Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc không chút do dự gật đầu nói:

-Đây là đương nhiên. Trên đường tới nơi này, ta đã thấy được nhiều điều thần kỳ từ địa tinh. Kỹ thuật của các ngươi quả thật quý giá, ta còn hy vọng thêm cái gì nữa đây?

Cỗ Lỗ thở dài một chút nói

-Lĩnh chủ đại nhân, muốn đem kỹ thuật của chúng ta biến thành sự thật, cũng không phải là một chuyện dễ dàng. Không chỉ có số lượng lớn nguyên liệu trân quý, đồng thời công nghệ cũng là một vấn đề. Địa Tinh chúng ta am hiểu xếp đặt, nhưng không am hiểu chế tác, nên nguyên liệu cùng phương diện chế tạo phiền các ngài chính mình nghĩ biện pháp.

An Nhã đột nhiên nói:

-Cổ Lỗ trưởng lão, vậy Địa Tinh Tê Liệt giả của các người đâu? Bọn họ hẳn là tốt nhất kiến tạo giả. Nếu mọi người cùng nhau hợp tác, hy vọng trưởng lão có thể xuất ra vài điểm thành ý.

Cổ Lỗ sửng sốt một chút, dùng sức lắc đầu nói:

-Không, cái này không có khả năng. ĐỊa Tinh Tê Liệt giả đối với chúng ta mà nói quá trân quý. Không chỉ có lực lượng bảo vệ chúng ta, mà cũng là nguồn suối để chúng ta tiến hành hết thảy mọi hoạt động. Ta đã nói, chúng ta chỉ có khả năng cung cấp kỹ thuật. An Nhã tiểu thư. Nói lui một bước, cho dù là Địa Tinh Tê Liệt giả, cũng chỉ có thể tiến hành một chút công nghệ đơn giản nhất, muốn chế tạo tinh xảo công nghệ chúng không có khả năng hoàn thành.

An Nhã lặng lẽ hướng Diệp Âm Trúc một cái, ngoài miệng nói:

-Vậy nếu chúng ta có ý muốn đem Địa Tinh Tê Liệt giả làm điều kiện hợp tác song phương như thế nào đây? Trưởng lão cũng hy vọng chứng kiến thấy thành quả của các ngươi có thể biến thành sự thật, nếu nói như vậy, trợ giúp của ngài đối với chúng ta càng lớn, càng dễ sinh ra thành quả.

Cổ Lỗ trưởng lão do dự một chút, nói:

-Không phải ta không tín nhiệm ngài, An Nhã tiểu thư. Nhưng mà, ngài cũng hiểu được, Địa Tinh Tê Liệt giả đối với chúng ta thật sự là quá trọng yếu. Đó là ngưng tụ tâm huyết bao nhiêu đời của chúng ya, không biết hao phí bao nhiêu tinh lực mới làm chế tạo được hơn mười cái Địa Tinh Tê Liệt giả. Những thành tựu của chúng ta là dựa trên nó, vạn nhất có điều gì xảy ra, đối với chúng ta đả kích thật quá lớn. Cho nên , mặc dù ta là Thủ Tịch trưởng lão của bộ lạc, cũng không thể nào không lo lắng cho toàn thể tộc nhân.

An Nhã nói:

-Ta hiểu được khó xử của ngài. Nhưng ngài cũng biết, bây giờ Bố Luân Nạp sơn mạch bây giờ mới bắt đầu kiến thiết. Nếu có thể đem hơn mười cái Địa Tinh Tê Liệt giả trợ giúp, đề cao được tốc độ kiến thiết. Nếu Địa Tinh Tê Liệt giả có chuyện gì xảy ra, chúng ta sẽ xuất vật liệu ra để sữa chữa. Ngài thấy thế nào?

Cổ Lỗ suy nghĩ một chút nói:

-Như vậy đi. Các người chỉ cần chứng minh các ngươi có năng lực sữa chữa Địa Tinh Tê Liệt giả. Chính các ngươi có đủ nguyên liệu cùng tiền vốn, ta đáp ứng đem toàn bộ ĐỊa Tinh Tê Liệt giả đem cho các ngươi coi như sự hợp tác.

Diệp Âm Trúc nói:

-Vậy ngài hy vọng chúng ta chứng minh như thế nào đây?

Từ cuộc nói chuyện của hai bên, hắn biết được Địa Tinh Tê Liệt giả tuyệt đối không phải là cái gì đó bình thường, nếu không An Nhã cũng sẽ không cố chấp muốn sử dụng như vậy.

Cổ Lỗ nói:

-Ta hy vọng các ngươi có thể hoàn thành khảo nghiệm của ta, hoặc là khảo nghiệm của địa tinh nhất tộc. Khảo nghiệm rất đơn giản, chỉ cần các ngươi dựa theo thành quả nghiên cứu của chúng ta chế tạo ra ba dạng đồ vật, chúng ta có thể toàn diện cùng các ngươi triển khai hợp tác. Đương nhiên, khi chế tạo ba dạng đồ vật này, ta sẽ phái địa tinh chuyên môn phụ trách trợ giúp các ngươi, đem lý luận giảng nói rõ ràng. Về phần nguyên liệu cùng công nghệ, sẽ do các ngươi tự mình nghĩ biện pháp.

Vừa nói xong, Cổ Lỗ tay phải trên bàn gõ một cái, tiếng cơ giới phát động theo sau. Trên bàn hắn lộ ra một cái lổ hổng, từ bên trong lấy ra ba quyển trục dày.

Diệp Âm Trúc, An Nhã cùng Tử đồng thời nhìn trước bàn Cổ Lỗ trưởng lão, Cổ Lỗ quý trọng nhìn ba quyển trục trên tay. Nói:

-Ba kiện đồ vật này, có thể nói là nghiên cứu nhiều năm qua của Địa Tinh thí nghiệm thất của chúng ta, nói lại, chế tạo chúng thật sự là khó khăn một chút. Như vậy đi, các ngươi chỉ cần từ ba cuộn chọn ra một cuộn, sau khi chế tạo thành công chúng ta có thể toàn diện tiến hành hợp tác.

Diệp Âm Trúc tò mò hỏi:

-Vậy ba cái này là cái gì đây?

Cổ Lỗ trầm giọng nói:

-Phân biệt là toàn phương vị Ma Đạo pháo, Toàn phương vị giam trắc hệ thống, cùng địa tinh khí cầu.

Ba cái đặc thù danh xưng, Diệp Âm Trúc ba người nghe có chút mờ mịt, nhất là Tử cùng An Nhã, căn bản là không rõ đó là vật gì.An Nhã nghi hoặc nói:

-Nào nói thử toàn phương vị Ma Đạo pháo là cái gì? Cùng Ma Tinh đại pháo trên tường thành của Mễ Lan đế quốc có giống nhau không?

Cổ Lỗ ngạo nghễ lắc đầu nói:

-Đương nhiên không giống nhau. Chúng ta Địa Tinh nghiên cứu Ma Đạo Pháo như thế nào lại đem so sánh với Ma Tinh Đại Pháo xuẩn bổn đó? Ma Tinh Đại Pháo này thân mình cũng không có cái gì hiệu quả thần kỳ, chẳng những phải hao phí đại lượng cương thiết chế tạo, mà còn lại phải thông qua quý giá ma tinh thạch tiến hành nguyên tố chuyển hoán, cuối cùng tại ma pháp sư tiến hành nguyên tố thâu tống mới có thể phóng ra. Tác dụng chỉ có thể tăng cường khoảng cách phóng ra cùng tập trung tính mà thôi, thật sự là quá lạc hậu.

A? Như vậy coi như lạc hậu? Đối với ma tinh đại pháo, Diệp Âm Trúc cũng có hiểu rõ nhất định, hắn tại Mễ Lan đế quốc thư đồ quán đã xem qua tư liệu. Ma Tinh Đại Pháo quả thật rất nặng, rất thích hợp đặt tại trên đầu thành, hơn nữa giá thành lại rất đắt. Nghe nói nếu có thể có vài cao cấp ma pháp sư đồng thời ma pháp lực truyền vào, là có thể phát xuất hiệu quả cực kỳ cường hãn. Uy lực cực kỳ phi thường kinh người. Nếu có thể đem hơn mười khẩu ma tinh đại pháo, trực tiếp đặt ở một tòa thành cấu thành ma pháp hỏa lực phong tỏa. Với ma tinh đại pháo phóng ra ma pháp, đối với ma pháp sư phòng ngự bình thường không có cách nào ngăn cản. Cho nên, nó cũng là một trong những vũ khí đáng sợ nhất trong đại lục. Nghe vị Cổ Lỗ trưởng lão vừa nói, Ma Tinh Đại Pháo tựa hồ cũng không để vào trong mắt.

Cổ Lỗ nhìn thấy ánh mắt nghi hoặc của ba người, lạnh nhạt nói:

-Ma Tinh Đại Pháo nọ có mấy khuyết điểm trí mạng. Đầu tiên chính là quá nặng, để bắn ra một ma tinh đại pháo, vì triệt tiêu ma pháp phát ra phản lực, thân đại pháo phải cần có hơn mười tấn tinh thiết để chế tạo, thật là lãng phí a! Hơn nữa, chúng chế tạo một cách thô sơ, ma tinh thạch không thích hợp sử dụng, ma pháp năng lượng không thể phát ra hết mà đại bộ phận tiêu hao hết đi. Mà loại Ma Tinh đại pháo khuyết điểm lớn nhất chính là không linh hoạt. Căn bản là không cách nào thay đổi phương hướng xạ kích, loại đồ này chỉ có thể định điểm oanh kích, có tác dụng gì chứ? Chẳng lẽ địch nhân ngay lúc pháo bắn ra lại đứng chờ ngươi hay sao?

Diệp Âm Trúc bất động thanh sắc nói:

-Nói như vậy, toàn phương vị ma đạo pháo này lại không có khuyết điểm sao?

Cổ Lỗ vuốt cằm cười nói:

Đương nhiên. Nếu không như thế nào có thể được chúng ta Địa Tinh thí nghiệm thất chế tạo ra đây? Chúng ta ma đạo pháo chẳng những sức nặng nhẹ hơn nhiều, chỉ cần một tấn nguyên liệu. Hơn nữa thân mình có thể thân mình còn có thể dùng cương thiết chế tạo thành bánh xe, tùy thời có thể tiến hành di động. Sau khi hạ bánh xe xuống, có thể đặt tại các điểm cao, thân mình nòng pháo có thể quay tròn 360 độ, nâng lên cao hay hạ xuống thấp, có thể bắn trên không, cũng có thể bắn xuống đất.Thông qua ma pháp trận bên trong thân pháo, chẳng những có thể đem ma pháp nguyên tố hoàn mỹ chứa đựng, hao tổn có thể giảm thiểu. Hơn nữa, không cần bất luận kẻ nào tiến hành khống chế, có thể tự động hướng mục tiêu phóng ra .

Diệp Âm Trúc chấn động

-Ngươi nói là, cái toàn phương vị Ma Đạo Pháo không cần ma pháp sư ở bên cạnh chú nhập ma pháp nguyên tố, cũng không cần người chuyên môn phụ trách phóng ra sao?

Cổ Lỗ ngạo nghễ hãnh diện nói:

-Đúng là như thế.

Hắn quả thật rất kiêu ngạo, năng lực của món này nghe ra rất đúng rồi, nhưng mỗi một cái năng lực đều cũng trải qua không biết bao nhiêu thí nghiệm cùng nghiên cứu mới có thể thành công. Nóng súng quay 360 độ ở bất cứ phương hướng nào, chuyện lực sinh ra sau khi bắn chính là vấn đề tất cả các quốc gia của nhân loại đều không giải quyết được.

An Nhã cùng Tử thần sắc cũng trở nên cổ quái, kể cả Diệp Âm Trúc cũng vậy, ba người đồng thời nghĩ đến, nếu đem ma đạo pháo đặt tại trên đỉnh 107 ngọn núi của Bố Luân Nạp sơn mạch. Vậy sẽ là một loại hiệu quả gì đây?

Cổ Lỗ nói:

-Chúng ta nghiên cứu ra toàn phương vị ma đạo pháo phải cùng toàn phương vị giám trắc khống chế hệ thống liên hợp cung một chỗ sử dụng. Nói cách khác, đem ma đạo pháo cùng toàn phương vị giam trắc khống chế hệ thống kiến thiết tốt xong, chỉ cần tại bên trong cố định giam khống, có thể xem xét đến khả năng giam trắc trong phạm vi hết thảy tình huống, cũng thông qua ma đạo pháo tùy thời tập trung xuất hiện tiến hành công kích địch nhân.

Đồ vật này đối với Diệp Âm Trúc bọn họ mà nói thật sự là quá tân tiến, Diệp Âm Trúc nhịn không được nói:

-Trưởng lão, ta còn không hiểu được ý tứ của ngài. Ngài nói ma đạo pháo nguyên lý là ý gì? Uy lực lại như thế nào đây? Còn có cái gì khống chế hệ thống, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

Cổ Lỗ mỉm cười nói:

-Ma Đạo Pháo uy lực không cần lo lắng, nguyên lý tại ma pháp nguyên tố khống chế, sở dĩ không cần nhập vào ma pháp lực, bởi vì trước khi sử dụng, trong đó đã rót vào đủ ma pháp lực, thông qua đặc thù ma tinh thạch tiến hành chứa đựng, tăng lên. Làm khi phóng ra, chỉ cần thông qua toàn phương vị giam trắc khống chế hệ thống có thể dễ dàng hoàn thành, uy lực ít nhất tương đương một gã ma đạo sĩ toàn lực thi triển ma pháp, cho nên mới kêu là ma đạo pháo, nếu ma đạo pháo sử dụng cao cấp ma tinh thạch, chứa đựng năng lượng cũng đủ, vậy uy lực càng thêm đáng sợ. Dưới tình huống vật liệu cho phép, theo lý luận mà nói, cho dù phóng ra cấm chú cũng là có thể. Về phần toàn phương vị khống chế hệ thống, chúng ta ở tại trong tộc cũng có chế tạo một cái. Bây giờ ta có thể triển kỳ cho các người xem.

Vừa nói, hắn từ phía sau mặt bàn đã đi tới, đi tới giữa đại sảnh, từ trong lòng xuất hiện một cái khối hình hộp, ngồi xổm xuống đất, nhấc một khối gạch trên mặt đất lên, đem cái hộp quái dị nọ thả vào.

-Đây là chìa khóa mở ra hệ thống.

Cổ Lỗ vừa dứt lời, mặt đất cả phòng cũng đều chấn động lên, một cái ước chừng ba thước chiều rộng từ mặt đất chậm rãi mọc lên, cảm giác, cái này như là một cái tế đàn bộ dáng gì đó, tại chính giữa tế đàn, có bốn khối kỳ dị kim chúc để giữ một cái thủy tinh cầu thật lớn. Cái thủy tinh cầu này đường kính vượt qua một thước, toàn thân trong suốt, tại ngọn đèn chiếu xuống lóe ra trong suốt quang thải.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK