Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Giết chết hơn một ngàn ba trăm người?

Con mắt Hứa Đại Niên tròn xoe.

Thu xong toàn bộ tài nguyên trên Ngũ Kim đảo và Huyền Linh đảo, kế tiếp mọi người phi hành qua Hỏa sơn đảo.

Thu xong đại lượng Hỏa Vân thạch trung phẩm, mọi người lúc này mới phản hồi Thanh Long điện.

Bọn người Diệp Trần phản hồi Thanh Long điện không có bao nhiêu oanh động nhưng sau khi tin tức Diệp Trần tự thân suất lĩnh nhân mã, đánh chết hơn hai ngàn địch nhân tản ra lại khiến toàn bộ Thanh Long điện oanh động.

Đánh chết hơn hai ngàn địch nhân, đây là khái niệm gì, lấy thành tựu Thanh Long điện mấy năm qua cộng lại cũng không nhiều như vậy.

Có thể nói, tràng thắng lợi này là nhẹ nhàng vui vẻ nhất, ít nhất có thể làm cho tứ đại thế lực đối địch đau lòng một thời gian ngắn.

Trong đám hơn hai ngàn người bị đánh chết có hơn sáu trăm người là nhân mã Thủy Đào tông, bảy trăm người là nhân mã Thiên Ưng giáo, hơn bốn trăm nhân mã Toàn Phong môn, môn nhân Hắc Vương môn chết ít nhất, đại khái chết khoảng ba trăm người, chia đều xuống thì từng thế lực đối địch chết năm trăm người.

Trước giờ chưa có thắng lợi nào mà Thanh Long điện uy danh trọng chấn như vậy.

Nguyên bản nhân tâm Thanh Long điện tan rã, lực ngưng tụ so với địch nhân thì thấp hơn rất nhiều, nhưng sau khi tin tức này tản ra thì phản ứng đầu tiên của tất cả mọi người là nắm chặt nắm tay, sắc mặt đỏ lên, trong đầu bọn họ tự nhiên hiện ra một bức họa, một kiếm khách vận lam y Diệp Trần, suất lĩnh mấy trăm nhân mã tung hoành chiến trường, không ai địch nổi.

Diệp Trần mang đến cho bọn hắn lòng tin và ý chí chiến đấu lâu dài.

- Nhân mã của Diệp Phó điện chủ đã chết không ít, chúng ta nắm chắc thời gian tới xin gia nhập, nếu chậm trễ thì không tới phiên chúng ta.

- Ha ha, ta đã sớm xin gia nhập.

- Quá không có nghĩa khí, rõ ràng không đợi ta.

Chủ đề này được nhiều người đàm luận nhất.

Đánh chết địch nhân, tất nhiên sẽ được ban thưởng.

Trong đám hơn hai ngàn người, có hơn một ngàn bảy trăm cường giả Tinh Cực Cảnh, đổi thành giá trị cống hiến chính là tám vạn năm nghìn, thập phần khả quan.

Ba trăm đại năng Linh Hải Cảnh, trong đó hai trăm năm mươi là đại năng Linh Hải Cảnh bình thường, đổi ra là Hai mươi lăm vạn.

Ba mươi tám Chấp sự chiến đấu, giá trị cống hiến mười một vạn bốn ngàn.

Mười lăm tên Đại chấp sự, giá trị cống hiến bảy vạn năm ngàn.

Bốn gã cấp bậc Phó điện chủ, giá trị cống hiến bốn vạn.

Cống hiến tổng cộng lại đạt tới kinh người, năm mươi sáu vạn bốn ngàn, về phần tỉ lệ phân phối, Phó điện chủ gấp hai Đại chấp sự, Đại chấp sự gấp hai chấp sự chiến đấu, chấp sự chiến đấu gấp hai đại năng Linh Hải Cảnh bình thường, ít nhất là cường giả Tinh Cực Cảnh, còn đại năng Linh Hải Cảnh bình thường chiếm một phần hai mươi.

Trên cơ bản đều là người của Diệp Trần giết, cho nên những giá trị cống hiến này đều tính trên người bọn họ, không quan hệ cùng bọn người Hứa Đại Niên.

Nhân mã bên Diệp Trần chỉ còn lại hơn hai trăm người, một trăm năm mươi cường giả Tinh Cực Cảnh, hai mươi tám đại năng Linh Hải Cảnh bình thường, hai mươi bốn chấp sự chiến đấu, bảy đại chấp sự, một Phó điện chủ, dựa theo tỉ lệ phân phối thì giá trị cống hiến cường giả Tinh Cực Cảnh có thể phân đến hai trăm bốn mươi, đại năng Linh Hải Cảnh bình thường đến bốn ngàn sáu bảy trăm, chấp sự chiến đấu hơn chín nghìn, đại chấp sự hơn một vạn tám nghìn, tỉ lệ Diệp Trần cao nhất, giá trị cống hiến có thể lên đến ba vạn bảy ngàn.

Không nói cái khác, riêng phần phân phối giá trị cống hiến đã khiến cho rất nhiều người đỏ mắt, phải biết giá trị cống hiến Long Thần Thiên Cung thập phần đáng giá, không có chiến tranh mà nói thì rất khó kiếm lấy, cũng chỉ chiến tranh mới có thể cho bọn họ nhiều giá trị cống hiến, đây cũng là thủ đoạn Long Thần Thiên Cung kích thích nhiệt tình mọi người.

Muốn nói tới lợi nhuận, tự nhiên là đệ tử Tinh Cực Cảnh Long của Thần Thiên Cung, dựa theo thực lực thì hẳn giá trị cống hiến của mỗi người bọn họ là hai trăm ba bốn mươi, có thể bởi vì thân phận đệ tử nên bọn họ hết lần này tới lần khác đều đã trở thành chấp sự chiến đấu, cho nên dựa theo tính toán tỉ lệ phân phối giá trị cống hiến, phải biết rằng giá trị cống hiến tại Thanh Long điện vô cùng hữu dụng, tại Long Thần Thiên Cung càng hữu dụng, lúc bình thường thì những giá trị cống hiến của đệ tử Tinh Cực Cảnh này không tới một ngàn thì lúc này thoáng cái hơn chín nghìn.

Đương nhiên, bọn họ cũng là những người chiến đấu quên mình trở về, là đệ tử Long Thần Thiên Cung, có thân phận thiên tài, tánh mạng so với cường giả Tinh Cực Cảnh bình thường trân quý hơn nhiều, hơn nữa lần này dù có Diệp Trần bảo vệ, bọn họ cũng chết hơn bốn người.

Có hai nhóm người không có giá trị cống hiến.

Một đám là nhân mã Hứa Đại Niên, bọn họ chỉ giết rải rác vài người, bất quá bọn hắn cũng được ban thưởng một ít, mặc dù không có giá trị cống hiến trân quý, nhưng có chút ít còn không hơn, có thể còn sống trở về đã rất thỏa mãn rồi, không yêu cầu gì xa vời hơn.

Một nhóm khác là những người đã chết, lần này ra ngoài có bảy trăm người, khi trở về chỉ có hai trăm bảy mươi người, chết bốn trăm ba mươi người, thật là một con số lớn.

Bọn họ không chiếm được giá trị cống hiến, cũng không chiếm được bất kỳ lợi nhuận gì, bởi vị bọn họ đã chết rồi, nhưng người nhà bọn hắn sẽ được Long Thần Thiên Cung chiếu cố đặc thù, sẽ phái người chuyển một ít tài nguyên tới, làm cho gia tộc bọn hắn xuất hiện càng nhiều cao thủ.

Có nhiều giá trị cống hiến trân quý, có thể cân nhắc căn cứ đến vật phẩm.

Tại Long Thần Thiên Cung, ba trăm giá trị cống hiến là trung phẩm bảo khí, năm trăm tuyệt đỉnh bảo khí, tuyệt đỉnh thượng phẩm bảo khí là năm nghìn, về bảo khí phòng ngự cần nhiều điểm cống hiến hơn một chút, ước chừng gấp đôi bảo khí công kích, mà bán cực phẩm bảo khí công kích, đại khái giá trị cống hiến là ba vạn, bán cực phẩm bảo khí phòng ngự, giá trị cống hiến là bốn vạn năm nghìn.

Diệp Trần lấy giá trị cống hiến có được, dư dả đổi một kiện bán cực phẩm bảo khí công kích, đổi bán cực phẩm bảo khí phòng ngự còn thiếu một ít, cái này nếu đổi là bên ngoài, muốn mua một kiện bảo khí, giá linh thạch lên rất nhiều, rất nhiều người gom góp, tiêu hao toàn bộ thân gia mới mua được bảo khí, mà tại Long Thần Thiên Cung, nếu giá trị cống hiến đủ liền có thể mua lấy.

Ngoại từ có thể đổi bảo khí, giá trị cống hiến tại Long Thần Thiên Cung còn có thể đổi lấy đan dược, bảo thạch, áo nghĩa võ học, bí pháp cùng với linh thạch.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK