Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Nga ? – Phất Cách Sâm nhất thời nổi lên hứng thú , hỏi : “ Vậy ngươi có thể kết luận đây tột cùng là loại ma thú gì không ? “ Hồng long Khoa Tát lắc lắc cái đầu thật lớn nói : “ Không , ta không cách nào xác định được . Ta chỉ có thể cảm giác được khí tức của một ma thú trưởng thành mang tới cho ta một áp lực thật lớn , nhưng loại khí tức này ta cũng lần đầu tiên gặp phải , không cách nào phán đoán được nó thuộc loại ma thú nào . Hơn nữa , nơi này còn có khí tức của người . Có thể là hắn ở chỗ này gọi ma thú về . “

Long tộc năng lực cảm ứng khí tức hơn loài người gấp trăm lần . Phất Cách Sâm không chút hoài nghi lời đồng bọn nói . Lúc này không khỏi hãm vào trầm tư . Cho dù là ma thú trưởng thành , không đạt tới cửu cấp , sẽ không khả năng gây ra áp lực lớn như vậy cho Khoa Tát . Nếu thật sự có cửu cấp ma thú xuất hiện ở chỗ này , thì thật là kỳ quái . Nhưng theo như cảm giác của Khoa Tát , thì có thể chứng minh một vấn đề , ma thú này tuyệ không phải long tộc .

Diệp Âm Trúc không hay biết , mình vừa rồi cùng Tử hoàn thành đồng đẳng bổn mạng khế ước đã khiến cho viện trưởng Phất Cách Sâm chú ý . , lúc này hắn đang cùng Tử trên đường trở lại học viện .

- Âm Trúc , ta phải đi đây . Nếu sau này ngươi gặp phải phiền toái không thể giải quyết , hãy gọi ta về . “ Tử ôm lấy Âm Trúc , lúc này trong mắt hắn , sự lạnh lung như băng đã hoàn toàn biến mất . chỉ có sự quan tâm đầy ấm áp của huynh trưởng dành cho đệ đệ .

- Tử , vậy ngươi nếu có phiền toái gì , cũng nhất định phải gọi ta đó . Ta nhất định sẽ bảo vệ ngươi . – Diệp Âm Trúc mỉm cười , lúc này đây hắn không lo lắng không có Tử ở bên . Chỉ cần chính mình nghĩ đến , là có thể tùy thời đi tới trước mặt hắn . Khi khế ước hoàn thành , trong đầu Âm Trúc cùng Tử đều có một loại tinh thần liên lạc . Khí tức của đối phương làm bọn hắn cảm giác càng thêm thân thiết . Bằng tinh thần liên lạc , bọn họ thậm chí cảm nhận được tâm tình của đối phương . “ Tử , ta có chút do dự . “ Âm Trúc nói .

- Do dự cái gì ?

- Hôm nay . khi tân sinh đại hội bắt đầu , chúng ta trận đầu thắng thủy hệ , nhưng Ny Na nãi nãi đã nói qua . Thủy hệ là ma pháp yếu nhất trong chin hệ . Các học hệ đối thủ đều phi thường cường đại . Ta bây giờ không biết sử dụng âm nhận dùng hợp vào nhạc khúc chống lại bọn họ có đuungs hay không . Tần gia gia có nói , những địch nhân chứng kiến âm nhận đều phải chết , nhưng vừa rồi cha ta lại nói , không phải địch nhân nào cũng đáng chết . Chỉ là trận đấu , tự nhiên thuộc về hàng ngũ không đáng chết .

Tử hiểu được nghi hoặc trong lòng Âm Trúc , lạnh nhạt cười , nói : “ Chuyện này ngươi phải tự mình quyết định . Bất quá , ta chỉ có thể nói , mặc dù Tần gia gia của ngươi sợ ngươi hiển lộ năng lực mà băn khoăn . Nhưng mà , nếu ngươi muốn trở thành một cường giả , mặc dù cần phải ẩn giấu thực lực , nhưng nếu không sự dụng năng lực của bản thân nhiều hơn đẻ rèn luyện , tăng cường kinh nghiệm chiến đấu , thì cũng không có lợi . Ẩn dấu không phải biện pháp tốt nhất , để cho chính mình trở nên ngày càng mạnh hơn mới là mục tiêu chính . “

Diệp Âm Trúc gật đầu nói : “ Ta cũng nghĩ như vậy . Hơn nữa , chủ yếu chính là , thần âm hệ ngoại trừ ta đều là nữ sinh . Ta không hy vọng tại trận đấu kế tiếp các nàng bị thương tổn , ta cũng không hy vonhj các nàng giúp ta ngăn trở công kích . Ta là một nam nhân , ta phải đứng phía trước nhất . “

- Âm Trúc , ngươi trưởng thành rất nhanh . Như vậy , ta cũng có thể yên tâm mà đi . Ngươi phải nhớ kỹ một điểm , chúng ta đồng đẳng triệu hồi chỉ có khi không bị đối phương vây khốn mới có thể gọi về thành công . Nói cách khác , nếu ngươi hiện đang suy nghĩ là phải gọi ta trở về , đầu tiên phải là ta không bị vây trong trạng thái chiến đấu , nếu không triệu hồi sẽ không thành công . Đây là một nhược điểm . Chỉ có trong chiến đấu , một phương có thể gọi về cũng phải là không bị vây trong trạng thái chiến đấu .

Tử lại vỗ vỗ bả vai Âm Trúc , xoay người rời đi . Diệp Âm Trúc lúc này mới phát hiện , bất tri bất giác , mình đã về tới trước cửa Mễ lan học viện . Lững thững đi vào , bây giờ hắn không cần vội vàng , chậm rãi một mình hướng tới hỗn hợp khu đi đến . Trí nhớ của hắn cực tốt , tại học viện sinh sống vài ngày , đã thường xuyên đi khắp nơi trong học viện . Hít thở không khí trong lành của học viện , xuyên qua khu bắc , mắt sẽ thấy hỗn hợp khu , tại đây . Âm Trúc lại bị một đoàn người ngăn cẳn . Tổng cộng bảy người , vóc người cao không đồng nhất , vũ khí trên người thể hiện bọn họ không phải người của ma pháp bắc khu .

- Đứng lại , ngươi chính là Diệp Âm Trúc phải không ? – Bảy người dàn hàng ngang, che trước mặt Âm Trúc .

- Chính là ta , các ngươi có việc gì thế ? – Âm Trúc nhíu mày , trực giác mách bảo , đám người này không có thiện ý .

- Có việc , đương nhiên có việc . Tiểu tử , hôm nay ngươi làm cho chúng ta thua không ít tiền . Vốn chuẩn bị thắng lấy một món tiền , không nghĩ tới ngươi , một bụi rậm trong vạn hoa phá hủy mất . Ngươi nói phải làm sao bây giờ ? - Thanh niên cầm đầu thân hình cao lớn , cùng với Tư Thiết Lạp không sai biệt lắm , nhìn quan khoảng hai mươi tuổi , bộ dạng toát lên vẻ hung hãn . Sau lưng là hai cây chiến phủ rất lớn .

Diệp Âm Trúc có chút mờ mịt nói : “ Ta làm cho các ngươi thua tiền . “

- Đương nhiên . Chằng lẽ ngươi cho ta , Gia Nội Đế nói hoang phải không ? Hôm nay thần âm hệ ngươi thắng thủy hệ , chúng ta đặt cho thủy hệ thằng , hết quả huyết bổn vô quy ( máu chảy ra không thu về được ) . “

Nguyên lai ,tại tân sinh võ hội , một ít cao niên cấp đệ tử lén mở cuộc đánh cá , hôm nay thần âm hệ cùng thủy hệ đánh một trận trở thành tiêu điểm cho cả tân sinh võ hội . Đánh cuộc đương nhiên không phải đổ cho ai thắng , bởi vì chẳng ai nghĩ thần âm hệ có thể thắng cả . Cho nên đánh cuộc xem , thần âm hệ có thể kiên trì trước thủy hệ được nửa giờ không . Kết quả hiển nhiên tuyệt đại đa số đều thua .

Gia Nội Đế cùng với sáu người trước mặt này đều ở tại hỗn hợp khu , vốn không có nhiều tiền , nguyên tưởng hôm nay sẽ có một món , không ngờ lại thua không ít ., trong lúc nhất thời tức giận , bất quá , bọn họ không dám đi làm khó các mỹ nữ cao quý thần âm hệ , cho nên ở chỗ này trụ tại hỗn hợp khu đợi Diệp Âm Trúc quay về .

- Cái này la việc của các ngươi , cùng với ta có quan hệ gì chứ ? Các ngươi muốn thế nào ? – Diệp Âm Trúc không dễ dàng bị khi dễ như vậy . Nhìn Gia Nội Đế bảy người khiêu khích , trong lòng hắn nghĩ , mấy tên che mặt này chính là tội không đáng chết như cha nói hay sao ?

- Thế nào ? Chúng ta cũng không muốn thế nào cả . Chỉ cần ngươi bồi thường tổn thất cho chúng ta thì có thể được rồi . Tổng cổng bốn kim tệ , cấp tiền cho chúng ta đi . Nếu không , hôm nay không chừng phải khiến cho da thịt ngươi nếm ít đau khổ rồi – Gia Nội Đế vóc người so với Tử không kém bao nhiêu , bàn tay to nắm chặt lại , phát ra âm thanh xương cốt kêu răng rắc , hơn nữa , vẻ ngoài của hắn rất hung hãn , quả thật làm cho người ta phải e ngại . Đáng tiếc , hôm nay , hắn lại chọn sai đối tượng .

- Ta không có tiền , mà có cũng sẽ không giao cho các ngươi . Ta nghe nói qua , sau khi đã đặt cược , thua thì phải chịu , các ngươi không rõ hay sao ? – Lãnh quang nhàn nhạt hiện lên trên măt Âm Trúc , trúc đấu khí lưu chuyển trong cơ thể , bởi vì cùng Tử khế ước xong , lực lượng mạnh mẽ trong cơ thể đang muốn bùng phát ra ngoài , đối với đối thủ này , hắn không định vận dụng cây Hải nguyệt Thanh huy cầm

Ngay lúc này , một màn kỳ dị xuẩt hiện . Gia Nội Đế vừa muốn phát tác , cả người đột nhiên trở nên cứng đờ , thân thể không dám nhúc nhích , ánh mắt tràn ngập sợ hãi . Một thanh củy thủ dài bảy thốn không biết từ lúc nào đã gác trên cổ hắn . Thanh chủy thủ màu đen , cũng không phản quang , nhưng khí tức sâm hàm làm da tay hắn toát mồ hôi , thậm chí run rẩy . Sát khí lạnh như băng táp vào sau gáy của hắn , hắn phảng phất cảm thấy máu trong cơ thể mình như đông lại .

- Tốt , cứ như vậy , không nên cử động , ta không thể cam đoan tay của mình có thể giữ nguyên như vậy được đâu . – Thanh âm nhu hòa từ sau lưng Gia Nội Đế cang lên . Gia Nội Đế cùng sáu gã đồng bọn hoảng sợ nhìn lại . Không biết từ lúc nào , sau lưng Gia Nội Đế đã có thêm một tiểu thân ảnh . Lúc này , một tay hắn đang đặt trên vai khống chế thân thể Gia Nội Đế , một tay đang nắm chuôi hắc chủy thủ . Trên mặt mặc dù thản nhiên mỉm cười , nhưng ánh mắt lại tràn ngập quang mang chết chóc .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK