Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mặc dù biết Đông Long Đế quốc đã huỷ bỏ danh hiệu Đế quốc, Cầm Thành chỉ là một tòa thành, nhưng Mễ Lan Đế quốc vẫn liên mình. Có thể nói thừa nhận có địa vị ngang hàng với mình. Đồng thời, Tây Nhĩ Duy Áo thậm chí còn tuyên bố, hàng năm cung cấp cho Cầm Thành rất nhiều vật tư với nửa giá thành.

Cầm Thành tự sản xuất đủ để tự cung tự cấp, có Mễ Lan Đế quốc ủng hộ, căn bản không cần lo lắng vấn đề gì về tư nguyên nữa. Nhất là Đông Long bát tông Tông chủ cùng các vị trưởng lão vui vẻ nhất chính là Mễ Lan Đế quốc lục tục đưa tới người có con ngươi màu đen, Tộc nhân có huyết mạch Đông Long, số lượng không ngừng tăng lên. Bố Luân Nạp sơn mạch cũng đủ rộng lớn, Cầm Thành đại danh, khiến cho Đông Long di dân không cần lo lắng tiền đồ của mình.

Trước diệt Long Tộc, sau ngăn Pháp Lam còn chỗ nào có thể so sánh Cầm Thành thêm an toàn đây? Càng huống chi, Thú Nhân tộc Tử đế đại nhân đã tuyên bố, hễ là trụ dân Cầm Thành, đều có tư cách tùy ý hành động tại Cực Bắc Hoang Nguyên. Khiến cho Cầm Thành trở thành trung tâm phương Bắc, mơ hồ cùng Pháp Lam chia làm nam bắc xu thế.

Lam Địch Á Tư Đế quốc, thủ đô.

Áp lực tràn ngập Hoàng Cung, cùng Long Khi Nỗ Tư Đại lục phương Bắc một mảnh hân hân quang vinh so sánh, lúc này Lam Địch Á Tư chỉ có thể dùng từ tuyệt vọng để hình dung.

Trong ngày hôm qua, một tin tức làm mọi người Lam Địch Á Tư phẫn nộ được truyền đến.

Tin tức tổng cộng có mấy cái đều từ Pháp Lam truyền tới. Đầu tiên, Pháp Lam tuyên bố, qua điều tra, nguyên Ám Tháp Tháp Chủ Tư Long từng giết hại ân sư, hại chết một đời Ám Tháp Tháp Chủ Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn đại sư, ngay sau khi điều tra rõ đã đền tội.

Tiếp theo, Pháp Lam tuyên bố, giải trừ mười năm phong ấn. Đồng thời, truyền dụ mỗi nước, không được tiếp tục khiêu chiến, làm cho thế cục Đại lục hỗn loạn.

Này điều thứ hai vừa ra, phản ứng đầu tiên đều là dân chúng mỗi nước. Trong mắt dân chúng, tự nhiên không có chính trị đấu tranh. Tuyệt đại đa số mọi người đều cho rằng, Pháp Lam vì Lam Địch Á Tư Đế quốc cùng Mễ Lan Đế quốc cầm đầu hai thế lực lớn tạo thành chiến loạn khiến Pháp Lam bất mãn.

Không có bất cứ một bình dân nào hy vọng chiến tranh xảy ra. Khi Pháp Lam ra lệnh ước thúc mỗi nước. lập tức tất cả các quốc gia trên Long Khi Nỗ Tư Đại lục đều hoan hô. Chiến tranh kết thúc, cũng không cần lo lắng hy sinh trong chiến tranh, còn cái gì làm bình dân hưng phấn hơn nữa đây?

Bình dân yêu cầu luôn luôn không cao, có thể ăn no mặc ấm, trải qua cuộc sống bình thường như vậy là đủ rồi.

Pháp Lam phát hành tin tức thứ ba nhưng lại làm mọi người cả kinh. Trên mệnh lệnh. Pháp Lam nói, Thú Nhân nơi Cực Bắc Hoang Nguyên vẫn bị ngăn trở với bên ngoài. Nguyên nhân vì Nhân loại áp bách chùng tộc khác không công bằng, khiến cho chiến tranh phương Bắc liên miên không ngừng. Pháp Lam phối hợp, lấy Mễ Lan Đế quốc cầm đầu, ba nước phương Bắc từ từ triển khai cùng Thú Nhân buôn bán ngang hàng. Đồng thời Pháp Lam cũng tuyên bố, nếu như Thú Nhân tộc đã được buôn bán ngang hàng mà vẫn còn phát sinh chiến tranh như cũ. Như vậy, Pháp Lam sẽ đem đại quân dẹp yên thế giới Thú Nhân.

Có điều kiện cuối cùng, bình dân mới yên tâm. Đối với bọn họ mà nói, chỉ cần Thú Nhân tộc không đến xâm lược, buôn bán ngang hàng cũng không có gì. Đương nhiên cũng có người người nhìn xa trông rộng chỉ ra. Như vậy sẽ làm Thú Nhân tộc từ từ trở nên mạnh mẽ, một khi Thú Nhân tộc có cùng vũ khí giống Nhân loại, Nhân loại có thể ngăn cản không?

Tuy nhiên, loại dị nghị này xuất hiện cũng không lâu đã biến mất. Bởi vì có Pháp Lam, cho dù Thú Nhân tộc có mạnh hơn nữa, cũng không thể đền bù khuyết điểm của bọn họ. Đó chính là không có cách nào tu luyện Ma pháp. Mặc dù có một chút Ma Thú cũng có bổn mạng Ma pháp tồn tại nhưng so sánh với Ma pháp sư của Pháp Lam, thì Thú Nhân tộc còn xa mới bằng. Không ít người chắc chắn, chỉ cần Pháp Lam còn tồn tại một ngày, Thú Nhân tộc sẽ không dám xem nhẹ thế giới Nhân loại.

Nếu như nói trước ba điều tin tức từ Pháp Lam truyền ra, làm Đại lục mỗi nước bình dân vui mừng khôn xiết, như vậy một cái tin tức cuối cùng có chút quái dị.

Pháp Lam truyền ra tin tức cuối cùng là một tin tức, phương Bắc có Cầm thành, Cầm Thành lĩnh chủ Diệp Âm Trúc tài ba tuyệt diễm, thật là thiên tài ngàn năm khó gặp. May mắn được Pháp Lam Ám Tháp Tháp Chủ Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn đại sư dạy. Có được thực lực cường đại, nên đặc biệt quyết định, Cầm Thành lĩnh chủ Cầm Đế Diệp Âm Trúc thay thế Tư Long đã đền tội trở thành tân nhiệm Pháp Lam Ám Tháp Tháp Chủ, Pháp Lam cùng Cầm Thành kết làm đồng minh, tương trợ lẫn nhau.

Ngay lập tức, cái tên Cầm Thành lập tức truyền khắp Đại lục. Lúc trước chỉ có cao tầng mỗi nước trên Đại lục mới biết Cầm thành. Nhưng bây giờ làm mỗi người trên Long Khi Nỗ Tư Đại lục đều biết rồi có một thế lực có thể cùng Pháp Lam kết thành đồng minh.

Địa vị của Cầm Thành do Pháp Lam ảnh hưởng đã tăng lên mấy lần. Dân chúng bình thường không biết chuyện gì xảy ra, nhưng mỗi nước trên Đại lục đều rất rõ ràng.

Rõ Cầm Thành tuyệt đối là một thế lực cực mạnh.

Pháp Lam thông báo không thể thay đổi, chỉ có thể chứng minh một chuyện. Đó chính là Cầm Thành cùng Pháp Lam thoả hiệp. Mặc dù tình huống cụ thể chiến trận giữa Cầm Thành cùng Pháp Lam không thả ra ngoài, nhưng người hơi chút hiểu biết đều có thể đoán trận chiến ấy Cầm Thành thắng.

Cầm Thành ở Mễ Lan Đế quốc, đã dần dần có thể trở thành một thế lực có thể cầm cự được với Pháp Lam. Cầm Đế Diệp Âm Trúc thành một phần tử của Pháp Lam. Ai cũng không thể nghi ngờ, cũng là nguyên làm cả Hoàng Cung Lam Địch Á Tư Đế quốc rơi vào tuyệt vọng.

“Rút quân? Bệ Hạ…”

Khắc Lôi Tư Ba nhìn hoàng đế Mã Tây Mặc Đại Đế, nước mắt tuôn ra.

Hắn đương nhiên biết, Mã Tây Mạc hạ lệnh này là rất khó khăn. Đánh một trận, Lam Địch Á Tư thua, thất bại thảm hại cũng không còn cơ hội xoay người.

Mặc dù Pháp Lam tuyên bố giải trừ phong ấn. Tương đương trở thành bảo vệ Lam Địch Á Tư. Nhưng là, ai cũng biết, trải qua trận đánh này. Mễ Lan Đế quốc và đồng minh, cũng không phải bên phía Lam Đich Á Tư có khả năng đánh bại. Đã không có phương Bắc uy hiếp, Mễ Lan Đế quốc lại có quốc lực mạnh hơn Lam địch Á Tư, trong khoảng thời gian ngắn mạnh mẽ nổi lên. Một khi thái độ Pháp Lam hơi chút nghiêng, hoặc là Cầm Thành có hành động, Lam Địch Á Tư sẽ bị diệt vong.

“Ta nói rút quân, chẳng lẽ ngươi không nghe được sao?”

Mã Tây Mạc lạnh lùnh nhìn Khắc Lôi Tư Ba một cái, Đại Đế vẫn có thể bảo trì tỉnh táo đã rất không dễ dàng.

“Vâng, thưa Bệ Hạ”

Trong đại điện rất yên lặng, trăm tên văn võ quan Lam Địch Á Tư ai cũng không mở miệng, mỗi người đều cúi đầu, như đang có tâm sự.

Vẻ mặt Mã Tây Mạc vẫn vẫn lạnh như băng mà trầm tĩnh. Từ từ ngẩng đầu nhìn đại điện, nhìn hoa văn hoa mỹ, cảm nhận đại điện hào hoa, Mã Tây Mạc biết, mình đã thua.

“Tây Nhĩ Duy Áo, ta thua, nhưng là ta không thua ngươi. Mà là thua bởi cái gọi là Cầm Thành kia. Thua bởi Nữ tế(con rể) của ta - Cầm Đế Diệp Âm Trúc. Mặc dù ta không cam lòng, nhưng là ta thua, Lam Địch Á Tư, thật sự sẽ vì ta mà diệt vong sao?”

Mã Tây Mạc không cam lòng. Hắn đương nhiên không cam lòng. Nhưng mà, đến bây giờ, hắn đã không có bất cứ biện pháp nào thay đổi cục diện.

Thông báo của Pháp Lam, cho thấy Cầm Thành thắng lợi và thoả hiệp với Pháp Lam. Mặc dù hắn không biết bên trong rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Nhưng có thể tưởng tượng, Pháp Lam sẽ không giống trước kia vẫn kia ủng hộ Lam Địch Á Tư nữa. Ám Tháp Tháp Chủ Tư Long quan hệ mật thiết với Lam Địch Á Tư đã chết.

Tây Nhĩ Duy Áo ngươi may mắn, Mã Tây Mạc đúng là nói như vậy với phương xa. Nếu như không có Cầm thành, không có Diệp Âm Trúc xuất hiện. Có lẽ, bây giờ ta đã là lãnh tụ của Đại lục rồi. May mắn là một phần của thực lực, ta thừa nhận, ta thua, đúng là đã thua.

Nữ nhi, lựa chọn của ngươi làchính xác. Nam nhân kia quả thật là một cảng tránh gió. Mặc dù hắn đã mù nhưng là có thể mang theo Cầm Thành ngăn trở Pháp Lam, thậm chí là đánh bại Pháp Lam. Tại sao, tại sao thiên tài như vậy không phải tại Lam Địch Á Tư đây?

Trên thế giới này, không có hối hận. Nữ nhi, ngươi biết không, nửa đời sau của ta, sợ là đều phải cố gắng duy trì Lam Địch Á Tư tồn tại. Tây Nhĩ Duy Áo, lúc này đây ngươi thắng rồi nhưng là, ngươi vẫn sẽ mãi thắng sao? Chờ xem, có lẽ, một ngày, Lam Địch Á Tư cũng xuất hiện một người giống Diệp Âm Trúc, cục diện chúng ta bây giờ sẽ thay đổi.

Mã Tây Mạc có một trái tim kiên nghị, cho dù bị đả kích rất lớn, hắn vẫn không buông tha. Là Đế Vương, hắn cũng không thể buông tha.

“Tài vụ đại thần, thống kê nước ta phát động lần chiến tranh này tiêu hao bao nhiêu. Bắt đầu từ bây giờ, tất cả tiết kiệm, bổng lộc của tất cả quan tước giảm một nửa. Căn cứ chiến công ban thưởng cho quân đội. Đồng thời Hoàng Cung chi tiêu giảm xuống còn một phần tư ban đầu. Tất cả khánh điển Hoàng Cung lùi lại, đại quân sau khi rút lui, đóng quân phương Bắc đề phòng bất trắc.

“Vâng thưa Bệ Hạ”

Bổng lộc giảm một nửa, thần kỳ chính là, Lam Địch Á Tư Đế quốc không có đưa ra bất cứ dị nghị. Bởi vì đế vương đối với mình còn ác hơn. Trực tiếp đem chi tiêu Hoàng Cung giảm còn một phần tư. Phải biết rằng Mã Tây Mạc là một Đế Vương anh minh, Hoàng Cung chi tiêu lúc đầu đã rất nhỏ còn không bằng một phần ba Đế Vương đời trước.

Vẻ chán nản trong mắt dần dần biến mất.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK