Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong phút chốc , Diệp Âm Trúc chỉ cảm thấy , tinh thần lực của mình đi tới một thế giới khác , chung quanh , hết thảy cảm giác đã tiêu thất . Hắn cảm giác thấy , chỉ có một khí tức uy nghiêm tồn tại . Đúng vậy , đó là nhật nguyệt tinh hà bất diệt ở nơi xa xăm . Chung quanh rất sáng , đó là ánh sáng do nhật nguyệt tinh thần mang đến , nhưng Diệp Âm Trúc có thể thấy , trước mặt chỉ có Tử .

- Mở ra đi ! Khế ước chi môn ! Phóng thích tôn quý vinh quang , giữ lấy thân thể ta , bất diệt phong ấn hình thành tại đây . Đại địa tới giới hạn , hải dương tồn tại ở bên bờ , ngọn gió phương bắc lưu chuyển trong mê cung hoang vu , phong hỏa thiêu đốt vu thánh viên . Sẽ lắng nghe tâm nguyện thành kính , hòa hai dòng máu với nhau , ta Tử , nguyện ý bắt đầu từ nay về sau , tánh mạng ta sẽ cùng Diệp Âm Trúc họa phúc cùng hưởng , đồng đẳng hỗ trợ , vĩnh viễn không đổi .

Quang mang màu tím khổng lồ vọt thẳng lên cao , trong phút chốc , từ đôi mắt Tử bắn ra hai đạo quang mang , bắn thẳng vào sau trong nội tâm của Diệp Âm Trúc , Âm Trúc rõ ràng cảm giác được , trong đầu của mình phảng phất có hình ảnh của Tử , hết thảy khắc sâu vào trong linh hồn và kí ức của hắn . Vô hình trung , thân thể của Tử dường như trở nên vô cùng lớn , nhưng lúc này là chính hắn , rồi tựa hồ trở nên mơ hồ đứng lên . “Mở ra đi ! Khế ước chi môn ! Phóng thích tôn quý vinh quang , giữ lấy thân thể ta , bất diệt phong ấn hình thành tại đây . Đại địa tới giới hạn , hải dương tồn tại ở bên bờ , ngọn gió phương bắc lưu chuyển trong mê cung hoang vu , phong hỏa thiêu đốt vu thánh viên . Sẽ lắng nghe tâm nguyện thành kính , hòa hai dòng máu với nhau , ta Diệp Âm Trúc , nguyện ý bắt đầu từ nay về sau , tánh mạng ta cùng Tử hoạn nạn cùng hưởng , đông đẳng hỗ trợ , vĩnh viễn không thay đổi . “

Trên người Diệp Âm Trúc phóng xuất ra bạch sắc quang mang , bạch quang nhu hòa cùng với tử quang mãnh liệt trong khoảnh khắc dung hợp lại làm một . Khí tức uy nghiêm biến mất , bất luận là Diệp Âm Trúc hay là Tử , giờ phút này đều rõ ràng cảm nhận được hết thảy của đối phương , giống như có thể nhìn xuyên qua . Diệp Âm Trúc tựa hồ như thấy được hết thảy của Tử , nhưng lại dị thường mơ hồ , hắn phảng phất cảm nhận được nội tâm của Tử , có vô tận ưu thương cũng có điên cuồng phẫn nộ , tất cả tâm tình , đều khắc sâu .

Một cái ma pháp lục mang tinh thật lớn do tử , bạch hai màu ngưng tụ xuất hiện trên đầu bọn họ , thân thể hai người vô hình trung bị cuốn lấy , thong thả xoay tròn . Tinh thần lực của bọn họ tại giờ khắc này giao hòa , ngay cả huyết mạch cũng bắt đầu phát sinh biến hóa rất nhỏ . Âm Trúc rõ ràng cảm nhận được , thân thể chính mình tràn ngập một lực lượng vô cùng lớn , mà Tử cũng cảm nhậ được , tinh thần của mình càng lúc càng thanh tỉnh . Kỳ thật , ngay cả Tử cũng không biết , đồng đẳng bổn mạng khế ước , là đẳng cấp khế ước cao nhất trong tất cả các khế ước , một khi thành lập , không chỉ có song phương có thể gọi nhau trở về , mà sau khi khế ước hoàn thành , trong nháy mắt năng lực của song phương dưới tình huống dâng tặng lẫn nhau , nhất đinh sẽ được gia tăng .

Diệp Âm Trúc chính là tánh mạng lực cùng với cường độ thân thể được gia tăng . Còn Tử , lại là tinh thần lực càng thêm kiên định . Việc này không ảnh hưởng đến việc gai tăng năng lực của bản thân họ . Sau khi tinh thần lực của Tử gia tăng , biểu hiện không rõ ràng . Nhưng khi độ cường hãn của thân thể gia tăng , trúc đấu khí của Diệp Âm Trúc đã đạt tới hoàng trúc nhị giai . Theo cấp bậc bảy sắc cầu vồng là lục cấp trung giai .

Tại Mễ lan học viện , Phất Cách Sâm là học viện viện trưởng , hắn ở tại một địa khu trung tâm , trong tòa tháp đẹp nhất , mặc dù không cách nào so sánh với bảy tòa thấp của Pháp lam , nhưng cũng là đại biểu cho địa vị của hắn tại Mễ lan học viện . Lúc này , Phất Cách Sâm đang ngồi trên ghế tại ban công , một bên thưởng thức nắng ấm , một bên nhàn nhã đọc một quyển sách ma pháp cũ .

- Di , đây là lực lượng gì , thật là kỳ quái . – Phất Cách Sâm ánh mắt bỗng trở nên sắc bén đứng dậy , xoay người lại nhìn về hướng bắc . Khí lưu tử , bạch sắc nhàn nhạt lưu chuyển trong không trung , giằng co nửa thời thần mới từ từ biến mất . Cảm thụ được khí tức ở phương xa , Phất Cách Sâm trong lòng thầm nghĩ : nguyên tố ba động thật mạnh , nhưng tựa hồ không thuộc về công kích hay là phòng ngự . Chẳng lẽ , có cường đại ma thú xuất thế sao ? Không , không đúng , cỗ khí tức rất bình thản , không giống ma thú . Giống như là triệu hồi hoặc là khế ước nguyên tố ba động . Quang mang kia rõ ràng là phát ra ở địa phương cách đây hơn mười dặm . Xa như vậy mà ta vẫn có thể cảm nhận được khí tức , vậy là dạng triệu hồi hay là khế ước gì đây ?

Tại Mễ lan , sự tình có thể khiến cho Phất Cách Sâm cảm thấy hứng thú thật sự không nhiều . Hôm nay , vị đệ tử kia đã bằng vào thực lực xích cấp , sử dụng Nguyệt thần thủ hộ ngăn trở hoàng cấp thủy long ngâm làm hắn có chút hứng thú . Mà lúc này , cỗ tử , bạch sắc nguyên tố ba động lại mang đến cho hắn một sự hấp dẫn lớn hơn nữa . “ Ra đi , lão bằng hữu , Khoa Tát . “ Tay phải tại không trung khua một vòng , một dâoj khí lưu màu tím giữa không trung hình thành một cái ma pháp lục mang tinh thật lớn . Ngay sau đó , một tiếng gầm nhẹ tràn ngập áp lực vang lên , một thân ảnh thật lớn đã từ lục mang tinh chui ra .

Đó là thân hình một con cự long thật lớn màu đỏ , hồng long , là một thành viên của long tộc . Trong long tộc , mặc dù hồng long không phải là cường đại nhất . Nhưng chúng chính thức là rồng , không như tuần long . Hồng long trưởng thành có thể đạt tới bát giai , hồng long vương thực lực có thể đạt đến gần cửu giai . Bát giai hồng long sử dụng hỏa hệ ma pháp , hơn nữa năng lượng nhục thể vô cùng cường đại , nếu không có tử cấp thực lực , nhân loại không có khả năng đối phó . Phất Cách Sâm gọi về hồng long gọi là Khoa Tát này , thân dài đến quá hai mươi thước , rõ ràng là một hồng long trưởng thành .

Áp lực của bát giai , khiến cây rừng cùng toàn bộ tiểu động vật chung quanh tháp bị chấn động . Đôi cánh sau lưng có thể tạo ra một cơn lốc , Khoa Tát giơ vuốt lên , vỗ vào đầu mình , đôi mắt mông lung , “ Lão bằng hữu , gọi ta làm gì ? “ Vượt qua thất cấp , ma thú sẽ hình thành trí tuệ , mặc dù không như cửu cấp ma thú , có năng lực huyễn hóa hình người , nhưng nói chuyện thì không có vấn đề gì .

Phất Cách Sâm mỉm cười nói : “ Khoa Tát , quấy rầy giấc ngủ của ngươi rồi . Bất quá , ta mới phát hiện một cỗ nguyên tố ba động kỳ dị . Ngươi tới xem đi . Ngươi cũng biết , ta là một tinh thần hệ ma pháp sư , không thể dùng ma pháp phi hành . “

Khoa Tát giương đôi bạch nhãn lờ đờ thiếu ngủ , bất đắc dĩ xoay người , quay cái cổ vĩ đại về phía Phất Cách Sâm , “ Lên đi , dù sao , ta cũng sẵn sang cho ngươi cả tính mạng của ta . “

Phất Cách Sâm cười hắc hắc , bộ dáng tiêu sái nhưng có chút lung lay , lảo đảo leo lên phía sau lưng Khoa Tát , đi đến vị trí cổ của nó mới ngồi xuống . Hắn không lo về việc sẽ bị té xuống , với thực lực của Khoa Tát , cho dù muốn nhảy từ trên người nó đi xuống cũng không phải đơn giản .

Đôi cánh cực lớn vung mạnh , một trận cuồng phong xảy ra , thân thể thật lớn của hồng long Khoa Tát đã bay lên trời , mang theo một cỗ khí lưu nóng rực , theo sự chỉ dẫn của Phất Cách Sâm bay đi . Cự long tại Mễ lan học viện bay lên , đã sớm không còn là sự việc mới mẻ gì , chỉ có một vài tân đệ tử cảm thấy tò mò mà thôi

Hơn mười dặm đường đối với cự long chân chính mà nói , bất quá chỉ mất thời gian vài lần hô hấp mà thôi . Tại vị trí phát ra nguyên tố ba động , Phất Cách Sâm để cho Khoa Tát hạ xuống . Vừa hạ xuống mặt đất , thân thể Khoa Tát đột nhiên rung lên kịch liệt , long uy khổng lồ chợt phóng thích , ngọn lửa màu lam nhạt xoay tròn quanh thân thể to lớn của nó , thậm chí ngay cả cây cối cách đó không xa cũng bị thiêu thành màu vàng .

- Khoa Tát , ngươi sao vậy ? – Phất Cách Sâm cảm giác được đồng bọn của mình đang bất an . Nét lờ đờ trong mắt Khoa Tát khi nãy đã hoàn toàn tiêu biến , trong mắt bắn ra quang mang sắc bén hướng tới bốn phía nhìn , “ Đây là khí tức của cường đại ma thú . Hơn nữa là một loại khí tức làm cho ta cảm thấy bị áp lực . “

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK