Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tựa như lôi thần chùy bảo vật trấn sơn của bỉ mông cự thú giống nhau, trịch mâu thủ của Sở la môn bộ lạc phối hợp với bỉ mông cự thú trấn giữ Sở la môn yếu tắc. Một vạn danh trịch mâu thủ bị phân phối trong mỗi quân đoàn, đủ để làm cho long kỵ binh của loài người gặp khó khăn. Lần này, có lẽ là bởi vì Diệp Âm Trúc làm loạn quá lớn, nên năm quân đoàn vây khốn bọn hắn có năm trăm quân trịch mâu thủ bộ đội. Đó là lôi thần bộ lạc duy nhất trịch mâu thủ bộ đội a?

Ly Sát đã chuẩn bị tốt, một khi địch nhân hướng Diệp Âm Trúc bọn họ phát động công kích, nàng sẽ mặc kệ Tây Đa Phu mệnh lệnh, cho dù phóng thích cấm chú, cũng nhất định phải đem Diệp Âm Trúc bọn họ cứu đi. May là không có phát hiện địch nhân bỉ mông cự thú, dựa theo thói quen của thú nhân quân đội bình thường mà nói, tập đoàn tác chiến của tổng hội bỉ mông cự thú áp trận lần này có chút kỳ quái, bất quá như vậy cũng tốt, làm cho nàng bớt đi rất nhiều băn khoăn trong lòng.

Đang khi Ly Sát chuẩn bị cấm chú, đột nhiên, nàng tại không trung thấy phía dưới xuất hiện một màu vàng lợt quang đoàn mãnh liệt, không đợi nàng phản ứng, thân thể ngân long của á tu tư đồng thời chấn động một chút, lân phiến dưới bụng dựng lên , phong duệ kích thích làm bọn hắn đưa ý thức tăng lên cao, trong mắt toát ra một tia nghi hoặc.

-Cái gì vậy?

Ly Sát giật mình tự nhủ.

Á tu tư cười khổ nói:

-xem ra, Diệp Âm Trúc tự mình có thể giải quyết vấn đề rồi, vị ngoại tịch tộc nhân này thật đáng kinh ngạc. Ta cũng rất muốn biết, cái vũ khí này đến tột cùng là cái dạng gì, dĩ nhiên ngay cả chúng ta cũng có thể cảm giác được phong duệ của nó.

Lúc đầu, ải nhân tộc đưa diệt thần nỗ cho Diệp Âm Trúc, đưa phương pháp sử dụng diệt thần nỗ nói cho hắn, nhưng đây chính là Diệp Âm Trúc lần đầu tiên sử dụng diệt thần nỗ, khi hắn một cước bước trên bàn đạp của diệt thần nỗ, trong phút chốc một cổ bá đạo năng lượng trong nháy mắt nhảy vào trong cơ thể. Một khí tức thâm thúy trực nhập linh hồn Diệp Âm Trúc, cùng tinh thần chi hải của hắn hoàn toàn câu thông. Diệp Âm Trúc cảm thấy một cổ kiêu ngạo tâm tình, quyến luyến diệt thần nỗ, nhất thời, Diệp Âm Trúc hiểu được, lúc đầu La nạp đại sư tạo ra diệt thần nỗ, sợ rằng cũng không phải bị nộ lôi hủy diệt, mà là tự hành nộ lôi tịnh hóa trên thân thể, làm chính linh hồn của mình cùng diệt thần nỗ dung hợp làm một thể, trở thành khí hồn của diệt thần nỗ, tạo ra cái thần khí công kích cực kỳ bá đạo.

Bị diệt thần nỗ bao vây, cảm giác đầu tiên là toàn thân bị diệt thần nỗ buộc chặt ở bên trong. Nhưng buộc chặt như vậy cũng không phải cảm giác cứng cơ , mà là một cổ năng lượng nhu hòa, ngay sau đó, Diệp Âm Trúc cảm giác được thân thể kéo dài ra, bị diệt thần nỗ bao vây với ba thước phảng phất như bản thân hắn hoàn toàn tràn ngập năng lượng ba động như có trong tay lợi kiếm.

Giơ chân phải lên, hướng trên núi, theo âm thanh phát ra, Diệp Âm Trúc kinh ngạc phát hiện, thân thể chính mình cũng không có gì trầm trọng, mặc dù cũng không khinh xảo nhưng có một loại cảm giác dung hợp toàn thân truyền đến, chỉ có cảm giác ổn định, thân thể phảng phất ngưng trọng như núi .

Khanh khanh. Diệp Âm Trúc ngừng lại trên núi, hai chân rất nhanh cũng tụ lại, tạo ra một cái chổ ngồi rộng sau lưng cự nỗ. Hung khải tách ra, nương theo kim chúc tiết tấu cùng cự nỗ màu vàng lợt dung hợp cùng một chỗ, phía dưới chổ ngồi long khởi cùng cự nỗ hợp thành một cái trục đặc thù.

Thanh âm Diệp Âm Trúc từ trong diệt thần nỗ truyền ra

-tất cả chiến sĩ chuẩn bị thu hoạch mục tiêu của nhiệm vụ. Ta yêu cầu các ngươi phát huy với tốc độ nhanh nhất, nghe lệnh ta một kích rồi lui, không được trì hoãn .

Đơn giản một câu nói, ngữ khí kỳ dị, mọi người giật mình phát hiện, lúc này ngữ khí Diệp Âm Trúc thật lãnh khốc, lạnh như băng thậm chí thanh âm có chút tàn nhẫn, tựa hồ cũng không thuộc về Diệp Âm Trúc, phảng phất như đã hoàn toàn đánh mất vẽ ưu nhã của hắn. Ngay cả Diệp Âm Trúc chính mình cũng thấy rất kỳ quái, lúc này trong lòng hắn tràn ngập khí tức giết chóc, trong cơ thể bất luận là đấu khí hay ma pháp lực đều cũng dao động kịch liệt, cùng diệt thần nỗ cộng hưởng năng lượng. Diệt thần nỗ, cũng là hủy diệt chi nỗ a! Bất luận là hóa thành diệt thần nỗ chi hồn của La nạp đại sư, hay là diệt thần nỗ của Diệp Âm Trúc, tâm tình hoàn toàn bị ảnh hưởng bá đạo của diệt thần nỗ.

Ải nhân tộc trưởng lão Lỗ Tây Nặc từng nói qua với Diệp Âm Trúc, lực công kích của diệt thần nỗ mặc dù cường đại, nhưng phải nhất định dùng một phần nhỏ, bởi vì sử dụng diệt thần nỗ, tâm tình sẽ sinh ra ảnh hưởng thật lớn, nếu ý chí không kiên định người sử dụng, nhất định sẽ bị diệt thần nỗ làm cho tâm tình mình cùng tư tưởng phát sinh biến hóa. Sử dụng càng nhiều, ảnh hưởng lại càng lớn, cũng bởi vì như thế, mặc dù ải nhân tộc biết diệt thần nỗ cường đại, nhưng cũng không cần tận lực dụng nó, bọn họ tuyệt không hy vọng sử dụng diệt thần nỗ nhiều bởi vì diệt thần nỗ ảnh hưởng tâm tình mà xuất hiện vấn đề.

Từ mệnh lệnh lạnh như băng của Diệp Âm Trúc, tất cả chiến sĩ một lần nữa cầm lấy vũ khí của mình, bất luận bị thương đên mức độ nào, kể cả ma pháp sư ở bên trong tử thần năm trăm, không ai ngồi trên mặt đất. Hơn mười ngày, trong thời gian rất ngắn, tại đây chiến sĩ, nhất là hai trăm chiến sĩ gia nhập sau này cùng ma pháp sư hiểu được [ý nghĩa sinh tồn. Tại thú nhân lãnh địa này, mỗi ngày đều phải đối mặt với thú nhân đại quân tùy thời xuất hiện, mỗi ngày đều đối mặt với sanh tử. Trong lúc tử sanh ma luyện, bọn họ hiểu được ý nghĩa sinh tồn. Sau trận đánh năm trăm đối phó với năm ngàn, bọn họ cũng hiểu được chỉ có hoàn toàn phục tòng mệnh lệnh, trong mỗi một lần chiến đấu phải đem hết toàn lực, mới có thể tiếp tục sinh tồn.

Khải giáp bao trùm màu vàng lợt trong hư không lượng khởi, trong lúc đó, một đạo kim sắc nương theo hai tay từ từ kéo xuống, trong không khí rõ ràng có thể thấy được nguyên tố khổng lồ xuất hiện ba động trên thân thể Diệp Âm Trúc, cho dù là ngân long thi triển lục nguyên tố, uy lực cũng không so sánh được với tình cảnh trước mắt, cái này mới là chánh thức thực lực.

Ngoài trăm thước, chỉ có thể miễn cưỡng chứng kiến trong không khí quang mang nguyên tố rất nhỏ.

Năm mươi thước, có thể thấy hào quang. Huyễn lệ quang mang ngưng tụ dưới ánh mặt trời chiếu khắp, giống như một vòng thất thải hồng quyển hướng Diệp Âm Trúc mà đến.

Ngoài mười thước, hào quang biến thành quang điểm, rõ ràng có thể giống như hạt gạo nhỏ, giống như một đoàn quang vân bao quanh người khổng lồ ở bên trong.

Một thước, quang điểm biến thành hình dạng thực thể, tập trung giữa nỗ ky, nương theo huyễn lệ thải quang màu vàng lợt, một mũi cự sắc quang tiễn dài ước ba thước chậm rãi thành hình, đó là tất cả nguyên tố dung hợp sinh ra. Cùng mang khí tức của Thiểm Lôi nguyên tố đạn,nhưng phong duệ xuyên thấu lực sợ là Thiểm Lôi nguyên tố đạn không có được.

Kể cả Áo Lợi Duy Lạp cùng Diệp Hồng Nhạn ở bên trong tử thần năm trăm, cảm quan của mọi người đều cũng giảm xuống tới trình độ thấp nhất, thậm chí ngay cả di động từng bước đều cũng tựa hồ bị cự nỗ phong duệ kích thương.

-Khai –

Diệp Âm Trúc hét lớn một tiếng, thanh âm lạnh như băng, vang vọng giữa không trung. Trước khi nổ ra trong không trung, quang mang màu vàng lợt, hoàn toàn thu liễm, bên người hắn nguyên tố ba động trong nháy mắt biến mất không thấy.

Kim huyền bạch tiễn, vững vàng bảo trì trạng thái, Diệp Âm Trúc bị thật lớn ky giới bao trùm hai tay, phía dưới nỗ cung, cả thân thể lấy trung tâm làm chuyển động, góc độ nỗ cung, không một tiếng động được điều chỉnh. Bạch quang của nỗ tiến lóe ra, chậm rãi hướng về phía thú nhân ngũ đại quân đoàn bay đi.

Trong lúc nhất thời cơ hồ thú nhân ngũ đại quân đoàn đang đi tới, cước bộ ngừng lại, phản ứng mãnh liệt, chính là hai lang kỵ binh quân đoàn, lang kỵ binh khuỵu xuống phát ra trận trận rên rĩ, dưới diệt thần nỗ tiễn, cả đám trên mặt đất đều phát run, không dám trì hoãn. Đây là thần khí uy lực, hoàn toàn là công kích thần khí uy lực.

Tử thần năm trăm không nhìn thấy lúc này, bao phủ trên đầu Diệp Âm Trúc trong kim chúc, một cái quang quyển màu đỏ, khi nỗ tiến phong duệ chỉ hướng sư nhân quân đoàn, dưới khống chế của Diệp Âm Trúc, nỗ ky ngừng lại.

Nỗ ky không hề di động, nhưng cái tiễn màu trắng đầu hình trùy lại chậm rãi di động, vốn phong duệ hướng về phía của sư nhân quân đoàn nhưng giờ lại phiêu phù ở vị trí giữa nhóm 500 người Diệp Âm Trúc với thú nhân quân đoàn.

Khí tức phong duệ biến mất, vạn danh sư nhân cơ hồ đồng thời thở phào nhẹ nhỏm, nhưng cho dù trí tuệ bọn họ tương đối thấp so với thú nhân, lúc này cũng không dám vọng động. Trên không ngân long cùng các chiến hữu bên người Diệp Âm Trúc nhìn ra được diệt thần nỗ là thần khí, Thú nhân tộc tự nhiên cũng nhìn ra được. Trên chiến trường, nếu không có đồng đẳng thần khí đối kháng lại thần khí của đối phương, rất có thể là bởi vì nhất kiện thần khí thay đổi chiến cuộc, tình huống này trên đại lục lịch sử chiến tranh không phải phát sinh quá một lần, cho nên bọn họ đều do dự, năm thú nhân quân đoàn cũng không có nghĩ đến, lúc giết chóc đại lượng tộc nhân của Mễ lan chiến sĩ ở dưới tình huống bị bức bách đến chết, đối phương dĩ nhiên cũng buông thần khí. Phải biết rằng, lúc trước Diệp Âm Trúc chiến đấu trong mười ngày, thủy chung không có sử dụng qua thần khí.

Diệt thần nỗ ky nội, Diệp Âm Trúc trong mắt bộc phát ra hai luồng tinh quang chói mắt, hai tay chập trước ngực hợp long, trong mắt thần quang liễu loạn, khí tức nhàn nhạt không ngừng tăng lên, mỗi một lần tăng lên đều sinh xuất một cổ khí tức cực kỳ nguy hiểm. Diệp Âm Trúc đang ổn cố tinh thần lạc ấn, thừa nhận một sát ý mãnh liệt đến từ diệt thần nỗ đánh sâu vào, nếu tinh thần chi hải bị cổ sát ý này công phá, sau này hắn nhất định sẽ biến thành một Ma vương.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK