Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1352: Diệt sát Mạc Lặc Vương

Mạc Lặc Vương quay đầu nhìn lại, không khỏi mỉa mai nói: "Nguyên lai là ngươi à, như thế nào, lần trước còn không đánh cho ngươi sợ thì lần này lại tự nộp mình đến đây."

Tin tức Diệp Trần có thể toàn thân trở ra từ trên tay Tam đại Chiến Đế Đao Ma Vương, Độ Linh Vương cùng với Trát Khắc Vương thì hắn đã sớm biết rõ, trong mắt hắn, Diệp Trần cũng chỉ là một Chuẩn Đế mạnh nhất có am hiểu Không Gian Áo Nghĩa mà thôi, có lẽ trong tương lai có thể trở thành Chiến Đế, nhưng bất quá sẽ không phải là hiện tại, thực lực Chiến Đế đâu phải dễ dàng đạt tới như vậy.

"Đúng vậy, lần này là ta tự mình đến, không biết ngươi sẽ ngăn cản ta như thế nào?"

Thân thể như du long, Diệp Trần không ngừng huy sái ra đạo kiếm khí màu vàng kim cực lớn, những kiếm khí này lờ mờ giống như hư hư thực thực, không nói đến đám Dạ Xoa Vương tầm thường, coi như là Dạ Xoa Vương có tu vi đạt tới Sinh Tử Cảnh ngũ trọng thiên mà ở tại đây cũng khó có khả năng phân biệt được đám kiếm khí hư thật lẫn lộn này, chưa kể là chết không kịp ngáp, bọn hắn thậm chí liền cả thời gian phản ứng cũng đều không có.

Nhị Chuyển cực hạn võ học - Vạn Hoa Đoạt Mệnh!

Trong số các Nhị Chuyển cực hạn võ học mà Diệp Trần sở hữu, thì Vạn Hoa Đoạt Mệnh là có công kích yếu nhất, nhưng bất quá phạm vi công kích của nó lại lớn nhất, kiếm khí dầy đặc nhất, đối phó với những Dạ Xoa Vương bình thường này thì thi triển Vạn Hoa Đoạt Mệnh lại có tác dụng lớn hơn so với Nhật Tinh Hóa Cực, vì công kích của Nhật Tinh Hóa Cực là tác dụng vào một điểm nên thích hợp dùng để đối phó với cao thủ thực sự.

Mỗi lần huy kiếm đề có hơn mười tên Dạ Xoa Tộc binh sĩ chết ở trên tay Diệp Trần, bốn lần huy kiếm là đoạt mạng gần 50 tên, loại tốc độ giết chóc này đối với Diệp Trần mà nói cũng không gọi là cao, chủ yếu là bởi vì Dạ Xoa Tộc binh sĩ cùng nhân tộc binh sĩ đang ở vào trạng thái hỗn chiến, nên Diệp Trần lại muốn khống chế kiếm khí đi về hướng địch nhân, nếu không sẽ rất dễ dàng đánh chết người bên mình.

"To mồm lắm."

Mạc Lặc Vương cầm theo huyết sắc chiến chùy phóng tới Diệp Trần. Trong khoảng thời gian ngắn, bảy người Thú Ma chiến đội dẫn đầu đội quân 500 người đã giết chóc hơn 150 tên Dạ Xoa Tộc, nếu tiếp tục để cho bọn hắn tự do giết chóc như vậy thì Dạ Xoa Tộc đang chiếm ưu thế sẽ bị lật bàn mà không còn sót lại chút gì, hắn sẽ không cho phép chuyện như vậy phát sinh. Cho nên, việc cấp bách nhất là hắn phải nhanh chóng giải quyết Diệp Trần và tiêu diệt toàn bộ Thú Ma chiến đội.

Rầm rầm rầm!

Trên đường tiến công, tay trái Mạc Lặc Vương không ngừng vung chùy oanh kích làm nguyên một đám Nhân tộc binh sĩ bị bạo liệt, nổ thành huyết vụ.

"Diệp Trần, chịu chết đi!"

Trong khoảng cách mấy vạn dặm, Mạc Lặc Vương tung một quang chùy oanh kích về hướng Diệp Trần.

Đang!

Diệp Trần chém ra một kích làm chùy quang bị bổ ra làm đôi.

"Ta đi chặn hắn lại."

Diệp Trần đối với Vạn Tiễn Vương nói.

"Được, ngươi cẩn thận một chút." Vạn Tiễn Vương gật gật đầu, hắn theo lời Diệp Trần nói, đã biết được đối phương đã xông đến Chiến Thần tháp tầng thứ 10, danh chính ngôn thuận đã đạt tới Chiến Đế thực lực rồi.

"Các ngươi cũng thế."

Diệp Trần liếc qua sáu tên Dạ Xoa Vương đang từ đằng xa bay tới, sáu tên Dạ Xoa Vương này chính là 6 thành viên của Huyết Chuy chiến đội, mỗi tên đều có được Chuẩn Đế thực lực.

"Yên tâm, lần này nhất định ta phải giết cho được một tên Đại Đô Thống."

Vạn Tiễn Vương muốn đề thăng làm Đại Đô Thống, do vậy hắn phải tự mình đánh chết một gã Đại Đô Thống địch nhân, mà trong sáu tên Dạ Xoa Vương này thì có đến hai tên chính là Đại Đô Thống.

Trên đỉnh đầu hiện ra ba đóa hoa hư ảnh, một hồng, một vàng, một lam. Tam Hoa Tá Đạo đã được thi triển, tinh khí thần của Diệp Trần đã tăng lên gấp đôi, chiến lực cũng tăng gấp đôi, khí tức lăng lệ ác liệt vô cùng.

Bá!

Thân hình lóe lên, Diệp Trần bỗng nhiên xuất hiện tại trước người Mạc Lặc Vương, một kiếm đâm đi qua.

Không Gian Áo Nghĩa kiếm pháp - Siếp Na Huy Hoàng!

"Cút ngay cho ta!"

Mạc Lặc Vương cảm giác động tác của mình bị trì hoãn rất nhiều, hệt như bị giam hãm trong vũng bùn vậy, trong con nổi giận, hắn không khỏi đem chiến lực bản thân tăng lên tới cực hạn, lập tức tiến vào cảnh giới Vô Ngã Chi Đế Hoàng, giơ huyết sắc chiến chùy lên mà ngăn trở một kiếm này.

Oanh!

Khí kình đáng sợ bộc phát làm mười mấy tên binh sĩ ở trong phạm vi ngàn dặm, chẳng còn phân biệt được bằng hữu, nhao nhao bị ném bay ra ngoài, có mấy tên không gặp may liền một tiếng kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra, trực tiếp ngã xuống, từ huyết nhục bên trong cơ thể đến Linh Hồn Ấn Ký đều bị hai cổ ý chí cường đại chấn nát, triệt để tử vong.

Sau đợt công kích, song phương riêng phần mình bay rớt ra ngoài mấy trăm dặm, nhưng rất nhanh lại trùng kích vào nhau, mỗi một lần trùng kích đều là một cuộc đọ sức thật sự, nếu từ bên ngoài nhìn lại thì sẽ thấy Diệp Trần đang ở thế hạ phong.

"Thì ra là thế, không thể tưởng được ngươi đã có Chiến Đế thực lực, khó trách kiêu ngạo như vậy, bất quá ngươi cho rằng, vừa có được Chiến Đế thực lực thì liền có thể chống lại ta sao? Đừng hoang tưởng như vậy!"

Mười hiệp đi qua, Mạc Lặc Vương không sai biệt lắm đã lý giải ra thực lực chân chính của Diệp Trần, hắn cười lạnh một tiếng, hai tay dắt lấy khóa sắt và không ngừng vung động mạnh hệt như là múa Phong Hỏa Luân vậy, sau đó tung một búa mãnh liệt đánh tới hướng Diệp Trần, quang chùy màu đỏ như máu trông như Cuồng Phong Bạo Vũ vô cùng vô tận.

