Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trải qua một đêm tiêu hồn, ngoại trừ Lệ Nhược Nhã nửa đường lẩn trốn ra, tất cả những người khác đều bị ta xử lý xong gục ngã xuống. Về phần bần đạo mặc dù mỏi mệt gần chết, thế nhưng ít nhất tinh thần của ta còn rất tốt. Những cô bé mỏi mệt không chịu nổi bị dẫn vào trong tẩm cung tự mình nghỉ ngơi, bần đạo và Vong Ưu rốt cục có cơ hội ở chung một chỗ.

"Khi đó ngươi bỏ ta đi rồi là vì tìm người nào?" Vong Ưu gục đầu trên ngực ta nhẹ nhàng hỏi.

"Minh thần." Bần đạo cười nói.

"Tìm hắn làm gì?" Vong Ưu tò mò hỏi.

"Đương nhiên là vì vậy ba linh hồn Thiên sứ bị hắn bắt sống." Bần đạo cười cười giải thích.

"Vì linh hồn Thiên sứ?" Vong Ưu đột nhiên tỉnh ngộ, cười nói: "Ý của ngươi là muốn để cho người của chúng ta đoạt đi thần cách của các nàng?"

"Ha hả, không sai, chính là ý tứ này." Bần đạo cười hì hì nói: "Thần cách thật sự là quá khó có được, trông cậy vào việc tu luyện mà nói, chậm thì mấy ngàn năm, lâu thì vài ngàn năm, chúng ta không có thời gian lâu như vậy để chờ mà ."

"Nhưng mà chàng chỉ cần có mấy trăm năm thôi mà?" Vong Ưu cười nói.

"Ta là ngoại lệ, lúc ấy ta mang theo thần khí Thái Cực Hồn Thạch, nếu không nhờ nó cải tạo thân thể ta từ khi vừa mới ra đời, còn giúp ta ngưng tụ tinh thần lực nữa, ta tuyệt đối không thể trong vòng thời gian năm trăm năm lại trở thành Đại La Kim Tiên. Người khác độ kiếp tu hành ngàn vạn năm mới có thành tích như thế đấy." Bần đạo cười khổ giải thích: "Nếu như không có Thái Cực Hồn Thạch, lần này Athena cũng không thể nhất cử đạt tới cảnh giới Đại thiên sứ mười cánh."

"Nhớ tới đúng là đáng giận mà, toàn bộ tiện nghi lần này đều bị các ngươi phân chia nhau." Vong Ưu vểnh cái miệng nhỏ nhắn nói: "Athena còn dễ nói, cho dù không có Quang minh ngọc của Da Cáp Đức, nàng nhiều nhất hai trăm năm sau cũng có thể khôi phục được thực lực thời kỳ toàn thịnh. Nhưng mà ngươi lại không giống, thần cách của chủ thần đỉnh cấp. Nếu chỉ lấy riêng tu luyện mà nói, cho dù là lấy cấp bậc như chúng ta làm khởi điểm, nói ít cũng phải hơn mười vạn năm mới có khả năng tu luyện thành công. Lần này tiện nghi lớn nhất thế mà bị ngươi chiếm gọn."

"Hắc hắc." Bần đạo cười cười, chỉ giả bộ cười ngây ngô né tránh.

"Được rồi, chớ có cười ngu nữa, ngươi tính toán để cho ai nhận được những chỗ tốt này đây?" Vong Ưu lại hỏi.

"Đương nhiên là Mai Nhi và Ái Liên Na, ta dự tính cho các nàng thần cách của chủ thần cấp một, dù sao các nàng kia là thần thị của nàng mà, làm vậy chẳng khác gì tăng thêm thực lực cho nàng. Về phần còn dư lại hai khối thần cách, trước hết lưu lại đã. Chờ cơ hội rồi nói sau!" Bần đạo hỏi” "Nàng xem làm thế có được không?"

"Ta không có ý kiến, chẳng qua là chàng bây giờ mới chỉ có một khối thần cách của chủ thần cấp một, chàng đi đâu chuẩn bị thêm một khối nữa đây?" Vong Ưu kỳ quái hỏi.

"Trên tay nữ thần Tự Nhiên còn phong ấn một cái, hẳn là nàng ta sẽ không keo kiệt đối với chúng ta." Bần đạo cười nói: "Thật sự không được, trên tay Athena còn nhốt một tên Đại thiên sứ mười cánh, hắc hắc. Dù sao Da Cáp Đức đã không thể nào trở về được, cho nên thời hạn thi hành án cho Lôi Vũ là vô hạn, chúng ta không bằng giúp hắn giải thoát đi. Nói không chừng còn là thi ân với hắn nữa đó chứ!"

"Ha hả, chàng đó, thật là âm hiểm mà." Vong Ưu vừa cười nói, vừa lấy tay véo véo lỗ mũi của ta.

"Khà khà, Âm Hiểm Quân Thần không âm thành công nổi." Bần đạo bị nàng chọc cho nóng cả người lên, nhất thời không nhịn được toát ra diện mục thật sự, trực tiếp nhào tới nhanh như hổ đói vồ mồi, lại áp Vong Ưu nằm dưới mặt đất.

Khi mà chúng ta ở nơi này tính toán số phận cho gã Đại thiên sứ trưởng Lôi Vũ, trong Thiên đường lại bắt đầu náo nhiệt.

Nguyên nhân gây ra đến từ mấy tên tâm phúc của Lôi Vũ. Sau khi toàn bộ chúng ta rút lui, vài tên thành chủ và tướng lãnh cấp bậc tám cánh chạy trốn sang những Vị Diện khác vội vã trở về Thần Giới. Lập tức khai hội bên trong thành Thiên đường, nội dung hội nghị là xác lập vị trí lãnh đạo tuyệt đối cho Athena, và xử trí gã Đại thiên sứ trưởng Lôi Vũ phản bội như thế nào.

Vào lúc này, nhóm tâm phúc của Lôi Vũ ở dưới bắt đầu lặng lẽ tập hợp, bọn họ cuối cùng quyết định không tiếc bất cứ giá nào cũng phải cứu Lôi Vũ ra, lôi Athena xuống ngựa. Trên thực tế, không phải là bọn họ thật sự trung thành đối với Lôi Vũ, mà là vì bọn họ không còn lựa chọn nào khác.

Hiện tại chủ thần Da Cáp Đức chết trận, bốn vị Đại thiên sứ mười cánh chỉ còn sống mỗi mình Lôi Vũ, hẳn là Lôi Vũ nên đứng ra thống lĩnh Thần Giới, mà bọn họ chính là tâm phúc Lôi Vũ, hiển nhiên phải đi theo hưởng uy hưởng phúc mới đúng. Đáng tiếc hết thảy bởi vì Athena xuất hiện mà thay đổi, không chỉ Lôi Vũ mất đi tư cách thống lĩnh Thần Giới, thậm chí còn biến thành phản nghịch. Một khi chuyện này được xử lý xong, bọn họ thân là tâm phúc Lôi Vũ cũng sẽ hỏng bét theo.

Trong quân đoàn Thiên Sứ thường thường chủ tướng phạm sai lầm, nhất là tội phản nghịch thuộc hạ nhất định sẽ bị dính líu, dính nặng trực tiếp ném vào Hóa Sinh Trì, dính nhẹ cũng sẽ bị phái đến chiến trường tàn khốc nhất chịu chết. Bất luận thế nào tất cả đều là chết. Ban đầu thủ hạ dưới tay s, chính là Đại thiên sứ trưởng Lộ Tây Pháp mạnh nhất phản bội hắn, thế mà có thể một hơi lôi đi quân đội dưới trướng hắn hơn trăm triệu người, khiến cho hắn thiệt hại nặng nề. Nguyên nhân vì thế những kẻ không đi theo Lộ Tây Pháp bị s giết trừng phạt, bọn họ không còn đường mới đành phải đi làm Đọa Lạc thiên sứ.

Bây giờ cũng như thế, một khi Lôi Vũ có ý định phản nghịch, bản thân hắn xong xuôi không cần phải gấp gáp, nhưng mà đám thuộc hạ nhất định sẽ bị dính vào chung một chỗ. Không có vào Hóa Sinh Trì tắm táp cũng sẽ bị phái ra chiến trường tàn khốc nhất. Các bộ hạ Lôi Vũ bị buộc phải đứng ra tiến hành phản kháng.

Bọn người kia không hỗ là địa đầu xà, bọn họ khi dễ Athena mới tới không nhận ra ai. Cho nên mạo hiểm mua chuộc thủ vệ, tiến vào đến trong đại lao thấy được Lôi Vũ. Nhận được Lôi Vũ chỉ điểm, bọn họ trước tiên từ trong bảo khố của Lôi Vũ lấy ra một nhóm đồ tốt nhất, sau đó lặng lẽ tiến hành liên lạc với đám người Da Cáp Khoa.

Lúc này, ngoại trừ ba người đối chiến với Hỏa Tổ vì thương thế khá nặng còn đang tu dưỡng ra. Ba người nhóm Da Cáp Khoa đã khôi phục ma lực được khoảng bảy tám phần rồi, đây là cực hạn Chuyển Sinh Trì có thể hỗ trợ khôi phục, nếu muốn khôi phục lên đến đỉnh phong sẽ phải hao tốn hao không ít thời gian. Bản thân tự đi minh tường còn nhanh hơn, nói chung 2 thành ma lực còn lại phải cần chút thời gian mới hoàn thành.

Cho nên hiện tại ba người Da Cáp Khoa rốt cục đang rảnh rỗi ở không, có thể đi làm một vài chuyện tình, thí dụ như tiếp kiến thuộc hạ Lôi Vũ.

Ba người bọn hắn đối với việc Da Cáp Đức chết đi chỉ có cảm thấy ngoài ý muốn và thương cảm như thỏ chết cáo khóc.

Nhưng không có để ý nhiều lắm, bọn họ quan tâm chính là thần khí mà Da Cáp Đức từng đáp ứng bọn họ sẽ được thực hiện như thế nào. Vì thế, bọn họ vừa mới khôi phục liền vội vã tìm gặp Athena tiến hành chất vấn. Song, Athena giảo hoạt ngoài dự liệu của bọn họ, hỏi gì cũng không biết. Athena tỏ ý bản thân chỉ là thay thế Da Cáp Đức trông chừng nơi đây, bất kỳ một kiện đồ vật nơi này đều là của Da Cáp Đức, không có mệnh lệnh của hắn, Athena không thể nào đưa cho mấy vị chủ thần này được.

Điều này làm cho đám người Da Cáp Khoa phi thường căm tức, bọn họ thậm chí dùng hành động triệt binh để uy hiếp Athena. Không ngờ Athena cứng mềm không ăn, nói thẳng: "Ta nghĩ mình nên nhắc nhở các vị, lúc này chính là thời khắc chúng ta nguy hiểm nhất. Địch nhân chúng ta phi thường cường đại, tùy thời đều có thể giết qua đây. Nếu như lúc này các ngươi rút lui hiển nhiên không thích hợp cho lắm. Một khi bởi vì mấy vị chủ thần chưa đánh đã chạy, mà dồn Thiên đường chúng ta bị công hãm rồi lọt vào tay kẻ địch. Ta sẽ lấy danh nghĩa chủ sự Da Cáp Đức hướng lên bề trên khiếu nại." Vừa nói xong nàng liền rời đi.

Chuyện này khiến cho đám người Da Cáp Khoa tức giận không nhỏ, bọn hắn nói hung hãn như thế thật ra không có lá gan rút lui. Phía trên trị quân cực nghiêm, trước kia cũng có người từng vì đả kích đồng liêu, sử dụng ám chiêu thấy chết không cứu. Kết quả phi vô cùng thê thảm, có người bị trực tiếp đưa vào Hóa Sinh Trì. Có người bị mạnh mẽ xoá đi một cấp tu vi, từ chủ thần đỉnh cấp thoái hóa xuống còn Đại thiên sứ mười cánh, vậy thì mười vạn năm khổ tu xem như uổng phí. Ở trong mức hình phạt cực nghiêm đó, quân đoàn Thiên Sứ mới có khả năng đoàn kết cùng nhau, chiến thắng liên tiếp trở thành chủng tộc mạnh nhất thống trị vô số Vị Diện.

Đám người Da Cáp Khoa dĩ nhiên không hành động thiếu suy nghĩ, ánh mắt bề trên chỗ nào cũng có, bất kỳ một hành động mờ ám nào không thỏa đáng cũng sẽ biết được. Cho nên mấy người bọn hắn chỉ có thể giương mắt nhìn, buồn bực không có biện pháp. Vừa vặn lúc này thuộc hạ Lôi Vũ tìm tới đưa lên bảo vật. Đồng thời, mời ba người Da Cáp Khoa trợ giúp Lôi Vũ cầm quyền, cũng nghiêm trị chê trách Athena không phân biệt được đen trắng.

Đám người Da Cáp Khoa nghe vậy mừng rỡ, trong quân đoàn Thiên Sứ tranh đấu nội bộ phía trên không thể nào quan tâm, chỉ cần không quá phận là được. Cho dù là vu hãm lẫn nhau, ám sát cũng không có ai qua hỏi, ngàn vạn lần không thể cấu kết với ngoại nhân là mọi sự an ổn.

Cho nên đám người Da Cáp Khoa cho rằng đó là một cơ hội tốt, chỉ cần kéo Athena xuống bọn họ sẽ từ tay Lôi Vũ nhận được lợi ích mà bọn họ nên có. Thế nhưng, vấn đề mấu chốt là người nơi này không phải do bọn họ trực tiếp quản lý, sự tình này bọn họ chỉ lấy thân phận người làm chứng để tham dự. Thế nhưng, nghiêng về Lôi Vũ một chút thì lại dễ dàng. Mấy người cấu kết với nhau làm việc xấu, trải qua cò kè mặc cả một hồi, rốt cục xác định ra công thủ đồng minh. Dĩ nhiên Lôi Vũ và thuộc hạ bỏ ra rất nhiều, điều kiện của mấy vị chủ thần hà khắc vượt xa tưởng tượng của hắn, nhưng vì mạng sống hắn vẫn phải cắn răng đáp ứng.

Rất nhanh, chờ đến khi tất cả thủ hạ Da Cáp Đức cấp bậc Thiên sứ tám cánh xuất hiện đông đủ, Athena lập tức mở hội nghị. Chuyện thứ nhất đương nhiên là địa vị Athena, chuyện này tương đối đơn giản, dù sao còn có di chúc Da Cáp Đức ở đó, rất nhiều người đều nghe rõ ràng. Cho nên căn bản không có ai dây dưa trên vấn đề này, Athena dễ dàng ngồi lên chức quan chỉ huy cao nhất của quân đoàn Thiên Sứ. Thế nhưng, vị trí này thật ra không phải vững chắc, dù sao Athena là một người lạ hoắc, một khi có một nhân vật quan trọng xuất hiện, tỷ như Lôi Vũ, vậy thì quyền lợi của Athena sẽ dễ dàng bị Lôi Vũ vốn là người thâm căn cố đế trong quân đoàn Thiên Sứ đẩy xuống. Đây cũng là nguyên nhân tại sao Athena nhất định phải vu hãm Lôi Vũ.

Kế tiếp là thảo luận vấn đề Lôi Vũ. Lúc này nhóm tâm phúc của Lôi Vũ bắt đầu làm khó dễ, bọn họ cùng nhau rống lên đòi Athena đưa ra căn cứ chính xác Lôi Vũ phản bội. Nếu như không có chứng cớ, đã nói lên Lôi Vũ là trong sạch. Về phần mệnh lệnh Da Cáp Đức, bọn họ cho rằng đó là Da Cáp Đức bị tiểu nhân lừa dối nên làm ra quyết định sai lầm, vì thế hoàn toàn có thể bỏ qua.

Dĩ nhiên, nếu như không có bọn người Da Cáp Khoa ở một bên hát đệm, bọn người kia nhất định không dám nói như vậy. Do Lôi Vũ bình thời nhân duyên cũng không tệ lắm, người đồng tình với hắn có không ít, lại còn có đám người Da Cáp Khoa làm chỗ dựa. Vì thế trong lúc nhất thời thậm chí có hơn phân nửa tướng lãnh phụ họa thuyết pháp này, nhưng không có một người nào chịu vì Athena ra mặt nói chuyện xuất hiện.

Khiến cho Athena lâm vào bị động và cô lập tuyệt đối. Thế nhưng, Athena nói thế nào cũng là chủ thần cấp một hàng thật giá thật, làm sao có thể bị điểm khó khăn nhỏ này hù ngã. Nàng thờ ơ lạnh nhạt nghe những người này hành hạ, sau đó lặng lẽ quan sát phản ứng từng người. Cũng lặng lẽ nhớ kỹ mấy tên đang vui mừng tươi cười ở dưới kia, trong lòng tự nhủ rằng đợi xem sau này ta sẽ thu thập các ngươi như thế nào.

Da Cáp Khoa là một lão cáo già, hắn nhìn thấy mọi người làm ầm ĩ như thế mà Athena không hề để ý, một bộ dạng như là đã định liệu trước. Không nhịn được trong lòng dâng lên một cảm giác bất an, hắn trước tiên phất tay ngăn cản tiếng huyên náo ồn ào, sau đó nói với Athena: "Ngươi nhìn đi, ý kiến mọi người nhất trí như thế, ta nghĩ rằng chúng ta nên tôn trọng mới đúng."

"Ha hả, ta xem cũng đúng." Athena cười nói.

"Nếu đã như vậy thì ta xin hỏi, ngài có thể lấy ra căn cứ chính xác Lôi Vũ Đại thiên sứ trưởng tư thông với địch hay không?" Da Cáp Khoa vội vàng hỏi tới.

"Nực cười, hắn đường đường là một gã Đại thiên sứ trưởng mười cánh, tự thân đi làm loại chuyện này làm sao có thể lưu lại chứng cớ được?" Athena ra vẻ bất cần đáp.

"Hả?" Da Cáp Khoa vẻ mặt kinh ngạc, lập tức nói: "Các hạ, ta nhắc nhở ngươi một câu, không có chứng cớ thì không ai có thể tùy ý phán quyết gán tội lớn tư thông với địch cho một vị Đại thiên sứ trưởng cả. Cho dù là Da Cáp Đức cũng không có tư cách. Nói cách khác, mệnh lệnh Da Cáp Đức bắt nhốt Lôi Vũ Đại thiên sứ trưởng là không có hiệu quả , chúng ta hoàn toàn không cần phải nghe theo. Cho nên, ta muốn yêu cầu ngươi lập tức thả Lôi Vũ Đại thiên sứ trưởng ra, đồng thời khôi phục chức vụ cùng vinh dự của hắn, chờ Da Cáp Đức trở lại ta sẽ đích thân giải thích với hắn."

"Nhưng mà..." Athena nói.

"Không có nhưng mà gì cả, hoặc là ngươi lấy ra chứng cớ, hoặc là ngươi nhất định phải thi hành mệnh lệnh của ta. Đừng quên, một khi Da Cáp Đức không có ở đây, ta chính là thượng cấp của ngươi, mặc dù ta không thể chỉ huy ngươi. Thế nhưng khi ta cho rằng ngươi phạm phải sai lầm, ta có quyền lợi can thiệp vào, bao gồm cả quyền tiền trảm hậu tấu, chẳng lẽ ngươi dám kháng mệnh sao?" Da Cáp Khoa cười lạnh nói.

"Ta tự nhiên không dám kháng mệnh." Athena lạnh lùng nói: "Nhưng mà mặc dù ta không có chứng cớ trực tiếp chứng minh hắn là phản đồ, thế nhưng ta có hắn bằng chứng rõ ràng hắn có tội không làm tròn trách nhiệm."

"Cái gì là tội không làm tròn trách nhiệm?" Da Cáp Khoa khó hiểu hỏi lại.

"Hắn phụng mệnh trấn thủ Thiên đường lại để cho người đánh cắp đồ vật bên trong bảo khố Thiên đường, đây chính là bảo khố trân quý mà chủ sự sưu tầm vài chục vạn năm đó? Chẳng lẽ không đúng là tội không làm tròn trách nhiệm hay sao? Chỉ bằng vào điểm này đã đủ đưa hắn vào Hóa Sinh Trì rồi?" Athena cười lạnh nói.

"A..." Lời Athena nói ra trực tiếp khiến cho đám người phía dưới kinh hãi, vật phẩm trong bảo khố Thiên đường thế mà có thể bị người ta đánh cắp? Điều này cũng có hơi khó tin đi?

Da Cáp Khoa lại càng kinh ngạc, hắn vội vàng nói: "Điều này sao có thể được, bảo khố Thiên đường mà có thể bị trộm?"

"Không chỉ có bị trộm, hơn nữa còn là toàn bộ bị trộm." Athena cười lạnh nói: "Nếu như không có nhân viên cao tầng bên trong nội bộ chúng ta tiếp ứng, đạo tặc tuyệt đối không thể nào đắc thủ. Ta nghĩ rằng đó là lý do tại sao chủ sự lại nói Lôi Vũ là phản đồ, mọi người hẳn là đã hiểu?"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK