng của các Địa Tinh lẫn nhau cũng có liên lạc nhất định, chỉ là chỗ ngồi này tuy thuộc về địa tinh thành thị, nhưng nhìn qua không có nhiều địa tinh tồn tại. Từ chỗ của bọn nhìn qua ngẫu nhiên chỉ có thể nhìn thấy một ít địa tinh.

-Nếu với bao nhiêu địa tinh này mà chế tạo nên thành thị như thế này, thì ta đây thật muốn cảm thấy kinh khủng.

Tử nói một cách thành thật.

Lô Tử kiêu ngạo hãnh diện nói

-Cái này là do Địa Tinh nhất tộc chúng ta cố gắng hoàn thành. Nhưng nơi này không thể đại biểu cho trí tuệ của chúng ta. Bởi vì kết tinh trí tuệ của chúng ta không ở chổ này. Ba vị xin theo ta.

Vừa nói xong, hắn vỗ vỗ vào một mỏm đá trên thạch bích một chút, nhất thời , lại là một trận cơ giới vang lên, dưới chân chấn động rất nhỏ, Diệp Âm Trúc ba người đồng thời cảm giác được dưới chân rung động, chỗ vị trí bọn họ thạch bích cũng chậm rãi hạ xuống.

Đây là làm như thế nào đây? Diệp Âm Trúc và Tử liếc nhau, hai người trong ánh mắt kinh ngạc càng thêm rõ ràng. Tự động thăng hàng thê (thang máy tự động), hơn trăm thước độ cao, đừng nói cái công trình này khổng lồ cỡ nào, trong đó hàm lượng khoa kỹ là bọn hắn có không có khả năng giải thích được.

Tử nói:

-Khó trách có người nói qua, di tích văn minh chính là trí tuệ kết tinh. Không hổ là đại lục đệ nhất thông minh chủng tộc.

Nghe được Tử khích lệ, Lô Tử rõ ràng hưng phấn lên

-Đó là đương nhiên, văn minh Địa Tinh chúng ta làm sao có chủng tộc nào có thể so sánh? Nếu cho chúng ta đủ thời gian, nói không chừng trên cả thế giới, thì không có chủng tộc nào có thể chống lại được. Đáng tiếc chúng ta thân thể thật sự quá nhỏ yếu, tưởng tượng một cái vĩ đại thí nghiệm thành sự thật, cũng phải trải qua nhiều năm tháng.

Nói đến đây, ánh mắt hưng phấn của hắn ảm đạm một chút, tựa hồ tại vì thân hình nhỏ yếu của Địa Tinh mà cảm thấy bi ai.

An Nhã mĩm cười nói

-Bây giờ không giống nữa, nếu chúng ta cùng cá ngươi có thể hợp tác thành công, ta có tự tin đem nghiên cứu của Địa Tinh bộ lạc các ngươi thành sự thật.

Lô tử gật đầu nói:

-Hy vọng như thế.

Đang khi nói chuyện, tự động thăng hàng thê đã đưa bọn họ tới phía dưới Địa Tinh thành thị. Thăng hàng thê tại khi bọn họ đi xuống, lại thong thả tại chỗ cũ đi lên. Từ góc độ nhìn của bọn họ, thăng hàng thê tựa hồ chính là sơn bích bản thân tự mình di động.

Diệp Âm Trúc nhìn chung quanh nói:

-Trong bộ lạc các ngươi có tất cả bao nhiêu người?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK