Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ta lập tức phải liên lạc với người của chúng ta. Bất quá ta không tin không ai không có thể thắng được sự khiêu chiến của 6 đạo chi quyết như vậy. Áp lực của Pháp Lam cùng ảnh hưởng của lục đạo chi quyết thần chi khế ước, Mễ Lan không có khả năng cũng không có đầy đủ lực để đối mặt với tràng quyết chiến này. Mà Mễ Lan có thể bảo vệ địa vị đệ nhất đế quốc này thực lực toàn diện của họ đích cường đại nếu không cũng vô pháp trở thành địch thủ của Lam Địch Á Tư, cường giả khắp nước chẳng lẽ không thu thập được một Cầm Thành Lĩnh Chủ nhỏ nhoi hay sao.

Căn cứ vào tin tức của chúng ta Diệp Âm Trúc này thậm chí không tới 20 tuổi, Nga , được rồi Ngươi nhớ cho kĩ lúc trước lôi thần chi chuy yếu tắc phái ra kiếp lược quân đoàn trong kiếp lược chưa? Cũng may là Diệp Âm Trúc này dựa vào Thần Âm hệ pháp sư của hắn lợi dụng Long Kị Binh của Mễ Lan tự bạo mới giết được kiếp lược quân đoàn, cũng chính vì công lao mà bây giờ hắn được là Cầm Thành Lĩnh Chủ.

Nam tử cao lớn chậm rãi gật đầu.

- May là người này không thuộc về Mễ Lan đế quốc nếu không sợ rằng ngay cả Mễ Lan chi thuẫn Mã Nhĩ Đế Ni hoặc Mễ Lan chi mâu Tây Đa Phu cũng không mang đến uy hiếp lơn hơn hắn đâu. Ta muốn kiến gặp những người trẻ tuổi như vậy. Tây Nhĩ Duy Áo đứa ngốc này nếu ta là hắn dám chắc sẽ không tiếc hết thảy mọi thứ để có thể lưu giữ được thiên tài như vậy

Chính là ngươi không nên quên thái độ của Pháp Lam đối với Đông Long Đế Quốc. Đừng nói Diệp Âm Trúc kia không có khả năng thắng được lục đạo chi quyết, cho dù hắn thật sự thắng được bất quá cũng chỉ là kéo dài thêm vài năm tàn hơi cho Đông Long Đế quốc mà thôi, một khi lục đạo chi quyết đạt tới niên hạn, Mễ Lan đế quốc buộc phải hướng tới bọn họ phát động công kích, đương nhiên muốn kế hoạch của chúng ta thành công khi đó công kích Cầm Thành sẽ là các ngươi Lam Địch Á Tư mà không phải Mễ Lan nữa.

Trong mắt nam tử cao lớn hiện lên hai đạo tinh quang. “Pháp Lam, ca ngợi Pháp Lam hừ hừ Pháp Lam mới chính là chủ nhân chánh thức của Long Khi Nỗ Tư đại lục”. Thanh âm của hắn tràn ngập vẻ không cam lòng, trên người phảng phất phát ra hàn khí làm nhiệt độ trong phòng giảm xuống vài phần

Ta biết ngươi suy nghĩ cái gì, Ngươi nghĩ ca ngợi Pháp lam biến thành ca ngợi Lam Địch Á Tư đúng không? Kì thật cái này cũng không phải không có khả năng, Nếu có một ngày ngươi có khả năng thống nhất đại lục hơn nữa giúp chúng ta thống nhất cả Long Tộc hai người chúng ta hợp lực, hơn nữa cường giả trong thú nhân vị tất không thể lật đổ Pháp Lam thất tháp thống trì. Pháp Lam sở dĩ cường đại trọng yếu là do bọn hắn chiếm cứ bảo địa.

- Đủ rồi !

Nam tử cao lớn khẽ quát một tiếng “ Bây giờ không phải lúc nói những lời này, dựa theo kế hoạch hành động chỉ cần Cầm Thành bên kia xác định tin tức truyền tới tất cả lập tức triển khai hành động, thông tri cho minh quốc của chúng ta tùy thời chuẩn bị mà hành động

- Sư phụ, Không có biện pháp để tinh thần lực của đệ tử khôi phục được chút ít sao?

Diệp Âm Trúc có chút buồn bã ngồi trên đỉnh núi nhìn Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn trong hình thái hắc vụ

- Hài tử, ta không phải là thần à! Trừ phi hồn châu của ta có thể được hồi phục nếu không ta căn bản không cách nào giúp ngươi được. Ngày hôm qua đối thủ của ngươi mặc dù không thể nói cường đại, nhưng tinh thần công kích của hắn đã đánh sâu vào tinh thần ngươi, là ngươi trong giai đoạn hiện nay rất khó ngăn cản được à. Ngươi có thể chiến thắng hắn là do sự kết tinh của trí tuệ cùng thực lực. Dựa theo tốc độ khôi phục hiện nay ngày mai là ngày chiến tranh thứ tư ngươi có thể khôi phục nhiều nhất ba thành tinh thần lực à , ngày mốt có thể khôi phục được nhiều nhất 6, 7 thành. Tinh thần ma pháp mãnh liệt đánh sâu vào đối với ma pháp sư mà nói đó đúng là nhất kích trí mạng . Trừ phi người có tài năng hoạch định kế hoạch đắc thắng tại đệ tứ và đệ ngũ trường quyết chiến mà không hao tổn tinh thần lực nếu không trước khi lục đạo chi quyết chấm dứt ngươi đã không có khả năng sử dụng toàn bộ năng lực của chính mình rồi. Đương nhiên cái này hoàn toàn phụ thuộc vào ngươi, trước mắt dưới tình huống này, thần nguyên pháp bào nếu không có nó ngươi đã cùng với tinh thần ma pháp sư phụ giống nhau cùng cùng lâm vào trạng thái ngủ say à. Thật không nghĩ tới nó lại ở trên người ngươi à.

Diệp Âm Trúc nói:

- Sư phụ, ngài cũng nhận biết được Thần Nguyên Pháp Bào sao?

- Đương nhiên là nhận biết được. Cái ma pháp bào này từng…. mà quên đi nói chuyện này giờ đã không có ý nghĩa gì, ngươi chỉ cần nhớ kĩ nhất định phải bảo vệ bí mật của cái ma pháp bào này đừng cho bất luận kẻ nào biết ngươi là chủ nhân của nó. Nó đối với việc tu luyện sau này của người có tác dụng rất quan trọng, có nó ngươi tu luyện ma pháp tựu không thua kém ở trong Pháp Lam, hơn nữa pháp lực cùng tinh thần lực được hấp thụ tăng lên còn muốn tinh thuần hơn nhiều, phải biết tên của nó vốn là…

Nói đến lúc này Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc tốn dừng lại xuống giọng, thanh âm của hắn rõ ràng có vài phần thất vọng thậm trí hâm mộ.

Diệp Âm Trúc cũng không có chú ý đến tâm tình của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc, tâm tư của hắn lúc này hoàn toàn đắm chìm với bốn tràng đấu đã được an bài. Gần hai tràng đấu đã khiến cho chính mình tiêu hao tinh thần lực quá nhiều, tinh thần lạc ấn còn chịu mãnh liệt công kích, nếu không phải từ nhỏ tu luyện Xích Tử cầm Tâm khiến cho tinh thần lực của mình đủ cầm cự thì…. hơn nữa chiến thuật cùng Thần Nguyên Pháp bào cũng là một nhân tố, bản thân không có khả năng chiến thắng Phất Cách Sâm sư phụ. Bây giờ mình đã không có đường lui nếu lựa chọn lục đạo chi quyết thì cũng chỉ có đường đi xuống, hơn nữa không có khả năng đạt được thắng lợi cuối cùng.

Trời cao, như hôm qua vẫn âm u, nhưng khác với hôm qua chính là hôm nay trời không chỉ âm u mà gần như hạ xuống ngay trước mắt, giống như lệ thuỷ của trời già vì ngay hôm nay mà tuôn rơi.

Mênh mông mưa phùn nương theo từng cơn gió trút xuống, cơn mưa này cũng không bình thường bởi vì tại đây bên trong mưa phùn còn kèm theo rất nhiều băng tra ( là băng gì hem biết), đây là mưa giáp tuyết đặc thù của phương bắc, dựa theo hoàn cảnh của phương bắc mà nói sau khi mưa giáp tuyết bình thường thì tiếp theo hàng thủy chính là chân chánh tuyết liễu, mà mưa giáp tuyết mang đến hàn lãnh tuyệt không thể so bì với tuyết soa chính thức được, hơn nữa trực tiếp càng yếu.

Hoàn cảnh biến hóa cũng không thể làm cho lục đạo chi quyết ngừng lại, sự khác biết chính là song phương chiến sĩ tâm tình càng thêm trở lên cuồng nhiệt. Mễ lan đế quốc nhất phương, ba mươi vạn đại quân đều đợi cường giả đế quốc đưa ra lục đạo chi quyết khiêu chiến, đưa người từng là anh hùng đế quốc Diệp Âm Trúc ra đánh bại. Mà Cầm thành không thể nghi ngờ đều phát ra từ nội tâm Diệp Âm Trúc , nếu đã thắng hai tràng thì tại sao không thẻ hiện ra đệ tam đệ tứ tràng trong khi khát vọng đặc thù này sẽ càng trở lên mãnh liệt cũng làm cho người ta trở lên càng thêm cuồng nhiệt.

Khi Diệp Âm Trúc chậm rãi từ Cầm Thành tiến ra chiến trường, ‘cầm đế’ hai chữ được hô to giống như long trời lở đất vang lên như từng cơn sóng âm dào dạt vỗ tới chiến trường, thậm chí có Đông Long bát tông đệ tử hô to khẩu hiệu ca ngợi Đông Long, ca ngợi Cầm Đế. Bọn họ cho tới bây giờ là không tin vào Pháp Lam, sự khác biệt Pháp lam là địch nhân của bọn họ, không có mệnh lệnh của Pháp Lam bọn họ đã không phải đối mặt với cục diện sanh tử tồn vong như thế này.

Diệp Âm Trúc có vẻ rất tỉnh táo như trước, cũng không có vì phương danh của mình được hô cao mà tâm tình xuất hiện biến hóa gì, chậm rãi tiến ra trung tâm chiến trường, mưa giáp tuyết từ trên không rơi xuống tự nhiên chảy xuống ngoài thân hắn ba tấc không mang đến cho hắn cảm giác hàn lãnh nào. Cái này cũng không phải do tu vi của Diệp Âm Trúc mà do sự thần kì của Thần Nguyên Pháp Bào, ngay cả Diệp Âm Trúc cũng là tại hôm nay khi mưa giáp tuyết xảy ra mới biết nó có sự thần kì như vậy

Há miệng xuất một ngụm trọc khí, hàn lãnh trong nhất thời hóa thành một dải sương trắng, nhìn Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái ánh mắt Diệp Âm Trúc đã trở lên hàn lãnh như mưa giáp tuyết

Hắn đã không phải như lúc trước lúc bắt đầu lĩnh ngộ thiên nhân hợp nhất mờ mịt không biết đến năng lực ngày càng mạnh của chính mình, được Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc chỉ điểm, hắn bây giờ càng thêm hiểu được bản thân cùng thiên nhiên bảo trì sự hài hòa có khả năng sinh ra hiệu quả đặc thù thiên nhân hợp nhất, cùng hoàn cảnh dung hợp, một khi có thể chính thức làm được dung hợp đạo tự nhiên vào bên trong như vậy lực lượng đại tự nhiên đã thành lực công kích của hắn. Mặc dù Diệp Âm Trúc bây giờ chỉ làm được bước khởi đầu của thiên nhân hợp nhất nhưng dung nhập tự nhiên dung nhập hết thảy xung quanh đã có thể trợ giúp hắn trong nháy mắt đã đưa thực lực chính mình lên tới trạng thái đỉnh phong phải tình huống dĩ nhược thắng cường đầu tiên là phải làm sao cho cường địch không cách nào phát huy được chính thức thực lực, nhưng là có thiên nhân hợp nhất năng lực như vậy, dung hợp với xung quanh làm một thể, loại này sau khi bị tước đi tình huống cơ hồ không có khả năng xuất hiện, 100% phát huy thực lực từ bản thân có thể hạn chế thực lực đối thủ, đây là điều được Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn trong bài học đầu tiên về tinh thần tầng thứ dạy cho Diệp Âm Trúc.

Mã Nhĩ Đế Ni cẩn thận quan sát Diệp Âm Trúc, muốn từ vẻ mặt cùng hơi thở nhìn ra trạng thái chính thức của Âm Trúc nhưng hắn nhanh chóng thất vọng vì Diệp Âm Trúc giống như mưa giáp tuyết hơi thở của hắn hết thảy bị cách trở với bên ngoài.

- Diệp Âm Trúc, không nghĩ tới người có thể đi tới được đệ tam tràng quyết chiến, Không nói chúng ta bây giờ là đối địch, ta kì thật rất bội phục ngươi, bây giờ ta mới hiểu được tại sao lúc trước An Nhã tiểu thư như thế lại coi trọng một gã thần âm sư tựa hồ không có chút tiền đồ gì cả. Ánh mắt của ta vĩnh viễn không bằng An Nhã tiểu thư, nếu không phải vì Pháp Lam mệnh lệnh, ta muốn có thể cùng An Nhã tiểu thư, định cư ở chỗ này,để cho ta vĩnh viễn không trở thành địch nhân của Cầm Thành. Tại đại lục từng xuất hiện nhiều thiên tài nhưng chính thức để có thể trở thành nhất đại vĩ nhân thì quả là rất ít, bởi vì thiên tài vô cùng tự tin, rất nhiều đều không có thành công chính thức đã chết yểu, hy vọng ngươi không tiếp bước bọn họ.

Hôm nay Mã Nhĩ Đế Ni ngữ khí rõ ràng đã trở lên bình thản hơn rất nhiều, trong mắt thậm chí còn toát lên vài phần quang mang hiền lành, đó là bởi vì hắn thật sự khâm phục Diệp Âm Trúc. Trước sau tại kỵ chiến cùng ma pháp đều chiến thắng mình cùng Hòa Phất Cách Sâm viện trưởng. Diệp Âm Trúc đã thắng được vị Mễ Lan chi thuẫn kính trọng. Trong mắt Diệp Âm Trúc toát lên một tia cười khổ

- Cám ơn ngài đã nhắc nhở nhưng là cung đã bắn ra không thể quay lại, để cho chúng ta bắt đầu đệ tam chiến ta lựa chọn……..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK