Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trước mặt kim quang hồng sắc khẩn trương biến thành màu đỏ hoàn toàn, toàn thể nỗ ky trong nháy mắt phát ra một tiếng kỳ dị ông minh, nỗ ky chỉnh thể phảng phất như bám vào mặt đất, ổn định như bàn thạch.

Diệt thần nỗ khóa chặt lại, một khi mục tiêu được tập trung, dùng tốc độ nào đều không thể chạy thoát truy kích của diệt thần nỗ, chỉ có đường ngạnh mặt trước mà thôi, làm nhất kiện đan thể công kích thần khí, đây là ưu thế lớn nhất của diệt thần nỗ.

Hai mắt có chút nheo lại, cầm diệt thần nỗ trên hai tay đồng thời chuẩn bị hành động.

Nỗ tiễn màu trắng biến mất, không có phát ra thanh âm gì cùng uy thế, tựa như tiêu mất, năm trăm tử thần chiến sĩ cùng ma pháp sư môn chỉ cảm giác được một cổ lẫm liệt hàn lưu từ trên người thổi qua, thậm chí ngay cả một đạo tiến ảnh cũng không thấy.

Nhưng một tiễn này trong nháy mắt kết hợp với tất cả đấu khí trong cơ thể Diệp Âm Trúc, khi nỗ tiễn ngưng tụ làm phóng thích trong nháy mắt, mọi thống khổ, suýt nữa làm linh hồn Diệp Âm Trúc phá tán. Cũng hay trong nháy mắt, lúc phóng thích, sát ý công kích đạt tới tối nhất điên cuồng trình độ, may là, Diệp Âm Trúc là một gã ma pháp sư, chính là tinh thần hệ chi thần âm hệ ma pháp sư, từ nhỏ tu luyện Xích Tử Cầm Tâm, làm tinh thần hắn cực kỳ ổn cố, bởi vậy, Diệp Âm Trúc mới dám mạo hiểm sử dụng diệt thần nỗ, có thể chịu được cỗ tối sát ý khổng lồ cuối cùng đánh sâu vào, nhưng suýt nữa đưa tinh thần lạc ấn phòng ngự của hắn phá tan.

Chỉ có Diệp Âm Trúc mới thấy ảo ảnh màu trắng, chính mình nằm bên trong. Nỗ tiễn biến mất, tất cả áp lực do diệt thần nỗ mang đến cũng trong nhất thời hoàn toàn biến mất.

Khanh khanh khanh khanh khanh khanh khanh - , vang lên một trận tiếng kêu, diệt thần nỗ rất nhanh biến hóa, thân thể Diệp Âm Trúc từ trong đó thoát ra, sắc mặt hắn đã trở nên tái nhợt, mất đi toàn bộ đấu khí, thân thể hắn đã suy yếu cực độ, thân thể nhoáng lên một cái, nếu không có Áo Lợi Duy Lạp bên người nâng đỡ nhanh thì hắn sẽ ngã sấp xuống mặt đất.

-Âm Trúc, ngươi không sao chớ.

Áo Lợi Duy Lạp ân cần hỏi.

Diệp Âm Trúc lắc đầu

-đừng lo cho ta, mọi người chuẩn bị tấn công, mục tiêu thân vệ sư nhân, có thể thu hoạch đủ lổ tai sư nhân, nhiệm vụ chúng ta có thể hoàn thành rồi.

-Âm Trúc, ngươi vừa rồi làm cái gì?

Nỗ tiễn biến mất. Trong nháy mắt, khi Diệt thần nỗ thoát ly Diệp Âm Trúc đã bị hắn thu hồi vào giới chỉ, ngoại trừ huyễn lệ quang ảnh cùng uy lực đáng sợ lúc trước, chiến trường cũng không có xuất hiện biến hóa gì, chẳng lẽ vừa rồi sử dụng thần khí lên địch nhân, là để cho mọi người dừng bước sao?

Diệp Âm Trúc trong mắt hiện lên một đạo hàn quang

-các ngươi lập tức sẽ hiểu được thôi.

Lời còn chưa dứt, trước mắt, cục diện đột nhiên xuất hiện biến hóa long trời lỡ đất, một tiếng rung động vô cùng oanh minh nương theo mặt đất chợt vang lên.

Cả Cực Bắc Hoang Nguyên phảng phất đều kịch liệt chấn động, trong tử thần năm trăm, thân hình chiến sĩ bị thương thậm chí không cách nào đứng vững, té ngã trên mặt đất. Trước mặt sư nhân quân đoàn, mặt đất chợt quy liệt, vô số bùn đất cùng nham thạch phảng phất phún dũng lên, ít nhất bao trùm một đường kính vượt qua ba trăm thước phạm vi, vị trí hạch tâm phún dũng là ở giữa sư nhân quân đoàn.

Bùn đất cùng nham thạch phún phát độ cao ít nhất đạt tới trăm thước làm sư nhân kinh hoảng, uy lực thật lớn nổ mạnh, trong nháy mắt mang đi mấy trăm tánh mạng sư nhân chiến sĩ, thi thể vô tồn mà càng nhiều sư nhân còn lại là bị chấn đích tứ tán, trong lúc nhất thời, cả chiến trường loạn lên.

Diệt thần nỗ, chỉ là nhất kiện công kích thần khí, có năng lực xuyên thứ, cũng sẽ không mang đến nhiều đả kích cho một cái quân đoàn lắm, tình huống tốt nhất là trực tiếp giết chết chủ tướng của đối phương, nhưng đối với cả đại cục cũng không có ảnh hưởng cái gì. Khi Diệp Âm Trúc lấy ra diệt thần nỗ, đã hiểu rõ được phải sử dụng nó như thế nào. Xạ nhân, quả thật chỉ có thể xạ một cái, nhưng nếu là xạ xuống đất thì sao? Khi hắn xạ diệt thần nỗ, mặc dù đấu khí bị triệt tiêu sạch sẽ, nhưng hắn cũng lợi dụng đấu khí của mình đồng thời, dụng âm nhận cao tần chấn đãng, một cái năng lượng cường hãn xuyên thứ diệt thần tiễn nhất thời trở nên cực yên định, gặp phải trở cách, mặc dù trong nháy mắt xuyên sâu xuống đất nhưng sau một khắc kết cục lại bộc phát. Khi Diệp Âm Trúc điều chỉnh lại phương hướng, phát tiết dưới chân sư nhân quân đoàn.

-Tiến lên –

Áo Lợi Duy Lạp trợ giúp Diệp Âm Trúc hạ mệnh lệnh, mặc dù theo mệnh lệnh của Diệp Âm Trúc, mọi người đồng thời xung phong, nhưng Áo Lợi Duy Lạp cùng Diệp Hồng Nhạn vẫn còn lưu lại mười tên trong tử thần ba trăm chiến sĩ cùng năm mươi ma pháp sư bảo vệ an toàn cho hắn, còn lại hơn bốn trăm người, bất luận vết thương nặng nhẹ, chỉ cần có thể hoạt động, đều phát huy tốc độ nhanh nhất, vẫn duy trì trận hình tam giác lúc đầu, Áo Lợi Duy Lạp, tựa như một mũi tên nhọn, trực hướng nơi tàn tích sư nhân quân đoàn phóng đi.

Khoảng cách cũng không quá gần, nhưng khi đấu khí của tử thần năm trăm toàn khai, với tốc độ rất nhanh, hướng sư nhân quân đoàn phóng đi, khoảng cách đã không hề trọng yếu, trong chớp mắt, phong duệ của bọn họ đã tới bên ngoài trận hình.

Diệt thần tiễn ảnh hưởng tới cả sư nhân quân đoàn, không chỉ có thân thể, mà cả tinh thần, vốn nhận định thắng cục, trong nháy mắt xảy ra chuyển biến, chợt tao thụ đả kích trầm trọng như thế, sư nhân phần lớn bị vây trong kinh hoảng, cho dù là lôi thần bộ lạc hoàng tộc, lúc này, sư nhân lại như thế nào có thể bảo trì bình tĩnh đây?

Tử thần năm trăm, chỉnh tề giơ lên trọng kiếm cùng trường mâu của mình, đối mặt lôi thần bộ lạc quân đoàn, bọn họ lại tạo ra một mặt giết chóc, người nào cũng biết, theo một hồi chiến đấu cuối cùng, cũng là cơ hội hoàn thành nhiệm vụ. Sẽ không cần giữ lại dư lực, đều đem hết toàn lực hướng địch nhân phát động mãnh công.

Âm ba tựa động đất ảnh hưởng đến sư nhân, bất luận là bị thương hay là đã ngã xuống mặt đất, chỉ cần bị hồng lưu tịch quyển, lập tức sẽ biến thành đối tượng được chiếu cố bởi tử thần, một cái lổ tai của sư nhân thoát ly đầu bọn họ, trong không khí trung máu tanh nồng đậm phún ra.

Khoanh chân ngồi tại chỗ, Diệp Âm Trúc thong thả khôi phục đấu khí chính mình, hắn hiện đang suy nghĩ tại sao khôi phục trở nên cực kỳ khó khăn.

Ngay tại đây thì, một thanh âm vang lên, nhu hòa từ trên trời giáng xuống, không biết lúc nào, ngân long công chúa Ly Sát cùng ngân long Á tu tư đã mang theo Hải Dương đáp xuống. Từ Hải Dương cổ tranh, phóng thích quang mang màu xanh, ánh mắt bao phủ hướng thân thể Diệp Âm Trúc, dạo “Bồi nguyên tĩnh tâm khúc” trợ giúp, Diệp Âm Trúc rốt cục cảm thấy trong cơ thể chính mình, một lần nữa xuất hiện đấu khí ba động, tinh thần rất là phấn chấn.

Tinh thần của Diệp Âm Trúc tỉnh lại, ra lệnh:

-ma pháp sư chuẩn bị hỏa thuật, ngoại trừ sư nhân quân đoàn, phóng thích tất cả phương hướng, không được lưu lại lổ hổng.

-Rõ!

Chú ngữ trầm thấp vang lên, trong không khí, hỏa nguyên tố bắt đầu sinh ra mãnh liệt ba động. Hải Dương được Á tu tư đưa đến mặt đất, bước nhanh tới bên người Diệp Âm Trúc.

-Âm Trúc, huynh thế nào?

-Ta còn tốt, muội như thế nào xuống tới, không phải nói nếu không có ta cho phép, muội nhất định ở trong sự bảo vệ của Á tu tư sao? Nơi này rất nguy hiểm. Năm Thú nhân quân đoàn ở chỗ này, ai cũng không biết bọn họ có cái thủ đoạn đặc thù công kích hay không.

Diệp Âm Trúc nhíu mày, nhìn vẻ mặt khẩn trương của Hải Dương, ngoài miệng mặc dù đang trách cứ nàng, nhưng ánh mắt rất ôn nhu.

Lưỡng đạo nhu hòa quang mang màu vàng đồng thời bao phủ trên người Diệp Âm Trúc, tràn ngập quang minh khí tức, kích thích thân thể hắn, mặc dù tịnh cũng không thể làm cho đấu khí hắn khôi phục, nhưng ít ra mang đi cảm giác suy yếu.

Quang mang chợt lóe, phấn hồng sắc bảo thạch xuất hiện trong tay Diệp Âm Trúc

-chúng ta phải đi rồi, nên trở về Mễ lan đế quốc.

Hải Dương nhìn Diệp Âm Trúc, lo lắng nói:

-với trạng thái của huynh bây giờ, còn có thể tiến hành không gian truyện tống sao?

Diệp Âm Trúc gật đầu, nói:

-không có việc gì. Ta chỉ có tiến hành chính mình truyện tống, thông qua tánh mạng chứa đựng bảo thạch, tinh thần lực tiêu hao sẽ thấp nhất. Ta vừa rồi mất đi chỉ là đấu khí, tinh thần lực cũng không có gì tổn thất.

Hải Dương cố chấp nói:

-Ta không đi, ta muốn cùng huynh cùng nhau trở về.

Diệp Âm Trúc có chút kinh ngạc nhìn Hải Dương, người luôn luôn ôn nhu, đây là lần đầu tiên nàng dụng ngữ khí như vậy hướng chính mình nói chuyện, trong mắt nàng, lo lắng đã biến thành một mùi vị khác, trong nội tâm Diệp Âm Trúc, hiện lên bốn chữ: đồng sanh cộng tử.

-Không, muội trước hết đi đi, nếu không muội sẽ làm ta phân tâm. Ta đáp ứng với Tây Đa Phu gia gia, bất luận dưới tình huống gì, cũng phải bảo vệ muội an toàn.

Hải Dương cúi đầu, không dám cùng Diệp Âm Trúc đối ánh mắt, nhưng ngữ khí nàng lại kiên định như trước

-Ta không đi, trừ phi huynh cùng ta đồng thời rời đi, nếu không ta nhất định, ân ……

-Ngươi làm gì?

Á tu tư kinh sợ hô lên.

Tay Diệp Âm Trúc chậm rãi giơ lên, Hải Dương đã nắm lấy khuỷu tay hắn, không để ý đến Á tu tư, trong phấn hồng sắc quang mang, thân thể Hải Dương mềm mại đã biến mất trong lòng ngực hắn.

Từng đạo ngọn lửa màu xanh biếc trên bình nguyên lượng khởi, năm thước hỏa tường hướng ba mặt vây lại, ngăn trở tầm mắt của thú nhân quân đoàn.

Mỗi khi một gã ma pháp sư đem hết toàn lực phóng thích hỏa tường thuật, lập tức sẽ bị Diệp Âm Trúc thu vào trong tánh mạng chứa đựng bảo thạch. Đương khi cố gắng của Đại ma pháp sư môn tạo hỏa tường đạt mười thước là lúc, toàn bộ năm mươi ma pháp sư cùng với Diệp Âm Trúc được bảo vệ bởi mười tên nguyên tử thần ba trăm chiến sĩ đã toàn bộ biến mất trong phấn hồng sắc bảo thạch.

Ánh mắt nhìn về phía trước, sư nhân quân đoàn mặc dù số lượng đông đảo, thân thể cường hãn, đại đa số cũng chỉ là bị thương nhẹ mà không phải tử vong, nhưng tử thần năm trăm, lại như trước điên cuồng giết chóc, đúng vậy! Nhiệm vụ phải chấm dứt.

-Ba nôm nay phải đi ra có việc cần làm, tối không được hồi gia, đêm nay phải thông tri có hay không tiến hành, hy vọng có thể gia tăng một phiếu để cầm cự, cám ơn.- Lời tên tác giả 

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK