Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nói đến đây Diệp Âm Trúc dừng lại một chút, ngay sau đó ngay lập tức ánh mắt hắn trở lên kiên định nói ra hai chữ :” Đoàn – Chiến”

“ Đoàn Chiến ?” Mã Nhĩ Đế Ni có chút kì lạ nhìn Diệp Âm Trúc, hắn phát hiện ra chính mình cùng vị đại nhân nọ đều đoán sai, Diệp Âm Trúc tuyệt không phải vũ kĩ chiến cũng không phải ma thú chiến mà là đoàn chiến.

Diệp Âm Trúc kiên định gật đầu, “ Đúng vậy, chính là đoàn chiến, xin mời, chuẩn bị đi.”

Mã Nhĩ Đế Ni nhíu mày hướng về Diệp Âm Trúc gập đầu 1 cái rồi rất nhanh lui về phía hậu phương, mặc dù phán đoán sai lầm nhưng Mễ Lan đế quốc tất cả chiến sĩ tham gia đoàn chiến điều đã có chuẩn bị.

Đoàn chiến, trong lục đạo chi quyết đánh một trận không công bằng, một chiến đấu với mười, binh chủng không giới hạn, tự do phối hợp.

Nhĩ Đế Nhi quay trở lại bổn phương để điều binh khiển tướng đồng thời Diệp Âm Trúc cũng quay về tới Cầm Thành, lựa chọn của hắn Đông Long Bát tông cùng chiến sĩ Cầm Thành đều nghe được, cơ hồ đầu tiên tông chủ Đông Long bát Tông kể cả tông chủ Cúc tông Vị Linh Phong ở bên trong tất cả đều đứng dậy.

Đoàn chiến là, là trong lục đạo chi quyết song phương đánh một trận duy nhất tổng hợp thực lực, bọn họ dùng anh mắt kiên định cùng khí tức bình ổn nói cho Diệp Âm Trúc, bọn họ đều nguyện ý tham gia đánh một trận vì lục đạo chi quyết góp một phần tâm lực.

- Âm trúc, ngươi nên nghỉ ngơi, trận này để cho chúng đi, ngươi chỉ cần ở phía sau chỉ huy, phối hợp năng lực của các đệ tử bát tông, cho dù chúng ta chỉ xuất chiến một trăm người, dưới sự lãnh đạo của các tông tông chủ, thắng lợi tất nhiên thuộc về chúng ta.

Vi Minh Thái thượng trưởng lão trong mắt lóe ra chiến ý mãnh liệt, đột nhiên xuất hiện có thể cho họ sức chiến đấu, một cỗ hưng phấn trong tâm đông long bát tông cao tầng lan tràn, nhưng là Diệp Âm trúc đã cho họ một gáo nước lạnh.

“ Không được”. Diệp Âm Trúc quả quyết cự tuyệt đề nghị của Thái Thượng trưởng lão.

- Tại sao? Chẳng lẽ ngươi không nhìn ra thực lực của chúng ta, đông long bát tông hay sao?

Vị Linh Phong có chút phẫn nộ nói, mặc dù lúc này có cùng cừu đich, nhưng là lửa giận không có khả năng dễ dàng biến mất như vậy được.

Diệp Âm Trúc cũng không nhìn Vị Linh Phong, hướng tới Vị Minh Thái Thượng trưởng lão nói:

- Chẳng những các vị không thể tham gia, trừ ta ở ngoài, tất cả mọi người trong Đông Long Bát tông đều không thể tham gia lục đạo chi quyết lần này, nếu không ta đưa ra tràng quyết chiến này còn có ý nghĩa gì nữa?

Vị Minh ngây ngốc một chút nhưng hắn lập tức hiểu được, trên khuôn mặt già nua ngay lập tức có tâm trạng đặc biệt. Cảm kích có, hối tiếc có, còn có rất nhiều tâm tình mà ngay cả bản thân mình cũng không nói lên lời , bởi vì lão hiểu được Diệp Âm Trúc đưa ra lục đạo chi quyết không phải lai đại biểu của Đông Long Bát Tông mà là Cầm Thành. Nếu Đông Long Bát Tông tại lục đạo chi quyết mà xuất chiến như vậy sẽ bị khế ước phán đoán thành Diệp Âm Trúc cũng đồng thời là Đông Long Bát Tông, vậy khi thua Đông Long Bát Tông phải dựa theo lục đạo chi quyết khế ước mà thuần thục, mà Diệp Âm Trúc không thể để bọn họ xuất chiến hiển nhiên lo lắng sau khi bản thân mình thua. Đông Long Bát Tông còn có thể có cơ hội thông qua chiến đấu mà đào tẩu khỏi nơi này!

- Âm Trúc, không thể như vậy được, ngươi đã vì Đông Long nỗ lực hết mình, chúng ta đều là trưởng bối của ngươi, đều là lực lượng trung kiên trong Đông Long Bát Tông. Chúng ta như như thế nào lại để cho ngươi một cá nhân lại thừa nhận áp lực cùng trách nhiệm lớn đây? Tại tràng lục đạo chi quyết này, chúng ta Đông Long tuyệt không thể ngồi hìn mà mặc kệ. Ngươi chớ quên đoàn chiến là một người đối 10 người chiến đấu. Ngươi dựa vào cái gì cùng Mễ Lan đối kháng?

Diệp Âm Trúc mỉm cười. “ Yên tâm đi trưởng lão, ta đã chuẩn bị rất tốt.”

Chính đang tại đây thì, Mễ Lan đế quốc một phương xuất chiến quân đội đã từ trong đại quân trận doanh đi ra. Thấy đối phương tuyển người đối chiến, Cầm thành một phương nhất thời vang lên một mảnh kinh hô.

Mễ Lan đế quốc bắc phương quân đoàn, là Mã Nhĩ đế Ni nguyên soái cầm đầu. Mã Đặc Lạp đại ma đạo sư làm phó. Tổng cộng một ngàn người đi vào chiến trường. Tại Tử La Lan gia tộc huynh đệ bối hậu. Là kể cả Áo Lợi Duy Lạp bên trong tổng cộng 16 vị long kị tướng, bốn gã kim tinh long kị tướng 12 tên ngân tinh long kị tướng. Tại bọn họ phía sau là tám trăm tên long kị binh, ba trăm danh mã Kì Nặc Thiết Long kị binh, 500 danh Ai Lí Khắc Mân Long kị binh, ngoại trừ bọn họ ở ngoài còn có tổng cộng 198 gã ma pháp sư được chọn lựa từ quân đoàn Ma Pháp sư của Mễ Lan đến quốc. Tại đây trong 198 gã ma pháp sư có 30 tên mang trên người huy chương tinh thần hệ ma pháp sư, mà ánh mắt của bọn họ thủy chung đều ngưng tụ trên người Diệp Âm Trúc, rất hiển nhiên căn cứ vào kinh nghiệm ngày hôm qua, 30 người này đặc ý chọn lựa xuất tinh thần hệ ma pháp sư nhằm vào Diệp Âm Trúc, một người có lực lượng tái cường cũng không có khả năng so sánh với 30 danh ma pháp sư được

Phối hợp như vậy có thể nói trước mắt là một ngàn người tinh nhuệ trong ba mươi vạn đại quân Mễ Lan, cao thủ xuất ra hết, có thể thấy được Mã Nhĩ Đế Ni đối với đoàn chiến tình thế bắt buộc đã phối hợp binh chủng như vậy. Cầm Thành một phương nhất là Đông long đế quốc cường giả tâm tình nhất thời chùng xuống, dù sao Diệp Âm Trúc chỉ có thể xuất chiến 100 người à! Có 100 người đối mặt với gấp mười lần chính là đối thủ cường đại như thế hẳn có khả năng chiến thắng sao?

Chính tại lúc mọi người đang tự hỏi vấn đề này, ngay cả Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái cũng cho rằng đoàn chiến là điểm cuối cùng của Diệp Âm Trúc khiêu chiến với lục đạo chi quyết thì mặt đất đột nhiên không hề báo trước rung chuyển nhô lên, nương theo âm thanh oanh minh mà rung chuyển, xa xa một loạt thân ảnh thật lớn phút chốc thu hút ánh mắt của mọi người.

Mã nhĩ Đế Ni đầu tiên nhìn thấy kinh ngạc, khi hắn chính thức thấy rõ quần thể mang đến sự rung chuyển của mặt đất thì tự nhiên biến kinh ngạc thành kinh hãi.

Cầm Thành một phương xuất chiến sĩ tham gia lục đạo chi quyết. Mã Nhĩ Đế Ni cũng không tưởng tượng được Tử tham dự, đi đằng trước mặt là một gã thân cao 3 thước, tả hữu hai bên là cao lớn nam tử , hắn thân cao cơ hồ đã vượt qua cực hạn của loài người, nhưng là chiến sĩ sau lưng hắn lại làm thân hình cao quá ba thước của hắn trở lên như thể nhỏ bé.

Lông mao màu vàng, cho dù , ngay cả trong khi mưa giáp tuyết thời tiết như vậy vẫn sáng, nhất là xuất hiện thân thể cao lớn đạt 17 thước thì cái cảm giác rung động này càng tăng lên mãnh liệt.. Tại phía sau hán tử cao thước tổng cộng 3 gã thân cao 17 thước chính là Hoàng Kim Bỉ Mông, so với người chậm rãi đi trước bọn họ bước từng bước đều, mặt đất truyền đến âm thanh long long chính là tiếng bước chân của hắn cùng đồng bọn mang đến.

Ba gã Hoàng Kinh Bỉ Mông bên cạnh là hai đầu tuyết bạch Sắc mao, thân thể cao quá bảy thước là cự đại nhân viên, mưa giáp tuyết tại bọn họ chung quanh thân thể xuất hiện một vòng sương trắng kì dị, hung tình lưu chuyển, khí tức tuy không bá đạo bằng Hoàng Kim Bỉ Mông nhưng cũng đồng cường hãn như vậy, đúng là A Nhị cùng A Tam hai Băng Cực Ma Viên.

Năm cửu cấp ma thú xuất hiện, nhất thời khiến cho Cầm Thành một phương khí tức một lần nữa chịu áp lực, nhất là bọn họ đã thấy Hoàng Kim Bỉ Mông sau lưng là 6 Bạch Ngân Bỉ Mông cùng với 76 cuồng bạo bỉ mông.

Bỉ mông Cự Thú này chính là được xưng là lục chiến vô địch, Bỉ Mông cự thú a! Cùng Lôi thần chi chuy yếu tắc giao thủ vô số lần Mã Nhĩ Đế Ni đương nhiên biết Bỉ Mông Cự Thú cường đại cỡ nào, Bỉ Mông Cự Thú là duy nhất nhất nhân binh chủng trong bách vi quân đoàn, chính thức siêu cấp quân chủng. Như vậy một Bỉ Mông quân đoàn bình thường long kị binh muốn đối kháng ít nhất cũng ngoài 5000 người. Trước mắt số lượng Bỉ Mông Cự Thú đã vượt quá tám mươi, hơn nữa 5 đầu cửu cấp ma thú tồn tại cùng một người chân chính là Bỉ Mông quân đoàn? Lúc này không ai chú ý đến Bỉ Mông cự thú to lớn sau lưng, một người nhỏ bé màu lam thân ảnh.

Một thân ảnh màu trắng ẩn tàng tại Mễ Lan đại quân đoàn nhìn thấy cảnh này không nhịn được âm thầm thở dài :

- Không nghĩ tới Cầm Thành thực lực của Diệp Âm Trúc tiểu tử này đã đạt tới trình độ như thế, ta nên nghĩ đến sớm hơn, có Tử tinh Bỉ Mông Cự Thú, sao lại không có bỉ mông cự thú có lẽ tràng quyết chiến lục đạo chi quyết này vẫn còn phải tiếp tục.

Cầm Thành một phương chọn người xuất chiến là Diệp Âm Trúc đã nghĩ, lo lắng không cho càng nhiều chủng tộc tham dự vào lục đạo chi quyết, một khi chính mình thâu điệu trận đấu có thể không cần đã bị lục đạo chi quyết ước thúc đầu hàng, Diệp Âm Trúc không có cho Ải Nhân Tộc cùng An Nhã cường đại thực lực, Đông Long bát tông chiến sĩ tham gia.

Tử làm chính mình thành ma thú đồng bọn, thân mình đã tương đương Bỉ Mông cự thú nhất tộc, tại tràng lục đạo chi quyết này không có Tử cùng Bỉ Mông Cự thú trợ giúp chính mình cũng không có khả năng thu được thắng lợi cuối cùng, về phần Minh đi đằng trước, hắn mặc dù là thủ hộ giả của ải nhân tộc, viễn cổ thì cũng là thuộc ải nhân tộc, nhưng bây giờ là Sơn Lĩnh Cự Nhân dù sao cũng là một người một chủng tộc đặc thù tồn tại, hắn chính là đại biểu của chính mình. Minh yêu cầu mãnh liệt, vì cam đoan tràng chiến dịch này thắng lợi, Diệp Âm Trúc mới cho hắn gia nhập mà đi ở đằng sau cùng lam tinh linh nữ hài tử, mặc dù cũng thuộc tinh linh tộc nhưng các nàng đã nhận Diệp Âm Trúc làm chủ, dựa theo khế ước ước thúc hành vi các nàng cùng hắn tham chiến cũng không thể tính tinh linh tộc trong lục đạo chi quyết. Tổ hợp một trăm người này, tuyệt đối là mĩ nữ cùng dã thú tổ hợp, về phần chính thức lực chiến đấu chỉ có tại tràng quyết chiến này mới có thể kiểm nghiệm được.

Bỉ Mông Cự Thú hít thở đều rất thô trọng, mỗi người đều phóng thích quang mang như huyết, bọn họ ở tại Bố Luân Nạp sơn mạch đã lâu lắm rồi rốt cuộc cũng được chiến đấu. Lúc này Lục chiến chiến sĩ vô đich cuồng bạo như thế nào lại không hưng phấn đây?

Dựa theo quy tắc Lục đạo chi quyết, ma pháp sư trong đoàn chiến không được triệu hoán ma thú tham chiến nhưng chiến sĩ lại có thể đem ma thú làm tọa kị cho mình, cho nên nhìn từ bản chất, Diệp Âm Trúc bọn họ đối mặt không phải chỉ một ngàn đối thủ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK