Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Không cần hỏi, quang hoàn màu đỏ sậm đó chính là do Nam Vu của địch quân phát ra.

Đồng tử Diệp Âm Trúc co lại một chút. Chỉ mỗi phương này, số lượng Thực thi quỷ cùng Ác liêm từ mặt đất chui lên đã vượt hơn hai mươi vạn, nói cách khác, Nam Vu của địch quân có thể triệu tập sinh vật Thâm Uyên cấp thấp với số lượng đến gần trăm vạn, lũ sinh vật Thâm Uyên cấp thấp này căn bản không có đáng gì nhưng năng lực triệu hồi như vậy thì quả thật là rất kinh khủng. Bất luận là liên quân Long Khi Nỗ Tư hay là Thâm Uyên đại quân, sợ nhất đều là tiêu hao. Mỗi phương chết đi một chiến sĩ, thực lực nhất định sẽ yếu bớt đi một ít. Bên phía Long Khi Nỗ Tư mất đi là sinh mạng chiến sĩ còn bên kia mất đi là tử năng.

Một loạt tiếng kêu bén nhọn vang lên, đám Thực thi quỷ cùng Ác liêm vừa được triệu hồi lập tức chuyển động rùng rùng, hướng về phía pháo đài Long Khi Nỗ Tư xung kích. Mặc dù pháo đài quy mô to lớn nhưng địch nhân quân số đến trăm vạn đồng loạt xung kích uy thế nhìn thoáng quả thật kinh người. Tốc độ của Ác liêm so với Thực thi quỷ rõ ràng nhanh hơn không ít. Khoảng cách 50 dặm xung phong, bọn chúng rất nhanh chóng vượt lên phía trước. Hai thanh liêm đao trên tay huơ loạn, nhằm thẳng hướng pháo đài vọt tới.

Diệp Âm Trúc cũng không ra lệnh cho Viễn trình công kích quân đoàn hành động. Chỉ giữ mệnh lệnh tất cả chiến sĩ đứng yên tại chỗ chuẩn bị đánh xáp lá cà. Đối mặt với địch quân đông như kiến, dưới áp lực xung kích nặng nề, tâm trạng hắn ngược lại cực kì tỉnh táo. Thân là thống soái liên quân, từ lúc này mệnh lệnh của hắn mang tính chất quyết định đến sự thành bại của cuộc chiến.Từng mệnh lệnh điều phối không ngừng thông qua hệ thống thông tin liên lạc do Địa tinh bộ lạc chế tạo truyền tới tất cả các Quân đoàn trong pháo đài. Các mũi tấn công răm rắp chuyển động vào vị trí do Diệp Âm Trúc chỉ định, sẵn sàng chờ đợi mệnh lệnh tiếp theo.

Lúc này cánh quân Ác liêm đầu tiên đã tới phía dưới tường thành của pháo đài. Đám Ác liêm nhanh chóng thể hiện thế mạnh của bọn chúng. Lũ này mặc dù là Ác liêm cấp thấp nhất nhưng lực bật nhảy cũng hết sức phi thường, búng chân một cái có thể vọt đến độ cao hơn 5 thước. Liêm đao của bọn chúng mặc dù không thể đâm thủng tường thành cứng rắn nhưng có thể dựa vào độ sắc bén mượn lực lấy đà búng lên tiếp tục. Hướng đến độ cao vài trăm thước của tường thành nhanh chóng leo lên vùn vụt.Bám sát theo đó là một trận đông đảo Thực thi quỷ, theo dấu chân bọn Ác liêm hướng đến tường thành. Tiếng xương cốt va vào nhau kêu rào rào làm cho người ta có cảm giác kinh tâm động phách. Năng lượng khổng lồ ba động trong không khí. Đám công thành này chỉ là sinh vật cấp thấp nhất của Thâm Uyên vị diện, không có tử năng nhưng khí tức tà ác của bọn chúng làm cho mỗi một chiến sĩ của liên quân Long Khi Nỗ Tư đều có thể dễ dàng cảm nhận được.

Chiến tranh rốt cục đã bắt đầu.

Nhóm Ác liêm đầu tiên đã đến sát mặt thành, búng một phát cuối cùng, chúng đã nhảy lên, nhắm hướng quân thủ thành công kích. Lúc này, thủ hộ trên mặt thành là bộ binh tinh nhuệ của liên quân 8 nước Long Khi Nỗ Tư. Vì lần thánh chiến này, các quốc gia có thể nói là không tiếc công lao. Các binh lính này trên người đều mặc giáp trụ chắc chắn do thép tinh luyện đúc thành. Trường mâu dài đến ba thước rưỡi đồng loạt đâm ra. Liêm đao bình thường của Ác liêm chỉ dài một thước rưỡi, độ cứng rắn cùng sắc bén dĩ nhiên không thể so bì với thép luyện. Ngay khi đám Ác liêm đầu tiên vừa nhảy lên tường thành, mệnh lệnh đầu tiên của các tướng lãnh đã truyền khắp mặt thành.

- Sát!!!!!!!!!!!!

Bốn phương tám hướng của pháo đài Long Khi Nỗ Tư đồng thời vang lên thanh âm, trường mâu sắc bén đâm vụt ra, xuyên thủng thân thể Ác liêm, đem thế xung phong của bọn chúng hoàn toàn đánh tan nát. Đương nhiên, có một số Ác liêm động tác nhanh nhẹn né khỏi loạt công kích trường mâu đầu tiên nhưng rất nhanh sau đó bị cả rừng mâu tiếp theo đâm nát bấy. Tiếng xương cốt bị nghiền nát không ngừng vang lên, khắp trên mặt thành, phàm là Ác liêm bị đâm trúng, xương cốt còn chưa kịp rơi tới mặt đất đã bị hóa thành một làn hắc khí tiêu biến vào không trung. Đám sinh vật triệu hồi này không có sinh mạng hay linh hồn gì, chúng cũng không biết cái gì gọi là tử vong thống khổ. Giống như thủy triều, không ngừng hướng đến tường thành ập vào. Bằng liêm đao của bọn chúng cường hãn công kích , áo giáp của liên quân chiến sĩ Long Khi Nỗ Tư cũng lưu lại từng đạo dấu vết.

- Thụ yêu Đức Lỗ Y chuẩn bị.

Mệnh lệnh của Diệp Âm Trúc vang lên.

Lúc này, theo chân Ác liêm đại quân toàn diện công kích, đám Thực thi quỷ cũng đã tới chân thành. Tốc độ xung kích của bọn chúng mặc dù so với Ác liêm chậm hơn một chút nhưng phòng ngự lực của Thực thi quỷ rõ ràng cao hơn Ác liêm. Từng đoàn Thực thi quỷ cũng bắt đầu theo Ác liêm leo lên tường thành.

Từng Thụ yêu Đức Lỗ Y xuất hiện trên đầu thành. Không giống phương thức chiến đấu lúc trước, Thụ yêu Đức Lỗ Y này không xếp thành đội hình dày đặc. Mặc dù trong tay vẫn giơ trường mâu như cũ nhưng trên người mỗi Đức Lỗ Y đều nhàn nhạt tỏa ra một tầng lục quang, đó là khí tức tự nhiên. Lần này số lượng Thụ yêu Đức Lỗ Y theo Tinh linh tộc tới đây tổng cộng 3000, chính là toàn bộ chiến lực của tộc Đức Lỗ Y này. Lúc này, bọn họ phân tán đứng trên đầu tường thành, khoảng cách giữa mỗi tên Đức Lỗ Y đều hơn trăm thước, lẳng lặng chờ đợi mệnh lệnh từ Diệp Âm Trúc. Mắt nhìn thấy đám thực thi quỷ cuối cùng cũng đã tới chân thành, chuẩn bị phát động công kích, Diệp Âm Trúc cũng lập tức phát lệnh.

- Thụ yêu Đức Lỗ Y, xua tan.

Thanh âm trầm tĩnh truyền ra, mặc dù đây là chiến trường khổng lồ nhưng Diệp Âm Trúc cũng không cần sử dụng hệ thống thông tin liên lạc. Thanh âm của hắn có linh hồn lực khổng lồ tác động nháy mắt khuếch trương thành Thần Âm Quang Hoàn, rót vào tai của mỗi một Thụ yêu Đức Lỗ Y đang đứng trên tường thành. Thụ yêu Đức Lỗ Y giơ trường mâu trong tay lên, một thanh âm trong trẻo xuất hiện. Quang mang lục sắc trên người mỗi một tên đều mở rộng, phiêu dật hòa vào không gian phía trước. Lục quang hóa thành hình bán nguyệt rồi khuếch trương ra ngoài. Trong chớp mắt đã bao trùm toàn bộ tường thành của pháo đài cùng khoảng cách phía trước vài trăm thước. Sự phối hợp ăn ý làm cho người ta có cảm giác pháo đài Long Khi Nỗ Tư đột nhiên tự phóng thích ra một vòng sáng xanh biếc.

Bất luận là Ác liêm hay Thực thi quỷ, sinh vật triệu hồi Thâm Uyên này hễ bị lục quang bao phủ đến, thân thể trong nháy mắt tan nát, hóa thành một dải hắc khí bị lục quang hòa tan. Trăm vạn địch quân, cũng chỉ trong chớp mắt hóa thành khói bụi tan biến mất. Thụ yêu Đức Lỗ Y sau khi hoàn thành ma pháp lập tức lui ngay về sau vài bước, nghỉ ngơi tại chỗ, hấp thu sinh mạng khí tức của Vĩnh hằng chi thụ, khôi phục lại ma lực của chính mình. Từ khi Sinh mạng cổ thụ của Cầm Thành tiến hóa thành Vĩnh hằng chi thụ, mấy năm nay không những Tinh linh tộc xuất hiện thêm vài binh chủng cường đại đồng thời năng lực của Đức Lỗ Y cũng có thêm một ít biến hóa. Năng lực xua tan này chính là đám Đức Lỗ Y đạt được nhờ vào tác dụng của Vĩnh hằng chi thụ. Năng lực này nhìn qua cũng không nghĩ là rất cường đại, hiệu quả cũng rất đơn giản, chính là xua tan hết các tác dụng xấu của ma pháp, đối phó với hắc ám sinh vật cực kì hữu dụng. Năng lực xua tan căn cứ vào ma pháp của đối phương mà định. Cũng có giới hạn nhất định.

Ngay khi Diệp Âm Trúc biết được Thụ yêu Đức Lỗ Y có năng lực này thì hết sức mừng rỡ. Năng lực này có lẽ đối với sinh vật cấp cao như Nam Vu, Nữ Vu thì không có tác dụng trực tiếp nhưng đối với một số sinh vật cấp thấp, nhất là sinh vật Thâm Uyên được triệu hồi, lại có tính hủy diệt đả kích. Diệp Âm Trúc từng tự dùng vong linh ma pháp mời Thụ yêu Đức Lỗ Y thí nghiệm qua. Chỉ cần là sinh vật triệu hồi thấp hơn hoàng cấp, dưới tác dụng của năng lực xua tan này đều không thể tồn tại. Hơn nữa, đối với các loại trù ếm của ma pháp, năng lực xua tan này cũng có tác dụng rất lớn trong việc khu trừ. Tác dụng này trong việc chiến đấu tại Thâm Uyên vị diện lại càng thêm thích hợp. Ít nhất có thể xóa đi tác dụng năng lực của ma pháp phụ trợ do Nam Vu và Nữ Vu phát ra.

Cho nên lần này Thụ yêu Đức Lỗ Y đi theo đại quân đến pháo đài Long Khi Nỗ Tư, bọn họ đã không thuộc biên chế quân đoàn công kích cự ly xa mà thuộc quân đoàn Ma pháp sư, hơn nữa còn thuộc nhóm Ma pháp sư cực kì trọng yếu. Sự tồn tại của bọn họ, chẳng những có thể khắc chế địch nhân, đồng thời dưới tác dụng của Vĩnh hằng chi thụ bên trong pháo đài, ma pháp lực hệ tự nhiên của bọn họ tốc độ khôi phục so với các nhóm ma pháp sư khác thì nhanh hơn rất nhiều. Đây cũng là lý do tại sao Diệp Âm Trúc trực tiếp dùng bọn họ đối phó với đám sinh vật Thâm Uyên được triệu hồi này.

Một vòng ánh sáng xua tan triển khai khiến cho chiến trường vừa mới hỗn loạn trong nháy mắt trở lại yên tĩnh. Song phương đều biết, lần vừa rồi chỉ là công kích mang tính thử nghiệm, quyết chiến chính thức còn chưa có bắt đầu. Thâm Uyên đại quân ngừng lại không tiến, tạm thời cũng chưa có hành động kế tiếp. Chỉ là chú mục chăm chăm vây quanh pháo đài. Không biết là đang chờ viện binh hay là đang thương nghị biện pháp công kích. Mắt thấy năng lực xua tan của Thụ yêu Đức Lỗ Y nhanh chóng phát huy hiệu quả, Diệp Âm Trúc không khỏi xúc động nắm chặt bàn tay. Nếu không có tác dụng bất ngờ này của ma pháp phụ trợ, địch nhân chỉ cần dựa vào đám sinh vật triệu hồi không ngừng này cũng sẽ gây áp lực nhất định cho liên quân.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK