Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bây giờ, bọn chúng muốn công phá pháo đài, phải dựa vào thực lực bản thân. Hiểu biết của Diệp Âm Trúc đối với Thâm Uyên vị diện trong số lãnh đạo của liên quân bên này là sâu sắc nhất. Hắn biết rõ Thâm Uyên sinh vật sau khi chết đi, tử năng tan biến làm cho thực lực của toàn bộ Thâm Uyên sinh vật còn lại giảm bớt một ít. Chính sách phòng ngự bị động này là hắn phải trải qua bao phen vắt óc suy nghĩ mới có thể định hình.

Bị động phòng ngự cũng có rất nhiều điểm tốt. Đầu tiên, nếu tiến hành phòng ngự tại chỗ như vậy, chiến đấu lực của liên quân có thể phát huy đến trình độ cao nhất. Dưới sự tăng phúc khí tức tự nhiên của Vĩnh hằng chi thụ, sẽ không bị hoàn cảnh của Thâm Uyên vị diện chế ngự. Tiếp theo, phòng ngự bị động có thể giảm thiểu số thương vong bên mình đến mức thấp nhất. Cho dù là có người tử trận, cũng không dễ dàng trở thành thức ăn cho sinh vật Thâm Uyên tăng cường lực lượng. Ngược lại có thể không ngừng tiêu hao sinh vật Thâm Uyên. Nhìn qua thì trận chiến này là một pháo đài chống với cả Thâm Uyên đại lục, nhưng thực tế liên quân bên này dựa vào thông đạo, cũng như có cả Long Khi Nỗ Tư đại lục ủng hộ sau lưng. Trận chiến tiêu hao dựa vào năng lực phòng ngự cường đại của pháo đài, tất nhiên thương tổn gây cho sinh vật Thâm Uyên đạt đến mức cao nhất. Thứ ba, quyết định tiến hành phòng ngự như vậy, mục đích cuả Diệp Âm Trúc muốn dẫn dụ toàn bộ quân chủ lực của đối phương xuất hiện, tiến hành tiêu hao chiến làm suy yếu đối phương từ từ. Như vậy mới có thể áp dụng kế hoạch của hắn.

Trận đầu chiến thắng, tiếng hoan hô vang vọng khắp tường thành. Đám Thụ yêu Đức Lỗ Y trở thành anh hùng của trận chiến này. Diệp Âm Trúc tỉnh táo quan sát động tĩnh quân địch đối diện, liên tiếp ra một vài mệnh lệnh. Mặc dù bước đầu thắng lợi nhưng lúc này hắn cũng không có nửa phần lơi lỏng. Số lượng địch vẫn còn vô cùng đông đảo, hơn nữa bọn chúng cũng chưa hề toàn diện phát động công kích. Hẳn là đang suy nghĩ bàn kế hoạch xem phương thức công kích thế nào mang lại hiệu quả cao nhất. Ngay lúc này, không quân của đối phương đang tập trung bỗng nhiên chuyển động. Một số lượng đông không kể xiết Thiên quỷ đột nhiên tăng tốc từ 4 phương 8 hướng tụ tập về một chỗ.

Diệp Âm Trúc trầm giọng phát lệnh:

- Hỏa hệ ma pháp sư chuẩn bị. Liệt Diễm Phần Thành (lửa nóng thiêu thành) .

Tất cả Ma pháp sư đều tập trung bên trong khu vực pháo đài chứ không phải trên tường thành. Bọn họ là lực lượng quý giá nhất của liên quân. Diệp Âm Trúc trước đây giao thủ với Pháp Lam đã có kinh nghiệm, ma pháp sư này sẽ tạo ra tác dụng khó tưởng tượng trên chiến trường. Chưa đến thời khắc mấu chốt, hắn tuyệt sẽ không đưa con át chủ bài này ra tiền tuyến.

Thiên quỷ đại quân đột nhiên gia tốc, hướng về pháo đài vọt tới, đông nghịt tựa như một đám mây đen khổng lồ, che hết toàn bộ bầu trời. Bọn chúng đang ở độ cao ngàn thước trên không, trong nháy mắt đã tràn ngập cả khu vực pháo đài. Diệp Âm Trúc cũng không hạ lệnh công kích, khoảng cách ngàn thước như vậy không có loại ma pháp nào có thể công kích tới được. Hắn đối với các loại binh chủng phổ biến của Thâm Uyên vị diện cũng từng nghiên cứu qua rất kĩ càng. Thiên quỷ này nhìn qua kinh khủng nhưng thực tế loại công kích đặc thù của bọn chúng là sóng xung kích trong khoảng cách trăm thước trở lại mới có tác dụng sát thương. Tại độ cao trước mắt, căn bản cũng không tạo thành uy hiếp gì đối với pháo đài.

Nhưng một sự tình khiến người khác không tưởng tượng nổi xảy ra. Thiên quỷ đông đảo giữa không trung cũng không lao xuống phát động công kích. Từ trên lưng bọn chúng từng đàn sinh vật giống như mưa rơi xuống, hướng về phía pháo đài. Bởi vì số lượng Thiên quỷ đông đến mấy trăm vạn, đồng loạt từ không trung phóng ra thứ gì nhất thời trông giống như một tấm lưới đen chụp xuống, áp lực kinh khủng như vậy quả thật làm cho người khác phải sợ hãi phát run. Đồng tử Diệp Âm Trúc co lại một chút, hắn không nghĩ tới, Thâm Uyên sinh vật lại có phương pháp công kích như vậy. Với nhãn lực của hắn, thấy rất rõ ràng đám sinh vật nhảy xuống từ lưng Thiên quỷ kia chính là Ác liêm cấp thấp. Đám này cũng không phải là đám Ác liêm triệu hồi vừa rồi mà là Ác liêm chính hiệu. So với đám sinh vật triệu hồi kia, lực công kích của bọn chúng cường hãn hơn chút ít. Mấy trăm vạn Ác liêm đồng thời từ trên lưng Thiên quỷ phi xuống tường thành, không thể nghi ngờ là sách lược khôn ngoan nhất để né hệ thống phòng ngự kiên cố. Thiên quỷ sau khi thả tất cả Ác liêm trên lưng cũng đồng thời lao xuống, nhằm hướng pháo đài công kích tới.

Cùng lúc đó, đại quân Thâm Uyên vây quanh khu vực pháo đài cũng hành động. Thực thi quỷ, Ma chu Thâm Uyên tiên phong, phía sau là số lượng lớn Tăng ác, Nam vu, Nữ vu cùng với đủ loại binh chủng, số lượng lên tới ngàn vạn. Toàn bộ đồng loạt phát động công kích, tăng tốc hành quân về hướng phòng tuyến của pháo đài. Thống soái của đại quân Thâm Uyên năng lực so với tưởng tượng còn mạnh hơn nhiều. Một đợt công kích toàn diện này rõ ràng là phối hợp bài bản, ý định chỉ một kích đánh sập phòng tuyến của pháo đài. Chỉ cần bọn chúng chiếm thượng phong, đối mặt với thế công như vậy pháo đài chắc chắn sẽ bị hủy diệt.

Ánh mắt lo lắng của Khắc Lỗ Tư nhìn trên người Diệp Âm Trúc. Mặc dù hắn là Nguyên soái của Đế quốc Lam Địch Á Tư nhưng bất luận là hắn hay các Nguyên soái kia, cũng chưa bao giờ phải đối diện với chiến trường hàng trăm vạn quân thế này. Đối diện với địch quân đông đến ngàn vạn mà cũng không hề nắm rõ như Thâm Uyên sinh vật. Mắt nhìn thấy địch quân đông rợp trời nhất loạt phát động công kích, nhất thời Khắc Lỗ Tư không khỏi có chút bối rối. Tuy nhiên, Khắc Lỗ Tư Ba rất nhanh thấy được cặp mắt lạnh như băng của Diệp Âm Trúc, không biểu hiện một sắc thái nào.

- Chiến sĩ trên thành chuẩn bị nghênh địch. Thụ yêu Đức Lỗ Y kỹ năng xua tan toàn bộ hướng ra phía ngoài thành phát động. Lợi trảo Đức Lỗ Y, phát động kĩ năng gầm rít. Hỏa hệ ma pháp sư, phát động Liệt diễm phần thành, mục tiêu trên không.

Liên tiếp từng chuỗi mệnh lệnh thông qua linh hồn lực khổng lồ theo sóng âm truyền khắp pháo đài. Mệnh lệnh đơn giản mà uy lực. Có mệnh lệnh, chiến sĩ hành động nhanh nhẹn không bị rối loạn. Hàng rào giáo gươm trên thành rùng rùng xuất hiện, mà bên người Thụ yêu Đức Lỗ Y là hình thể khổng lồ của Lợi trảo Đức Lỗ Y. Theo một tiếng gầm phẫn nộ, một vòng quang hoàn màu vàng bao phủ trên người chiến sĩ đứng trên tường thành, đúng là kỹ năng gầm rít của Lợi trảo Đức Lỗ Y cũng đã được phát động. Dưới tác dụng của Vĩnh hằng chi thụ, năng lực của gầm rít này cũng được tăng cường. Lực lượng gia tăng 20%, lực công kích tăng 30%, trong nháy mắt đã đem lực công phòng của tất cả chiến sĩ trong phạm vi tăng cường đến đỉnh điểm. Thụ yêu Đức Lỗ Y không hề giữ sức, tận lực triển khai kỹ năng xua tan của mình. Vì không để kỹ năng xua tan này ảnh hưởng đến các chiến sĩ bên mình vừa được phụ trợ kỹ năng gầm rít, thụ yêu Đức Lỗ Y trước khi thi triển năng lực đều nhảy lên trên cao rồi mới phóng thích năng lực xua tan xuống phía dưới tường thành.

Tiếng rít the thé lại vang lên từng chập trong trận doanh của đối phương, một vòng quang hoàn đỏ sậm phô thiên cái địa bao trùm đám Thâm Uyên sinh vật đang hướng về phía tường thành của pháo đài. Khát máu, điên cuồng, gia tốc, các loại phụ trợ kỹ năng không ngừng tuôn ra từ thân người đám Nam, Nữ Vu, bao phủ trên người 3 đại binh chủng chủ lực là Thực thi quỷ, Ma chu cùng Tăng ác, làm cho bọn chúng càng thêm điên cuồng tiến hành tấn công pháo đài. Lúc này, công kích bên ngoài cũng không phải là mối uy hiếp lớn nhất. Dù sao trên tường thành cũng có hơn trăm vạn đại quân trang bị tận răng trấn thủ. Trăm vạn đại quân Ác liêm trên không cùng với Thiên quỷ mới là mối nguy trí mạng. Mặc dù bọn chúng không cách nào hủy diệt ngay tức khắc liên quân nhân loại nhưng một khi để bọn chúng lọt vào trong thành, chắc chắn sẽ gây tổn hại không nhỏ cho hệ thống phòng ngự. Cũng có thể gây hỗn loạn trong liên quân, làm cho địch quân bên ngoài thừa cơ xâm nhập.

Kỳ thật, Diệp Âm Trúc không hề hay biết, chiến thuật Ác liêm nhảy dù này chính là do hắn phát minh mà ra. Tại đại hội Yêu vương 3 năm về trước, Diệp Âm Trúc nguyên thân đoạt xá Cao Tư Ba khống chế một đầu Hoàng kim Ác liêm công kích Địch Đối yêu vương từng sử dụng hai thanh hoàng kim liêm đao làm công cụ leo tường rất hiệu quả. Mặc dù Ác liêm bình thường cũng không có cường đại như Hoàng kim Ác liêm nhưng cấu tạo thân thể cũng có chỗ tương đồng. Bằng thanh liêm đao còn to hơn thân thể, sau khi chúng nó rơi xuống đất có thể làm ra động tác leo tường tương tự. Mặc dù tốc độ không nhanh bằng nhưng cũng có hiệu quả của một đạo kỳ binh. Diệp Âm Trúc đương nhiên không biết chuyện này, vả lại hắn cũng không có thời gian tự hỏi. Mắt nhìn đại quân Ác liêm nhảy dù xuống liên tiếp, Thực thi quỷ thừa cơ xông lên, ma pháp sư bên trong pháo đài rốt cục cũng phát động.

Ngay khi Diệp Âm Trúc hô to chuẩn bị, Hỏa hệ ma pháp sư toàn bộ đã cầm lấy ma trượng. Mắt thấy địch quân đã tới đầu thành, thanh âm ngâm xướng chú ngữ cũng đồng thời từ trong pháo đài vang lên. Ác liêm nhảy dù tất nhiên là kỳ binh tập kích nhưng bọn chúng dù sao đi nữa cũng không thể như Thiên quỷ trực tiếp bay xuống. Cho nên khi đám Ác liêm còn cách mặt đất một khoảng xa, ngay lúc này một tảng quang mang màu đỏ đã biến chân trời phía trước thành một biển lửa. Một lượng hỏa nguyên tố khổng lồ ngưng kết thành Hỏa hệ ma pháp cường đại trong nháy mắt tràn ngập không trung. Căn bản không cần Diệp Âm Trúc chỉ huy, đại bộ phận Hỏa hệ ma pháp sư của Pháp Lam đều phóng ra hỏa hệ ma pháp trong nháy mắt bộc phát bao trùm cả không trung.

Liệt Diễm Phần Thành, đây là một ma pháp cấm bậc tiếp cận cấm chú, lực công kích cũng không tính là quá mạnh nhưng diện tích bao trùm thì vô cùng kinh khủng. Một ma pháp sư lam cấp cao giai thi triển Liệt Diễm Phần Thành có khả năng bao trùm một diện tích một ngàn thước vuông. Khi mà toàn bộ hỏa hệ ma pháp sư trong pháo đài đồng thời thi triển ma pháp này, cơ hồ toàn bộ không gian trên bầu trời pháo đài đều bị lửa cháy phủ lên, không có diện tích nào bị bỏ sót.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK