Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Thôi đi, để cho ta cam nguyện làm người chim? Một trăm năm cũng không thể." Phụ thân nói như đinh đóng cột.

"Ta cũng thế." Ông nội cũng khinh thường nói.

"Ha ha." Thánh thiên sứ cười to nói: "Các ngươi không hỗ là người phàm, một trăm năm nho nhỏ làm như là lâu lắm đó, biết ta sống bao lâu không? Suốt một trăm năm mươi vạn năm, thần minh có tuổi thọ vô hạn, chúng ta có rất nhiều thời gian dư dả. Dĩ nhiên, sau này các ngươi cũng vậy."

"Một trăm năm mươi vạn năm?" Phụ thân trực tiếp ngây người, quay đầu hỏi mẫu thân: "Trời ạ, đây là bao lâu vậy?"

"Thật lâu thật lâu thật lâu, lâu lắm !" Mẫu thân cười khổ nói.

Thánh thiên sứ không có để ý tới cha mẹ của ta, ngược lại nói với ta: "Ngươi nhìn đi, ta đối xử với bọn họ tốt cỡ nào, cơ hội thành thần không phải tùy tiện ai cũng có thể nhận được, có phải hay không?"

"Chung quy ta vẫn có cảm giác ngươi là chồn đang chúc tết cho gà." Bần đạo cười khổ nói: "Rõ ràng không thể nào yên lòng."

"Hừ, thứ đồ không biết phân biệt tốt xấu." Thánh thiên sứ nhất thời cười lạnh nói: "Athena, giáo huấn hắn cho ta."

"Dạ." Athena đáp ứng một tiếng, đưa tay lên từ trong hư không lấy ra một thanh trường thương vàng kim. Cây thương này tỏa ánh sáng chói mắt, tạo hình tao nhã rất đặc biệt, lại không đánh mất vẻ uy vũ. Hơn nữa nó còn phát ra một loại khí thế vương giả cường đại, hiển nhiên là một thần khí mạnh mẽ.

Thương là thương tốt, người lại càng lợi hại, khi cây bảo thương xuất hiện, trên người Athena đột nhiên tản mát ra một đoàn kim quang. Sau đó một bộ khải giáp lặng lẽ khoác lên trên người của nàng. Bộ khải giáp này đồng dạng lóe lên kim quang, sáng chói rực rỡ. Tạo hình của nó lại càng uy mãnh chí cực, vừa nhìn liền thấy khí thế kinh người, sau lưng còn có một tấm áo choàng bằng tơ làm tăng thêm vẻ nghiêm nghị đầy sát khí của thần chiến tranh Athena.

Trong nháy mắt trang bị đầy đủ, Athena tiện tay đâm thẳng một phát vào cổ họng ta, mũi thương chưa đến mà một cỗ hàn khí trước tiên bắn tới khiến cho tóc gáy toàn thân ta dựng thẳng lên. Đáng sợ nhất chính là thương pháp Athena đã có sự biến hóa rõ rệt. Chỉ một thương đâm tới nhanh như tia chớp, từ hư không hình thành vô số thương ảnh, tạo ra một tấm lưới sắc bén gió thổi không lọt, áp xuống đầu ta.

Trời đất ơi, đây rõ ràng là Bạo Vũ Lê Hoa Thương đạt tới đỉnh phong mới có thể hiện ra dị trạng như thế này. Bạo Vũ Lê Hoa Thương được xưng là thương pháp nhanh đệ nhất thiên hạ. Lấy một chữ mau làm chủ, chỉ có thương pháp nhanh như thiểm điện mới có khả năng từ một mũi thương tạo ra hiệu quả như mưa sa bão táp. Thương là binh khí vương có lực công kích siêu cường và vô cùng tàn nhẫn, lại phối hợp thêm thương pháp như vậy, tạo thành lực sát thương không thể nghi ngờ là cực kỳ khủng bố. Thậm chí có thể nói là khiến cho người ta sợ đến choáng váng.

Mà cây thương Athena đang cầm chính là thần khí siêu cường, luận về trình độ sắc bén và thuộc tính đặc chủng cái nào cũng là nhất hạng, nhìn thấy kim quang chói mắt phóng tới đã khiến cho hai mắt đau nhức vô cùng. Cái gì cũng không nhìn thấy làm sao mà chống đỡ, làm sao tránh né đây?

Dùng lỗ tai nghe? Đây căn bản là nói đùa, tốc độ một thương này đã vượt qua thanh âm mấy lần, chờ khi ta nghe thấy thanh âm, sợ rằng đã sớm bị đâm thành tổ ong rồi.

Bần đạo vô cùng buồn bực một chuyện, bộ thương pháp này chính là tự tay ta dạy cho nàng. Hiện tại ta đây không phải là tự làm tự chịu sao?

Nói thì chậm nhưng thế công thì rất mau, Athena đâm một thương trong chớp mắt đã tới trước mặt ta. Mà bần đạo không kịp nói lời nào, lập tức giải trừ pháp thuật Nhất Khí Hóa Tam Thanh, trực tiếp hợp nhất phân thân về lại. Đồng thời, bởi vì Vong Ưu bên cạnh ta ở trong phạm vi Athena công kích, cho nên nàng cũng vội vã dùng pháp thuật Tâm Tâm Tương Ấn di động ra sau lưng ta.

Lúc này ta đã biết Thánh thiên sứ yêu cầu không được giết ta, tự nhiên không trốn trốn tránh tránh nữa. Dĩ nhiên, vì phòng ngừa vạn nhất ta vẫn chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ. Sau khi thu hồi phân thân, ta lập tức tách ra, một phân thân cầm Hạo Thiên thần kiếm tiếp tục ẩn dưới mặt đất, một phân thân lập tức từ trong lòng đất xông lên, trú thân bên trong Tru Tiên kiếm trận.

Sau đó, bần đạo khống chế một nhóm Tru Tiên Kiếm tạm thời bay ra ngăn cản. Ta không phát ra kiếm khí lăng lệ, mà chỉ bảo vệ toàn thân rồi đứng nhìn Athena, hiển nhiên ta muốn tạo ra hoàn cảnh dễ dàng nói chuyện với nàng.

"Này, Athena, ngươi thật sự quên mất ta rồi sao? Ta là phu quân ngươi mà." Bần đạo lo lắng hô to.

"Phì..." Athena nhất thời giận dữ, gầm hét lên: "Ngươi là cái tên trắng lùn quái dị, lại dám chiếm tiện nghi của ta, muốn chết !" Vừa nói dứt lời nàng trực tiếp xông tới, không thèm quan tâm gần mười vạn Tru Tiên Kiếm ở bên cạnh ta.

"Ta? Lùn? Còn là người quái dị nữa?" Bần đạo nhất thời dở khóc dở cười.

Phải biết rằng khi ta chuyển thế bởi vì có huyết thống Tinh Linh nên bộ dạng không hề khó nhìn, phải nói là vô cùng anh tuấn mới đúng. Mặc dù so sánh với tên mặt trắng cực phẩm A Nhĩ Bá Đặc còn không bằng, nhưng mà không thể nào giống người quái dị nha?

Huống chi, bậc cha chú họ hàng nội ngoại đều có dáng người khôi ngô vững chắc, giống như phụ thân ta thân cao hai thước bốn. Bần đạo mặc dù mang huyết thống mẫu thân hơi nhiều, dù sao cũng cao hơn thước chính cơ mà? Tại sao lại bị so sánh với tên lùn được chứ? Athena là người khôn khéo, không thể nào thường thức cơ bản như vậy cũng không biết? Rõ ràng là nói trật lất rồi, chẳng lẽ nguyên nhân là do nàng bị phong ấn trí nhớ hay sao?

Khi mà bần đạo còn đang nghi ngờ, Athena đã đằng đằng sát khí xông vào trong Tru Tiên kiếm trận. Ta hôn mê luôn, ta vốn tưởng rằng Athena chỉ bị phong ấn trí nhớ, vì sao bây giờ nhìn lại tựa hồ ngay cả trí thông minh cũng bị ảnh hưởng rồi? Tru Tiên kiếm trận là nơi ngươi có thể tùy ý xông vào hay sao?

Mặc dù ta rất đau lòng thay cho Athena, nhưng mà vào thời điểm nguy hiểm ta chỉ có thể bảo vệ tính mạng trước đã. Nghĩ tới đây, bần đạo lập tức phát động Tru Tiên kiếm trận hoàn toàn vây khốn Athena. Dĩ nhiên là ta không dám phát động uy lực mạnh nhất, sợ lỡ tay đả thương nàng.

Song Athena biểu hiện dị thường kinh người, vừa phát hiện bị vây khốn, nàng lâm nguy không kinh hãi, đầu tiên là tế ra Trí Tuệ Thuẫn trợ giúp nàng ngăn cản một phần công kích. Sau đó dùng tấm chắn che chở, chia ra ba phân thân, lưng tựa lưng kết thành Tam Tài trận pháp cùng đứng trên Trí Tuệ Thuẫn. Làm như vậy nàng không cần phải lo lắng công kích ở dưới chân, vì phương hướng này khó lòng phòng thủ nhất.

Loại bỏ được gánh nặng này, nàng chỉ cần tiến hành phòng thủ công kích bốn phía và trên đầu là tốt rồi.

Lúc này Athena tựa như nữ thần ba đầu sáu tay, tay cầm ba kiện thần khí là Thần thương, Thánh kiếm và Chiến Tranh Quyền Trượng dễ dàng ngăn trở kiếm khí đột kích. Mặc dù hai phân thân của nàng không có mặc chiến giáp, nhưng mà nhờ nàng phòng thủ xuất sắc nên không có bị thương tổn gì. Thậm chí y phục cũng không có bị ảnh hưởng chút nào.

Điều này hiển nhiên là cho thấy nàng chiến đấu phi thường tốt, phải biết rằng cho dù là ta hạ thấp uy lực Tru Tiên kiếm trận, uy lực của nó tuyệt đối không kém. Nếu như đổi lại một gã chủ thần đỉnh cấp nào khác ở nơi này, sớm đã bị kiếm khí chém thành thịt vụn rồi. Mà Athena lại có thể dễ dàng chống đỡ như thế, thật sự khiến cho bần đạo phải bội phục thiên phú chiến đấu kinh người của nàng.

Mặc dù tạm thời vây khốn nàng ở trong trận, nhưng mà ta nhất thời nghĩ không ra nên xử trí nàng như thế nào. Vốn là ta là tính toán xích lại gần len lén nói chuyện với nàng, nhưng mà suy nghĩ đến trên tay Athena đang cầm thần khí kinh khủng, đó là cái Thời Gian Sa Lậu (đồng hồ cát thời gian), ta thật sự không dám tiếp cận nàng quá gần.

Lỡ may nàng muốn giết ta, chỉ cần ta vừa ló đầu ra khẳng định bị nàng dùng đồng hồ cát thời gian cố định ở tại chỗ. Sau đó căn bản không cần phải hỏi nữa, nàng khẳng định trực tiếp thọc ta thành tổ ong vò vẽ ngay lập tức. Ta đây chẳng phải là chết oan hay sao?

Nếu không thể liên hệ với Athena, ta đây đành phải hô lớn với Thánh thiên sứ: "Thánh thiên sứ bệ hạ, trước tiên chúng ta không phải nên nói chính sự mới quan trọng hơn sao? Thời gian của ngài quý giá hơn chúng ta, đừng lãng phí làm gì nữa?"

"Hừ." Thánh thiên sứ hừ lạnh một tiếng, không cam lòng nói: "Coi như bản lãnh tiểu tử ngươi khá lớn, Athena trở lại đi!" Hiển nhiên, nhìn thấy không có thể giáo huấn được ta làm cho nàng rất là khó chịu.

Bần đạo cũng mặc kệ nàng suy nghĩ thứ gì trong lòng, nếu nàng đã hạ lệnh, ta vội vàng ngừng vận hành Tru Tiên kiếm trận để cho Athena ở bên trong đi ra ngoài. Chẳng qua là Athena hiển nhiên không có ý tứ tỉnh ngộ, nàng sửa sang một chút mái tóc vàng tán loạn, sau đó hung hăng trợn mắt nhìn ta nói: "Sau này đừng có để cho ta thấy mặt ngươi, nếu không vừa thấy ta liền đánh. Hừ hừ !" Nói xong nàng thở phì phò trở lại bên người Thánh thiên sứ.

"Có phải đang cảm thấy rất là buồn bực hay không?" Thánh thiên sứ đắc ý nói với ta.

"Đúng là cực kỳ buồn bực." Bần đạo căm tức nói. Mặc dù nói như vậy sẽ làm cho nàng ta vui vẻ, nhưng mà ta vẫn cứ nói. Chính là vì tạm thời thỏa mãn lòng hư vinh của nàng. Ai bảo ta bây giờ hoàn toàn rơi xuống hạ phong đây? Có câu là hảo hán không ăn thiệt thòi trước mắt, sau này trở về rồi tính tiếp.

---o0o---

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK