Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Duy Ngã Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ngạn ngữ nói rất hay: Đời người không như ý mười phần hết tám chín!

Kì thật Tần Lập cảm thấy từ khi mình sống lại trên Thiên Nguyên Đại Lục đến nay, vận số đã coi như không kém rồi!

Mặc dù rất nhiều khi đằng sau vận số là hắn đổi lấy từ vào sinh ra tử, chẳng qua mọi người chỉ nhớ kĩ một mặt vận số, còn đối với những cố gắng mạo hiển của ngươi, đều sẽ lựa chọn bỏ qua hoặc thậm chí không xem tới.

Không phải sao?

Dù ngay cho đến giờ, trong tất cả những người biết đến Tần Lập trên Huyền Đảo này, có lẽ hơn phân nửa đều càng chấp nhận coi Tần Lập trở thành một thiên tài siêu cấp thiên tư trác tuyệt, vạn năm mới có một người trên Huyền Đảo!

Nhưng hầu như không có bao nhiêu người chịu thừa nhận tất cả những gì Tần Lập có ngày hôm nay là dựa vào hắn không ngừng cố gắng đạt đến.

Nên biết rằng, Tần Lập qua năm nay mới chỉ vừa đủ hai mươi tuổi! Thừa nhận một thanh niên mới vừa hai mươi tuổi, dựa vào cố gắng cá nhân tu luyện đến Hợp Thiên cảnh? Nếu như thừa nhận, như vậy coi các võ giả ưu tú trên Huyền Đảo này ở chỗ nào?

Càng thêm quá đáng là ngoại trừ nội bộ Tần gia ra, hầu như không có người nào biết lúc này Tần Lập đã đạt đến Dung Thiên cảnh. Dù ngay cả lão ăn mày đã giao thủ với Tần Lập cũng chỉ cho rằng Tần Lập tu luyện chiến kỹ vô cùng mạnh mẽ, nhưng không cảm giác được thực lực cá nhân Tần Lập đã có nâng cao.

Cái này kì thật cũng không thể trách võ giả giao thủ với Tần Lập sơ ý. Đầu tiên là dao động nguyên lực, thứ này chỉ có thể coi như tham khảo chung chung, có vài người sở trường thu liễm khí tức, hoặc là trên người mang theo bảo vật che đậy khí tức, cho nên nói người ngoài rất khó kết luận người này rốt cuộc có tu vi gì.

Còn nói tiếp, dù là đạt đến cảnh giới Chí Tôn, nhưng nếu hắn chỉ lấy ra phân nửa thực lực chiến đấu, lại giả bộ ra vẻ ứng phó toàn lực, người khác tự nhiên vẫn sẽ cho rằng người này chỉ có thực lực Dung Thiên cảnh, thậm chí là Hợp Thiên cảnh.

Hơn nữa, ngoại trừ bản thân Tần Lập có Tiên Thiên Tử Khí, thần thức nhận biết võ giả cực kì cường đại ra, các võ giả bình thường chỉ có thể đạt tới cảnh giới Chí Tôn mới có thể bằng vào kinh nghiệm phong phú, từ dao động nguyên lực cùng chiêu thức của đối phương phán đoán ra ước chừng thực lực của đối phương mà thôi.

Loại như vừa thấy mặt, liền nói ra kết luận thực lực nông sâu của đối phương, hoặc là đoán mò, hoặc là chênh lệch thật quá lớn!

Xà nữ liếc nhìn Tần Lập thật sâu, cho tới bây giờ ấn tượng của nàng với Tần Lập rốt cuộc có một đổi mới hoàn toàn, trong lòng không khỏi bắt đầu bội phục chủ nhân của mình. Trong lòng nàng thầm nghĩ: “Người kế thừa chủ nhân tuyển chọn, quả nhiên ưu tú bất phàm! Bất luận là phẩm chất hay thực lực hoặc là trình độ cố gắng, đều đủ để đảm đương làm chủ nhân mới của mình, có tư cách để mình đi theo!”

Nhìn hai viên đan dược trong suốt bóng loáng trên tay, Xà nữ không chút do dự nuốt vào, đồng thời trong lòng nổi lên một loại cảm giác kiêu ngạo: lão già khỉ chết tiệt, lão áp chế ta mấy ngàn năm đợi tới lần gặp sau ta nhất định sẽ làm cho lão thất kinh! Hơn nữa nhất định lão sẽ hối hận, vì cái gọi là kiêu ngạo cùng tôn nghiêm, không lập tức lựa chọn theo chủ nhân Tần Lập này!

-Tập trung tinh thần! Lão yêu tinh sống mấy ngàn năm, ngay cả cái này cũng cần ta nhắc nhở sao?

Ngay khi Xà nữ miên man suy nghĩ, cảm giác bùng nổ trong cơ thể cùng tinh thần lực nháy mắt trở nên cực kì nhạy cảm rõ ràng, làm cho nàng lập tức hiểu được lúc này không được phép có bất cứ cử động phân tâm nào!

Nhưng mà nàng vẫn còn đánh giá thấp uy lực mạnh mẽ tới cực hạn của Bạo Nguyên Đan! Kinh mạch của nàng, đối với võ giả bình thường mà nói đã rộng rãi giống như sông lớn, nhưng mà linh lực bất thình lình dũng mãnh tràn vào, giống như biển lớn gào thét!

Trong lòng Xà nữ ngay lúc này rốt cuộc sinh ra một tia sợ hãi không cách nào ngăn cản nổi, cho tới giờ nàng không nghĩ tới đan dược do loài người luyện chế ra sẽ mạnh mẽ đến như vậy!

Đột nhiên, một cỗ khí tức cực kì hùng hậu khác khác truyền từ cổ tay vào. Đồng thời, giọng nói của Tần Lập lúc này vang trong tai Xà nữ, giống như âm thanh của tự nhiên.

-Ngưng thần tĩnh khí, đừng hoảng, theo ta dẫn đường, từng chút hấp thu cỗ lực lượng này!

Bản năng linh thú siêu cấp của Xà nữ trong nháy mắt này cũng thể hiện ra. Nàng nhanh chóng dẹp loạn tâm tình khẩn trương của mình, tập trung tinh thần, trong đầu chỉ còn chứa một tia linh trí, theo cỗ năng lượng hùng hậu của Tần Lập đi tiếp.

Cảm giác kinh mạch gần như bị xé rách, làm cho nàng rất muốn lớn tiếng rên la, loại đau khổ này so với loại đau đớn nàng trải qua lúc hoá hình còn phải mãnh liệt hơn gấp chục vạn lần!

Xà nữ đã từng có lúc cho rằng, trên đời này đã không còn có chuyện gì đau khổ hơn là hoá hình, còn hiện giờ cuối cùng nàng cũng hiểu được cái gì gọi là nông cạn...

Giọng Tần Lập nhàn nhạn vang lên trong tai Xà nữ:

-Nơi này là mật thất, không thể truyền ra bất kì âm thanh gì, không nhịn được thì cứ hét lên đi! Hét vỡ cổ họng cũng không ai nghe...

Tần Lập có chút toát mồ hôi, cảm giác lời này dường như có chút ý nghĩa khác.

Chẳng qua, cũng là lời này của Tần Lập lại làm tính tình kiêu ngạo không chịu thua cả Xà nữ sinh ra lực lượng nhẫn nhịn xuống. Trên thực tế, khuôn mặt kiều mị của nàng lúc này đã sớm trở nên dữ tợn đáng sợ.

Nếu như có thể lưu lại hình dạng hiện tại của nàng, chờ sau khi nàng xuất quan đưa cho nàng xem, tin rằng nhất định Xà nữ sẽ không thừa nhận người kia chính là nàng!

-Hả? Cô còn thật lợi hại nữa! Loại đai đớn này còn có thể nhịn được, chẳng qua cũng may loại đaon dược này cả đời chỉ có thể dùng một lần, có thể nâng cao tới cảnh giới gì, toàn bộ phải xem tạo hoá của mỗi người. Nếu như cô là thiên tài, nói không chừng thoáng cái liền đạt tới cảnh giới Toái Đan Thành Anh nữa đó!

Lời Tần Lập nói giống như ác ma một sừng ánh mắt loé sáng dụ hoặc người ta. Cho dù vậy, trong lòng Xà nữ vẫn không nhịn được mơ tưởng đến một khi mình thật sự có thể tiến đến cảnh giới này, sẽ là một loại kì tích được người ta chờ mong ra sao!

Bất tri bất giác, cái loại đau khổ này theo Tần Lập nói chuyện tào lao dần dần giảm bớt. Mà khiến Xà nữ không cách nào quên được, chính là cỗ lực lượng Tần Lập liên tục không ngừng đưa vào thân thể nàng.

Thật tinh thuần, thật thoải mái!

Nhìn Xà nữ đã thành công chịu qua được đoạn thời gian nguy hiểm nhất, Tần Lập yên lòng, nhìn thoáng qua Bạo Nguyên Đan trong tay, trong lòng nghĩ: Cơ thể của ta đã chịu được chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, Cửu Chuyển Bạch Ngọc Liên cùng Chu Quả thần kì cải tạo triệt để rất nhiều lần, so sánh với kinh mạch những người khác, quả thật là rộng lớn như đại dương biển rộng mênh mông!

Cho nên, ta hẳn có thể chịu đựng được loại đau khổ khủng khiếp này, đúng vậy, ta nhất định phải vượt qua. Những người chuẩn bị cười nhạo ta, sẽ phải thất kinh! Lão tử đã chết một lần rồi, còn có cái gì phải sợ nữa? Trong lòng Tần Lập không ngừng tự cố khuyến khích mình, sau đó trên mặt hiện lên một tia kiên quyết: cầu phú quý trong nguy hiểm! Ngẩng đầu lên, nuốt Bạo Nguyên Đan xuống!

Oành!

Cái gọi là Bạo Nguyên, chính là nguyên lực giống như bùng nổ giữa kinh mạch! Cho nên, trên đan phương thượng cổ đã ghi chú rõ: sử dụng Bạo Nguyên Đan, trước hết phải cùng Cố Bản Đan!

Cũng chỉ có thể trước tiên phòng thủ kinh mạch của ngươi thật kiên cố, bất luận Bạo Nguyên Đan sinh ra vụ nổ uy lực cỡ nào, cũng sẽ không tổn hại kinh mạch! Đương nhiên, kẻ sử dụng có thể vượt qua được loại đau đớn kịch liệt này hay không, vậy thì không dễ nói. Dù sao Tần Lập xem ra, nếu không phải loại người có nghị lực kiên cường, tốt nhất vẫn đừng có động tới thứ này.

Thực lực, phương thức lí tưởng nhất là từng bước từng bước, vững vàng đi lên phía trên!

Như vậy, mới là đạo lí nâng cao tốt nhất của một võ giả!

Ngươi muốn đầu cơ trục lợi thực lực, như vậy một ngày nào đó thực lực cũng sẽ xỏ ngươi một chiêu! Cái này, từ xưa tới nay đều rất linh nghiệm!

Cho nên, cho tới nay Tần Lập đều kiên trì khổ tu cùng chiến đấu, dùng áp lực bên ngoài bức bách chính mình, không ngừng nhận được nâng cấp.

Tốc độ nâng cấp của Tần Lập, trên thực tế đã đủ để cho mọi người trợn mắt há hốc mồm, đủ để cho võ giả nỗ lực nhất cũng cảm thấy xấu hổ. Nhưng mà, đối mặt với địch nhân càng ngày càng mạnh nối gót theo tới, Tần Lập cũng chỉ có thể áp dụng phương thức mạo hiểm dùng Bạo Nguyên Đan để cấp tốc nâng cao thực lực của mình.

May là Tần Lập không phải cái loại không có một thân bản lãnh, cũng không phải gà mờ không có kinh nghiệm.

Hôm nay, Tần Lập có thể xưng là một võ giả kinh nghiệm chiến đấu hết sức phong phú!

Cái loại đau nhức này không ngừng đánh vào tâm thần Tần Lập, Tần Lập phải thừa nhận: chính mình đã xem nhẹ uy lực Bạo Nguyên Đan!

Nhiều lần sử dụng Chu Quả, chịu đựng qua cái loại cảm giác chết lên chết xuống này, Tần Lập cho rằng Bạo Nguyên Đan kia cũng không hơn thế! Đầu tiên là bởi vì bản thân đã trải qua rất nhiều đau khổ kịch liệt, mặt khác Tần Lập đối với kinh mạch thân thể của mình rất có tự tin! T

Nhưng ai biết, đến khi Tần Lập tự cho là kinh mạch của mình giống như biển rộng, trên thực tế khi đối mặt với Bạo Nguyên Đan, chẳng qua chỉ là một hồ nước hơi lớn một chút mà thôi!

Bạo Nguyên Đan...quả thật là một đại dương biển rộng mênh mông chân chính!

Ta thật sự là một lão nhà quê không có kiến thức mà!

A a a a a a a a a a a a a a a!

Tần Lập thật muốn thoả thích lớn tiếng hét lên, nhưng vừa rồi Xà nữ ở trước mặt hắn biểu hiện thật là bình tĩnh thong dong, người ta là con gài cũng chịu được không lên tiếng, còn nhịn qua được.

Lúc này nếu Tần Lập không nhịn được phát ra tiếng rên, sau này còn không sợ con rắn nhỏ này cười chết sao?

May mà loại đan dược đáng chết này cả đời chỉ có thể ăn một lần! Ông nội nó, đây đâu phải là thuốc nổ, rõ ràng là bom nguyên tử mà!

Trong lòng Tần Lập than thở, cái thứ này nếu như có lần thứ hai, dù là có thể đột phá đến cảnh giới Toái Đan Thành Anh, hắn cũng không ăn! Đánh chết cũng không ăn!

Lúc này thân thể Tần Lập nháy mắt bị khí thể màu tím cực kì nồng đậm bao phủ. Nếu có người nhìn thấy một màn này, nhất định sẽ kinh ngạc đến lọt tròng.

Bởi vì Tần Lập đã hoàn toàn bị Tiên Thiên Tử Khí bao phủ, giống như một chiếc kén thật lớn, nhè nhẹ quấn quanh. Tất cả đi ra từ đan điền Tần Lập, sau đó lại theo kinh mạch các nơi tiến vào trong cơ thể Tần Lập!

Lúc này, viên tinh thể màu tím trong đan điền Tần Lập đã bắt đầu phát sinh biến hoá kịch liệt, linh lực điên cuồng dũng mạnh tràn vào, không ngừng cải tạo viên tinh thể màu tím này.

Dường như là đang tiến công, nhưng hoàn toàn không công phá tinh thể màu tím này. Cho nên, dần dần năng lượng bàng bạc kia liền dừng lại xung quanh tinh thể màu tím, hình thành một cỗ năng lượng hỗn độn.

Hiện tại, cỗ năng lượng này giống như muốn phát tiết phẫn nộ không cách nào đánh vào tinh thể màu tím kia, giống như nham thạch nóng chảy đêm trước bùng nổ, điên cuồng xao động.

Chẳng qua, chỉ cần xao động hơi chút kịch liệt, bên trên tinh thể màu tím sẽ phát ra một đám mây mù tím, trấn áp chúng xuống.

Nhoáng cái, thời gian ba ngày vội vàng trôi qua.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Trần Hải01 Tháng chín, 2018 17:54
Truyện hay. Đọc lần thứ 2 rồi vẫn hay😄
BÌNH LUẬN FACEBOOK