Hai mắt của Diệp Trần giờ đây so với mắt thần ưng còn muốn lăng lệ ác liệt gấp 10 lần, sau khi liên tiếp bị bức phải lui ra ngoài mấy trăm dặm thì bỗng nhiên một kiếm công kích ra, “đinh” một tiếng, rất nhanh quỹ tích của huyết sắc chiến chùy đã bị thay đổi, một kiếm này đã chấn nó bay đi ra ngoài làm Hỏa Tinh văng khắp nơi, còn Mạc Lặc Vương lập tức mở rộng không môn ra.

"Chết đi!"

Long Tuyền Kiếm thuận thế vẽ một đường, kiếm khí như Bạch Long lập tức lao ra oanh kích tại trên ngực Mạc Lặc Vương.

Phốc!

Một ngụm máu tươi phun ra, Mạc Lặc Vương cả người bay rớt ra ngoài.

"Chỉ là nhả một ngụm máu tươi thôi sao?" Diệp Trần sững sờ, chợt giật mình, "Cũng đúng thôi, thiếu chút nữa đã quên mất, hắn là một trong Tam đại Chiến Đế của Tà Thần Nhạc Viên mà, không có khả năng không có cấp thấp Thiên Vương Cấp sáo trang thủ hộ, nói như vậy, muốn giết hắn là rất khó khăn đây."

Cấp thấp Thiên Vương Cấp sáo trang không phải chuyện đùa, sau khi mặc vào thì trên cơ bản có thể bỏ qua công kích của Chuẩn Đế, kể cả Chuẩn Đế mạnh nhất cũng không có cách nào phá được phòng thủ này, tối đa chỉ truyền lại một điểm kình đạo đi qua mà thôi, ví dụ như vừa rồi Diệp Trần không thể nào phá vỡ phòng ngự Mạc Lặc Vương, nếu không, đối phương đã không chỉ đơn giản nhả chút huyết như vậy.

Chiến Đế mà có được Thiên Vương Cấp sáo trang thì đó là như hổ thêm cánh, đối với chiến lực mà nói, nhược điểm lớn nhất của Chiến Đế tựu chính là phòng ngự, không có khả năng nói rằng, công kích của ngươi mạnh bao nhiêu, hay phòng ngự tựu mạnh bao nhiêu… nữa, nói như vậy chính là, phòng ngự của bọn hắn đã có thể đạt tới khả năng ngạnh kháng mạnh nhất rồi. Công kích của Chuẩn Đế mặc dù cũng đã rất nghịch thiên, nhưng dù sao dưới tình huống bình thường thì công kích của bọn hắn cũng chỉ có thể làm suy yếu công kích của đối phương mà thôi, khả năng đánh trúng mục tiêu thật sự thì tỷ lệ rất thấp.

"Ha ha, công kích của ngươi quá yếu, ngay cả phá phòng ngự của ta cũng đều không làm được."

Mạc Lặc Vương sờ lên ngực rồi cười lớn, nhưng đồng thời tận đáy lòng của hắn cũng có chút kinh ngạc, đối phương rõ ràng có thể phá vỡ chùy pháp của hắn, làm cho hắn phải mở rộng không môn ra.

"Vậy sao? Giờ mới là bắt đầu đây."

Bằng vào hiệu quả tăng phúc bốn thành năng lượng của Bạch Ngân sáo trang, Diệp Trần tại dưới tình huống không thi triển Nhật Tinh Hóa Cực đã miễn cưỡng có được Chiến Đế thực lực, nhưng khi thi triển Nhật Tinh Hóa Cực thì lại là một chuyện khác đấy.

"Hừ, ta nhìn xem ngươi phá phòng ngự của ta như thế nào."

Mạc Lặc Vương đối với phòng ngự của mình rất tự tin, chiến lực của hắn tất nhiên là sơ đẳng Chiến Đế cấp bậc, nhưng ngay cả trung đẳng Chiến Đế muốn giết hắn cũng rất khó khăn, hắn hoàn toàn có thể ngạnh kháng một thời gian ngắn mà toàn thân trở ra, đương nhiên, việc trước tiên phải nói đến chính là tốc độ của đối phương không thể nhanh hơn hắn quá nhiều, còn so với Diệp Trần, ưu thế lớn nhất của hắn chính là tu vi cao hơn và có được Vô Ngã cảnh giới cấp cao, hai điểm này đã để cho hắn đem thuộc tính của Đồng ma sáo trang phát huy đến cực hạn.

"Thống Lĩnh, chúng ta liên thủ giết hắn đi."

Đúng lúc này, hơn mười tên Dạ Xoa Vương xuất hiện tại bên cạnh Mạc Lặc Vương, theo thứ tự là ba tên Tiểu Đô Thống, chín tên Bách Phu Trường, cùng với hai tên Thượng cấp binh sĩ, bọn hắn thấy Mạc Lặc Vương không làm gì được Diệp Trần nên liền có ý định cùng Mạc Lặc Vương liên thủ đánh chết Diệp Trần, chỉ cần đánh chết Diệp Trần thì bọn hắn tất thắng trong trận chiến này rồi.

Mạc Lặc Vương sắc mặt biến hóa mấy lần, cuối cùng nhất hắn hung hăng gật đầu, "Được."

Nơi này là chiến trường, việc trước tiên phải nghĩ đến chính là giết chết đối phương, về phần giết chết như thế nào thì không cần chú ý quá nhiều.

"Nghe hiệu lệnh của ta, đồng loạt phát ra công kích."

Mạc Lặc Vương phóng xuất Linh Hồn Lực ra, xa xa khóa chặc Diệp Trần lại, chợt, hắn lần nữa vung động mạnh huyết sắc chiến chùy làm khí thế trên người từng đợt từng đợt tăng lên, lúc vừa đạt đến cực hạn thì hắn lập tức phát động ra công kích.

"Giết!"

Mạc Lặc Vương nổi giận gầm lên một tiếng, huyết sắc chiến chùy hóa thành một khỏa huyết sắc lưu tinh, bay vụt đi ra ngoài.

Tam Chuyển võ học - Lưu Tinh Diệt!

"Giết!"

"Giết!"

Hơn mười tên Dạ Xoa Vương bên cạnh Mạc Lặc Vương cũng đồng dạng phát ra tuyệt chiêu cùng sát chiêu của riêng mình.

Diệp Trần bỏ qua phần đông sát chiêu trước mặt đang lao đến, hai tay của hắn nâng Long Tuyền Kiếm lên giơ cao khỏi đỉnh đầu, sau một khắc, vô số vầng sáng rời rạc bên trong Vũ Trụ Tinh Không hội tụ tới đây, những vầng sáng này chính là tinh hoa Hỏa nguyên khí, Dương Nguyên khí tinh hoa, quang nguyên khí tinh hoa, thậm chí ngay cả các loại năng lượng bạo phát ra trong chiến trường cũng đều bị hắn cẩn thận thăm dò mà rút lấy, cũng giống như rút ra rất nhiều tinh hoa lực lượng cực nóng vậy, mọi sự vạn vật đều có hai mặt Âm và Dương, còn Nhật Tinh Hóa Cực tựu chính là một kiếm chí dương chí cương.

Kỳ thật, Nhật Tinh Hóa Cực dù là không được hấp thu lực lượng của ngoại giới thì cũng đã thập phần cường đại rồi, nhưng cái này lại không được Diệp Trần khống chế, Diệp Trần chỉ cần thi triển một lần Nhật Tinh Hóa Cực thì Long Tuyền Kiếm tựu sẽ tự động hấp thu mọi lực lượng có thể mượn lấy từ xung quanh.

"Hây aaaaaaaaa!"

Quát lên một tiếng lớn, Diệp Trần một kiếm ngang nhiên vung xuống.

Oanh!

Hào quang lóng lánh tỏa ra giống như có thể so với siêu tân tinh bộc phát vậy, cái hào quang cực nóng này không ngừng truyền ra ngoài với tốc độ ánh sáng, giờ này khắc này, tất cả mọi người trên chiến trường đều bị cái vầng sáng chói mắt này làm cho hoa mắt, kìm lòng không được mà phải nhắm hai mắt lại, mà Linh Hồn Lực do bọn hắn phóng ra ngoài cũng nhận lấy được một tia quấy nhiễu, xuất hiện trạng thái trống rỗng, phảng phất như một mảng lớn Hắc Ám phế tích yên tĩnh chợt bay lên đến chỗ mặt trời, tùy ý bộc phát ra năng lượng mà mình đang sở hữu.

Như Liệt Nhật hóa tuyết, hơn mười tên Dạ Xoa Vương bên cạnh Mạc Lặc Vương đến mọt tiếng kêu la cũng đều không có, lập tức bị chấn tan, hóa thành từng sợi khói xanh mà phiêu tán, chợt sau đó bị kiếm khi thổi ra khắp nơi. Về phần bản thân Mạc Lặc Vương, hắn chính là đối tượng trọng điểm chiếu cố của Diệp Trần nên ước chừng đã nhận lấy chín thành lực đạo.

Chỉ thấy hai mắt hắn bạo lồi ra, thân hình không ngừng điên cuồng vặn vẹo tại dưới ánh sáng mãnh liệt kia, bóng dáng kéo dài đến cực hạn, cuối cùng nhất cũng bị hào quang thôn phệ.

Lúc hào quang dần dần tán đi, thân hình Mạc Lặc Vương từ từ hiển hiện ra, huyết sắc chiến chùy trong tay hắn đã bị đánh bay ra ngoài, phiêu phù ở mấy vạn dặm bên ngoài, còn ở bên trong chân không, bản thân của hắn đã trở thành một kẻ huyết nhân, trên người không ngừng tạc ra nguyên một đám vết bỏng rộp, hình tượng thập phần thê thảm, khí tức uể oải vô cùng.

Chỉ một kiếm, Diệp Trần tựu đã đánh chết hơn mười tên Dạ Xoa Vương và làm trọng thương Mạc Lặc Vương, thực lực bực này chỉ có trung đẳng Chiến Đế mới có thể làm được, đương nhiên, Diệp Trần đích thật là trung đẳng Chiến Đế thực lực.

"Diệp Trần, ngươi đừng mơ tưởng có thể giết ta."

Mạc Lặc Vương bất chấp khôi phục thương thế, cũng bất chấp đi nhặt huyết sắc chiến chùy, hắn xoay người, bộc phát tốc độ hướng phía phương bắc bay vụt đi.

Thế nhưng Linh Hồn Lực của Diệp Trần đã khóa chặc Mạc Lặc Vương lại, mi tâm bỗng nhiên lướt mở ra một đạo quầng sáng kim sắc.

Kim Sắc quang quầng sáng lao đi với khí thế cực lớn, trúng chiêu, thân hình Mạc Lặc Vương chợt bị lảo đảo, sắc mặt tái nhợt, trước đó, hắn mặc dù đã sớm thi triển ra linh hồn phòng ngự bí pháp để đề phòng bị Diệp Trần dùng linh hồn công kích, nhưng bất quá hắn không nghĩ tới, linh hồn công kích của Diệp Trần so với trong tưởng tượng của hắn càng cường đại hơn gấp 10 lần, linh hồn phòng ngự căn bản không thể ngăn cản được.

Quầng sáng Kim Sắc vừa lướt đi, Diệp Trần ngay sau đó kích phát ra một chiêu Linh Hồn Chi Quang, lần nữa làm trọng thương linh hồn Mạc Lặc Vương.

Làm xong hết thảy, Diệp Trần giơ Long Tuyền Kiếm lên cao, sau khi hít sâu một hơi, Nhật Tinh Hóa Cực lần thứ hai được thi triển đi ra, ánh sáng mãnh liệt liền đem Mạc Lặc Vương nuốt vào.

Ba!

Sau một khắc, một đạo ấn ký đã tiến vào bên trong Hạ cấp binh sĩ huy chương của Diệp Trần, đó chính là Thống Lĩnh ấn ký.

Điều này đại biểu Mạc Lặc Vương đã bị diệt sát.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK