Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

An Nhã không ngừng nháy mắt với Diệp Âm Trúc. Nàng bây giờ hy vọng đúng là Diệp Âm Trúc để Tử mang An Kỳ rời đi nơi này. Tinh Linh Tộc rốt cuộc không thể đến Thú Nhân tộc đòi người. Thân là tộc trưởng, Nàng tuyệt không để Tinh Linh Tộc làm như vậy. Chuyện này ảnh hưởng tới quan hệ của hai tộc. Tinh linh Trưởng lão cũng không thể nói gì. Với thực lực của Tử, ai có thể ngăn cản bọn họ rời đi?

Nhưng tình thế trước mắt càng thêm bất lợi, Tử không có vẻ gì là muốn rời đi. An Nhã không nhịn được thầm than, Tỷ phu, Âm Trúc, hai người đều là người thông minh, bây giờ như thế nào lại ngốc như vậy chứ?

Tử làm sao không biết để An Kỳ ở lại Thú Nhân tộc thì không ai có thể xâm phạm Nàng. Hắn không làm như vậy cũng là trải qua suy nghĩ rất nhiều. Không giải quyết vấn đề của An Kỳ cùng Tinh Linh Tộc, Nàng vĩnh viễn không an tâm, bình tĩnh lại. Thậm chí vĩnh viễn sống trong tự trách cũng bi thương. Thậm chí không thể đường đường chính chính rời đi Thú Nhân tộc, đến Cầm Thành, đến thế giới loài người. Đây đều điều mà Tử không hy vọng chứng kiến. Hắn muốn thê tử của mình hạnh phúc, làm cho bi thương cùng hối hận trong lòng Nàng toàn bộ tiêu tan. Cho nên Tử mới có thể mang An Kỳ bay suốt đêm tới đây.

Nhìn thấy Trưởng lão Tinh Linh Tộc tiến lên, Diệp Âm Trúc lần nữa mở miệng:

“Chờ một chút, ta nói một chút”

Vừa nói, hắn đi vào giữa hai bên, quay lưng về phía Tử, hành lễ với mười hai vị Tinh linh Trưởng lão.

Các vị Tinh linh Trưởng lão vội hoàn lễ. Bọn họ đương nhiên biết vị Cầm Đế Đại nhân có ý nghĩa như thế nào đối với việc gây dựng lạiTinh Linh Tộc. An Nhã lúc đầu nói không có Cầm Đế không có Tinh Linh Tộc hôm nay là hơi quá. Nhưng cũng chứng minh cho cống hiến của hắn với Tinh Linh Tộc. Nhất là mười hai vị Tinh linh Trưởng lão và Đức Lỗ Y tộc trưởng, bọn họ đều từng chiến đấu cùng Diệp Âm Trúc. Nên càng thêm tôn kính Diệp Âm Trúc. Tại tuyệt đối thực lực trước mặt, bọn họ quên đi tuổi của Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc chắn trước mặt Tử cùng An Kỳ, khiến cho các Tinh linh Trưởng lão biến sắc. Bọn họ có thể vì tôn nghiêm củaTinh Linh Tộc không tiếc cùng Tử tử chiến. Nhưng bọn họ không thể không tôn trọng ý kiến của Diệp Âm Trúc. Tinh Linh Tộc đều là sinh sống bên trong Cầm Thành. Bọn họ không sợ chết nhưng làm Trưởng lão Tinh Linh Tộc, như thế nào có thể không lo lắng cho Tộc nhân mình chứ?

Trưởng lão Tinh Linh Tộc trầm giọng nói:

“Cầm Đế Đại nhân, ngươi chẳng lẽ cũng vì phản đồ kia làm khó chúng ta sao?”

Diệp Âm Trúc chân thành nói:

“Không, Trưởng lão, mời người nghe ta nói hết đã. Đầu tiên ta ta phát biểu ý kiến của chính mình. Ta cam đoan với An Nhã Tỷ Tỷ cùng các vị Tinh linh Trưởng lão, ý kiến của ta là công bằng, tuyệt đối không thiên vị Tử cùng An Kỳ “

Nghe hắn nói vậy, Trưởng lão Tinh Linh Tộc lập tức hòa hoãn lại. Cũng âm thầm thở phào nhẹ nhõm. Diệp Âm Trúc là người đứng đầu Cầm Thành, hắn nói ra tuyệt không đổi ý, cũng không thể đổi ý.

Diệp Âm Trúc nói tiếp:

“An Kỳ từng tại Tinh Linh Tộc tạo ra tội nghiệt ta cũng đã nghe An Nhã Tỷ Tỷ nói qua. Quả thật tội không thể tha thứ, bất luận với chủng tộc nào mà nói, xử tử đều là lẽ tất nhiên. Nhưng là, nếu ta đoán không sai, các Trưởng lão hẳn là thống hận Nàng, không phải vì ân oán cá nhân. Mà vì Nàng làm ảnh hưởng Tinh Linh Tộc, làm Tinh Linh Tộc suy bại có phải không?”

Tinh Linh Tộc các Trưởng lão nghe xử tử An Kỳ là lẽ tất nhiên sắc mặt trở nên tốt hơn một chút. Cùng gật đầu, Trưởng lão Tinh Linh Tộc cầm đầu nói:

“Không sai,An Kỳ lúc đầu lấy thân phận Tinh linh Nữ vương ảnh hưởng làm Tinh Linh Tộc suy bại, thậm chí còn sắp diệt vong. Nếu như không phải An Nhã Nữ vương bệ hạ ngăn cản cơn sóng dữ lại có Cầm Đế Đại nhân trợ giúp, sợ là Tinh Linh Tộc bây giờ đã không còn tồn tại, chỉ có thể làm nô lệ cho loài người”

Diệp Âm Trúc nói:

“Tốt, đã như vậy chuyện này có cách giải quyết khác”

Trưởng lão Tinh Linh Tộc sửng sốt một chút. Đại Trưởng lão nhịn không được hỏi:

“Cầm Đế Đại nhân, người không phải vừa nói An Kỳ tất nhiên sẽ bị xử tử sao?”

Diệp Âm Trúc nói:

“Đúng vậy. nhưng là xin hỏi các vị, bây giờ xử tử An Kỳ đối với Tinh Linh Tộc mà nói có chỗ tốt gì không? Nói cách khác, nếu như An Kỳ không chết có thể đem lại ích lợi cho Tinh Linh Tộc, có hay không triệt tiêu tội của Nàng? Mỗi người đều có lúc sai lầm, ta hy vọng các vị cho Nàng một cơ hội để Nàng bù đắp lỗi lầm”

Tinh Linh Tộc đại Trưởng lão cười lạnh nói:

“Nhưng là, ai có thể cam đoan sự tình không phát sinh lần nữa? Cầm Đế Đại nhân, ngươi đề nghị rất tốt, nhưng chúng ta không nhận vì An Kỳ có thể làm cho Tinh Linh Tộc cái gì. Bây giờ Tinh Linh Tộc tại Cầm Thành phát triển rất tốt, cũng không cần Nàng trợ giúp”

Bên cạnh An Nhã nghe Diệp Âm Trúc nói đã dần dần hiểu được ý của hắn không nhịn được âm thầm gật đầu, xem ra Đệ đệ thật thông minh.

An Nhã đi đến bên cạnh Diệp Âm Trúc, nói với các vị Trưởng lão:

“Các vị, Đại Trưởng lão vừa nói rồi, trùng kiến còn có chút công lao. Nếu như các vị nguyện ý tha thứ cho An Kỳ. Ta nguyện ý dùng vị trí Tinh linh Nữ vương, dùng công lao của ta triệt tiêu một chút tội nghiệt của Tỷ Tỷ”

Trưởng lão Tinh Linh Tộc hoảng sợ, lập tức quỳ rạp xuống đất:

“Nữ vương bệ hạ, không thể”

Diệp Âm Trúc lắc đầu nói với An Nhã:

“An Nhã Tỷ Tỷ, Tỷ không thể làm như vậy. Như vậy không công bằng với Tinh Linh Tộc. Ta có một biện pháp tốt, ta nghĩ sẽ làm các vị Trưởng lão dễ tiếp nhận”

An Nhã nhìn Diệp Âm Trúc một cái, tiến lên đỡ Trưởng lão Tinh Linh Tộc lên.

Diệp Âm Trúc nói:

“An Kỳ đúng là thê tử của Tử. Thân là trượng phu, Tử có nghĩa vụ gánh chịu tội nghiệt này. An Kỳ phạm phải tất nhiên phải bị trừng phạt. Ta chỉ hy vọng các vị Trưởng lão có thể lưu lại mạng sống cho Nàng. Đồng thời, ta cùng Tử cam đoan, An Kỳ tuyệt sẽ không làm ra chuyện gì bất lời cho Tinh Linh Tộc, về phần cống hiến ta đề nghị để trượng phu Nàng gánh chịu”

“Các vị hẳn biết Tử là Tử Đế của Thú Nhân tộc. Bản thân là Tử Tinh bỉ mông, có thực lực cường đại. Thứ Thần Cấp tam cấp cường đại, hơn nữa Tử Tinh bỉ mông có năng lực đặc thù. Nên cho dù đối mặt với Tháp Chủ cường đại của Pháp Lam, hắn tuyệt đối cũng có thể đánh một trận. Ta thay Tử hướng Tinh Linh Tộc cam đoan. Trong tương lai, không hạn định thời gian, tại điều kiện không đi ngược đạo đức, Tử có thể làm cho Tinh Linh Tộc ba sự kiện”

Tử đầu tiên sửng sốt một chút nhưng là rất nhanh gật đầu:

“Ý của Âm Trúc là ý của ta”

Các Trưởng lão Tinh Linh Tộc lập tức trở nên do dự. Giống như Diệp Âm Trúc nói, An Kỳ chết với bọn họ mà nói chỉ là hả giận, đối với Tinh Linh Tộc không có ý nghĩa thực tế gì. Mà sự cường đại của Tử bọn họ đương nhiên biết rõ. Nếu có Tử Tinh bỉ mông làm cho Tinh Linh Tộc ba chuyện, có thể nói là sự trợ giúp hiếm có cho tương lai phát triển của Tinh Linh Tộc. Trước không nói sau lưng Tử là Thú Nhân tộc khổng lồ. Chỉ mình thực lực của hắn đã rất kinh khủng.

Cảm nhận tâm trạng do dự của các Trưởng lão Tinh Linh Tộc. Diệp Âm Trúc xoay người, từ từ đi tới bên cạnh Tử cùng An Kỳ. Đột nhiên không hề có báo trước, Diệp Âm Trúc đánh ra một chưởng vỗ vào đỉnh đầu An Kỳ. Phong ấn Tử tinh trong nháy mắt vỡ tan, hoá thành bột phấn tan đi.

Lần này ngay cả cùng hắn linh hồn tương liên Tử cũng không có bất kỳ báo hiệu mà chỉ nghe An Kỳ kêu lên một tiếng đau đớn, máu tươi trào ra , thân hình từ từ ngã xuống đất.

“Âm Trúc, ngươi làm gì vậy?”

An Nhã rất hoảng sợ đi lên, bị Tô Lạp ngăn lại.

Mặt Tử co quắp lại, Tử khí trong nháy mắt phun ra, nhưng hắn không có di chuyển, không phải hắn không cứu An Kỳ mà là nội tâm Từ tuyệt đối tin tưởng Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc vẫn rất bình tĩnh, như là một chưởng vừa rồi không phải hắn đánh ra. Gần như tất cả Trưởng lão Tinh Linh Tộc đều cảm nhận một chưởng kinh khủng đó, nhìn qua hời hợt nhưng trong đó hàm chừa lực lượng kinh khủng.

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt nói:

“Các vị Trưởng lão có thể phái một vị nữ Trưởng lão kiểm tra một chút, ta đã chấn nát kinh mạch tứ chi của An Kỳ. Đồng thời phá hỏng Tinh thần lực cùng Đấu Khí của Nàng. Toàn bộ năng lực của Nàng đều bị ta phế bỏ. Nàng sẽ chỉ là một Tinh linh bình thường, mất đi lực lượng cường đại. Cho dù tâm trạng Nàng có phát sinh cái gì biến hoá cũng không thể nào tiếp tục uy hiếp Tinh Linh Tộc. Tuy nhiên, ta tự tay phế bỏ năng lực của Nàng. Ta cũng sẽ bảo vệ Nàng. Bắt đầu từ bay giờ, bất kể là ai cố gắng thương tổn An Kỳ đều là kẻ thù của ta. Đây là chuyện của ta, không liên quan đến Cầm Thành “

Trước Diệp Âm Trúc vẫn là duy trì thương lượng. Nhưng sau khi một chưởng đánh xuống, lạnh lùng phế đi An Kỳ. Khí thế của hắn lập tức thay đổi, tràn ngập khí tức bá đạo và lạnh lùng.

Không ai nghi ngờ Diệp Âm Trúc nói. Với hắn mà nói,giết người quả thật rất dễ dàng. Tại chiến trường, có bao nhiêu địch nhân đã bị hắn huỷ diệt? Lúc này dù Tinh linh Trưởng lão có không đồng ý cũng không thể.

Bất đắc dĩ, Tinh Linh Tộc phái ra một Tinh linh nữ Trưởng lão tại giám sát Diệp Âm Trúc kiểm tra thân thể An Kỳ đang hôn mê. Giống như lời Diệp Âm Trúc nói, Đấu Khí cùng Ma pháp của đều bị một chưởng của hắn phế đi. Thậm chí Tinh thần chi hải cũng bị phong ấn, kinh mạch tử chi toàn bộ gãy đứt. Đừng nói là không cách nào sử dụng năng lượng cường đại. Cho dù sau này một lần nữa muốn tu luyện cũng không thể. Cho dù là kinh mạch được chữa trị tốt, Nàng cũng không cách nào dùng sức.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK