Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Kiểm tra rõ ràng thương thế trên người An Kỳ, vị Tinh Linh nữ trưởng lão này càng thêm sợ, Cầm Đế đại nhân anh tuấn cao quý ra tay không chút do dự, đây lại là thê tử của huynh đệ tốt nhất của hắn, thân nhân mà còn như thế, nếu là địch nhân thì thế nào đây?

Tinh Linh tộc dựa vào Cầm Thành, bọn họ tuyệt không dám đắc tội Diệp Âm Trúc, càng huống chi sinh tử của An Kỳ còn dính dáng đến Tử và Nữ vương Bệ Hạ bây giờ.

Mặc dù trong lòng rất không cam lòng, nhưng là các vị Tinh Linh trưởng lão đúng là thoả hiệp. Khi Tử biến tóc thành ba Tử tinh châm đưa cho An Nhã đại biểu cho hắn đáp ứng ba điều kiện, cuộc phong ba này rốt cuộc cũng kết thúc.

Bằng biện pháp vừa nhu vừa cương, Diệp Âm Trúc rốt cuộc làm Tinh Linh trưởng lão thoả hiệp. Bọn họ đồng thời tuyên bố, bắt đầu từ bây giờ, tất cả tội nghiệt của An Kỳ vì công lao với Tinh Linh tộc mà xóa bỏ. Nàng trở thành một Tinh Linh bình thường.

Tinh Linh tộc trưởng lão đi, bởi vì An Kỳ từng là tội nhân, nàng không thể vào Viễn cổ chi thụ. Tử ôm An Kỳ, Diệp Âm Trúc mang theo hai vị thê tử, thêm An Nhã, một nhóm người không ai nói gì đi tới Lĩnh Chủ phủ của Diệp Âm Trúc Cầm Thành.

“Xin lỗi, Tử”

Ttrở lại chỗ ở của mình, Diệp Âm Trúc bình tĩnh lại, trong mắt hiện lên một tia áy náy.

Tử lắc đầu, thở dài một tiếng, nói:

“Ngươi làm đúng, đối với An Kỳ mà nói, đây đúng là kết cục tốt nhất, cho dù ngươi không làm, ta cũng sẽ làm”

Diệp Âm Trúc đương nhiên biết ngay lúc đó Tử muốn làm gì, cười khổ nói:

“Tử, ngươi có nghĩ tới cảm nhận của An Kỳ không? Nếu như ngươi thật sự vì nàng mà nhận ba đao chuộc tội, để giảm bớt tội nghiệt với Tinh Linh tộc, nhưng sẽ làm nàng càng thêm đau khổ. Quan tâm làm loạn nhưng cũng không nên xúc động như vậy. Tên xấu xa này, ta làm vẫn thích hợp nhất, cho dù chị dâu tỉnh lại buồn vì năng lực bị mất cũng chỉ hận một mình ta, sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng các ngươi”

Tử nghe Diệp Âm Trúc trong giọng nói có một tia trách cứ, từ từ cúi đầu, nhìn An Kỳ trong ngực vẫn đang chau mày, thở dài nói:

“Có lẽ thật là quan tâm quá hoá loạn”

Diệp Âm Trúc để Tử đặt An Kỳ lên giường. Từng đạo quang mang màu tím từ từ xuất hiện trên tay hắn, giống như Tinh Linh màu tím, không ngừng tại An Kỳ dâng lên hạ xuống trên người. Giống như gợn sóng xung quanh thân thể An Kỳ. Dựa vào lực lượng cường đại cùng khí tức Sinh Mệnh ẩn chứa bên trong Tử Trúc thần châm, rất nhanh nối lại tứ chi đang bị gãy của An Kỳ.

Vết thương này là do hắn gây ra, nên tự nhiên quen thuộc. Thậm chí bàn tay không có tiếp xúc qua da thịt An Kỳ. chỉ ngắn ngủn nửa canh giờ, hắn đã làm xong tất cả.

Lục quang trong suốt do nguyên lực của Diệp Âm Trúc thúc dục thả ra Sinh mệnh năng lượng nhu hoà mà tinh khiết. Trải qua Diệp Âm Trúc tận lực truyền vào trong thân thể An Kỳ, kinh mạch gãy đứt được nối liền lại.

Khẽ kêu lên một tiếng, An Kỳ từ từ từ trong hôn mê tỉnh lại. Nàng đầu tiên cảm thấy là ấm áp, một chưởng kia của Diệp Âm Trúc làm nàng đau khổ trong nháy mắt, tứ chi kinh mạch đứt đoạn, Ma pháp và Đấu Khí tu luyện nhiều năm cũng hoàn toàn tiêu tan. Trong một khắc đó, tâm trạng của An Kỳ rất kỳ quái, nàng cũng không vì thực lực biến mất mà cảm thấy mất mát, ngược lại trong lòng rất vui mừng, kết thúc, tất cả kết thúc sao?

“Ta, ta chưa chết?”

An Kỳ thì thào tự nhủ.

Diệp Âm Trúc bật cười nói:

“Đương nhiên không. Nếu như một chưởng của ta giết chết ngươi. sợ rằng Tử sẽ liều mạng với ta”

An Kỳ lúc này mời từ từ nhìn rõ mọi người trong phòng. Nhìn thấy đầu tiên tự nhiên là Diệp Âm Trúc, sau đó là vẻ mặt ân cần và lo lắng của Tử. An Kỳ rất thông minh, rất nhanh dần dần để ý thấy, tứ chi của mình vốn mất đi năng lực hành động bây giờ lại hoàn hảo không tổn hao gì. Ngoại trừ Đấu Khí và Ma pháp trong cơ thể quả thật biến mất, không có gì khác nhau Tinh Linh bình thường.

Từ từ ngồi dậy, ánh mắt An Kỳ không ngừng biến hoá. Nàng dùng toàn lực nhào vào lòng ngực Tử, khóc thành tiếng.

Tử muốn an ủi nhưng nhìn thấy Diệp Âm Trúc lắc đầu với mình. Nước mắt đúng là cách tốt nhất An Kỳ bỏ qua tất cả quá khứ.

An Nhã thở dài một hơi, điều nàng vẫn lo lắng rốt cuộc đã được giải quyết. Nhìn Diệp Âm Trúc đang mỉm cười, trong lòng tràn ngập vui sướng:

“Âm Trúc”

“Vâng?”

“Cảm ơn Đệ đã giúp bọn họ, cũng là giúp Tỷ”

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

“An Nhã Tỷ tỷ, chẳng lẽ Tỷ đệ còn cần nói từ cảm ơn sao? Đây là điều tất nhiên”

Đang lúc hai người nói chuyện, An Kỳ đột nhiên trời khỏi ngực Tử, quỳ với Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc mặc dù nhìn không thấy nhưng hắn đã đạt đến cảnh giới Thiên Nhân hợp nhất nên giật mình tránh ra:

“Chị dâu, người làm gì vậy?”

Nước mắt còn đang rơi trên mặt An Kỳ, nhưng vẻ mặt nàng rất chân thành:

“Âm Trúc, một lạy này đúng là cảm tạ ngươi cho ta một cuộc sống mới, cũng cảm tạ ngươi ngăn không cho Tử làm chuyện điên rồ. Đáng tiếc, ta đã không có năng lực giúp ngươi. Tử đúng, hắn có thể có huynh đệ như ngươi, ta cảm thấy kiêu ngạo thay hắn, hắn thật sự may mắn”

Nói câu cuối, mắt An Kỳ đỏ lên. Hải Dương và Tô Lạp phía sau Diệp Âm Trúc tiến lên phía trước, dìu An Kỳ đứng lên.

An Nhã ở một bên cười nói:

“Tỷ tỷ, ai nói ngươi không có cơ hội báo đáp Diệp Âm Trúc, rất đơn giản thôi”

An Kỳ sửng sốt một chút:

“Nhưng là thực lực của ta”

An Kỳ cười nói:

“Nhưng Tỷ còn bản năng của Nữ nhân. Sau này Âm Trúc và Tô Lạp, Hải Dương có hài tử, tỷ cùng tỷ phu có hài tử, để hài tử đến báo đáp ân tình Âm Trúc là được rồi”

Bất luận An Kỳ mạnh mẽ đến đâu, nghe xong An Nhã nói vậy cũng nhịn không được mặt đỏ lên, xoay người nhào vào lòng ngực của Tử. Mà Hải Dương cùng Tô Lạp cũng đều đỏ mặt, Diệp Âm Trúc cầm tay các nàng với vẻ mặt hạnh phúc.

“Đây có phải là tình thân”

Diệp Âm Trúc nhìn Tử, bật cười nói.

Tử cũng cười, nhưng hắn lại giả bộ hung dữ, giơ nắm tay to lớn của mình về phía Diệp Âm Trúc:

“Như thế nào?Ngươi dám không đồng ý sao?”

“Không dám, đương nhiên không dám”

Diệp Âm Trúc ra vẻ sợ sệt. Hai huynh đệ liếc nhau, nhịn không được cùng cười vang. Cảm giác vui sướng và hạnh phúc tràn đầy trong lòng.

Diệp Âm Trúc bảo vệ được Cầm Thành,Tử cũng hoàn thành tâm nguyện, trở thành người đứng đầu của Thú Nhân chính thức. Tất cả đều hài hòa. Nhưng mà, chuyện của bọn họ còn chưa chấm dứt, hoặc nói mới bắt đầu mà thôi.

Ngày thứ hai, hai cái tin tức đồng thời truyền đến, phân biệt từ Thánh Quang thành và pháo đài Lôi Thần Chi Chuy.

Tử nhận được thư của Hùng vương Á Đa Ni. Bức thư Á Đa Ni gửi cho hắn chỉ có một câu đơn giản là:

“Tử Đế vạn tuế, thuộc hạ Á Đa Ni kính chào. Sứ giả đưa thư tỏ vẻ với Tử, Sở La Môn ngừng tất cả hành động quân sự với A Tư Khoa Lợi Quốc. Xử lý xong các việc trong tộc, trong nửa tháng, sẽ đem tự mình đến Pháo Đài Lôi Thần Chuỳ tuyên bố thần phục.”

Thú Nhân thế giới ở Cực Bắc Hoang Nguyên, rốt cuộc đã hoàn toàn thống nhất. Sau khi nhận được tin tức Á Đa Ni thần phục. Ngoại trừ Tang Thác Tư đang đi đến Chiến Thần bộ lạc, Tử liền liền đem theo hai vị Bỉ Mông Vương và Long Sư Nặc Vân phái đi, để bọn họ chia đại quân. Lấy Tử Tinh Quân đoàn làm trung tâm, dẫn theo Chiến Sĩ hai Đại Bộ tộc đã thần phục xâm nhập vào bên trong Cực Bắc Hoang Nguyên, bắt đầu quá trình đau nhất cuối cùng.

Cái này thậm chí không có chiến tranh phát sinh, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. mùa xuân ở Cực Bắc Hoang Nguyên đã đến, như vậy, mùa hè ấm áp còn xa sao? Tất cả mọi thứ đều đang phát triển rất tốt.

Cùng lúc đó Thánh Quang thành cũng nhận được thánh dụ từ Mễ Lan Đế quốc truyền đến. Người đến đây truyền là Vương tử Điện hạ Phí Tư Thiết Lạp của Mễ Lan Đế quốc. Phí Tư Thiết Lạp đầu tiên hướng Áo Lợi Duy Lạp và tướng sĩ Quân đoàn phương bắc Thánh Quang thành an ủi. Đồng thời mang đến rất nhiều ban thưởng. Đồng thời cũng thay Tây nhĩ Duy Áo Đại Đế chia buồn đối với Tử La Lan gia tộc. Phí Tư Thiết Lạp còn tự mình quỳ lạy tại phần mộ của Mã Nhĩ Đế Ni, thay Phụ thân bày tỏ sự kính trọng sâu sắc với vị Nguyên soái này.

Tử La Lan gia tộc thừa kế tước vị Công tước tăng lên Thân Vương, hơn nữa là trọn đời không thay đổi thân phận Thân Vương. Áo Lợi Duy Lạp là đời đầu tiên, cũng là vị Thân Vương ngoại tộc đầu tiên của Đế quốc. Thay thếMã Nhĩ Đề Ni Nguyên soái, đau lĩnh Quân đoàn phương Bắc. Vinh quang của Tử La Lan gia tộc cũng không vì Mã Nhĩ Đề Ni chết đi mà giảm xuống, ngược lại đạt đến đỉnh cao.

Áo Lợi Duy Lạp từ chối đề nghị của Phí Tư Thiết Tháp di chuyển mộ của Mã Nhĩ Đề Ni về nhà. Bởi vì hắn hiểu rõ Gia gia mình, thân là quân nhân, chết trên chiến trường. Điều hy vọng Mã Nhĩ Đề Ni nhất chính là vĩnh viễn ở chỗ này canh giữ vùng đất Mễ Lan. Hắn mặc dù đã chết nhưng phần mộ cũng vĩnh viễn canh giữ nơi đây.

Đối với Cầm Thành, Phí Tư Thiết Lạp cũng hướng Tây Nhĩ Duy Áo Đại Đế tở vẻ kính trọng. Cũng là tỏ vẻ, Mễ Lan Đế quốc hoàn toàn tuân theo Pháp Lam đề nghị, cùng Thú Nhân tộc triển khai giao dịch ngang hàng, đồng thời tuyên bố cùng Cầm Thành kết giao, kết thành đồng minh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK